ทั้งหมด +REVIEW

Innisfree
Jeju Orchid Enriched Cream
Jeju Orchid Enriched Cream
สำหรับตัวนี้ให้ 5 ดาวเลยค่ะปกติจะใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นมากๆค่ะ เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นมีกลิ่นหอมแต่ทาแล้วไม่หนักหน้าบางเบาดีค่ะตัวนี้ราคาค่อนข้างหลักพันอยู่ค่ะแต่ซื้อช่วงโปรโมชั่นกล่องshopee lazada ก็ถูกอยู่นะคะถ้าใครอยากลองลองสั่งซื้อดูค่ะ เราว่ามันโอเค
![Hair Removal Cream [สำหรับผิวธรรมดา]](https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/iblock/5a3/VeetNormal-300x300.jpg)
Veet
เราว่าใช้ดีประมาณนึงค่ะ คนไม่ได้ออกเกลึัยงหรือออกหมดต้องใช้ซ้ำๆ 2-3 รอบค่ะถึงจะออกเกลีัยง เนื้อครีมมีความเข้มข้นไม่หนืดมีความนิ่มอยู่ค่ะสีขาวขุ่นกลิ่นไม่แรงหอมด้วยซ้ำราคาไม่แพงค่ะเราว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่เส้นขนบาง

Tory Burch
Lipstick
Lipstick
Package สวย หรูหราที่สุด เนื้อลิปก็ดีค่ะ สีสวยชัด ไม่แมทจนเกินไป ติดทนค่ะ คุ้มราคาสุดๆ อยากให้ผลิตมาอีกหลายๆ รุ่น

Tarte
Tartelette Toasted Eyeshadow Palette
สีโทนน้ำตาลที่มีโทนส้มแบบโทนร้อนๆ แต่งง่ายค่ะ สามารถให้ลุคแบบบางเบา หรือแน่นๆ ได้ เม็ดสีชัด ติดทน ชอบมากค่ะ