Profile

EedyYou need to Login!!!

REVIEW

Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++
La Roche Posay
Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++

หลังจากได้ลองใช้รู้สึกชอบเนื้อกันแดดมากกกกกก เนื้อกันแดดมีความฟลูอิด บางเบา แห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหนา ทาลงไปบนผิวเเล้วแห้งหายลงไปบนผิวไม่เหนอหนะเลยย แถมยังกันน้ำเเต่ล้างออกง่ายอีกด้วยยยยยย ได้ลองทาออกไปเจอเเดดนอกบ้านกลับบ้านมาหน้าไม่หมองคล้ำลงเลย ผิวแพ้ง่ายอย่างเรายังรอดเลยจ้าทุกคนนนน ดีมากกก ปลื้มมมมม 10/10 ไปเลยยย อยากให้ทุกคนไปลองจ้าาาาา??
Mineral 89
VICHY
Mineral 89

ชอบมาก ทาแล้วเย็นหน้า ยิ่ฝช่วงนี้อากาศร้อน ๆ อาบน้ำเสร็จออกมาทาเซรั่มวิชชี่ รู้สึกเฟรชมาก สมเป็นน้ำแร่ภูเขาไฟเลยค่ะ เหมือนไปยืนอยู่แถวภูเขาไฟฟูจิ
Mineral 89
15 hour ago
pony213
Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
BSC
Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++

สวัสดีค่าาวันนี้จะมารีวิวกันแดดสุดฮิตจากแบรนด์ดังแบรนด์เดิมที่นุ้งชอบใช้มากๆเลยค่ะคือ แบรนด์ bsc ค่าา
จะบอกว่าชอบในนวัตกรรมของการออกแบบคอนเซ็ปของทางแบรนด์มากๆเลยค่ะเพราะเค้ามักจะมาให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเหมาะกับทุกสภาพผิวอันนี้คือดีงามมจ้า ใครใช้ก็ได้ กันแดดเนื้อดี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวอ่อนๆใช้แล้วไม่เหนอะไม่หนะ ที่สำคัญกันแดดดีมากๆๆๆๆๆยิ่งช่วงหน้าร้อนยังงี้อีก ชอบเวอร์ค่ะ
ใครอยากศึกษา กันแดดดีๆแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
กันแดด BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

กันแดด BSC
คุณสมบัติกันแดด BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Triple Action Technology สามารถปกป้องแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย หมองคล้ำ ได้ทั้ง 3 กลไกในหนึ่งเดียว
SPF50/PA+++ ช่วยให้ผิวมีความคงตัวสูง (Photo stability) ไม่เสื่อมสลายง่าย เมื่อโดนแสงแดด
เพิ่มการดูแลเป็นพิเศษด้วย Vitamin C&E และ B3 ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
Sodium Hyaluronate และ Ronacare Ectoin ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีสุขภาพดีแลดูอ่อนวัย
กันแดด BSCครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวไม่บนผิวหน้า
Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
16 hour ago
Sasinut
Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++
La Roche Posay
Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++

กันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ น้องคนนี้เค้ามีคำเคลมเลยว่าเค้าเป็นครีมกันแดดเนื้อฟลูอิดที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และครอบคลุม ด้วย SPF50+ PA++++ และมีค่า PPD46 ซึ่งถือเป็นค่าที่สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA ในระดับสูงมาก นอกจากนั้นเค้ายังสามารถช่วยปกป้องผิวจากอินฟราเรดและมลภาวะ ด้วยสารกรองแสง Mexoplex® ลิขสิทธิ์เฉพาะ La Roche Posay ผสานกับ Netlock Technology ส่วนผสมสุดเริ่ดที่ช่วยห่อหุ้มความมันด้วยน้ำ พร้อมสร้างไมโครคริสตัลมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV ได้ยิ่งขึ้นไปอีก เค้าปราศจากน้ำหอม พาราเบน และยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่มีความระคายเคืองง่าย โดยเค้าผ่านการทดสอบภายใต้การกำกับดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกับผิวบอบบางและไวต่ออาการแพ้เรียบร้อยแล้วค่ะ ทำให้กันแดดหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid ตัวนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างเรามากๆ โดยเริ่มจากเนื้อกันแดดนั้นจะเป็นเนื้อครีมเหลวๆสีขาวอมเหลือง ไม่มีกลิ่นใดๆ ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายอย่างเราสบายใจได้เลยค่ะ ไม่แพ้แน่นอน พอทาลงที่หน้าแล้วก็คือเกลี่ยได้ง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบขาวระหว่างวัน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ไม่เหนียวหนักหน้า ใช้แล้วสบายผิวดีค่ะ กันน้ำ กันเหงื่อดีมากด้วย เรียกว่าเหมาะกับประเทศเราตอนนี้ที่ร้อนมาก แถมยังต้องใส่แมสตลอดวันด้วย กันแดดตัวนี้คือตอบโจทย์เลย ใครผิวแพ้ง่ายแล้วอยากลองกันแดดดีๆตัวนี้คือแนะนำเลยค่ะ
Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++
17 hour ago
bbelle_bella
more +