Profile

ToeykimmyYou need to Login!!!

REVIEW

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
ESTEE LAUDER
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

รีวิวจ้า Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-recovery Complex(ตัวที่ปรับสูตรใหม่ค่ะ)
..........เพลงจะบอกว่าเพลงไม่เคยใช้ANRมาก่อน..แต่ได้ยินว่าเด็ดมากเป็นเซรั่มในตำนาน..และขวดเทสมาลองค่ะ
.........ตัวนี้แหล่ะค่ะเป็นตัวที่ปรับสูตรใหม่ล่าสุดเลยค่ะ พูดง่ายๆคือนำเอาANR หลายสูตรมารวมอยู่ในสูตรนี้ค่ะ..เริ่ดกว่าเดิมช่วยเรื่องผิวฟื้นฟูผิวให้ดีมากขึ้นค่ะ..ขวดนี้ขนาด7 ml. ได้ใช้แค่นี้ก็ดีใจแล้วจ้า
........ตอนนี้เพลงอายุ 34 ปี แต่หน้าปาไป40ปีเป็นคนนอนดึกมาก ดื่มน้ำน้อย ไม่ออกกำลังกาย ไม่ค่อยทานผักผลไม้ ผิวจึงหยาบกร้าน หมองคล้ำ หน้าโทรม ริ้วรอยและจุดด่างดำค่ะ คือผิวอ่อนล้าร่วงโรยมากค่ะ
เนื้อเซรั่มเข้มข้นกลิ่นไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ค่ะแต่ไม่ซีเรียสนะคะ อยากจะบอกว่าตอนเทเซรั่มต้องเทอย่างเบามือนะคะ เพราะเดี๋ยวจะไหลออกมาเยอะเกินไปเหมือนเพลง แต่ก็สามารถเทกลับใส่ขวดได้เพราะปากขวดใหญ่ค่ะ..อิอิ
..........เซรั่ม ซึมไว แต่ผิวจะหนึบๆหน่อยค่ะแต่ไม่ได้เหนียวหน้ามากเท่าไหร่..ก็เซรั่มเขาเข้มข้นอ่ะเนอะ ก็ต้องหนึบเป็นธรรมดา..(หรือเป็นแต่เรา??) เอาเป็นว่าลงก่อนแต่งหน้าจะดีมากค่ะเพราะทำให้ผิวแป้งติดหน้าได้ดีมากค่ะ
..........สังเกตได้ว่าหลังใช้คือผิวเนียนขึ้นเล็กน้อยเพราะรูขุมขนเล็กลง ผิวจึงดูเนียนขึ้นค่ะ
..........ผิวดูอิ่มฟูขึ้น กระจ่างใสขึ้นนิดนึงค่ะ ร่องแก้มยังคงต้องใช้เวลาค่ะ
..........หน้าผากนี่เห็นริ้วรอยชัดมาก หลังใช้คือริ้วรอยลดเลือน ผิวดูตึงขึ้นค่ะ
หลังจากใช้ไป1อาทิตย์เพลงคิดว่าผลที่ได้อาจจะยังไม่ชัดเจน คงต้องใช้เวลาค่ะและใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ โชคดีที่ไม่ระคายเคืองผิว เซรั่มเข้ากันได้ดีกับผิวมากเลยค่ะ เพลงจะใช้เป็นพรีเซรั่มนะคะ..ช่วยให้ดูดซึมครีมได้ดีมากค่ะ และชทวยให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น
..........คืออยากจะบอกว่ากู้ผิวโทรมได้ดีมาก "ทุกคนทาเซรั่มก่อนนอน ตื่นมาหน้าไม่โทรมนะจ๊ะ" แถมสามียังบอกว่า "หน้าเนียนขึ้น" ​งุ้ยเขิล..แต่ผิวอิ่มฟูขึ้นมากค่ะ จุดด่างดำจางลงเล็กน้อย ผิวชุ่มชื่นมาก ริ้วรอยลดลงผิวตึงขึ้นเล็กน้อย

Estée Lauder
Advanced Night Repair Synchronized Multi-recovery Complex
​​กู้ผิวโทรมผิวที่ร่วงโรยได้ดีสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ...แต่เรื่องริ้วรอยต้องใช้เวลานะคะ ต้องใช้ต่อเนื่องค่ะ ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
2 hour ago
jariya b
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

เจลใสๆ ฟองเยอะดี ล้างแล้วรู้สึกหน้าเอี๊ยด สะอาดหมดจดมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆดีค่ะ ใช้แล้วชอบค่ะ
Acne Clearing Cleanser
6 hour ago
Napashanan
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

ใช้มาแล้ว 1 สัปดาห์ สิวดีขึ้นจริงๆค่า รับรองมีซื้อต่ออย่างแน่นอน ผิวไม่แห้งไม่ตึง มีความชุ่มชื่น สิวลดลง ปลื้มค่า เอาไปเลยเต็ม100
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

ได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 10 กว่าวันแล้วค่าาาาา รู้สึกประทับใจที่เป็นเจลใสๆ หองไม่เยอะมากทำให้เวลาล้างหน้าแล้วไม่ตึงเอี๊ยด ยังเหลือความชุ่มชื้นอยู่ แต่ก็รู้สึกสะอาดค่ะ ใช้แล้วไม่มีแพ้หรือระคายเคืองถึงแม้จะมีส่วนผสมของ salicylic acid ที่ช่วยเรื่องสิวอยู่ด้วยก็ตาม ในส่วนของผลลัพธ์การใช้ 10 กว่าวัน รู้สึกผิวหน้าดีขึ้น ในส่วนของสิวมีขึ้นเพิ่มบ้างเนื่องจากเป็นประจำเดือน แต่สิวเก่าๆ ไม่มีอักเสบเพิ่มขึ้น และความแดงลดน้อยลง ช่วงที่ใช้มีอาการระคายเคืองหน้า ไม่รู้ว่าแพ้อะไร แต่ใช้ตัวนี้แล้วดีขึ้นมาก รู้สึกว่าเป็นตัวช่วย rescue ที่ดี ที่สำคัญคือราคาถูกจับต้องได้ แพ็คเกจพกพาง่าย สะดวกมากๆค่ะ หมดนี่อาจจะซื้อต่อค่าาาา
Acne Clearing Cleanser
6 hour ago
iikaemmii
more +