Profile

Tipsuda

ตั้งแต่เราอายุ 20 ปลายๆ เราก็เริ่มสนใจดูแลตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตรงจุด และตามหาเครื่องสำอางที่ตรงใจอยู่เสมอ จนตอนนี้เพื่อนๆ รอบตัว มักมาถามกับเราว่า อันนั้นดีมั้ย อันนี้ดีมั้ย เราเองก็ชอบที่จะอธิบายให้เพื่อนฟังมากๆ เลยนะ สนุกดีYou need to Login!!!

REVIEW

Skin Soothing Milky Wash
AquaPlus
Skin Soothing Milky Wash

รีวิว Aqua+Series Skin soothing milky wash
เราได้รับผลิตภัณฑ์จากการร่วมกิจกรรมของเวบ Cosmenet เพราะเราเป็นผู้โชคดีแอดมินจับฉลากได้ กรี๊ดๆๆ ใช้มาพักใหญ่ๆแล้วแต่ลืมมาเขียนรีวิว ตอนนี้พร้อมแล้ว ไปอ่านพร้อมๆกันเล้ยยย

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเห็นแบรนด์นี้มานานแล้ว ขายอยู่ที่ Watson สินค้าของเค้าน่าใช้หลายตัวนะ ออกแนวคล้ายๆเวชสำอาง ส่วนตัวที่เราได้ลองวันนี้เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าเนื้อโฟมค่ะ

แพกเกจ : เป็นขวดปั๊มขนาดใหญ่ ขนาด 175 ml. แหนะ ใช้กันไปยาวๆ หัวปั๊มแบบนี้ใช้ง่ายดี

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อน้ำนมสีขาวๆ ขุ่นๆ มีความเหลวเล็กน้อย เมื่อผสมน้ำแล้วฟอกหน้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ (หลายคนบอกว่ามีเม็ดบีสต์สีเขียวด้วย แต่ทำไมเรากดปั๊มออกมาไม่เคยเจอเม็ดบีสต์เลย)

ขณะที่ล้างหน้า : ให้ฟองเบาๆ ฟองไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อยเกินไป เป็นฟองบางๆ กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เราฟอกทั่วหน้าเลยรวมทั้งบริเวณดวงตาด้วย (หลับตา) ทางแบรนด์บอกว่าให้หลีกเลี่ยงรอบดวงตาแต่เราก็ฟอกหมดนะ แค่หลับตาแทน ไม่รู้สึกว่าแสบตาอะไรด้วย ^^ ขณะที่ล้างออกด้วยน้ำเปล่า ล้างออกง่าย

ความรู้สึกหลังล้างหน้า : หน้าสะอาด ปราศจากความมันแต่ผิวไม่แห้ง รู้สึกนุ่ม ชุ่มชื่น สบายผิวดีค่ะ

หลังจากใช้มา 2 อาทิตย์ : สิวไม่เพิ่มขึ้น แต่บางส่วนที่มีสิวอุดตันก็ยังมีอยู่ สำหรับเรามันไม่ได้ช่วยในการรักษาสิว ไม่ได้ทำให้สิวลดลง แต่สิวไม่เพิ่มขึ้น ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด ไม่แพ้เลย แต่แบรนด์บอกว่ามีส่วนผสมของ Dead Sea Mud ซึ่งจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ ซึ่งตรงนี้เราเฉยๆนะ ไม่ได้รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับอะไรค่ะ

สิ่งที่ชอบ :
1. เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนมาก เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน (ไม่มีน้ำหอม แต่มีกลิ่นหอมๆจากธรรมชาติ ขณะล้างรู้สึกผ่อนคลาย) เหมาะกับทุกสภาพผิว เราเป็นคนผิวมันก็ล้างความมันได้ดี ส่วนผิวแห้งก็ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับทุกคนจริงๆ
2. ทำความสะอาดได้ดี ล้างหน้าได้เกลี้ยง ความมัน คราบเครื่องสำอางที่หลงเหลืออยู่บนผิวหน้าก็ทำความสะอาดได้หมด ใช้แล้วไม่มีสิวเพิ่มขึ้นมาใหม่เลย ใช้แล้วสบายผิวดี
3. หน้าไม่แห้งตึง หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายผิวเลย

สิ่งที่ไม่ชอบ :
1. เราว่าแพกเกจใหญ่และยาว เทอะทะไปหน่อย ต้องเอาไว้ใช้ที่ห้องน้ำในบ้านอย่างเดียว ไม่เหมาะสำหรับพกพาหรือพาไปต่างจังหวัด
2. ราคาสูงไปหน่อย ถึงแม้ขวดจะใหญ่และปริมาณเยอะ แต่เราว่าราคาก็ยังสูงอยู่ดี

สรุป : เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนมาก เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแพ้ง่าย ช่วยป้องกันไม่ให้มีสิวใหม่เพิ่มขึ้น แต่สำหรับสิวที่มีอยู่แล้วก็ไม่ได้ทำให้สิวลดอะไรขนาดนั้น เน้นไม่ให้สิวขึ้นใหม่มากกว่า ล้างทำความสะอาดได้ดี หน้าชุ่มชื้นมากค่ะ

Skin Soothing Milky Wash
35 minute ago
Kamonchanok
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++
BSC
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++

แป้ง BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF 30 PA++
สีที่ใช้ C2 ผิวโทนเหลือง

แป้ง BSC LOCK IT FIT FIX มาในตลับสีขาว ลายสีเงินเมทัลลิค ดูสวยเก๋ ทันสมัย น่าใช้สุดๆ ในตลับมี 2 ชั้น มีกระจก แยกชั้นแป้งและชั้นพัฟฟองน้ำ มาให้เรียบร้อย

เนื้อแป้ง เนียนละเอียด บางเบา ไม่มีกลิ่น เมื่อทาแล้วดูกลืนไปกับผิว ทำให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติมากๆ แป้งช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และรอยรูขุมขน ได้เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องความมัน ส่วนตัวเป็นคนผิวมากในบริเวณทีโซน เลยคิดว่าแป้งตัวนี้ช่วยคุมมันได้ดีในระดับนึง แต่ยังไม่ถึงกับคุมมันได้ตลอดวัน

ความพึงพอใจ 10/10
โดยรวมแล้วถูกใจแป้ง BSC LOCK IT FIT FIX ตัวนี้มากๆค่ะ แป้งทาออกมาแล้วหน้าดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ (ตรงนี้ชอบมากๆ) แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีในระดับนึงสำหรับคนผิวมันอย่างเรา และมีกันแดด SPF 30 PA++ มาให้ด้วย
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++
3 hour ago
Jirawan.B
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

ส่วนตัวชอบมากกกกกกกก ถ้ามีดาวมากกว่า5จะให้เต็ม10เลยค่ะ เนื้อเจลหนืดๆไม่เหลวเกินไป ฟองน้อยๆกำลังดี กลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ เรื่องผด,สิว,สิวเสี้ยนเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้(สิวแห้งแล้วยุบไปเลย) หน้าไม่แห้งตึง ผิวชุ่มชื่นดีงามมากกกก ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่า
Acne Clearing Cleanser
4 hour ago
Pitchapa
Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
Banana Boat
Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

ใช้ดีมากครับ แอบขโมยของแฟนมาใช้ทุกวันเลย 555
เนื้อครีมแบบน้ำ ใช้ดี ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดได้ดีเยี่ยมอีกต่างหาก
Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
4 hour ago
Bew
more +