Profile

ReggieYou need to Login!!!

REVIEW

Sebium Gel Moussant
BIODERMA
Sebium Gel Moussant

BIODERMA Sebium Gel Moussant
เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยลดความมัน และช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสม

เป็นขวดหัวปั้ม ขนาด 200 ml. ใช้งานง่าย
เนื้อเจลเป็นสีฟ้าใส กลิ่นอ่อนๆ แต่หอม ส่วนตัวคือชอบกลิ่นมาก ใช้แค่ 1-2 ปั้ม นวดวนๆ จนเกิดฟอง จะเห็นว่าฟองน้อยมาก ซึ่งดี ชอบอีกแล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ตอนล้างหน้ารู้สึกเฟรชผิวอยู่ตลอด ตัวฟองอ่อนโยนมาก สามารถลืมตาได้เลย ไม่แสบผิว ไม่แสบตา ไม่รู้สึกระคายเคือง แต่แอบล้างออกยากนิดนึง

หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื่นไว้จริง ส่วนตัวเป็นคนผิวมัน แพ้ง่าย และค่อนข้างมีสิว หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าเบาผิวมาก สบายผิว สิวขึ้นน้อยลง แต่ความมันยังไม่รู้สึกเท่าไหร่ โดยรวมคือถูกใจมากสำหรับตัวนี้ แนะนำเลย
Sebium Gel Moussant
16 minute ago
Aornair
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
CLINIQUE
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator

บอตรงว่าเซอร์ไพรส์กับโทนเนอร์ตัวนี้มากก เริ่มต้นด้วยกลิ่นที่แรงมากก!! แอลกอฮอล์ได้ทำร้ายจมูกน้องไปแล้วฮืออ พอเช้ดลงผิวหน้าจะเย็บวาบ ๆ แต่พอโดนสิว ขุ่นพระ! แสบจ้าา เช้ามาสิวเป่งเห่อขึ้นหน้าา

แต่ด้วยความงกเราต้องใช้ต่อให้ได้ ผลลลัพธ์ก็เซอร์ไพรส์อีกแล้วว น้องสิวหายค่ะ! สิวใหม่ไม่ขึ้นแล้ว สิวเด่ายุบตัวลงง เราเลยคิดเองว่าน้องเค้าน่าจะช่วยดันสิ่งสกปรกออกมาในรูแปบบสิว และจัดการรักษาต่อให้สิวหาย อ่าเริ่ดดด คือชอบเลยยขวดใหญ่บิ๊กมากใช้เมื่อไหร่หมดน้าา

ขอติเรื่องนึง รูขวดใหญ่มากก ถ้าเทไม่ดีหรือทำหล่นมีหกหมดขวดแน่ ๆ เลยยฮืออ แต่ผลลัพธ์อื่นๆ ชอบค่ะ ตื่นเต้นดี อิอิ
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
2 hour ago
Nisa
iD
CLINIQUE
iD

เป็น moisturizer ที่เราชอบใช้มากในตอนเช้าค่ะ ด้วยเนื้อเป็นแบบเจลใส ๆ ซึมเข้าผิวได้ดีม๊ากก สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่หนักหน้า ชอบมากก แต่สำหรับกลางคืนอาจจะต้องใช้ตัวอื่นให้ความชุ่มชื่นร่วมด้วยค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้รู้สึกผิวมันน้อยลง สิวก็น้อยลงด้วย ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วยความที่เราอ่อนโยนปรับสภาพผิวเราให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่มีผิวหรือผิวบอบบบ้างแพ้ง่ายย เวิคจริง!!
iD
2 hour ago
Nisa
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
CLINIQUE
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator

Clinique Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator ตัวนี้เป็นโลชั่นเช็ดผิวหลังการล้างหน้า วิธีใช้ก็คือเทใส่สำลีแล้วเช็ด จริง ๆ เราว่าเค้าน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมานานแล้วและเราน่าจะเคยใช้ สมัยที่พวกโลชั่นเช็ดหน้าจะเรียกกันว่าเป็นโทนเนอร์บำรุงผิว แต่ตอนนั้นเช็ดแล้วหน้าจะตึง ๆ ซึ่งเราจะรู้สึก(ไปเอง)ว่ามันสะอาด แต่ความจริงมันทำให้ผิวเราแห้ง เหมือนตัวโทนเนอร์ดึงความชุ่มชื้นไปหมด แต่เจ้า Clarifying Lotion ยุคใหม่ เช็ดเสร็จผิวไม่แห้งตึงเท่าเก่า มีความชุ่มชื้นอยู่บนผิว แต่ก็รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา สิ่งที่เหมือนเดิมคือ "กลิ่น" ค่ะ ใครไม่ชอบพวกแอลกอฮอล์เราว่าผ่านขวดนี้ก่อนได้เลย เพราะกลิ่นแอลฯ นางแรงมากก อาจเวียนหัวหรือแพ้ได้ และต้องระวังเวลาเทค่ะ ปากขวดกว้างมาก กะจังหวะไม่ดีคือพรวดพราดเต็มมือเต็มสำลีแน่นอน

ในส่วนราคาก็ไม่แรงเกินไป 1550 / 400 ml. ใช้ได้นานอยู่ ค่อนข้างดีงาม เราใช้สูตร 2 สำหรับผิวแห้งและผิวผสมค่ะ ใครชอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกสะอาด ๆ แบรนด์นี้ ขวดนี้แนะนำเลยค่า
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
2 hour ago
Noona*
more +