Profile

PatYou need to Login!!!

REVIEW

Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++
La Roche Posay
Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++

กันแดด La Roche Posay ตัวนี้หลังทดลองใช้พบว่า เนื้อเบาดีค่ะ เขย่าๆขวดก่อนใช้ ทาแล้วซึมมลงผิวไวดี จะไวไปไหน ? ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ด้วย ไม่หนักหน้าค่ะ ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน เราผิวผสมใช้ดีค่ะ เป็นกันแดดเนื้อแบบฟลูอิดสีขาว ไม่มีกลิ่นเพราะเขาไม่ใส่น้ำหอม ลองใช้ตลอดทั้งวันหลังออกแดด พบว่า ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ไม่แดง ไม่แสบผิว เหงื่อออกก็เอาอยู่ค่ะ ป้องกันรังสี แสงแดดต่างๆได้ดีมีประสิทธิภาพมาก เหมาะกับคนชอบกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเราดีค่ะ ใช้แล้วผิวไม่แพ้ ไม่อุดตัน และล้างทำความสะอาดง่ายค่ะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่มีสารพาราเบนด้วย ใครหากันแดดที่กันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเบาๆเลิศๆ แนะนำตัวนี้ค่ะ
Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++
9 minute ago
cat chiangmai
Mineral 89
VICHY
Mineral 89

ได้เทสเตอร์วิชชี่มาก็ลองใช้ตอนแรกไม่ทันได้อ่านว่า 1 ซองให้ใช้เช้าและก่อนนอน วันแรกใช้ไปรอบเดียวหมดซองตอนก่อนนอนเลย สรุปว่าเต็มหน้าก็คิดอยู่ว่าจะเยอะไหม จะเหนอะหนะไหม แต่ไม่น่าเชื่อสักพักก็ซึมเข้าผิวหมดเลย วันรุ่งขึ้นก็เลยใช้เช้าและก่อนนอนหน้านุ่มลื่นปื้ดลื่นปื้ดเลย ดูหน้าชุ่มชื่นขึ้นเพราะปกติผิวจะแห้งมากจะมันจะทีโซน ตอนนี้รู้สึกว่าช่วงแก้มจะชุ่มชื้นมากขึ้นดูหน้าเงาไม่แห้งผากเหมือนเดิม ขอบคุณวิชชี่นะคะที่ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้น
แต่มีตินิดนึง ตอนเช้าล้างหน้ารู้สึกถึงครีมลื่นไที่ยังเคลือบผิว เลยไม่แน่ใจว่าซึมเข้าผิวหรือแค่เคลือบ
Mineral 89
12 hour ago
Nui
Mineral 89
VICHY
Mineral 89

- ตัวช่วยฟื้นฟูผิวขาดน้ำ แก้ไขผิวหน้ากร้าน หน้าสาก ดีเลิศ ? -

พูดกันตรง ๆ นะคะ ทางเรายกให้เป็นตัวโปรดที่ช่วยแก้ไขผิวหน้าแห้ง
ผิวเราไม่ใช่แห้งธรรมดาเด้อ แห้งจนสากและระคายมือเลยล่ะค่ะ
หนักหนาสาหัสขนาดนี้ Vichy mineral 89 เอาอยู่ค่ะ
เหมือนเติมน้ำให้ผิวจนอิ่มเอิบ ทากลางวันก็ช่วยให้แต่งหน้าติดทน เรียบเนียนขึ้นด้วย หรือจะทากลางคืนก่อนนอนก็สดชื่น สบายผิวเชียวค่ะ

ว่าด้วยเรื่องเนื้อสัมผัสนะคะ : เป็นน้ำใสใส ไร้สี ไร้กลิ่นสังเคราะห์
ลักษณะเป็นน้ำที่เข้มข้นคล้ายเจล เวลาใช้ หยดลงบนผิวนิดเดียวเท่านั้นค่ะ
เกลี่ยได้ทั่วหน้า (ใบหน้าใหญ่ ๆ แบบเราใช้คุ้มมากค่ะ ไม่เปลืองเลย อิอิ)

จากที่ได้ใช้อย่างต่อเนื่องเกิน 7 วัน ส่วนตัวเห็นผลในเรื่องผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ไม่รู้สึกว่าจับหน้าแล้วสากๆเลยค่ะ ซึ่งชอบมาก เพราะปัญหาผิวแห้งกร้านมันโลกแตกมากจริงๆค่ะ เหมือนเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหน้าหลายๆอย่าง ทั้งสิวเอย ริ้วรอยเอย พอผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ก็เหมือนได้แก้ไขปัญหาผิวหน้าที่ต้นเหตุ
บอกเลยค่ะว่า Vichy mineral 89 เด็ดจริง ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ
#Musthaveitems ?

คนผิวผสมอย่างเราเรา ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันขึ้นนะคะ ใช้ได้ ใช้ง่าย
ไม่รบกวนการใช้ชีวิตใด ๆ เลยค่ะ ทาลงบนผิวลูบไล้ตามแนวรูขุมขนสัก 5 วินาที เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ซึมซาบเข้าสู่ผิว แบบไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะให้รำคาญใจค่ะ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นยาวนานทีเดียว จะว่าไป ขวดนี้ใช้คุ้มค่ามาก ๆ ควรค่าสุด ๆ ค่ะ

ท้ายที่สุด สำหรับใครที่ยังลังเลใจว่าจะลองดีมั้ยน้า จะเห็นผลตามคำร่ำลือมั้ยน้า ขอเชียร์เลยค่ะว่า ถ้าถามหาผลิตภัณฑ์ช่วยผิวหน้าชุ่มชื่น ผิวอิ่มน้ำอิ่มฟู
เลือก Vichy mineral 89 ไปลอง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ✨✨✨
Mineral 89
13 hour ago
salmalyn.
Mineral 89
VICHY
Mineral 89

VICHY MINERAL 89 พรีเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดของการบำรุง ซึบซาบเร็วมากแถมยังรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ผิวนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้(ไม่อวยเกินอันนี้คือดีย์)

ส่วนผสมหลัก ๆ จะประกอบไปด้วยน้ำแร่เข้มข้น 89% จากภูเขาไฟฝรั่งเศสซึ่งเป็นส่วนผสมเด่นของทางแบรนด์ และไฮยาลูรอนถึง4เท่า


เนื้อเป็นเจลใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะให้ความรู้สึกเคลือบ ๆ ผิว ซึมซาบผิวไว บางเบา สบายผิว ไม่เหนอะไม่เหนียว ไม่เป็นคราบค่ะ สำหรับเราชอบที่เขาบางเบาซึมไว แต่ผลลัพท์อาจจะยังไม่เห็นชัดเพราะเพิ่งทดลองใช้แค่ 10 วันค่ะ

Mineral 89
14 hour ago
BObow_Promm
more +