ทั้งหมด +REVIEW

NIVEA
Extra White C & E Vitamin Lotion
ขอรีวิวจากปากคนที่ดำกรรมพันธ์นะคะ ใช้ตัวนี้แล้วขาวจริงๆ ตอนนั้นปิดเทอม เราใช้แค่2หลอดเปิดเทอมมามีแต่คนทักกันเต็มเลยค่ะ ว่าไปทำอะไรมา ครอบครัวก็งงมันไปขาวตอนไหน? เราไม่ได้สังเกตตัวเองเลยจนกระทั่งออกแดดแล้วผิวมันใสและขาวมากๆ คือบอกเลยว่าลองเถอะครีมตัวนี้ทำชั้นช็อคจริง5555

L'OREAL PARIS
Youth Code Pre-Essence
Youth Code Pre-Essence
ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ดี ราคาไม่แพงอีกตัว เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวไว ให้ความชุ่มชื้นค่อนข้างดี หน้าดูอิ่มน้ำขึ้น

Snake Brand
Active Cooling Wipe
Active Cooling Wipe
หน้าร้อนถือเป็นไอเทมที่ต้องพกติดตัวตลอด ไว้สำหรับเช็ดเวลาเหงื่อ มีกลิ่นหอมแบบสปอร์ต หอมสดชื่น

Sulwhasoo
Gentle Cleansing Oil
Gentle Cleansing Oil
ชอบใช้ในวันที่แต่งหน้าจัดเต็ม เพราะเอาพวกอายแชร์โดว์ มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ออกได้ง่าย แถมเวลาถูเอาเครื่องสำอางออกจะได้กลิ่นหอมของโสมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หลังจากโดนน้ำจะออยจะกลายเป็นน้ำนม ล้างออกค่อนข้างง่าย และที่สำคัญคือใช้แล้วไม่เป็นสิวอุดตัน