Profile

NanYou need to Login!!!

REVIEW

Botanical Repair Intensive Strengthening Masque - Light
AVEDA
Botanical Repair Intensive Strengthening Masque - Light

AVEDA Botanical Repair Intensive Strengthening Masque - Light
สำหรับน้องคนนี้นะคะ น้องเป็นทรีตเมนต์มาสก์ชนิดเข้มข้น สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตร Light เหมาะกับสาวๆ ที่ผมเสียจากการใช้ความร้อน ซึ่งน้องเค้าก็ช่วยให้ผมเรากลับมาเงางาม แล้วก็ไม่แห้งอีกด้วยค่ะ

PACKAGE
สำหรับสูตร Light น้องจะมาในรูปแบบหลอดสีเขียวน้ำทะเล ขนาดกำลังพอดีเลยค่า บนหลอดก็จะมีบอกชื่อสูตรอย่างชัดเจน พร้อมกับบอกปริมาณ ซึ่งน้องคนนี้ก็มาใน ปริมาณ 150ml ค่า จริงๆ ส่วนตัวนุ้งแอบชอบผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบหลอดมากกว่ากระปุกจิ้ดนึง เพราะเราสามารถกะปริมาณง่ายกว่า ถ้าบีบน้อยไปค่อยบีบเพิ่มได้ ค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียวงับ

TEXTURE
สำหรับเนื้อน้องก็จะเป็นครีมเลยค่ะ เนื้อโอเคเลยน้า ไม่ได้หนักเกินไป ไม่ได้เหลวเกินไปด้วย แต่!! มีจุดนึงที่ไม่ปลื้มน้องเค้านั่นก็คือ กลิ่น ค่ะ T__T ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นน้องเท่าไหร่ น้องมีความกลิ่นออกยาๆ สมุนไพรๆหน่อย แต่กลิ่นน้องจะรู้สึกแค่ตอนที่มาสก์เท่านั้นค่ะ หลังล้างออกกลิ่นไม่ได้ตามมาด้วย

INGREDIENTS
สำหรับส่วนประกอบของน้อง เป็นส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติถึง 93% เช่น เจ้า sacha inchi, avocado และ green tea ค่า **สำหรับใครที่แพ้ง่าย อาจจะต้องดูส่วนประกอบอีกทีว่าจะมีตัวไหนทีก่อให้การระคายเคืองมั้ยนะคะ ส่วนตัวนุ้งก็ผิวบริเวณหลัง-หน้าออก ค่อนข้าง Sensitive ถ้าใช้แชมพู/ครีมนวดที่(คาดว่า) มีซิลิโคนจะอุดตันเป็นสิวอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับน้องคนนี้ ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตัน ค่ะ

BEFORE - AFTER
จากรูปจะเห็นได้เลยว่าก่อนใช้ผมค่อนข้างแห้ง+พันกันหนักมาก เดิมเป็นคนที่ลอนผม หนีบผม แล้วก็ก่อนใช้น้องไปยืดผมมาค่า สุดยอดของความผมเสียเลย แต่หลังใช้คือผมนุ่มขึ้น แห้งน้อยลง ที่ชอบมากๆคือผมไม่ค่อยพันกันแล้ว แถมยังเงาขึ้นอีกด้วยค่า

สำหรับค่าตัวน้อง จะอยู่ที่ 25ml - 480ฺB / 150ml - 1,900B
พิกัดที่สามารถหาซื้อน้อง Sephora / Central Online

สำหรับคนที่หาตัวช่วยดูแลผม นุ้งก็คิดว่าน้องเค้าโอเคที่จะลงทุนนะคะ อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้ทุกครั้งเพราะราคาน้องเค้าก็แอบจึ้งงง แต่ถ้าใช้อย่างสม่ำเสมอผมดีขึ้นแน่นอน ถึงแม้จะแอบติดเรื่องกลิ่นที่ไม่ชอบเองโดยส่วนตัว แต่เทียบกับผมลัพธ์คือซื้อค่ะ!

Botanical Repair Intensive Strengthening Masque - Light
44 minute ago
paniixreview
GINO McCRAY Powder Foundation SPF15 PA++
Beauty Buffet
GINO McCRAY Powder Foundation SPF15 PA++

เป็นแป้งที่เคยใช้แล้วชอบมากค่ะ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดได้ดี แต่ผิวเราค่อนข้างขาว เนื้อแป้งจะหมองกว่าสีผิวเราหน่อยค่ะ เลยไม่ได้ใช้ต่อ ใครที่ผิวไม่ได้ขาวมากเราว่าใช้ดีนะคะ ส่วนตัวคิดว่าทำเฉดสีมาเหมาะกับคนไทยค่ะ
GINO McCRAY Powder Foundation SPF15 PA++
1 hour ago
SandHime
Cream
NIVEA
Cream

คุ้มค่า กลิ่นหอม เนื้อครีมแน่นมาก เราใช้ทาฝ่าเท้า รู้สึกว่าเหนียวไปหน่อย ใส่ถุงเท้านอน ตื่นเช้ามาไม่ชุ่มชื้นเท่าที่คิด ดีขึ้นแต่ยังแข็งๆเหมือนเดิม
Baby Oil
Johnson & Johnson
Baby Oil

ชอบที่เป็นออยล์บำรุงผิวที่มีเนื้อใส บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้บำรุงได้ทั้งร่างกาย ทั้งบำรุงผม เช็ดหน้าล้างเครื่องสำอางค์ ใช้ทาตัวหลังอาบน้ำ หยดในอ่างผสมน้ำให้ลูกอาบ ใส่ในสครับสปาเพื่อไว้นวดตัว ผ่อนคลาย สบายผิว ไม่มีการแพ้ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซื้อติดบ้านไว้ตลอด
more +