Profile

LookyorrYou need to Login!!!

REVIEW

Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

ได้ลองใช้ ครีมนวดผม Dove Moisture Care Treatment มา 2 ครั้งแล้ว เลยมารีวิวซะหน่อย

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้นสุด ๆ เหมือนกับเป็นมาส์กผมเลย ดูจากในรูปได้ว่าบีบออกมาเป็นเส้น ๆ ไม่มีไหลเลย (ตอนใช้จริงไม่ต้องบีบเยอะขนาดนั้นก็ได้นะคะ แค่อยากบีบให้เห็นชัด ๆ)

กลิ่นของครีมนวดโดฟสูตรนี้ก็หอมมากๆ แต่ไม่ฉุนนะ กลิ่นแนวดอกไม้ ล้างออกแล้วยังหอมติดทนนานไปหลายชั่วโมง ชอบมากๆเลย

สภาพผมแนนเป็นผมทำสีซ้ำมา 3 รอบแล้ว ผมเส้นเล็กและบาง ปลายผมแห้งมาก ในรูป Before ก่อนลองใช้ จะเห็นได้ว่าผมกระด้างมาก ไม่มีความสะท้อนแสงเลย แถมมัดเอาไว้ 2 วันแล้ว เลยเป็นลอนแบบนั้น

เขาบอกว่าใช้แค่ 30 วินาที ก็ช่วยฟื้นฟูผมเสียมากได้ พอลองจริง ๆ ครีมนวดโดฟ Moisture Care Treatment ครั้งแรก นวดเบา ๆ ลงบนผมแห้งหมาด ไม่ต้องลงที่หนังศีรษะนะ เอาแค่ตรงกลางถึงปลายเส้นผมก็พอแล้ว

30 วิผ่านไป ล้างออกด้วยน้ำ ก็ล้างออกง่าย ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ

พอผมแห้งปุ๊บ ฮึ้ย!! แค่ 30 วิ ก็ได้ผลจริงๆ ผมจากที่แห้งเสียมาก กลับนุ่มนิ่มขึ้นมา ช่วยให้ผมเรียบลื่น ลดการชี้ฟู เพราะครีมนวดตัวนี้ช่วยปิดเกล็ดผมได้ในทันที

แถมผมยังมีน้ำหนัก เหมาะกับคนเส้นผมบางแบบแนนมาก ๆ เลย ใช้มา 2 ครั้ง ผมดูเงาเงาขึ้น ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ยิ่งถ้ามีเวลาทิ้งเอาไว้นานกว่า 30 วิ ผมรู้สึกว่าจะนุ่มยิ่งขึ้นไปอีก โอ๊ย ชอบสุดๆ

ที่สำคัญ โดฟรุ่นนี้ ผลิตในประเทศญี่ปุ่น แต่ราคาไม่แรง ปกติแค่ 189 บาท ตอนจัดโปรก็จะถูกกว่านี้อีก คุ้มมากๆเลย เหมาะกับคนไม่ชอบสระผมนาน ๆ ไม่มีเวลาหมักผม ตัวนี้ 30 วิ ผมสวยได้เลย

Moisture Care Treatment
6 minute ago
Nannie Starrison
Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30
Cute Press
Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30

เนื้อละเอียด ปกปิดดี๊ดี แต่ไม่รู้สึกหนักหน้านะ สีแป้งโอเคเลย เข้ากับผิวเราได้ดี สีไม่ดรอป แต่ว่าสำหรับเรา มันไม่ค่อยควบคุมความมันนะ

Lip Care
KA
Lip Care

สำหรับเรา ใช้ดีมาก ปากไม่มันเกินไป เราเป็นคนชอบแกะปาก แล้วปากเป็นแผล ก่อนนอน เราก็จะโบกตัวนี้ไป พอเช้า ปากมันดีขึ้นนะ ดีขึ้นมากๆ ใช้แล้วเราปากไม่ดำนะ มีสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอม (ในรูปนั่นคือพึ่งทาก่อนนอนนะ )

Excellence Fashion
L'OREAL
Excellence Fashion

ให้สีสวยเม็ดสีชัดติดทนนานให้สีที่สมำเสมอปิดผมขาวได้ดีกลิ่นไม่ฉุนไม่แสบหนังศรีษะผมไม่กระด้าง

more +