Profile

Nunzer S. Bany

ชื่อ " นุ่ น " ค่ะ เป็นคนเฮฮา อารมณ์ดีมาก ชอบท่องเที่ยว กินได้ทุกอย่าง รักน้องหมามากๆ และชอบดูแลผิวพรรณตัวเองค่ะ Facebook : https://www.facebook.com/nunzerrr Instagram : nunzerrrเชื่อเลยว่าเพื่อนๆ หลายคนมีปัญหาการทาแป้งอย่างมากกก...

ใช่ค่ะ เราก็มีปัญหา
"หน้ามัน หน้าเยิ้ม แป้งเป็นคราบ"

บอกตรงๆ ค่ะไปไหนมาไหนเขิลทุกทีเวลาไปๆ เข้าหน้ามัน แป้งเป็นคราบ บางทีตัวเราไม่ทันสังเกต ส่องกระจกดูอีกทีฉันนี่กรี๊ดเลย
เพราะนี่เป็นคนหน้ามันบริเวณ T-Zoneและนี่ได้ไปค้นพบแป้งตัวนึง ซึ่งตอบโจทย์มากๆ
เป็นแป้งที่ตอบโจทย์กับผิวไทย อย่างมาก แถมราคาถูกอีกด้วย นั่นก็คือ

" LIN SUPER PERFECT POWDER FOUNDATION"

เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น แต่เน้นงานผิวเนียนแบบธรรมชาติมาในรูปแบบตลับสีชมพู น่ารักสดใส
ขนาดกระทัดรัด กำลังดี แถมพกพาง่าย
( ปริมาณ 10 กรัม ราคา 590.- ):: มีให้เลือก 3 เฉดสี ตามสีผิวหน้า ::
NO.1 ผิวขาวอมชมพู
NO.2 ผิวสองสี (โทนเหลือง)
NO.3 ผิวสีแทนสำหรับผิวของนุ่น เป๊ะมากกับสี NO.1 ผิวขาวอมชมพู
เหมาะกับสีผิวของนุ่นมากๆ ไม่วอก ไม่ลอย
แถมตัวแป้งก็มีเป็นชั้นแป้ง ชั้นตลับแยกกันให้อีกด้วย
เปรียบเทียบชัดๆ แต่ละเฉดสี
"เปรียบเทียบชัดๆ แต่ละเฉดสี"
***ส่วนประกอบสำคัญ ปังไม่ไหว***
เหมาะมากๆ สำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์
ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน แถมมีส่วนผสมของน้ำมันตับปลาฉลาม ช่วยให้ผิวสุขภาพดี
มีส่วนผสมของ วิตตามินอี ช่วยบำรุงผิว และลดการเเกิดริ้วรอย
เปรียบเทียบชัดๆ ข้างที่ทาและไม่ทา
"เปรียบเทียบชัดๆ ข้างที่ทาและไม่ทา"

จากภาพด้านบนที่นุ่นได้ทดสอบทาครึ่งหน้า
เปรียบเทียบชัดๆ ได้เลยค่ะว่าผิวเดิมมีปัญหารอยสิว ขอบตาดำ หมอง ไม่สดใส
แต่...ข้างที่ลงแป้ง LIN เรียบเนียน กริบทันที แบบว่าไม่ต้องให้ App เลยค่ะ =^^=
ที่สำคัญ สบายผิวมากๆ ไม่หนักหน้าเลย หน้าไม่ร่องด้วย ชอบมาก
เนื้อสัมผัส คือ ดีมากกกกก ค่ะ
บางเบามาก กลืนไปกับผิวหน้าทันที เนียนกริบ
แต่ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคุมมันได้ตลอดวันเลยค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีผิวเป๊ะ ไม่โป๊ะ คุมมัน หน้าเด้งตลอดทั้งวัน อยากได้ Look ธรรมชาติ แบบไม่หนา ไม่โบ๊ะ ผู้ชายไม่แซว!

"แป้งลิน" ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ ถูกและดี เหมาะกับผิวสาวไทยแบบเรามากๆ ได้ทั้งเนียนใส แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีก สรรพคุณปังขนาดนี้ ไม่มีที่ไหนอีกแล้วจ้า....

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อได้ที่
Fb / Line : @linthailand
Shopee : Linthailandofficial
ห้างร้าน : Coscen, Beautrium

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : คุ้มราคา,เฉดสีหลากหลาย,ติดทน,ไม่เป็นคราบ,กระจายแสง/ ปรับสีผิว,ควบคุมความมัน,ดูเป็นธรรมชาติ,ปกปิดได้ดี,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2564, 12:38

ลองเปิดใจครีมซอง เพราะเห็นว่าตัวนี้น่าสนใจดีเพราะมีส่วนผสมของกระชาย นี่คือแบบว้าวมากเอาจริงๆ นี่เลยลองซื้อของ Am Herb มาเพราะเค้าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นสารสะกัดจากธรรมชาติมาก่อนเลย (เพราะนี่ก็กลัวแพ้เหมือนกัน555555+) เลยต้องเลือกนิดนึง

เนื้อครีม : เป็นครีมออกใสๆ เนื้อสัมผัสเหมือนเจลลี่เลย แต่คือซึมไวมากๆๆๆๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แปปเดียวแห้งกลืนไปกับผิว

กลิ่น : เหมือนได้กลิ่นอ่อนๆ แต่ฟิลแบบสมุนไพรธรรมชาติเบาๆ ค่ะ

หลังทดลองใช้ : ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ค่ะ รู้สึกเหมือนผิวเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ดูละเอียด ผิวดูใสๆขึ้น พวกรอยสิวจุดด่างดำอาจจะต้องใช้เวลากว่านี้ แต่ผลลัพธ์ตอนนี้ คือโอเคค่ะ พึงพอใจมากๆ

ที่สำคัญ น้องพกพาง่าย กระทัดรัด ลืมพกไปไหนก็เลี้ยวเข้าไปซื้อ 7-11 ได้เลยข้อนี้คือดีมาก555555 ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ซองละ 49 บาทให้มาเต็มซองเลย (แอบชี้เป้าซื้อออนไลน์ได้นะ ส่งฟรี มีโปร นี่ส๋อยมา 44 บาท ถูกไปอีก)
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ซึมซาบเร็ว,กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 18 ส.ค. 2564, 10:47

วันนี้จะมีรีวิว** ครีมกันแดดทาตัวสุดปัง!! ที่ต้องคว้าทาทุกเช้าก่อนออกจากบ้าน "Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++" แค่ทาก็รู้สึก เฟรชชชชชช สุดๆๆ

โดยส่วนตัวเป็นคนที่ขาดครีมทาตัวไม่ได้เลยจ้าาาา
ไม่ทาแล้วเหมือนชีวิตขาดอะไรไป มันแห้งๆ ไม่มั่นใจ ที่สำคัญที่กลัวแดด กลัวดำมากอยู่แล้ว แต่ชอบที่จะออกไปเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ สู้กับแดดว่างั้นละคะเพื่อภาพถ่ายที่สวยงาม55555+

ปัญหาที่เจอในครีมกันแดดปกติ*
1) เหนียว! แม่เจ้าถ้าขึ้นชื่อครีมกันแดด ทาตัวที่จะปกป้องรังสี UV แบบจริงจัง คือมันต้องเหนียวไง! และเหนียวมันก็หยี๋ๆ อ่ะทำให้เราไม่อยากทา กลัวตั้งแต่บีบใส่ฝ่ามือยังไม่ทันจะทาตัวเลย
2) เหนอะหนะ! อาการมันเป็นยังไงน่ะหรอ? บอกเลยว่าสยองมาก ทาไปแล้วนอกจากจะยังไม่แห้งไวแล้วนะ ผิวตัวเราจะเยิ้มๆ เวลาเราใส่เสื้อผ้ามันก็จะติด เฉียดผิวเราไปก่อน มันรู้สึกไม่สบายตัวอย่างรุนแรง หลายคนเจอปัญหาคล้ายๆ แบบนี้เลยหนีการทาครีมกันแดดไปกันเยอะมากค่ะ
3) เป็นคราบ! สำคัญที่สุด!!!!! เจอทุกวัน เวลาทาครีมกันแดดที่ตัวแล้วนั่งขับรถ โอ้โหหห เบาะรถไม่ว่าจะเบาะหนัง เบาะผ้า มีคราบขาวๆ ติดกันไปจ้าาา โดนคนที่บ้านบ่นประจำเรื่องคราบครีมกันแดด มันเป็นวงๆ แทบๆ สีขาวๆ แบบนี้ ทำให้หงุดหงิดใจได้มาจริงๆค่ะ เวลาใส่นาฬิกาอีก (คราบครีมก็ต้องติดตรงหลังนาฬิกา) ทำให้นาฬิกาดูเก่า และสกปรกทันที T.T


แต่เดี๊ยวววว...นี่ตั้งแต่รู้จัก ครีมกันแดดของ Biore นี่ชอบ ตัวสูตร BioreUV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ ที่สุด รู้สึกว่ามันตอบโจทย์มากแม่
เพราะนี่ เป้นคนขี้ร้อน กลัวแดด แต่สูตรนี้คือ THE BEST ที่ใช้มาหลายปีละตั้งแต่ตัวนี้ออกมาเลยก็ว่าได้ 5555+ เพราะความ คูล!! COOL ของนาง ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็น* ทุกครั้ง มันแฮปปี้มากจริงๆ ที่สำคัญแห้งไวมากกกกกกกกกกก ให้ความชุ่มชื่นไปในตัวอีกด้วย เพราะตัวนี้นาง มีสูตรผสาน Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly และ Menthol ให้ผิวเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ทำให้สบายตัวตลอดวัน ลดความแสบร้อน
*ช่วยเรื่องปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
*ป้องกันผิวไหม้จากแดด
*กันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนาน
*มี Moisturizing Pack และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแม้หลังออกแดดอีกด้วย


แพ็คเก็จ : ถ้าสูตร BioreUV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ จะเป็นหลอดสีออกเขียวน้ำทะเล และมีรูปหิมะ ที่ทำให้เรารู้เลยว่าเนี่ย สูตรเย็น!! แต่รุ่นใหม่ภาพรวมดูสมูธกว่าอันเก่า ส่วนตัวชอบเพราะแค่มองก็รู้ว่าเย็น สดชื่นแล้วจ้า

(หลอดไม่ได้ต่างอะไรกับโฉมเก่ามากเลยแค่ฉลากสูตรจากน้ำเงิน-เป็นเทา)  
จริงแล้วเค้ามี 3 สูตรด้วยกัน สีแพ็คเก็จก็จะต่างกันออกไปค่ะ**

วิธีใช้ : เปิดฝาส้มๆ และบีบลงที่ตัว และทาได้ทันทีเลยค่ะ ปริมาณเอาตรงๆ แล้วแต่ความชอบนะ เพราะนี่เป็นคนชอบทาครีมเยอะๆ หนาๆ ทั่วๆ เลยบีบเอาตามที่กลบผิวเราได้หมดเลยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อครีมสีขาวขุ่น แน่นๆ สิ่งมหัศจรรย์คือ เกลี่ยง่ายมากกก ไม่เหนียว ไม่หนือ ไม่หลอน555+ ให้ความรู้สึกเย็นทั้งแต่ครั้งแรกที่บีบออกมา ทาแล้วมีความสุขค่ะ มันเย็นสบายมากๆ

กลิ่น : จะออกเย็นๆ เย็นแบบสบายๆ ไม่ฉุนค่ะ ส่วนตัวคือชอบ

ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : เนื้อครีมแน่นจริงแต่ตอนทาซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ไม่ทิ้งคราบอะไรทั้งสิ้นหลังทา ไม่เหนียวเลย ให้ความรู้สึกเย็นทันทีที่ทา เย็นสักพักเลยด้วย555+ และยังสามารถทาได้ทั้งวันด้วยค่ะไม่เป็นคราบแน่นอน*

ผลลัพธ์ : ตั้งแต่ใช้นางมาต่อเนื่อง คือผิวไม่คล้ำลงเลยค่ะ ถ้าแดดปัจจุบัน วันปกติคือ ทาทุกวันตอนเช้า ลุยได้ปกติทั้งวันค่ะ ใช้ต่อเนื่องรอยจุดด่างดำ ตัวอย่างเช่นรอยยุงกัดเราจางขึ้นเยอะเลยค่ะ นอกจากไปเจอแดดหนักๆ อาจจะมีเติมระหว่างวันด้วยหลอดเล็กบ้าง แต่โดยรวมคือชอบค่ะ เอาอยู่ ผิวไม่แห้ง ชุ่มชื่น นิ่มตลอดวัน เจอแดดผิวไม่มีแสบแดดด้วยค่ะ แฮปปี้มาก สววรค์ของลูกผู้หญิงก็คือมีผิวกายที่ขาว ไม่ดำแดดนี่ละคะ

**นอกจากผิวเราจะไม่ดำขึ้นแล้ว แถมผิวยังขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย**

แนะนำเลยค่ะ ทาทุกวันตอนเช้า หรือตอนไหนก็ได้ ไม่ว่าจะแดดแบบไหน BioreUV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ ก็เอาอยู่ค่ะ
 #บล็อกแดดมั่นใจ ดูไบร์ท ไม่แสบผิว แน่นอนค่า

ราคามีหลายขนาดให้เลือกด้วยตามปริมาณที่ใช้ หรือพกพาก็มีนะ
ขนาดปกติ 150 ML. 290 บาท  (แนะนำ)
ขนาดพกพา 50 ML. 129 บาท

**ราคาข้างต้นเป็นราคาขายปกติ ทั้งนี้ราคาอาจจะถูกกว่านี้แล้วแต่การจัดโปรโมชั่นแต่ละที่ขาย Website ต่างๆ หรือช่วงเวลาด้วยค่ะ**

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้ สามารถหาซื้อมาลองได้ที่ 7-Eleven มีแบบหลอดเล็กมาทดลองก่อนได้ค่ะ ติดใจค่อยไปส๋อยหลอดใหญ่ติดบ้านไว้ทาประจำได้เลย แต่ให้แนะนำแบบคุ้มๆ "หลอดใหญ่ไปเลยค่ะ" ใช้ทุกวัน ปกป้องทุกวัน คุ่มค่ากว่าแน่นอนค่ะ ^______^

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย, ไม่เป็นคราบ, ปรับสีผิวสม่ำเสมอ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 2 ก.ค. 2563, 14:17

วันนี้จะมีรีวิว** จัดเต็ม กันแดดตัวดีจาก Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ แบบ...จุกก จุกกก จากใจ แบบ...ไม่อวยนะคะ


เริ่มต้นจากเป็นคนที่ "ไม่ชอบทากันแดด" เอามากๆ TT.
คุณแม่ก็เตือนว่าแดดบ้านเรามันแรง ไม่ทากันไว้หน้าจะแก่นะ ฯลฯ นี่ด้วยเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรเหนียวๆ มันๆ เหนอะหนะ​ๆ คือบายเลย เพราะทุกครั้งรู้สึกร้อนๆ เพราะอากาศหรือสภาวะแวดล้อม ณ เวลานั้น แล้วหน้าเยิ้มๆ อารมณ์เหมือนหน้าใหล เครื่องสำอางเป็นคราบอีก จับแล้วหลุดเลยก็ว่าได้ค่ะ หลอน และ สงสารตัวเองมากๆ TT___TT

ย้อนเวลาไปเลยลองตัดสินใจซื้อกันแดดที่คิดว่าเหมาะกับตัวเองสุดๆ ก่อนเลย นี่เลือก "Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++" (ตั้งแต่ตัวหลอดโฉมเก่าสุด) เพราะอะไร ทำไมต้องลองเจ้ากันแดดตัวนี้ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทากันแดด เพราะรู้สึกว่า
1) เนื้อกันแดดมัน ทำให้หน้ามัน เหนียว คือหยี๋มาก

2) ทาทีไรเป็นคราบทุกที ในระดับที่เกลี่ยไม่ดี คนมองตามรอยครีมที่เป็นปืดๆเลยอ่ะ

3) ทาทีไร แต่งหน้ายากทุกที รองพื้น คอนซีลเลอร์ สีตีกันมั่วไปหมด และนี่แต่งหน้าไม่เก่งด้วยไง จะเน้นกลบแค่รอยสิวมากกว่า
4) หน้าใหล เป็นสิ่งที่หลอนมาก แค่คิดว่าจะต้องเติมแแป้งถ้ากันแดดมีบนหน้าคือเล็งและเกลี่ยยากมาก เลยทำให้เราไม่กล้าตบแป้งเลยเวลาทากันแดด กลัวหน้าเทา หน้ามัน ฯลฯ

แต่กันแดดของ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้ตอบโจทย์ฉันไง!!!! 
ปัญหาสาระพัดที่ทำให้ความทรงจำของฉันกับครีมกันแดดที่แย่ๆ หายไปทันที เพราะเป็นกันแดดที่อเมซิ่งมากแม่...นางเป็นกันแดด ครั้งแรกของโลก ที่มีสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น กันแดดสูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบา ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบ (เอาง่ายๆทาแต่เหมือนไม่ทาอ่ะ) แต่ปกปิดแดดมิดชิด ที่สาดเข้าผิวหน้าเราได้สมบูรณ์แบบมากกกก
*ปกป้องแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย
*กันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนาน
*อีกทั้งยังผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ผิวเด้งใส อิ่มน้ำไปอีก

แพ็คเก็จ : เป็นหลอดสีฟ้าเข้มไล่สีฟ้าอ่อน เป็นฝาเกลียวหมุนเปิด - ปิด ทุกขนาดจะลักษณะเดียวกันเลยค่ะ (ไม่ว่าจะกี่โฉมนางก็จะคอนเซปหลอดสีฟ้าเด่นเช่นเคย)  
วิธีใช้ : แนะนำให้บีบครีมเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือประมาณ 2 ข้อนิ้ว ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและคอหลังครีมบำรุงผิว ใช้ได้ทุกวัน และทาเติมได้ทั้งวันค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อครีมแบบเจลหน่อยๆ สีออกอมเหลืองๆ ให้ความรู้สึกเย็นทั้งแต่ครั้งแรกที่บีบออกมา ยันทาบนผิวหน้า แว้บแรกเลยคือ ให้ความรู้สึกเฟรชสุดๆ 
กลิ่น : ส่วนตัวรู้สึกเหมือนเลมอนอ่อนๆ 5555+ คือชอบมาก ได้กลิ่นทีไรสดชื่นทุกที 
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ไม่เหนียวเลย ให้ความรู้สึกเย็นๆ สดชื่นด้วย จะทาตอนไหนก็ได้บนผิวไม่ทำให้หน้ามันเลย ไม่ทิ้งคราบ ไม่มีรอยครีมกันแดดบนหน้า ที่สำคัญคือเกลี่ยง่ายมาก ทาทั่วหน้้าได้สบายมากค่ะ 
ผลลัพธ์ : เราใช้มาต่อเนื่อง 3-4 หลอดแล้ว หน้าก็เด็กแบบที่เห็นแหละคะ 5555 (จะเลข3แล้วนี่) เพราะการทาครีมกันแดดทำให้เราหน้าเด็ก!  นางคือเกราะป้องกันผิวชั้นดีเลยที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด เราสิวไม่ขึ้นเลยนะใช้กันแดดตัวนี้ ล้างออกง่ายด้วย ไม่ตกค้างผิว หน้าไม่มัน ไม่อะไรเลยผิวหน้าปกติ ส่วนคือคือ HAPPY มาก เพราะนางคือกันแดดในฝันอ่ะ ที่ทาไปแล้วปกติแต่ผิวไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง (อดีตยี่ห้ออื่นเจอมาคือทาแล้วหน้ามัน/สิวขึ้นด้วยก็มี) และไฮไลท์ ที่ไม่เหมือนใครของนางคือ "สามารถทาทับเมคอัพได้ " อันนี้อยากกรีดร้อง นี่ลองทาแล้ว หน้าไม่ใหลจริงๆ 5555+ ทาทับกี่รอบหน้าก็ปกติ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นตอนทาด้วย ที่สำคัญแม้ใส่หน้ากากอนามัยหน้าก็ไม่ใหลเลอะนะจ้า ถือว่ารอดมาก เครื่องสำอางค์ไม่หลุด หน้าไม่มัน เด้งใสทั้งวัน 
เริ่ดดดดมากกก...ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด แม้ covid จะระบาด หรือ น้ำแข็งขั้วโลกกำลังจะละลาย

แนะนำเลยค่ะ* ยิ่งหนุ่มสาว ออฟฟิต หรือคนอยู่บ้านทั่วไปก็ใช้ได้ค่ะ ง่ายมาก ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเต็มที่ แต่ประหยัดเวลาหลายๆ อย่างไปมาก ดีต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการแพ้ การระคายเคืองอีกด้วย

 

เอาคะแนนไปเลย 10/10/10 ส่วนตัวคือชอบมาก ตอบโจทย์ชีวิตเรามาก
ราคามีหลายขนาดให้เลือกด้วยตามปริมาณที่ใช้ หรือพกพาก็มีค่ะ

15 กรัม 129 บาท

50 กรัม 420 บาท
85 กรัม 650 บาท
**ราคาข้างต้นเป็นราคาขายปกติ ทั้งนี้ราคาอาจจะถูกกว่านี้แล้วแต่การจัดโปรโมชั่นแต่ละที่ขาย Website ต่างๆ หรือช่วงเวลาด้วยค่ะ**

เพื่อนๆ ที่อยากลองใช้ สามารถหาซื้อมาลองได้ก่อนค่ะ ที่ 7-Eleven หลอดเล็กมาทดลองก่อนได้ค่ะ ติดใจค่อยไปตำหลอดใหญ่ติดบ้านไว้เพิ่มได้เลยค่ะ 

ช่วงนี้ยุค COVID-19 เราใส่หน้ากากอนามัยก็จริงแต่กันแดดห้ามขาดนะคะ หน้า 2 สีมาช่วยไม่ได้จริงๆ นะจ้าบอกก่อน ^__^

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 9 เม.ย. 2563, 14:53

แว๊บแรกคือ ถ้าอยากยกกระชับ หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย วิธีลัดสุดๆ คือการ "ฉีด" แต่แบบในใจก็คือกลัวอ่ะ มันแบบเอาอะไรแปลกปลอมเข้าผิวแต่คนเราก็จะหน้ามืดไปบ้าง เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยก็มาแบบเราตั้งตัวไม่ทันเลย แต่พอได้ยินว่า ผลิตภัณ์จาก Clinique ออกมาใหม่!! เป็นตัวบำรุง เจาะจงความหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนในหน้าโดยตรงเลย คือ เจ้า ตัว
1. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt
- ตัวนี้เน้นช่วยยกกระชับผิวบริเวณขากรรไกร และปรับรูปลักษณ์ใบหน้าเรียว!! (คุณสมบัติยังกะ Botox)

2. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize
- ตัวนี้เน้นเพื่อเติมเต็มผิว และลดเลือนริ้วรอย (คุณสมบัติยังกะ Filler)

3. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer DUO (Resculpt + Revolumize)
- อันนี้ก็คือ ข้อ 1 และ 2 นั่นล่ะ เก๋ตรงที่นางรวมตัวกันในกระปุกเดียว ทั้งปรับรูปหน้า และเติมเต็มริ้วรอย

เมื่ออ่านรีวิวมาแล้วนี่เลยรีบปรี่ไปห้างทันทีเพื่อไปลองนาง และได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Clinique สูตร Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt และ Revolumize เป็นตัวเทสเตอร์แบบซอง (สามารถไปขอรับตัวทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาค่ะ*)


รีวิวเจ้าตัวนี้คือ 1. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt*

 

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมหนักแน่น ตั้งแต่บีบออกมา ตัวนี้จะสีม่วงอ่อนๆ แนวพาสเทล
กลิ่น : กลิ่นนัวๆ แต่ไม่แรงมากพอรับได้ ไม่ฉุนเท่าไหร่ค่ะ
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ทาบริเวณใต้ตาปาดยาวผ่านโหนกแก้มขึ้นไปถึงหางตากันเลยทีเดียว เนื้อครีมซึมไวมากๆ ไม่ต้องคราบไว้บริเวณที่ทาด้วยค่ะ สามารถทาคอนซีลเลอร์ทับต่อได้เลย
ผลลัพธ์ : ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน (หมดซองพอดี) เรื่องความดำใต้ตาไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ แต่บริเวณโหนกแก้ม ถ้าดูจากภาพจะเห็นเลยว่า ใช้ต่อเนื่องผิวดูกระชับขึ้น ร่องใต้ตาก็ดูเต็มขึ้น #ภาพขวามือ ถือว่าระยะเวลาแค่นี้ได้ขนาดนี้ส่วนตัวโอเคมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ใช้งานง่าย, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562, 16:00

แว๊บแรกคือ ถ้าอยากยกกระชับ หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย วิธีลัดสุดๆ คือการ "ฉีด" แต่แบบในใจก็คือกลัวอ่ะ มันแบบเอาอะไรแปลกปลอมเข้าผิวแต่คนเราก็จะหน้ามืดไปบ้าง เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยก็มาแบบเราตั้งตัวไม่ทันเลย แต่พอได้ยินว่า ผลิตภัณ์จาก Clinique ออกมาใหม่!! เป็นตัวบำรุง เจาะจงความหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนในหน้าโดยตรงเลย คือ เจ้า ตัว
1. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt
- ตัวนี้เน้นช่วยยกกระชับผิวบริเวณขากรรไกร และปรับรูปลักษณ์ใบหน้าเรียว!! (คุณสมบัติยังกะ Botox)

2. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize
- ตัวนี้เน้นเพื่อเติมเต็มผิว และลดเลือนริ้วรอย (คุณสมบัติยังกะ Filler)

3. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer DUO (Resculpt + Revolumize)
- อันนี้ก็คือ ข้อ 1 และ 2 นั่นล่ะ เก๋ตรงที่นางรวมตัวกันในกระปุกเดียว ทั้งปรับรูปหน้า และเติมเต็มริ้วรอย

เมื่ออ่านรีวิวมาแล้วนี่เลยรีบปรี่ไปห้างทันทีเพื่อไปลองนาง และได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Clinique สูตร Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt และ Revolumize เป็นตัวเทสเตอร์แบบซอง (สามารถไปขอรับตัวทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาค่ะ*)

รีวิวเจ้าตัวนี้คือ 2. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize*

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมแน่นมาก เข้มข้นสุดๆ มีลักษณะสีขาวขุ่นๆ
กลิ่น : ตัวนี้กลิ่นนัวๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ฉุนๆ ไปหน่อยค่ะแต่ไม่ได้ซ๊เรียสอะไร (ตัวRevolumizeกลิ่นเบากว่า)
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ทาบริเวณกรามและปาดยกขึ้นไปด้านบน เลยติ่งหูไปอีก เนื้อครีมแน่นมากๆ แต่กลับซึมลงสู่ผิวไวมากๆ สามารถทากันแดด หรือบำรุงตัวอื่นต่อได้เลย และด้วยความมหัษจรรย์ของ Clinique เนื้อครีมแน่นขนาดนี้ กลับทาแล้วไม่ทิ้งความมันไว้เลย (ข้อนี้ชอบมาก)
ผลลัพธ์ : ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน (หมดซองพอดี) ชัดเป๊ะดูจากภาพคือ "บริเวณกรามกับแก้ม ยกขึ้น กระชับขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวขึ้น" กว่าเดิมมากๆ #ภาพขวา คือยกยกขึ้นกันไปเลย คือผลลัพธ์อันนี้คือกรี๊ดดดดดมาก ชอบ ได้ทั้งบำรุง แถมไม่ต้องเสี่ยงตัวเองไปฉีดอะไรแปลกๆด้วย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ใช้งานง่าย, ไม่เห็นผลลัพธ์, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562, 15:57

วันนี้จะมีรีวิว ผลิตภัณ์จาก Clinique แบบพลีชีพชัดๆ กันไปเลยค่ะ =^____^=

แว๊บแรกคือ ถ้าอยากยกกระชับ หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย วิธีลัดสุดๆ คือการ "ฉีด" แต่แบบในใจก็คือกลัวอ่ะ มันแบบเอาอะไรแปลกปลอมเข้าผิวแต่คนเราก็จะหน้ามืดไปบ้าง เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยก็มาแบบเราตั้งตัวไม่ทันเลย แต่พอได้ยินว่า ผลิตภัณ์จาก Clinique ออกมาใหม่!! เป็นตัวบำรุง เจาะจงความหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนในหน้าโดยตรงเลย คือ เจ้า ตัว
1. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt
- ตัวนี้เน้นช่วยยกกระชับผิวบริเวณขากรรไกร และปรับรูปลักษณ์ใบหน้าเรียว!! (คุณสมบัติยังกะ Botox)

2. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize
- ตัวนี้เน้นเพื่อเติมเต็มผิว และลดเลือนริ้วรอย (คุณสมบัติยังกะ Filler)

3. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer DUO (Resculpt + Revolumize)
- อันนี้ก็คือ ข้อ 1 และ 2 นั่นล่ะ เก๋ตรงที่นางรวมตัวกันในกระปุกเดียว ทั้งปรับรูปหน้า และเติมเต็มริ้วรอย

เมื่ออ่านรีวิวมาแล้วนี่เลยรีบปรี่ไปห้างทันทีเพื่อไปลองนาง และได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Clinique สูตร Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt และ Revolumize เป็นตัวเทสเตอร์แบบซอง (สามารถไปขอรับตัวทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาค่ะ*)

**ในภาพคือใช้ 1 ซอง ระยะเวลา 1 สัปดาห์ และลองทาเปรียบเทียบการใช้แบบด้านเดียว เพื่อความเปรียบเทียบอย่างชัดเจน**

เริ่มต้นด้วยตัวแรก คือ Revolumize (ขอเรียกย่อๆ)
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมหนักแน่น ตั้งแต่บีบออกมา ตัวนี้จะสีม่วงอ่อนๆ แนวพาสเทล
กลิ่น : กลิ่นนัวๆ แต่ไม่แรงมากพอรับได้ ไม่ฉุนเท่าไหร่ค่ะ
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ทาบริเวณใต้ตาปาดยาวผ่านโหนกแก้มขึ้นไปถึงหางตากันเลยทีเดียว เนื้อครีมซึมไวมากๆ ไม่ต้องคราบไว้บริเวณที่ทาด้วยค่ะ สามารถทาคอนซีลเลอร์ทับต่อได้เลย
ผลลัพธ์ : ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน (หมดซองพอดี) เรื่องความดำใต้ตาไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ แต่บริเวณโหนกแก้ม ถ้าดูจากภาพจะเห็นเลยว่า ใช้ต่อเนื่องผิวดูกระชับขึ้น ร่องใต้ตาก็ดูเต็มขึ้น #ภาพขวามือ ถือว่าระยะเวลาแค่นี้ได้ขนาดนี้ส่วนตัวโอเคมากค่ะ

ตามด้วยตัวที่สอง คือ Resculpt (ขอเรียกย่อๆ)
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมแน่นมาก เข้มข้นสุดๆ มีลักษณะสีขาวขุ่นๆ
กลิ่น : ตัวนี้กลิ่นนัวๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ฉุนๆ ไปหน่อยค่ะแต่ไม่ได้ซ๊เรียสอะไร (ตัวRevolumizeกลิ่นเบากว่า)
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ทาบริเวณกรามและปาดยกขึ้นไปด้านบน เลยติ่งหูไปอีก เนื้อครีมแน่นมากๆ แต่กลับซึมลงสู่ผิวไวมากๆ สามารถทากันแดด หรือบำรุงตัวอื่นต่อได้เลย และด้วยความมหัษจรรย์ของ Clinique เนื้อครีมแน่นขนาดนี้ กลับทาแล้วไม่ทิ้งความมันไว้เลย (ข้อนี้ชอบมาก)
ผลลัพธ์ : ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน (หมดซองพอดี) ชัดเป๊ะดูจากภาพคือ "บริเวณกรามกับแก้ม ยกขึ้น กระชับขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวขึ้น" กว่าเดิมมากๆ #ภาพขวา คือยกยกขึ้นกันไปเลย คือผลลัพธ์อันนี้คือกรี๊ดดดดดมาก ชอบ ได้ทั้งบำรุง แถมไม่ต้องเสี่ยงตัวเองไปฉีดอะไรแปลกๆด้วย


**แนะนำมาก สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆ ที่อยากย้อนวัยผิว ทั้งริ้วรอย เติมเต็ม หน้าเรียว Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt และ Revolumize เป็นคำตอบที่ดีมากๆ ค่ะ ได้ทั้งผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด แถมได้บำรุงผิวอย่างปลอดภัยด้วย**

เอาคะแนนไปเลย 10/10/10 เห็นผลชัดเจนมาก
ราคา 3,600.-/กระปุก

ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้และไม่ต้องเสี่ยง หรือเอาไปเทียบกับพวกของแปลกๆ ที่ฉีดเข้าหน้านี่ถือว่าถูกกว่ามากๆ คุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่านวตกรรมใหม่ได้เลย
**ส่วนตัวแนะนำ จะสวยทั้งทีต้องสวยแบบคุ้มๆ แนะนำซื้อตัว Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt + Revolumize) หรือ "DUO" เป็นการนำครีมทั้ง 2 แบบมารวมไว้ในกระปุกเดียวเรียกได้ว่า จัดเต็มแบบสุดๆ กันไปใน 2 IN 1 ใบกระปุกเดียว คุ้มค่ามากค่ะ

ใครยังชั่งใจลองไปหามาทดลองก่อนได้นะคะ ไปขอรับได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาเลยค่ะ

แต่ตอนนี้อาจจะต้องไปหามาทาใหม่อีกข้างให้หน้าเรียวสวย ยกกระชับให้เท่ากันก่อนนะคะ 5555+

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ใช้งานง่าย, คุ้มราคา, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562, 15:51

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์จาก St.Ives Face Moisturizer ในส่วนตัวของ มอยเจอร์ไรเซอร์ น้องใหม่มาแรงนั่นเองงงง #รีวิวแบบจริงจังและตรงๆ

ด้วยเนื้อครีมที่ว่ากันว่าเหมือน "พุดดิ้ง" เด้งงงงงดึ๋งๆ ที่จะทำให้ว้าว ทุกครั้งที่แตะ ผสานด้วยสารสกัดจากแอปริคอตธรรมชาติ 100% แถมส่วนผสมจาก Apricot ช่วยให้ผิวนุ่ม โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ อีกด้วย ที่สำคัญเจ้าครีมตัวนี้
** ไม่มีพาราเบน

** ไม่มีแอลกอฮอล์

** ผ่านการทดลองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
เนื้อครีมพุดดิ้งแบบนี้เป็นที่ฮิตมากในกลุ่มสกินแคร์เกาหลี *0*
แต่...แต่.....แต่....... เจ้าเนื้อครีมตัวนี้มีในประเทศไทยแล้วเป็นที่แรก!

ตัวที่นุ่นเลือกมารีวิวในวันนี้ คือ St.Ives สูตร

"Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot"

ทำไมต้องสูตนี้ ?
:: ส่วนตัวเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง เพราะทำงานในห้องแอร์ 10-12 ชั่วโมงทุกวัน เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ทั้งแสงจอคอมที่ทำให้ผิวหน้าไม่สดใส อีกทั้งห้องแอร์เย็นแห้งๆ ทำให้หน้าลอก ขอบปากเป็นขุ่ยบ้าง แต่งหน้าเครื่องสำอางค์ก็ไม่ทนกับบนหน้าเอาซะเลย ไม่กี่ชั่วโมงก็ร่อนร่วงแล้ว เป็นเรื่องน่าเศร้ามากก TT____TT

----------------------------------------------------------

พอได้มาทดลองใช้เจ้า St.Ives Face Moisturizer สูตร Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot อย่างต่อเนื่อง 3 อาทิตย์

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อครีมที่ไม่เหมือนครีม เหมือนขนมมากกกกก พุดดิ้งเด้งดึ๋งสุดๆ ข้นแน่น แต่ที่สำคัญคือ ซึมไวมาก ไม่หนักผิว ไม่เหนียวหน้าเลย ปาดปั๊บ ซึมปุ๊บ เวลาครีมอยู่บนผิวหน้าให้ความรู้สึกเย็นสบาย เบาๆ อีกด้วย

กลิ่น : Signature ของแบรนด์ St.Ives นี้อยู่แล้วในส่วนของเรื่องกลิ่น คือ หอมมากกก สดชื่นสุด คือ แฮปปี้ทุกครั้งเวลาทาครีม5555+ หอมแบบไร้กังวลไม่ต้องกลัว เพราะสารสกัดจากธรรมชาติของแอปริคอต 100% ฟินฟิน อุ่นใจกันไปได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากทาครีมคือ เบา เย็น สบายผิวหน้ามากๆ ซึมไว ยืนฟินยืนดมกันไปค่ะ (แนะนำทาตัวนี้แล้ว ทากันแดดทับอีกทีนะคะถ้ากลางวัน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด) หรือ จะแต่งหน้าต่อก็ได้ทันทีเลยค่ะ เครื่องสำอางค์ติดทนยิ่งขึ้นด้วย

ผลลัพธ์หลังใช้ : ใช้มาต่อเนื่อง 3 อาทิตย์กว่าๆ ใช้ต่อเนื่องสังเกตได้ชัดเจนเลยค่ะว่า ผิวหน้านุ่มมมม ผิวเด้งงงงง กระจ่างใสเล็กน้อย ชุ่มชื่นกว่าเดิมมากกกก แต่งหน้าติดทนมาก ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ไม่ลอกไม่เป็นขุ่ย อันนี้ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ
**แต่พวกรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ไม่ค่อยจางลงเท่าไหร่ หรือ เพราะสูตรนี้อาจจะไม่ได้บำรุงตรงนี้โดยตรงก็ได้ค่ะ


--------------------------------------------------------

จริงเจ้าตัวนี้ St.Ives Face Moisturizer นี้มีด้วยกัน 3 สูตร
1. Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot
- ช่วยให้ผิวนุ่ม โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าใสไม่ต้องรอ
2. Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil
- ช่วยเรื่องการผลิตคอลลาเจน และโคโคนัท  เพื่อผิวนุ่มฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เด้งโกลว์
3. Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach
- ช่วยให้ผิวฉ่ำเด้ง บอกลาความหมองคล้ำ ไบร์ทได้สุด ๆ มี antioxidants และ วิตามิน C

เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อใช้ได้ตามสภาพผิวได้เลยนะคะ**
กระปุกนึงปริมาณ 45 กรัม 
ปาดนิดเดียว ทาได้ทั่วทั้งหน้าแน่นอนค่ะ #คุ้มค่าใช้ได้นาน

ลองหาซื้อมาดูนะคะ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้หมด เพราะสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยแน่นอนค่ะ
รับรองผิวสวยใส...โกลว์กริ๊ง...วิ๊งสุด แล้วจะหลงรักผิวตัวเองขึ้นทุกวันค่ะ :)

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2562, 00:25

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์จาก St.Ives ในส่วนตัวของ Facial Cleanser หรือโฟมล้างหน้านั่นเอง #รีวิวแบบจริงจังและตรงๆ

พอดีนุ่นได้มีโอกาสทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser เจ้าตัวโฟมล้างหน้า สูตร "Smooth & Glowing Apricot"  ที่ว่ากันว่า คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ ด้วยสารสกัดจากแอปริคอตธรรมชาติ 100% ส่วนผสมจาก Apricot ช่วยให้ผิวนุ่ม โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าใสทันที!!! ให้ผิว โกลว์...กลิ๊งงง.. วิ้งงง สุดดด.... อีกด้วยน่าลองมากๆ

พูดถึงปัญญาผิวกันก่อน ?

:: ปัญหาผิวส่วนตัวที่มี ผิวค่อนข้างแห้งค่ะ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด ใช้โฟมทั่วไปผิวก็แห้งตึง พอล้างเสร็จก็ลอกเป็นขุ่ยๆ อีก ผิวไม่นุ่มเลย เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางค์ก็ไม่ค่อยติดบนหน้าเลยค่ะ เพราะผิวหน้าแห้ง

#ปกติเคยใช้แต่สครับของ St.Ives กับ แผ่นMask

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อโฟมที่หอมมากกกกกกก นุ่มมากกกกกกกกก บีบไม่ต้องเยอะเลยค่ะ ผสมน้ำนิดนึงให้เกิดฟอง สามารถใช้ได้ทันทีเลย นวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

กลิ่น : The Best ของแบรนด์ St.Ives อยู่แล้วในส่วนของเรื่องกลิ่น คือ ฟินนนนนนนนนนมาก!! หอมมาก ฟรุ๊ตตี้สุดๆ ไปเลย เพราะแบรนด์นี้เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ นี่เลยเวลาล้างทำความสะอาดได้กลิ่นสดชื่น ของแอปริคอตไปเต็มๆ สุขทุกครั้งที่ได้ล้างหน้าเลยค่ะ

 

ความรู้สึก : รู้สึกได้ว่าโฟมสัมผัสผิวแล้วสบายหน้ามากๆ ไม่บาด ไม่ระคายเคือง ล้างออกก็ง่าย ผิวไม่แห้งตึงเหมือนโฟมทั่วไปเลยค่ะ พวกเครื่องสำอางค์ก็ออกได้ดี เรียกได้ว่าสะอาดล้ำลึกเลยก็ว่าได้

ผลลัพธ์หลังใช้ : นี่ตั้งแต่ได้มาก็ใช้มาต่อเนื่อง 3 อาทิตย์กว่าๆ แล้วค่ะผิวหน้าคือนุ่มมาก และดีมากๆ ไม่แห้งไม่ลอกไม่แพ้ แต่เจ้าตัวนี้ก็ไม่ได้รักษาสิวนะ จะเน้นไปทางบำรุงให้ผิวนุ่ม เด้งใส สดชื่นมากกว่า ชอบค่ะ สุขภาพผิวหน้าดีขึ้นกว่าเดิมมาก
//ใข้ควบคู่กับ PUDDING CREAM ที่สูตรเดียวกันฟื้นฟูผิวได้ดีสุดๆเลยหละ

ปริมาณ 105 กรัม ใช้ได้นานมากค่ะคุ้มมมค่ามากเว่อร์

เพื่อนๆ อยากมีผิวสวย...ใส....โกลว์กริ๊ง......วิ๊งสุดๆๆๆๆ อย่าลืมไปลองซื้อมาใช้ดูนะคะ แล้วจะสนุกกับการล้าง ทำความสะอาดผิวหน้าที่รักของเรามากกว่าเดิม ^____^

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2562, 19:07

ขอพูดถึงปัญหาศีรษะที่ส่วนตัวมีก่อนนะคะ : ปกติเป็นคนชอบสระผมช่วงกลางคืน บางครั้งก็ไดร์ผมบ้าง บางทีก็แค่เป่าลม หนังศีรษะจึงชอบชื้นๆ ทำให้ปวดหัวตลอดเวลาถ้าไม่เป่าให้แห้ง แถมหนังศีรศะลอก พร้อมรังแคมาเยือนอีก แย่ไปกว่านั้นคือ ผมร่วง!!! เป็นกอบ เป็นกำเลย กวาดพื้นทีตกใจมากๆ เครียดมาก เพราะสุดท้ายเราก็หลีกเลี่ยงการสระผมตอนกลางคืนไม่ได้เลยค่ะ

...........แต่หลังจากที่ได้ทดลองใช้ Head & Shoulders SUPRÊME Smooth Anti-Dandruff สูตร ผมเรียบลื่น สูตรใหม่ที่ผสมครีม* อาร์แกน ของโมร็อคโค ที่ว่ากันว่าเป็น คือ "ต้นไม้แห่งชีวิต" เมื่อใช้ต่อเนื่องรู้สึกหนังศีรษะสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมมากๆ รังแคที่มองเห็นก็หายไป ที่สำคัญผมนุ่ม ลื่นขึ้น เป็นทรงสวย แม้จะเป็นผมทำสีก็ตามค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของ แชมพู Head & Shoulders ที่รู้กันอยู่แล้ว คือ สีขาวทึบ เนื้อแชมพูมีความเข้มข้น หนืดๆ แน่นๆ ไม่ต้องบีบเยอะมากก็สามารถใช้ได้ทั่วหนังศรีษะแล้วค่ะ

กลิ่น : Head & Shoulders SUPRÊME Smooth Anti-Dandruff สูตร ผมเรียบลื่น สูตรนี้ให้ความรู้สึกกลิ่นหอมสะอาดๆ สดชื่น ไม่ฉุน ทำให้รู้สึกมั่นใจได้ว่าหนังศรีษะเราสะอาดแน่นอนค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังจากลองใช้ต่อเนื่อง (ส่วนตัวสระวันเว้นวัน) เวลาเดิม แม้ว่าจะสระตอนกลางคืน แต่อาการรังแค, หนังศรีษะลอก ลดลงไปเยอะมาก ที่น่าประทับใจสุดๆ คือ ผมเราร่วงน้อยลงกว่าเดิม รู้สึกได้เลยว่าสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น และหนังศรีษะดีขึ้นมากกว่าเดิมจริงๆ เพราะอาการผมร่วงน้อยลงแสดงว่าหนังศรีษะเราชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้ง ไม่คัน แถมยังหอมสดชื่น ที่สำคัญล้างออกก็ง่ายมากไม่ต้องขยี้แรง ก็สะอาดหมดจรด ประหยัดแรงและเวลาไปได้เยอะเลยค่ะ‍

ความรู้สึกหลังใช้ Head & Shoulders SUPRÊME Smooth Anti-Dandruff สูตร ผมเรียบลื่น : ชอบมากกกกกกกกกก ♥ เป็น item ที่ควรมีติดไว้ห้องน้ำที่บ้านเลยค่ะ ถือว่าเป็นแชมพูที่ครบเครื่องจริงๆ ทั้งช่วยขจัดรังแคที่กวนใจ บำรุงหนังศรีษะชุ่มชื่นขึ้น สุภาพดีขึ้น ผมนุ่มลื่น เรียบสวย ไม่พันกัน ไม่มีผมชี้ฟูโด่เด่ให้กวนใจเลย ไปไหนก็มั่นใจได้ผมนุ่มสวย แถมยังหอมสดชื่น สะอาด มั่นใจได้ตลอดวันอีกด้วยค่ะ‍

ให้คะแนน : 10/10/10 ไปเลยจ้า
ของมันต้องมีติดทุกบ้าน ลองแล้วจะรัก

......สะบัดต่อ ไม่รอแล้วนะ......
จุดจบของทุกปัญหาหนังศรีษะและเส้นผมด้วย
"Head & Shoulders SUPRÊME Smooth Anti-Dandruff"

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก, ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 18 ก.ย. 2562, 17:01

ปกติเป็นคนไม่ชอบมาส์กผิวเท่าไหร่เพราะคิดว่าเสียเวลา ใช้เวลามากกว่าทาครีมทั่วไป แต่มีโอกาสได้ลองใช้ เจ้ามาส์กตัวนี้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask เลื่องชื่อลีชาในเรื่องของ ย้อนเวลาของผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และกระชับและกระจ่างใสขึ้นใน 10 นาทีที่มาส์ก!!!

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นแผ่นมาส์กที่ไม่หนามากจนเกินไป แกะมาตกใจเพราะเนื้อซีรั่มเยอะมากกกกกก ขุ่นๆ ชุ่มฉ่ำสุดๆ น่เอาแผ่นมาส์กวางบนผิวหน้าแล้วรีดให้ติดผิวหน้า เสร็จแล้วน้ำเนื้อซีรั่มที่เหลือมาถูๆ วนๆ บนแผ่นมาส์กอีกทีจนหมกซอง (นี่ทาคอด้วย) คือสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าได้รับการบำรุงเต็มๆ แบบอัดแน่นสุด

หลังทดลองใช้ : ตามหน้าซอง ให้เวลา 10 นาทีแล้วนวดวนๆ ไม่ต้องล้างออก แต่นี่ชอบต่อเวาในการมาส์ก เพราะเดิมทีเป็นคนไม่ค่อยบำรุงผิวหน้า (พักหลังหนาแห้งด้วย) เลยแปะแช่ไว้ถึง 20 นาทีได้ จนรุ้สึกว่าเนื้อซีรั่มเริ่มหมด  พอลอกออกมาแล้ว นี่ก็นวดวนๆ เบาๆ ตบๆ ผิวให้บำรุงลึกไปอีก โดยไม่ต้องล้างออก คือเห็นได้ชัดว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นมากกกกก รอยสิว จุดด่างดำจางลง หน้าดูเด้งอิ่มน้ำชัดเจน
ในส่วนของริ้วรอย** อาจจะต้องใช้ต่อเนื่องอาจจะเห็นได้ชัดเจนกว่านี้
โดยรวมคือชอบค่ะ แต่งหน้าติดเครื่องสำอางไม่หลุดด้วยวันรุ่งขึ้น 

ในคะแนน 4/5 จอหัก 1 ดาว อาจจะมีกลิ่มน้ำหอมแรงไปนิส
แต่ผลลัพธ์โอเคเลยค่ะ เริ่ดดดดด

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ลดจุดด่างดำ, ล้างออกง่าย, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2562, 23:48

วันนี้จะมีรีวิว Pond’s age miracle ultimate youth essence ว่ากันว่า เป็นซีรั่มมหัศจรรย์ เผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ "สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน"

OMG!!!  พออายุใกล้เลข 3 เราต้องห่วงใยตัวเองนิดนึงค่ะ 
ส่วนลดทดลองใช้มาได้ 7 วัน แล้ว

 

บรรจุภัณฑ์ : ส่วนตัวชอบ package สุดๆ  สีแดงเหลือบๆ เงา สวย หรูหรา ดูมีราคามากๆ 55555+ 


เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นซีรั่มสีขาวใสขุ่นหน่อยๆ เวลาใช้ต้องกดจากขาดปั้มด้านบน เข้าสู่ผิวเข้าซึมไว ไม่เหนียว ให้ความชุ่นชื่นดีอยู่ค่ะ ปกติเป็นคนผิวแห้งขุ่ยๆ รู้สึกตอบโจทย์ผิวมาก (เพราะไม่ชอบแบบเหนียวๆ) 

 

กลิ่น : มีส่วนผสมของน้ำหอมบ้างง แต่ไม่ถึงกับฉุนมากค่ะพอรับได้

 

ผลลัพธ์หลังใช้ : ทาปุ๊บ ซึมปั้บ ข้อนี้ชอบมาก แต่งหน้าต่อ หรือทาครีมบำรุงต่อได้ทันที ใช้ต่อเนื่องเช้า-เย็นมา 7 วัน ผิวดูใสขึ้น รอยสิว แลดูจางลง ส่วนตัวริ้วรอย ยังมองไม่ค่อยออกเท่าไหร่แบบเห็นได้ชัด แต่ภาพรวมดูสดใส เด็กขึ้น โอเคขึ้นค่ะ


ส่วนตัวชอบในระดับ 4/5 **
อาจจะไม่เห็นผลแบบใหญ่โตใน 7 วันแต่ผิวโอเคกว่าเดิมมากค่ะ เปล่งปลั่ง ดูสดใส อิ่มน้ำ หน้าไม่แห้ง จุดด่างดำจางลง ใช้ต่อเนื่องสัก 1 เดือนน่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ค่ะ :)

 

 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 9 ส.ค. 2562, 14:58

ได้มีโอกาสทดลองใช้ตัว   Clinique iD อีกระดับของมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่คุณเลือกได้ สร้างสรรค์ได้มากถึง 15 สูตร คือเยอะมาก!! ตอนแรกตกใจทำไมตัวเลือกเยอะแบบนี้ เลยพุ่งเข้าไปที่เคาน์เตอร์คลินิกข์ สาขาเดอะมอลบางแค ให้หายสงสัย 

เลยอ๋อ....เข้าใจละ ทำไม 15 สูตรให้เลือก เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อทุกสภาพผิวโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวที่แตกต่างสำหรับทุกคน ด้วยส่วนผสม

- มอยส์เจอไรเซอร์ 90%

- และสารบำรุงผิวเข้มข้น 10% 

ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ทรงประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาผิวที่เรากังวลได้ตรงจุดมากๆ 

นี่เลยไม่พลาดค่ะ ไปสแกนหน้าทันที ทันใด BA แนะนำดีมาก ไขข้อสงสัยว่าแต่ละสูตรมีดีอะไร และผลการสแกนผิวของเราเหมาะกับ บูสเตอร์สีอะไร นี่ผลลัพธ์ได้ "บูสเตอร์สีขาว" Uneven Skin Tone สูตร สำหรับสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ !!! เข้าใจมาตลอดตัวเองปัญหานี้ไม่มีบนผิวหน้าเราแน่ๆ แต่ไม่ใช่เลย คือชัดเป๊ะมากๆ ผลสแกนมาคือ ชัดเจนค่ะ รอบสิวและผิวของเราไม่สม่ำเสมอจริงๆ

 

อ้างอิงก่อนว่า*** Active Cartridge Concentrate หรือบูสเตอร์ เลือกตามปัญหาและความต้องการของผิวที่คุณต้องการบำรุงเป็นพิเศษ มีให้เลือก 5 สูตร
- บูสเตอร์สีเขียว (Delicate Skin) สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย
- บูสเตอร์สีฟ้า (Pores & Uneven Texture) สำหรับผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน
- บูสเตอร์สีขาว (Uneven Skin Tone) สำหรับสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ
- บูสเตอร์สีส้ม (Fatigue) สำหรับผิวเหนื่อยล้า ขาดความเปล่งประกาย
- บูสเตอร์สีม่วง (Lines & Wrinkle) สำหรับผิวที่มีริ้วรอย และรอยย่น

นี่ที่ชัดเจนสุดคือ ผิวไมสม่ำเสมอ เลยต้อง บูสเตอร์สีขาว ค่ะ ตรงจุดสุด
บวกกับเรา เป็นคนผิวปกติ และชอบอะไรซึมไว ง่ายๆ เลยเลือกแบบ " Hydrating Jelly " เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทค่ะ

ก่อนใช้ : แบบซองคือต้องบีบท่อนล่างไล่ขึ้นมาด้านบนให้มันผสมกันระหว่างเจลกับบูสเตอร์ และค่อยตัดด้านบนค่ะ จะผสมกันเข้าเราสามารถทาได้ทันที


เนื้อผลิตภัณฑ์ : ชอบมากกกกกกกกก เลิฟฟๆๆ เจลใส  ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน และพาทาเลต ซึมไวมากๆๆ ชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ คือชอบมาก ไม่ต้องบีบเยอะเลยค่ะ ก็แทบได้ทั่วทั่งหน้าเลย

 

กลิ่น : กลิ่นคือ Natural สุดๆ 55555+ ไม่ฉุน ไม่อะไรทั้งนั้นรู้สึกสะอาด ปลอดภัยกับผิวหน้าเรามากๆ ไม่เหนียว ไม่หนักหน้าเลยค่ะ


ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ : ที่ได้ฟรีมา 2 ซอง ใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์นิดๆ โดยรวมคือชอบผิวตัวเองมาก ใช้ทุกวัน สังเกตได้ว่าผิวชุ่มชื่น  ทำให้ผิวเราสมดุลมากกว่าเดิม ผิวบริ้งขึ้น ใสขึ้น รอยสิวต่างๆ บนหน้า เห็นได้ชัดมากว่า หายไวขึ้น จางไวขึ้นมากๆ ตอบโจทย์กับผิวหน้ามากๆ ที่สำคัญปลอดภัยด้วยค่ะ ไม่แพ้ ไม่คัน แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง แถมยังช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดได้ตั้งแต่ในขั้นตอนแรกอีกด้วยค่ะ

** เพื่อนๆคนไหน อยากหา skin care ที่ปลอดภัย แก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดแนะนำเลยค่ะ Clinique iD เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงผิวที่ตรงกับปัญหาผิวได้ดีที่สุดเลยจ้า

ราคา 1,900 บาท 

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์คลินิกข์ทุกสาขาเลยค่ะ 

 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่ระคายเคือง, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2562, 19:02

วันนี้จะมารีวิวสั้นๆ กับ ไอเทมที่คู่ควรกับสาวๆ รุ่นใหม่ที่ไม่มีเวลาโบ๊ะมากกันค่ะ
นั่นก็คือ.. KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

มิติใหม่ของครีมกันแดด "หน้าเด็ก" ที่ทำให้ผิวคุณดูเด็กลง ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนทันทีหลังใช้ มีเนื้อบางเบา ผสม Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวขาวใส นุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอยก่อนวัย แถมมี Pigment CC ตัวช่วยปรับผิวให้เนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำ ไม่ดร๊อประหว่างวันด้วยค่ะ

 จุดเด่นของ KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ คือ
* เป็นครีมกันแดดหน้าเนียนสีเนื้อชนิดซอง พกพาง่าย
* ไม่หนักผิวหน้าช่วยให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ
* ปกป้องผิวครอบคลุมทั้งรังสี UVB และ UVA ด้วยค่า SPF42 PA+++
* ปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น
* ใช้เป็นประจำได้ทุกวัน

คุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีม KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++
* ไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบ
* Pigment CC ช่วยปรับผิวให้เนียนสุด สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน 
* Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาวใส
* ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ไร้ริ้วรอยก่อนวัย
* เนื้อครีมไม่หนา ไม่หนักไม่มัน ไม่เหนอะผิว
* ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวเสียสะสมในระยะยาว
* เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ใช้แทนรองพื้น ช่วยให้แต่งหน้าเนียนติดทนนาน


* วิธีใช้ *
ทาให้ทั่วหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและก่อนสัมผัสแสงแดด

ที่สำคัญสูตรนี้ของ KA เพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย

* ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส
* ป้องกันรังสี UV
* อำพรางรอยสิว จุดด่างดำ
* ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
* ไม่ใช้เบสซิลิโคน ไม่ทำให้เกิดสิว

* เนื้อผลิตภัณฑ์ *
เนื้อครีมไม่หนา ไม่หนักผิวหน้าเลย ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยให้ make up ติดทนตลอดวันไม่ดร๊อป

* กลิ่น *
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เบาๆ ไม่ฉุนจมูกเกินไป หรือกลิ่นแอลกอฮอล์

* ความรู้สึกหลังใช้ *
เนื้อครีมบางเบามาก สีเนื้อธรรมชาติ เหมาะกับทุกสีผิว ซึมสู่ผิวไวสุดๆ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ เนื้อคล้ายพวก BB ครีมแต่เบากว่ามากๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ใช้เบสซิลิโคน คนเป็นสิวสามารถใช้ได้ แถมยังปกปิดรอยสิวได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ ทั้งรอยดำรอยแดง ดูไม่โบ๊ะ เสมอผิวจริง สวยใสแบบไม่จกตาด้วยค่ะ

* ความประทับใจ *
ชอบอันดับแรกคือความ มินิมอลของซอง พกพาง่ายมากๆ (ล่าสุดพกไปไต้หวันด้วยไม่ได้โหลดกระเป๋า) ไม่ต้องกลัวขึ้นเครื่องไม่ได้เลยค่ะ ถูกใจใกล้ไกลก็ใช้ได้ ^_^ สำหรับเราคิดว่า KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดต้นเหตุที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัยอีกด้วย เป็นทั้งกันแดดและบำรุงในตัวถือว่าสะดวกมากๆ กับชีวิตประจำวันในวันเร่งรีบ หรือวันชิวๆ ได้ดีมากๆ ทีเดียวค่ะ 

ปริมาณ : ขนาดซอง 8 กรัม
ราคา : 29 บาท  (แบบซอง)
หาซื้อได้ที่ : 7-11 ทั่วประเทศ หรือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

***ไม่ว่าจะอากาศร้อน ฝนตก แดดออก กันแดดเป็นสิ่งสำคัญของสาวๆ แบบเราๆ มากนะคะ อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านหรือทำงานในร่มทุกครั้ง ให้ KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ดูแลผิวของคุณให้ "สวย เด้ง เด็ก ดูใส ไม่โบ๊ะ" ตลอดวันนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2562, 18:13

ส่วนตัวเป็นคนขี้เกียจล้างหน้า หรือชอบลืมเช็ดเครื่องสำอางก่อนอาบน้ำเป็นประจำ เลยทักชอบหาโฟมล้างหน้าที่เน้นสะอาดแบบหมดจด ยิ่งล้าง make up ออกไปด้วยยิ่งดี ยิ่งช่วงนี้อากาศก็ร้อน ฝุ่นก็เยอะ ถ้าเราทำความสะอาดหน้าไม่ดี หน้าก็ป็นสิวได้ง่ายอีกเซงมาก

แต่พอได้ลอง Neutrogena Deep Clean คุชชั่นโฟม    ทำความสะอาดล้ำลึกมากๆ คือหน้าสะอาดจริงๆ แบบเราจะรู้สึกได้ ไม่มีอะไรค้างอยู่บนหน้า ที่สำคัญคือ หน้ามันน้อยลงใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่แห้งตึงอีกด้วยและตัวนี้ สามารถทำความสะอาดแม้เจอฝุ่น PM 2.5 หมดได้ถึง  99% ไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย

เนื้อโฟม : บีบไม่ต้องเยอะมาก ผสมน้ำ จะเกิดฟองละเอียด นุ่มมาก 

ความรู้สึกหลังใช้ :  ทดลองใช้มา 8 วันต่อเนื่องแล้วค่ะ ผิวไม่แพ้ ไม่แห้งตึงหน้าสะอาดหมดจด ความมันน้อยลง สิวไม่ขึ้นเพิ่ม (ถ้าไม่นับสิวปจด.) ส่วนตัวชอบค่ะ 10/10 ใช้เป็นประจำทุกวันแน่นอน

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 พ.ค. 2562, 11:38

ชอบมากๆ Nivea Sun Protect&Refresh Cooling Sun Mist SPF50 นี่ถือว่าเป็นมิติใหม่ของครีมกันแดดจริงๆ สะดวกมากๆ มาในรูปแบบสเปร์ย กันแดดได้ถึง SPF50 ทั้ง UVA/UVB ซึมไวมากที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ กวนใจผิวเลย ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้าด้วย ที่สำคัญให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วย เหมาะกับแดดจัดๆ อากาศร้อนๆ ประเทศไทยเรามาก

**เพื่อนๆ คนไหนไม่ชอบทาครีมกันแดด ไม่มีเวลา แนะนำตัวนี้จริงๆ ค่ะ ประหยัดเวลา แถมป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม ให้วคามรู้สึกเย็นสดชื่น ไม่เหนียวกวนใจด้วย เอาไปเลยค่ะ 10/10 ชอบมาก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ดูเป็นธรรมชาติ, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : บิวตี้ชอป (อีฟ แอนด์ บอย, เซโฟร่า,แลชเชส)
รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2562, 14:09

ในส่วนของ Aveeno Daily Moisturizing Lotion โลชั่นทาผิว สูตร Daily Moisturizing สำหรับผิวแห้ง ที่มียอดขายอันดับ1 ของอเมริกานั้น
ส่วนตัวประทับใจ และประหลาดใจมากตรงที่

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นโลชั่นเนื้อค่อนข้างหนัก และหนา เรียกได้ว่าบีบนางแล้วคว่ำมีโลชั่นไม่หล่น เนื้อเหมือนเจลลี่ เพราะสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นมากๆ แต่กลับทาแล้วซึมเร็วมากๆ ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไว

ผลลัพธ์ : ปกติเป้นคนผิวแห้ง คันผิวง่ายและชอบเกา แต่ลองทาเจ้าตัวนี้ มา 5 วันติด เอาจริงๆ ตั้งแต่วันแรกแล้วที่เค้าบอกว่า ชุ่มชื่นยาว 24 ชม. อันนี้คอนเฟิร์ม เพราะผิวเราไม่คันเลย ทาตัวนี้ทันทีหลังอาบน้ำและกันแดดตามตอนเช้า กลางคืนทาหลังอาบน้ำปกติ ต่อเนื่องกันคือ ผิวนุ่มมากกกกกก ๆม่แห้ง ไม่แสบ ไม่คัน คือ ผิวอิ่มน้ำ ดูเต่งตึง ผิวนิ่ม ชอบมากค่ะ

ข้อดี :  เนื้อครีมแน่น แต่ซึมไว / สามารถทาซ้ำได้ทุกๆ ชั่วโมง / ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน / ลดอาการคันของผิว

ให้ 4 ดาว หักไป 1 คะแนน* จริงชอบนางมาก แต่น่ามี SPF ผสมไปสักหน่อย ได้ไม่ต้องทากันแดดซ้ำอีกทีตอนเช้าค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2562, 20:22

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมา รีวิว เจ้าตัวครีมอาบน้ำของ

NAMU LIFE SNAILWHITE Crème Body Wash : AROMA SWISS LAVENDER

เริ่มต้นจาก แพคเกจ : ขวดปั้มกดง่าย ลายหน้าขวดบ่งบอกชัดเจนด้วยรูปภาพเลยค่ะว่าสูตรอะไร ขาวสีขาวมองง่าย ดูหรู ค่ะ

ราคา : 199\ขวด หาซื้อง่ายตามห้างแต่ช่วงนี้จัดโปรบ่อยนะ 1แถม1ก็มี บางทีก็ 99 เลยแล้วแต่ช่วงค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นเข้มข้น กะออกมาเนื้อครีมแน่นเหมือนครีมทาผิวแต่ลื่นกว่า55555 เมื่อลองเอาไปถูกกับน้ำจะเกิดฟองขึ้นมา ตอนแรกจะออกครีมๆ พอลูบๆสักพัก ตีหน่อยๆ จะกลายเป็นฟองค่ะ เนื้อฟองเนียนนุ่ม ละเอียด ล้างออกง่ายมากๆ ผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

กลิ่นของผลิคภัณฑ์ : หอมกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ส่วนตัวชอบนะ กลิ่นแรงดีให้ความรู้สึกว่าหอมจริงๆ 555555 ฟินเวลาน้ำมากค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : ล้างออกง่าย ผิวนุ่ม ลื่นทันทีหลังใช้ มีกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์ หลังล้างกลิ่นยังติดผิวนะคะ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ไม่มันๆเหมือนล้างไม่หมดหลังใช้ด้วยค่ะ

ส่วนตัวชอบมากปกติใช้ครีมอาบน้ำของ NAMU LIFE SNAILWHITE Crème Body Wash อยู่แล้วแต่กลิ่นยังไม่ถูกใจเท่าตัวนี้เลย อันนี้ให้ผ่านแล้วผ่านอีกเลยค่ะ ชอบ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2561, 11:17

ได้ทดลองใช้ Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% น้องใหม่ของ Oriental Princess 

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นรูปแบบเจลใส 

กลิ่น : ส่วนตัวดมแล้วไม่ได้กลิ่นนะคะ

วิธีใช้ : บิดขวดออกหัวปั้มก็จะสวิชขึ้นมาค่ะ เรากดปั้ม 2-3 ที ทาทั่วบริเวณทั้งหน้า และลำคอ 

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้  :

• 7 วันแรกสิ่งที่ชัดเจนเลยคือความหมองคล้ำหายไปค่ะ หน้ากระจ่างใสขึ้น แต่พวกรอยดำ รอยแดงจากสิวยังชัดอยู่ ผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นค่ะ เด้ง เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางติดง่ายมากๆ

• 14 วันหลังใช้ รอยแดง จากสิวจางลงไปเยอะมากค่ะ แต่ยังมีบางจุด ส่วนรอยดำยังพอมีอยู่บ้างประปราย สำคัญมากคือใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วยค่ะ  รู้สึกว่านางอ่อนโยนกว่าวิตซีทั่วไปที่ขาย โดยรวมพอใจกับผลลัพธ์ในระยะเวลาเท่านี้ค่ะ จะทดลองใช้ไปเรื่อยๆ จนหมดขวด เพราะโดยรวมแล้วชอบผิวหน้าเนียน ใส ชึ้นจริงๆ ดูเด้งๆ ด้วย 55555 

 

ให้คะแนน 4/5 ติดตรงรอยดำ รอยแดง จางช้าไปหน่อยจ้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 22 ส.ค. 2561, 10:16

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว cosmenet ทุกคน

วันนี้เราจะมา รีวิว "Ultimate Renewal Concentrated Serum" ที่เลี่ยงชื่อในเรื่องของการ คืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย กันค่ะ

ของเกริ่นก่อนว่าปัญหาผิวของเรามีค่อนข้างเยอะอยู่

- จุดด่างดำ รอยสิว

- สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าหมอง

- ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น

- ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอยเล็กน้อยตามอายุ

ตัวนี้เราได้ซื้อมาทดลองใช้ที่ Shop มาสักพักแล้ว (และลงกิจกรรมกับ cosmenet เลยได้มาทดลองอีกขวดต่อเนื่อง) ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนใช้อะไรค่อนข้างใช้เวลาในการดูผล เพราะอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เริ่มใช้ 8/7/61 - 10/8/61 เป็นระยะเวลา 1 เดือนนิดๆ สังเกตได้ว่าผิวเราดีขึ้นจากเดิมค่อนข้างมาก และเห็นได้ชัดเจน (ไม่มีการแต่งภาพ) ที่ตัดสินใจซื้อมาทดลองใช้ก่อนเพราะเห็นว่าเป็น "เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดธรรมชาติพิเศษเฉพาะจาก Oriental Princess นวัตกรรมธรรมชาติบริสุทธิ์ Resurgence Complex™ ที่มีเซอรามายด์ ถั่วเหลือง และโสมห้าใบ ที่จะช่วยคืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ทั้วแนวนอน แนวตั้ง และแนวลึก รวมไปถึงคงความยืดหยุ่นกระชับ และเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อชั้นผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ภายใน 1 สัปดาห์ "

หลักๆการทำงานของเจ้าตัว Ultimate Renewal Concentrated Serum นี้เลย คือ  เป็น  เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น คืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ในราคา 1,375 บาท (แต่เราเป็นสมาชิกเลยได้ลดนิดหน่อย)
ปริมาณ 30ml. (ถึงว่าเยอะใช้ได้)

เนื้อเซรั่ม : สีขาวกึ่งใส กดออกแล้วสัมผัสได้ว่า เนื้อเซรั่มแน่นมากๆ แต่น่าแปลกคือ พอเกลี่ยแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไวมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ต้องกดเยอะก็ทาได้ทั่วทั้งหน้าและคอ แต่เฉพาะหน้าเรากดประมาณ 1-2 ปั้มก็ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ

 

ความรู้สึกที่ได้ทดลองใช้ :

ผ่านไป 10 วันแรก.......

- เรารู้สึกว่าผิวเราเด้ง และดูอิ่มน้ำขึ้น แต่งหน้าติดมากขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ตื่นขึ้น วามกระจ่างใสมีบ้างเล็กน้อยยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าโอคอย่างมาก เพราะผิวเราสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญปลอดภัย

ผ่านไป 33 วัน ที่ได้ทดลองใช้.....

- OMG เจ้าค่ะ จริงแล้วผิวเราดีขึ้นก่อน 30 วันแรกแล้วแหละ เพราะคนรอบข้างทักเยอะมากว่า "ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าใสจัง หน้าเด้งจัง ฉีดอะไรมารึป่าว?" นี่ก็ตอบไปตรงๆ นะว่าตอนนี้เปลี่ยนสกินแคร์ใหม่มาได้จะเดือนแล้ว ว่ามาใช้เจ้าตัว Ultimate Renewal Concentrated Serum ของ Oriental princess พี่ที่ไม่เจอกัน 5 ปีมาหาที่บ้านพอดียังบอกเลยว่าเราไม่แก่เลย หน้าเด็กเหมือนเดิม (นี่ก็แอบเขิน) เราเลยรู้สึกว่าเราไม่ได้คิดไปเอง เลยมาถ่ายรุปตัวเองให้ชัดๆ กันไปเลยใช้กล้องมือถือ i6 Plus ไม่ใช่ App ไฟขาวปกติ เลยตกใจกับผิวตัวเองมากๆ 

- ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

- ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

- จุดด่างดำ รอยสิวที่มีดูจางลงไปแทบไม่เห็น

- ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้น (ไม่แห้งลอกคราบแบบเดิม)

- ผิวอ่อนเยาว์ ดูเด็กลงจริงๆ 

***นี่ขนาดใช้เพียงแค่เซรั่ม Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum ตัวเดียว ผิวเรายังเด้งได้ขนาดนี้ แอบคิดไม่ออกเหมือนกันค่ะว่าถ้าใช้ทั้ง Set เค้าที่มี ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Ultimate Renewal Concentrated มีอยู่ทั้งหมด 7 ชิ้น
1.) Ultimate Renewal Cleansing Foam โฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ
2.)Ultimate Renewal Toning Lotion โลชั่นเช็ดปรับสภาพผิว
3.) Ultimate Renewal Concentrated Serum ซีรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
4.) Ultimate Renewal Intensive Eye Treatment บำรุงริ้วรอยรอบดวงตา
5.) Ultimate Renewal Regenerating Day Cream SPF 25 ครีมบำรุงกลางวัน
6.) Ultimate Renewal Revitalising Night Cream ครีมบำรุงกลางคืน
7.) Ultimate Renewal Nourishing Lip Care SPF 25 PA+++ ลิปบำรุงริมฝีปาก 

ถ้าใช้ครบหมดนี่ จะย้อนเวลาผิวเรากลับไปให้เด็กลงได้ขนาดไหน

ยังไงเพื่อนๆ ลองไปหาซื้อมาทดลองใช้ดูนะคะ ผลดีเกินคาดเลยทีเดียว ไม่ต้องง้อ botox ไปฉีดอะไรให้เสี่ยง อันตรายเลยค่ะ รับรองว่าเจ้าตัว "Ultimate Renewal Concentrated Serum" จาก Oriental Princess เอาอยู่แน่นอนค่ะ =(^_____^)=

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : แบรนด์ชอป
รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2561, 23:54

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ พึ่งลองซื้อตัวนี้มาค่ะ  (ปกติใช้ตัวสีเขียวเย็นๆใกล้หมดพอดี) เห็นว่าช่วยเรื่องขางกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวชอบกันแดดของ Biore ที่ทาตัวอยู่แล้ว เนื้อครีมซึมไว ไม่หนียว ไม่วอกทาเติมได้ตลอด ตัวกลิ่นอันนี้จะละมุลกว่า เนื้อครีมสีขาวเหมือนกัน ผลลัพธ์เรื่องกระจ่างใสต้องลองใช้ดูสักครึ่งหลอดก่อนน่าจะเห็นความต่างมากกว่านี้ค่ะ 

ส่วนตัวโดยรวมชอบกันแดด Biore ทาตัวมาก ใช้ทุกวัน ทาทุกวันค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ดูเป็นธรรมชาติ, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 5 ส.ค. 2561, 18:54

หลังจากที่ได้ซื้อ Biore UV Covering Base UV SPF50+ PA++++ ที่เลือกสูตรนี้เพราะสีผิวไม่สม่ำเสมอกันค่ะ มีรอยสิวด้วยเลยต้องการปกปิดแบบดูธรรมชาติ ว่ากันว่า คือ เมคอัพเบสที่ผสมกันแดดตัวใหม่ล่าสุดของ Biore นำเข้าจากญี่ปุ่น (มี 3 สูตรให้เลือกกันนะคะ) ทดลองใช้ได้สักพักใหญ่ๆ แล้วรู้สึกชอบมาก เรียกได้ว่าเปลี่ยนมาใช้แทนกันแดดตัวเดิมเป็นประจำทุกวันเลยค่ะ 

-เนื้อผลิตภัฑณ์คล้ายๆกับกันแดดทั่วไป สีเนื้อเข้มหน่อยๆ แต่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวค่ะ ซึมไวไม่เหนียว ไม่หนักหน้า ให้ความเป็นลุคธรรมชาติสุดๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันด้วย รูขุมขนปกติไม่ค่อยมี ก็กลายเป็นช่วยพรางไปอีก แถมด้วยเทคโนโลยี Multi-Cover Powder ทำให้ผิวหน้าดูเนียน ใส ปกปิดอย่างธรรมชาติ ไม่วอกไม่ลอยด้วยค่ะ

-สามารถเปลี่ยนมาเป็นกันแดดในชีวิตประจำวันได้เลยค่ะ เพราะมี SPF50+ PA++++ เอาอยู่แน่นอน

- ผลลัพธ์คือชอบมากๆ ได้ทั้งช่วยในเรื่องการปกป้องจากแสงแดดและปกปิดรอยสิว รูขุมขนต่างๆ เปลี่ยนมาใช้เป็นกันแดดถาวรแล้วค่ะ ผิวหน้าไม่มีดร๊อป ไม่หมอง ผิวไม่มัน แถมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วยค่ะ ที่สำคัญหาซื้อง่ายมากๆ ตามวัตสัน หรือบู๊ทส์ 

**ลองหาหาซื้อมาให้ดูนะคะ 2 in1 เป็นทั้งกันแดด และช่วยยังช่วยปกปิดรอยต่างๆ พร้อมทั้งให้เครื่องสำอางติดทน เรียกได้ว่าสะดวกสำหรับชีวิตประจำวันค่ะ ครบจบในหนึ่งเดียวจริงๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, ติดทนนาน, ดูเป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันน้ำ/กันเหงื่อ, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย, ไม่ระคายเคือง, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 25 ก.ค. 2561, 23:22

 เอาจริงชอบมาก เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป โฟมล้างหน้า ตัวนี้คือใช้ติดต่อกันมา 5 หลอดแล้ว ซื้อครั้งแรกมาจากญี่ปุ่น เนื้อโฟมสีขาวนวล บีบนิดเดียว ฟองเยอะ หนานุ่มมากๆ มากๆ กลิ่นหอมแบบสะอาดอ่อนๆ คือมันดีย์ หลังใช้ทำความสะอาดรู้สึกเลยว่าผิวหน้าสะอาดหมดจดจริงๆ ผิวไม่แห้งตึง ไม่ว่าแต่งหน้ามาจะโบกแป้งหนาบาง เอาอยู่ โฟมนุ่มไม่บาดหน้า สะอาดหมดไม่เหลือสิ่งสกปรกเลย ใช้ทั้งเช้า-เย็น เอาจริงวันไหนทำกับข้าวก็ล้างระหว่างวันนะ ไม่ทำให้แห้งตึง บีบไม่ต้องเยอะตีฟองแปปเดียวก็เต็มหน้าแล้ว แนะนำค่ะตัวนี้มีติดบ้านไว้ไม่ OUT ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณรอดค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, กระจ่างใส, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2561, 00:34

ส่วนตัวชอบมาก รอยสิว แผลเป้นหลังจากสิวแห้ง นางเอาอยู่สุดๆ ทาทั้งหน้าก็ใสทั้งหน้า เราเลือกมาแต้มบริเวณรอยสิวหลังแผลแห้ง รอยสิวหายไวจริงนะ ลอกเป็นอผ่นหลุดมาเองเลย เคยขโมยแม่ใช้ ตอนนี้ซื้อติดไว้เองแล้วคือใช้อะไรบำรุงก็ตาม ตบท้ายด้วยอันนี้ก่อนนอนคือเริ่ด รอยสิว รอยดำ รอยแดงจางลงจริงๆนะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, ชุ่มชื้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2561, 18:12