Profile

ORMAMMก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Cosmenet ที่ได้ส่งของรางวัลจาก ST.Ives มาให้นะคะ  ได้ Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot และ St.Ives Facial Cleanser Smooth & Glowing Apricot  จากที่เคยได้ลองใช้สครับ Apricot  มาแล้ว ดีมาก ๆ ค่ะ แล้วจึงได้มาลองใช้ครีมบำรุงผิวและโฟมล้างหน้า ยิ่งฟินสุด ๆ ไปเลย  

St.Ives Facial Cleanser Smooth & Glowing Apricot นาทีแรกที่เปิดมา รีบเอาจมูกมาสูดดมใกล้ ๆ เลยค่ะ หอมฟินสดชื่นสุด ๆ  ....อิอิ
พอบีบออกจากหลอดเนื้อโฟมไม่เหนียว ลองตีฟองใส่มือ ฟองไม่เยอะมาก เอามาลูบลงใบหน้าเบา ๆ ฮู๊วว ดีมาก ๆ ให้ความสะอาดและไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งลอกอีกด้วย 

Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot  เนื้อครีมมีกลิ่นหอมของApricot มาก ๆ ทำให้สดชื่น พอทาก็ซึมซาบได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย พอทาได้สักพักมาจับที่หน้า ผิวแบบนุ่มนิ่มมาก ๆ ค่ะ 

เดี๋ยวจะลองใช้จนหมดจะมารีวิวต่อนะคะว่าผิวหน้าเป็นอย่างไร !!  

ขอบคุณมาก ๆ นะคะ <3<3

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 18 ก.ย. 2562, 11:58

เป็นกันแดดที่คุณภาพสมกับราคา โดยเข้ากับผิวอย่างอ่อนโยนควบคุมความมันได้ดี ทาแล้วซึมซับเข้าถึงผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้หนียวเหนอะหนะเลยค่ะ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า  คุณค่าแก่การลงทุนเอามาก ๆ ขวดนี้ใช้ได้นานอยู่นะคะ เพราะตอนใช้เทลงฝ่ามือแค่ 2 หยด ก็ทาได้ทั่วหน้าและลำคอเลย ในขนาด 49 g หรือ 50 ml.  
La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++ บอกเลยนะคะว่าทนทานต่อแสงแดดเมืองไทยของเราได้แน่นอนค่ะ

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2562, 14:00

REVIEW

Perfect Cleansing Water
Biore
Perfect Cleansing Water

เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำบ้านเลยค่ะ เราเป็นคนแต่งหน้าทุกวัน ผิวค่อนข้างแห้ง เราใช้สูตร soften up สำหรับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา วิธีใช้เราจะปั๊ม Cleansing ลงที่มือ แล้วนวดวนที่หน้าให้ทัว จากนั้นก็ใช้สำชุดน้ำ เช็ดออกในขั้นตอนสุดท้าย สะอาดมากค่ะ เครื่องสำอางออกหมดเลย ไม่ทำให้หน้าแห้งและไม่เกิดการอุดตันของผิวด้วย ถูกใจค่ะ ติดนิดนึงตรงเวลาเผลอเข้าตาแล้วเราแสบตา อาจจะต้องระวังเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาค่ะ
Perfect Cleansing Water
2 minute ago
แมวมาร
Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion
ORIGINS
Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion

เป็น Treatment Lotion ประจำตัวเราเลยชอบมาก ใช้มาหลายขวดแล้ว เนื่องจากเรามีผิวที่แพ้ง่ายมากเวลาเจอเดดแรงๆ ผิวหน้ามักจะแสบผิว วันไหนแสบหน้ามากๆ หลังทำความผิวหน้าแล้ว ลงตัวนี้แบบชุ่มๆทิ้งไว้ให้ซึมสู่ผิว สำหรับเรารู้สึกว่าลดการอักเสบของผิวได้ดีมากๆผิวหน้าก็แข็งแรงและกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญเราชอบกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้ามากจ้า
Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion
12 minute ago
แมวมาร
Witch Hazel Toner
Thayers
Witch Hazel Toner

เราใช้สูตรกุหลาบ ชอบมากขนาดบรรจุ ใช้ได้นาน ความรู้สึกหลังใช้งานรู้สึกผิวหน้าสะอาด นี่ใช้ขวดที่ 2 จะหมดแล้ว รู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ยิ่งเวลาแพ้แดด หน้าแห้งกร้านมาเราใช้บีบใส่สำลีแบบชุ่มๆ แล้วแปะทิ้งไว้ที่หน้า 10-15 นาที ผิวจะรู้สึกนิ่มนุ่มขึ้นดีเลยค่ะ
Witch Hazel Toner
22 minute ago
แมวมาร
Prickly Heat Powder
Snake Brand
Prickly Heat Powder

ชอบมากค่า ใช้มาตั้งแต่เด็กๆใช้กันทั้งครอบครัว ยิ่งช่วงหน้าร้อนนี่ช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ เนื้อแป้งทาแล้วไม่สากตัว เนียนนิ่มลื่น กลิ่นเย็นสดชื่น ส่วนตัวคิดว่าเวลาหน้าร้อนทาแล้วลดการเกิดผดจากการแพ้เหงื่อด้วย อีกสิ่งนึงที่ชอบก็คือ แพคเกจค่ะ คลาสสิคดี
Prickly Heat Powder
32 minute ago
แมวมาร
more +