Profile

Numnim

สวัสดีค่ะ เราเป็นผู้หญิงที่มีผิวผสม(บางครั้งก็หน้ามัน TT ) หน้ามันช่วงทีโซน บริเวณอื่นแห้งบางครั้งก็ระคายเคลือง เป็นสิวง่าย ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม หางตาและใต้ต มีสิว สิวหัวดำ สิวอุดตัน และสิวเสี้ยน มีรอยดำ รอยแดง และหน้าหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ผิวกายไม่สม่ำๆเสมอๆ และแห้งYou need to Login!!!

REVIEW

Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

รีวิวผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองใช้เซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่เคยใช้ครีม หรือเซรั่มของการ์นิเย่เลย นี่เป็นครั้งแรกค่ะ ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม จะมีความมันบริเวณทีโซน ยิ่งเวลาอากาศร้อน ๆ จะค่อนข้างมัน ผิวหน้ามีรอยแดงจากสิวที่เห็นได้ชัดคือบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง และมีจุดดำเล็กน้อย

พอได้เปิดใช้สิ่งแรกที่ชอบคือกลิ่น ที่มีความหอมอ่อน ๆ เนื้อเซรั่มใส บาง ๆ ไม่หนืด พอทางลงบนผิวหน้ารู้สึกว่าตัวเนื้อเกลี่ยง่าย ซึมลงไปบนผิวได้รวดเร็วดี รู้เลยว่าหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้น แต่เรามีความรู้สึกว่าการใช้ 1 แอมพูลมันเยอะไปนิด ทำให้ในตอนเช้าเราจะใช้แค่ครึ่งแอมพูล เพราะถ้าใช้หมดทีเดียวมันแอบมีความเหนอะหนะที่หน้านิดหน่อย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้อากาศร้อนด้วย แต่ก็ไม่มากเกินไปจนรู้สึกรำคาญ ส่วนกลางคืนจะใช้ 1 แอมพูลไปเลย โบกไปเลยค่ะซิสจัดให้หนัก

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ติดต่อกันใน 6 วัน รู้สึกว่าผิวหน้าสว่างขึ้น รอยแดงจากสิว และจุดดำดูจางลง แต่อาจจะไม่ได้หายไปทั้งหมด ซึ่งมันอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านั้น โดยรวมแล้วเรารู้สึกชอบนะ เพราะพอได้ใช้แล้วมันทำให้หน้ากระจ่างใส นุ่ม และเรียบเนียนขึ้น แม้จะแอบรู้สึกว่าเหนอะหนะหน้าเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากสำหรับคนผิวผสมอย่างเรา ส่วนแพ็คเกจแอบใช้ยากอยู่น้า คือเวลาบีบตัวเซรั่ม มันจะเอาออกมาได้ไม่หมด แอบเสียดายส่วนที่มันติดอยู่ในนั้น TT

ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้นะ ไม่มีความระคายเคืองใด ๆ ไม่คันยุกยิกที่หน้า เออเริ่ดอยู่นะ ใด ๆ คืออยากให้สาว ๆ ทุกคนได้ลอง ใครที่มีปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว หรือหน้าไม่ไม่ไบร์ทไม่กระจ่างใส มีความหมองคล้ำ เราแนะนำเลยจ้า ตัวนี้เริ่ด ปัง ช่วยได้ดีเลยทีเดียว
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
31 minute ago
NooaorUniverse
Skin Oxygen Strengthening Concentrate
BIOTHERM
Skin Oxygen Strengthening Concentrate

กลิ่นสดชื่น รูขุมขนกระชับ ผิวผ่อนคลาย สบายหน้า
เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่ายจ้า
Skin Oxygen Strengthening Concentrate
54 minute ago
Missy Miki
Bedtime Oil
Johnson & Johnson
Bedtime Oil

ผิวนุ่มมมม เหมือนผิวเด็ก กลิ่นหอมอ่อนๆ นอนหลับผ่อนคลาย ให้ฟีลหลับฝันดี ตื่นเข้ามาผิวก็นุ่มด้วย
Bedtime Oil
56 minute ago
Missy Miki
Optic White O2 Whitening Toothpaste
Colgate
Optic White O2 Whitening Toothpaste

หลังจากที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ระยะนึง ส่วนตัวความขาวยังไม่ขาว ครั้งแรกที่ใช้ยาสีฟันตัวนี้รู้สึกแปลกใจเพราะรู้สึกอุ่น ฟองนุ่มและค่อยๆแตกตัวในปาก ฟันสะอาดมากขึ้น กลิ่นหอม รสชาติดีไม่เผ็ด ไม่เฝื่อน หลังบ้วนปากรู้สึกเย็นสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นปากได้ดีค่ะ แพ็กเกจดูเริศ ดูดีย์ สีสันสวยมาก ชอบมากค่าา ต้องไปซื้อมาใช้ต่อแล้ว?
Optic White O2 Whitening Toothpaste
8 hour ago
Tikyka
more +