REVIEW

OLAY
Natural White Pinkish Fairness Day Cream SPF24/PA+
เนื้อครีมนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ใช้เเล้วไม่เเพ้นะ ซึมซับดี เเต่รุ้สึกไม่ค่อยเห็นผล หน้าก้ไม่ได้ใสขึ้น

Vaseline
Lip Therapy Mini
Lip Therapy Mini
ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน ช่วยบำรุงริมฝีปากให้อ่อนนุ่มไม่แห้งเป็นขุย แถมด้วยกลิ่นหอมมากก

Dove
Moisture Care Treatment
Moisture Care Treatment
หลังใช้ทันทีรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ปลายผมอ่อนไม่แข็งกระด้าง ผมไม่ชี้ฟู เริศมากค่ะ ขอดูผลระยะยาวถ้าผมดีขึ้นใช้ต่อแน่นอนค่ะ

NIVEA
Caring Whip Foam
Caring Whip Foam
เนื้อโฟมขาว ค่อนข้างเหลว เมื่อตีเป็นฟอง ฟองโฟม ละเอียด นุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เพราะมีส่วนผสมของ moisturizer อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์ สะอาดหมดจด ใครที่มองหาโฟมล้างหน้าที่ให้ความชุ่มชื่น กระจ่างใสแนะนำเลยค่ะ