Profile

Coco

Beauty member

Promise Soft & Strong Shampoo เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ล้างความมันบนหนังศีรษะได้ดี และช่วยบำรุงเส้นผมไปพร้อมกัน - เนื้อแชมพูมีสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ขยี้ตีฟองได้ง่าย และล้างออกง่าย - แชมพูทำให้ผมแข็งแรง เฟิร์มสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรรม นาโนเคราติน เป็นโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้บำรุงได้ล้ำลึกถึงแกนเส้นผม ผสานสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมได้เงางามชุ่มชื้น - ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ลดการขาดหลุดร่วง และจัดทรงง่ายขึ้น - มีส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมด้วยสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมให้ผมแข็งแรงนุ่มลื่นขึ้น 2 เท่า ผสานน้ำมันสกัดเข้มข้น 5 ชนิด ได้แก่ • อาร์แกน ออยล์ : ผมแข็งแรงมากกว่าที่เคย • โอลีฟ ออยล์ : ผมนุ่มลื่นมากกว่าที่เคย • อัลมอนด์ ออยล์ : ผมเงางามมากกว่าที่เคย • ซันฟลาวเวอร์ ออยล์ : ผมได้รับการปกป้องมากกว่าที่เคย • คอร์น ออยล์ : เติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผมมากกว่าที่เคย
  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 28 ก.ย. 2567, 19:53
- แชมพูเข้มข้น อุดมไปด้วยสารบำรุง - กลิ่นหอมมาก แถมหอมติดทนด้วยค่ะ - ใช้แล้ว รู้สึกได้เลยว่า ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน สามารถทำความสะอาดเส้นผม ได้สะอาด ไม่ทิ้งความมันหรือสิ่งสกปรกค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ร้านขายยา)
รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2567, 19:41
- เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที - กลิ่น: ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล - ผลลัพธ์หลังการใช้: ผิวเนียลนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แตกขุย สามารถนอนห้องแอร์ได้ทั้งคืน ไม่ต้องกลัวผิวแห้งกร้าน ชอบค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2567, 19:37
- เป็นแชมพูใส กลิ่นหอมดีค่ะ - ผลลัพธ์หลังการใช้: แชมพูสามารถดักจับน้ำมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะได้ดี รู้สึกเส้นผมสะอาด พร้อมคงความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่นน่าสัมผัส
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2567, 19:32
- บรรจุภัณฑ์เป็นแบบฝาล็อคปิดเปิด - เป็นของเหลวใสๆ ผลลัพธ์การใช้: Micellar ดูดจับเมคอัพได้ดีมากค่ะ เพียงหยดลงบนแผ่นสำลี แล้วเช็ดซับหน้าเบาๆ คราบสกปรกถูกดูดติดออกมาบนสำลีอย่างง่ายดาย ผิวหน้าสะอาดหมดจด และคงความชุ่มชื้นของผิว ไม่มีสิ่งตกค้างบนใบหน้าค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2567, 19:29
บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์เป็นแบบฝาล็อคปิดเปิด ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกมากค่ะ มีฝาหมุน ขนาดสะดวกพกพาค่ะ เนื้อสัมผัส: เป็นของเหลวใสๆ ค่ะ ผลลัพธ์การใช้: รู้สึกประทับใจมากค่ะ เป็นสูตร Micellar ที่ดูดจับเมคอัพได้ดีมากค่ะ เพียงหยดลงบนแพดสำลี แล้วเช็ดซับหน้าเบาๆ ไม่ต้องออกแรงใดๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือ คราบสกปรกถูกดูดติดออกมาบนสำลีอย่างง่ายดาย รู้สึกใบหน้าสะอาดหมดจด และผิวนุ่มด้วยค่ะ ผิวดูกระจ่างใสและคงความชุ่มชื้นของผิว ไม่มีสิ่งตกค้างบนใบหน้าซึ่งเป็นต้นตอส่วนหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2567, 19:25
บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์เป็นแบบขวดฝาปั๊บ กดสะดวก ปริมาณพอดีค่ะ เนื้อสัมผัส: เป็นของเหลวใสๆ ค่ะ ผลลัพธ์การใช้: รู้สึกประทับใจมากค่ะ เพียงกดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1 ปั๊ม ลงบนแพดสำลี แล้วเช็ดซับหน้าเบาๆ ไม่ต้องออกแรงใดๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือ คราบสกปรกถูกดูดติดออกมาบนสำลีอย่างง่ายดาย รู้สึกใบหน้าสะอาดหมดจด และผิวนุ่มด้วยค่ะ ผิวดูกระจ่างใสและคงความชุ่มชื้นของผิว ไม่มีสิ่งตกค้างบนใบหน้าซึ่งเป็นต้นตอส่วนหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ :
รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2567, 19:00
VICHY DERCOS เป็นแชมพูที่เกิดมาสำหรับคนที่มีปัญหารังแคที่แท้ทรูเลยค่ะ
- สามารถทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ แก้ปัญหาผู้ที่มีรังแคอย่างตรงจุด ลดปัญหาการคันศีรษะได้จริง
- มาพร้อม 4 โมเลกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจทางการแพทย์ ที่มาช่วย ขจัดขุยรังแคที่มองเห็น ปรับสมดุลความมันบนหนังศีรษะ พร้อมฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น
- เป็นแชมพูสูตร Hypoallergenic ที่ปราศจากเอทิลแอลกอฮอล์ พาราเบน จึงอ่อนโยนเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีหนังศีรษะระคายเคืองง่าย
- ที่สำคัญ ยังช่วยป้องกันการเกิดซ้ำของรังแคอีกด้วยค่ะ
เป็นคนชอบใส่เสื้อสีดำหรือชุดสีเข้ม ดังนั้น จึงกังวลเรื่องรังแคมากค่ะ หลังจากใช้ VICHY DERCOS ไปเพียงแค่ 3 วันรู้สึกได้ว่า ผมนุ่มลื่น สางง่าย ลดปัญหาการคันศีรษะและลดปัญหารังแคได้ถึงต้นตอของสาเหตุรังแคเลยค่ะ
  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ช่วยฟื้นฟูสภาพผม,กลิ่นหอมติดทนนาน,ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย,ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก,ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
รีวิวเมื่อ 23 ก.ค. 2567, 13:25

- บรรจุภัณฑ์: เนื้อครีมบรรจุในหลอดบีบ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายค่ะ
- เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาขั้นสุด เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนอะหนะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกสบายผิว หน้าไม่มันตลอดทั้งวัน หน้าไม่ลอยไม่วอก ใช้แล้วไม่อุดตันผิว เป็นกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวและดวงตา (กันแดดตัวอื่นที่ใช้ จะแสบตาเวลาเหงื่อออกค่ะ)
ด้วยส่วนผสม SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี ทำให้สามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจ และยังมี Niacinamide ที่คอยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ขาดน้ำและกระตุ้นการสร้างเกราะปกป้องผิวที่แข็งแรง ทำให้รู้สึกว่า ผิวได้รับการบำรุงและปกป้องภัยจากแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,กันแดดได้ดี,ชุ่มชื้น,อ่อนโยน,ไม่ระคายเคือง,กันน้ำ/กันเหงื่อ,ควบคุมความมัน,ล้างออกง่าย,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,ไม่เหนอะหนะ
รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2567, 19:27

Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum เป็นเซรั่มลดสิวแบบเร่งด่วน! ที่เป็น Must have item เลยค่ะ
ประกอบด้วยสารลดอักเสบ X2 ที่ช่วยให้ สิวเริ่มยุบใน 6-8 ชม.
ส่วนผสมของเซรั่มนั้นครอบคลุมการรักษาสิวได้แบบครบทุกกลไก ไม่ว่าจะเป็น
1. ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยสิว
2. ฆ่าเชื้อสิว C.acnes ลดการเกิดสิวซ้ำ
3. ลดอักเสบ ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเป็นสิว
4. คุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล ที่สำคัญคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผ่านการทดสอบไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว
อีกทั้ง ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่ายค่ะ
พอดีมีงานพบลูกค้าเร่งด่วน (แล้วคืนก่อนหน้า นอนไม่พอ จึงเกิดสิวค่ะ) เพียงทาเซรั่มทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาสิวยุบ สามารถแต้มบีบีครีมบางๆ ก้อมองไม่เห็นรอยสิวแล้วค่ะ สามารถเข้าพบลูกค้าอย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลกับสิวเลยค่ะ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,ผิวนุ่มเด้ง,ผิวเรียบเนียน,ฟื้นฟูสภาพผิว,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2567, 18:08

ขอบคุณทีมงาน ที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ได้ทดลองใช้นะคะ
- ตัวแพคเกจ เป็นขวดสีแดงโปร่งแสงสีเข้ม มีฝาครอบพลาสติก เวลาใช้ เพียงเอียงขวดลง แล้วบีบบริเวณปลอกพลาสติกด้านบน ทำให้สามารถกะปริมาณการใช้ได้ง่าย และลดการปนเปื้อนได้ค่ะ การใช้แต่ละครั้ง ก้อใช้เพียงครั้งละ 2-3 หยดเท่านั้น ก้อสามารถเกลี่ยเนื้อเซรั่มได้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ
- เนื้อเซรั่ม แทบไม่มีกลิ่น เป็นเซรั่มเนื้อใส ให้สัมผัสบางเบา หลังทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้ไว ทำให้สามารถลงสกินแคร์ขั้นถัดไปได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
- หลังจากใช้ได้เพียง 3 วัน สามารถเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างเลยค่ะ ผิวได้รับการฟื้นฟู เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟูจริงค่ะ แถมรอยดำ ก้อจางลง เชื่อว่า หากใช้ต่อเนื่อง รอยดำ จะต้องจางจนหายไปในที่สุดค่ะ รู้สึกมั่นใจในผิวหน้าของตัวเอง ออกงานได้มั่นใจเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ฟื้นฟูสภาพผิว,ผิวนุ่มเด้ง,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ซึมซาบเร็ว,อ่อนโยน,ผิวเรียบเนียน
รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2567, 15:37

ก่อนอื่นเลย ขอบคุณทีมงานที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ได้ทดลองใช้นะคะ
ได้รับเป็น Vaseline Body Wash Youthful Glow Glutaglow (สีแดง) ค่ะ
- แพ็คเกจจิ้ง: เป็นเซรั่มอาบน้ำที่บรรจุในขวดปั้ม ลวดลายสวย ดูดี มากๆๆค่ะ
- กลิ่น: กลิ่นหอมสดชื่นๆ เป็นกลิ่นดอกมะลิและลูกแพร์ค่ะ ผสานหอมลงตัวมากๆค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: เป็นเซรั่มอาบน้ำที่ตอบโจทย์คนผิวแห้งมากๆค่ะ รู้สึกว่า หลังจากอาบน้ำด้วยเซรั่มอาบน้ำ Vaseline Body Wash Youthful Glow Glutaglow แล้วสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และเผยผิวใหม่ (อมชมพู) ค่ะ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง และกลิ่นหอมติดผิวด้วยค่ะ เป็นกลิ่นหอมๆแบบเพิ่มเสน่ห์ และความสง่างามค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ชุ่มชื้น,ล้างออกง่าย,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,ช่วยให้ผ่อนคลาย,ผลัดเซลล์ผิว,สดชื่น
รีวิวเมื่อ 29 ม.ค. 2567, 14:39

เป็นลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกายที่ปกป้องได้มั่นใจที่สุดตั้งแต่ใช้มาเลยค่ะ
- เป็นสูตรแห้ง ทาแล้วแห้งไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียว เหนอะหนะ ค่ะ
- สามารถปกป้องกลิ่นใต้วงแขนได้ทั้งวันจริงๆค่ะ ขนาดมีกิจกรรมกลางแจ้ง ตกเย็น ก้อยังกลิ่นหอม สบายๆ รุ้สึกสะอาดมั่นใจค่ะ
- เป็นโรลออนสูตรอ่อนโยน ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว และไม่ทิ้งคราบขาวด้วยค่ะ สามารถใส่เสื้อแขนกุดและยกแขนได้มั่นใจค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,อ่อนโยน,ไม่ระคายเคือง,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,ไม่เหนอะหนะ,ใช้งานง่าย,ไม่เป็นคราบ
รีวิวเมื่อ 5 ธ.ค. 2566, 15:22

- เซรั่มบรรจุในขวดแก้วทึบ ดีไซน์สวยหรู น่าใช้เชียวค่ะ โดยมีหัวดรอปในการใช้งาน ใช้งานง่ายและช่วยควบคุมปริมาณการใช้ให้เหมาะสมได้อย่างดีค่ะ
- เนื้อเซรั่ม เข้มข้น เป็นเนื้อแอมพูลใส บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมซาบสู่ผิวหน้าได้ทันทีค่ะ และไม่มีกลิ่นที่จะก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ คือ บอกได้แต่ว่า "ดี! อ่ะค่ะ" หลังเนื้อเซรั่มซึมซาบสู่ผิว จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว (เพราะว่า มี 8D Hyaluronic Acid ที่ช่วยเพิิ่มความชุ่มชื้น) ผิวมีความยืดหยุ่น จึงช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และยังมี Aquaxyl ป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว คงความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันเลยค่ะ กับอีกหนึ่งคุณสมบัติคือ ช่วยลดรอยฝ้าค่ะ ตอนนี้ใช้มาได้เพียง 3 วัน รอยฝ้าสีจางลงค่ะ เชื่อว่า หากใช้ครบอาทิตย์ น่าจะยิ่งเห็นผลในการลบรอยฝ่าค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,ซึมซาบเร็ว,ฝ้าดูจางลง,ไม่ระคายเคือง,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ใช้งานง่าย,ปรับสีผิวสม่ำเสมอ,คุ้มราคา
รีวิวเมื่อ 30 พ.ย. 2566, 12:31

- วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ ซันแอนด์โพลูชั่น โพรเทคชั่น SPF30 PA++ เป็นบอดี้โลชั่นสูตรปกป้องผิวทั้งจากแสงแดด ด้วย SPF30 PA++ และป้องกันผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB นอกจากนี้ ยังปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะ PM 2.5 และล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ช่วยให้ผิวโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM เอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ผสานไนอาซินามายด์ และยังล็อกความชุ่มชื้นด้วยวาสลีน เจลลี่ ช่วยบำรุงให้ผิวที่แห้งกร้านคืนสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี
- เนื้อสัมผัส: เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้น แต่เมื่อเกลี่ยลงที่ผิวแล้วจะรู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่บางเบาค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิว
- ผลลัพธ์หลังการใช้: หลังทาโลชั่น ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้มีกลิ่นหอมติดผิวเล็ก ๆ สามารถออกกลางแจ้งได้มั่นใจว่า ผิวได้รับการปกป้องอย่างดีทั้งจากแสงแดด ฝุ่น มลภาวะ ผิวยังคงล็อคความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน รู้สึกได้ถึงความสุขภาพดีของผิวที่ได้รับการปกป้องอย่างดีค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ชุ่มชื้น,ฟื้นฟูสภาพผิว,เกลี่ยได้ง่าย,ซึมซาบเร็ว,อ่อนโยน,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,ไม่เหนอะหนะ
รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2566, 14:08

เพียวริก้าส์ เป็นเจลแต้มสิวที่ Must have จริงๆค่ะ
- บรรจุภัณฑ์: เนื้อเจลบรรจุในหลอดบีบ ปลายเรียวแหลม ทำให้เนื้อเจลลดการสัมผัสอากาศ ทำให้เจลมีคุณภาพดี ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาเพื่อแต้มสิวระว่างวันได้ง่ายๆค่ะ
- เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเนื้อเจลสีขุ่นๆนวลๆ เข้มข้น แต่เกลี่ย ทาริมาณนิเดียวตรงบริเวณที่มีญหาสิวค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: คือ ดีงามมาค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดการไปถึงต้นเหตุของปัญหาสิว หมดกังวลทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผดค่ะ สำหรับสิวมีหัว ทาก่อนนอน ตื่นมาหัวสิวแห้งและหัวสิวตื้นขึ้นจริง วันถัดมา หัวสิวหลุดออกมาเองง่ายๆเลยค่ะดาย อีกทั้งทำให้หน้าไม่แห้งลอก ไม่เป็นขุยด้วยค่ะ ที่สำคัญลดปัญหาของการเกิดสิวเกิดใหม่ แล้วรอยสิวเดิมก้อจางอย่างรวดเร็ว เพราะ ไม่ได้บีบหัวสิวใดๆอีกเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ไม่ระคายเคือง,ใช้งานง่าย,แผลเป็นสิวดูจางลง,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ลดจุดด่างดำ,รักษาสิว,ผิวไม่แห้งเป็นขุย,ซึมซาบเร็ว,คุ้มราคา
รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2566, 20:13

เป็นดินสอเขียนคิ้ว ที่มีคุณสมบัติครบเป๊ะ! ในแท่งเดียวเลยค่ะ
- เป็นดินสอเขียนคิ้ว แบบเนื้อดินสอ ที่เนื้อนุ่ม สามารถเขียนคิ้วได้ง่าย เขียนได้ลื่น ไม่สะดุด คอนโทรลการเขียนได้งานค่ะ ทำให้สามารถเขียนคิ้วไปหลายรูปทรง ตามแบบที่ต้องการได้ง่ายๆเลยค่ะ
- เนื้อดินสอติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องเติมคิ้วระหว่างวันค่ะ แถมในวันออกแดด ออกกลางแจ้ง ก้อไม่ต้องกังวล เพราะ เนื้อดินสอกันน้ำ กันเหงื่อค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กันน้ำ/กันเหงื่อ,เม็ดสีชัดเจน,ติดทน,ใช้งานง่าย
รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2566, 16:52
- แพ๊คเกจ: ขนาดขวดกระทัดรัด ดีไซน์ทันสมัยค่ะ
- เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้น แต่สามารถเกลี่ยง่าย สามารถซึมสู่ผิวได้ทันทีที่ทาค่ะ
- กลิ่น: กลิ่มกุหลายอ่อนๆ หอมสบายๆๆค่ะ
- ผลลัพธ์หลังกการใช้: รู้สึกได้ว่า ผิวได้รับการบำรุง ฟื้นฟูได้จริงจากผิวชั้นในเลยค่ะ ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ อีกทั้งทำให้เครื่องสำอางค์ติดผิวตลอดวันด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผิวนุ่มเด้ง,ชุ่มชื้น,กระจ่างใส,ฟื้นฟูสภาพผิว,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,คุ้มราคา,ซึมซาบเร็ว,ผิวเรียบเนียน,อ่อนโยน
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 29 ก.ค. 2566, 17:24

ครีมบํารุง Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่สามารถดูแลปัญหาผิวที่มีริ้วรอยได้จริงค่ะ ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมพิศษ สารสกัด Cell Revival Technology™ สเต็มเซลล์ จากบัวฉลองขวัญที่มาในเทคโนโลยีการกักเก็บสเต็มเซลล์แบบแคปซูลไมเซล่าร์สองชั้น ให้สารสกัดมีความเสถียรและคงตัว ช่วยดูแลอิลาสติน และคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้สามารถลดเลือนริ้วรอยได้จริง สามารถเห็นผลในเบื้องต้น เพียงใช้ได้แค่ 3 วัน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวแลดูเต่งตึงขึ้น และกระจ่างใสขึ้นค่ะของดี จนต้องแนะนำออกสื่อเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระชับรูขุมขน,ชุ่มชื้น,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,กระจ่างใส,ใช้งานง่าย,คุ้มราคา,ซึมซาบเร็ว,ลดริ้วรอย
รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 2566, 19:45

เป็นแป้งผสมรองพื้นตลับแดง ที่ดีไซด์ สวยเก๋ น่าใช้มากๆค่ะ
แป้งเป็นเนื้อแมตต์ที่สามารปกปิดแบบสุด ๆ สามารถเบลอผิว ปกปิดรอยด่างดำ รอยสิวได้ดีมากๆค่ะ เนื้อแป้งนุ่มเนียนละเอียด ทาแล้วไม่เป็นคราบ ติดทนยาวนานและคุมมันถึง 14 ชั่วโมง ไม่มีซิลิโคน น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ค่ะ จึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ
และยังเพิ่มสารบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในตัว ที่เรียกว่า Triple Skincare ประกอบไปด้วย Centellasome, Matrix Youth และ Novel Moss ช่วยลดการเกิดสิว ปกป้องผิวจากริ้วรอย พร้อมเติมความชุ่มชื้นในตัว ช่วยลดปัญหารองพื้นแห้งแตกร่องได้ดีเลย มีค่า SPF 35 PA++++ พร้อมปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า เรียกว่า เป็น Must have item เลยค่ะ :)
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ไม่เป็นคราบ,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ปกปิดได้ดี,ติดทน,ดูเป็นธรรมชาติ,คุ้มราคา,ควบคุมความมัน,กระจายแสง/ ปรับสีผิว
รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2566, 18:20

เป็นรองพื้นที่ปกปิดได้ดีมาก สามารถปกปิดรอยสิว จุดด่างดำได้เนียนมากค่ะ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและรังสียูวีด้วยค่า SPF สูงถึง SPF 50+ PA++++ ทำให้สามารถออกแดดได้มั่นใจ
นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติ Double Skincare ได้แก่ Peptide และ Ceramide เพิ่มเข้ามา ให้ความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งลอกค่ะ และยังช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 14 ชั่วโมงเลยค่ะ
อีกทั้งยังได้ปรับสูตรให้เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายมากขึ้น ให้ฟินิชผิวที่แมตต์กริบมาก กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ควบคุมความมัน,คุ้มราคา,ดูเป็นธรรมชาติ,ติดทน,ปกปิดได้ดี,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ใช้งานง่าย,ไม่อุดตัน
รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2566, 18:14

- แพ๊คเกจ: เนื้อเจลบรรจุในขวด ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวกค่ะ
- เนื้อผลิตภัณฑ์: คูร่า-เอ็มดี เจลเป็นเนื้อเจลใส เมื่อผสมกับน้ำเพียงเล็กน้อยสามารถให้เกิดฟองได้ง่าย โดยได้เนื้อฟองละเเอียดค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: เป็นเจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด รู้สึกผิวหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง แถมยังช่วยลดสิวด้วยส่วนผสมของพรีไบโอติกค่ะ
พอดีเป็นสิวอยู่ ใช้ คูร่า-เอ็มดี เพียง 1-2 ครั้ง รู้สึกสิวแห้งไว ไม่มีอาการอักเสบใดๆค่ะ และรู้สึกได้ว่า ยับยั้งไม่ให้เกิดสิวใหม่ได้อีกด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี,ชุ่มชื้น,คุ้มราคา,กระจ่างใส,พกพาสะดวก,ล้างออกง่าย,อ่อนโยน,ไม่มีสารตกค้าง,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
รีวิวเมื่อ 12 มิ.ย. 2566, 19:15

- ชอบรูปแบบแพ็เกจใหม่เฉพาะตัวที่มีความเป็นฝาอะคลิริคแดงใส ขนาดกระทัดรัด จับกระชับมือ บีบใช้งานง่ายค่ะ
- เนื้อยาสีฟัน ดูเผินๆก้อเหมือนยาสีฟันทั่วไป แต่ด้วยส่วนผสมเฉพาะที่ช่วยกำจัดคราบพลัคและทำให้ฟันขาวขึ้น ทำให้รู้สึกอุ่นๆขณะแปรงฟันค่ะ
- หลังจากใช้ไปได้เพียง 5 วัน รู้สึกฟันสะอาด ขาวขึ้น 1 ระดับ สามารถขจัดคราบพลัคที่เคยเกาะติดผิวฟันได้จริงๆค่ะ เรารู้สึกว่า ฟันสะอาด หมดจดค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ทำความสะอาดได้ดี,อ่อนโยน,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,คุ้มราคา
รีวิวเมื่อ 6 มิ.ย. 2566, 19:12

- เนื้อผลิตภัณฑ์ คือ เนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่เนื้อบางเบาดีมากค่ะ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือคราบขาวลงบนผิวเลยค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ คือ รู้สึกได้จริงๆว่า ผิวได้รับความชุ่มชื้น เนียนนุ่มตลอดวัน สามารถออกแดดได้มั่นใจโดยไม่กังวลเรื่องผิวคล้ำเสียค่ะ (ด้วยส่วนผสม SPF50 PA++++ ที่ทั้งสามารถป้องกันผิวจากแสงแดด และ ปกป้องผิวจากรังสี UVB, UVA-I และ UVA-II ค่ะ
คุณสมบัติดีเยี่ยมอีกข้อนึงคือ การปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งอยู่รอบตัวเราอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ปกป้องได้ค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ฟื้นฟูสภาพผิว,ชุ่มชื้น,เกลี่ยได้ง่าย,คุ้มราคา,ซึมซาบเร็ว,อ่อนโยน,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,ไม่เหนอะหนะ
รีวิวเมื่อ 27 พ.ค. 2566, 17:25

- ชอบแพ็คเกจที่ทำเป็นปากกา ความยาวด้ามจับถนัดมือ ขนาดกะทัดรัดดีค่ะ
- เป็นเนื้อเจลเหลว เวลาใช้งานเพียงบีบกดเจลที่ปลายด้ามจับ แล้วถูปลายปากกากับผิวฟัน ทาเกลี่ยง่าย สะดวกมากๆค่ะ
- เพิ่งเริ่มใช้ได้ 3 วัน รู้สึกว่า รู้สึกได้ว่า สีฟันขาวขึ้นอีกหนึ่งระดับค่ะ จนอยากใช้ต่อเนื่งไปเรื่อยๆให้ครบอย่างต่ำ 3 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สีฟันขาวขึ้นเป็น 3 ระดับค่ะ
- Update เพิ่มเติมนะคะ ได้นัดเจอกับเพื่อน อยู่ดีๆ เพื่อนก้อทักว่า ฟันดูขาวขึ้นนะ (เพื่อนไม่ทราบว่า ใช้ Optic white O2 teeth whitening pen นะคะ) ได้ยินแล้วยิ้มหราเลยอ่ะค่ะ รู้สุกอยากยิ้มบ่อยๆทยิ้มได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้งานง่าย,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,คุ้มราคา,ไม่ระคายเคือง
รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2566, 16:21

- เป็นลิปสติกลิควิดที่เนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่นให้สีสวยชัดเจน ดีมาก
- ดีไซน์สวย น่ารัก พกพาสะดวก ฝาหมุนล็อคแน่นแบบเข้าล็อคเป๊ะๆ จึงไม่กังวลเรื่อง หกเลอะค่ะ
- เลือกสี NV ค่ะ ออกโทนชมพูหวานๆ ใสๆ ใช้แล้วมั่นใจ รู้สึกใสๆค่ะ
- ที่สำคัญคือ บิ,ไม่ติดแมสก์ค่ะ สีติดทนดีมากค่ะ แนะนำเพื่อนๆนะคะ เพราะ นอกจกาคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น ลิปยังมีส่วนผสมบำรุงริมฝีปากให้เนียลนุ่มด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น,สีสวยชัด,คุ้มราคา,ติดทน,เฉดสีหลากหลาย,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,แพ็กเกจสวย,ไม่เป็นคราบ
รีวิวเมื่อ 1 พ.ค. 2566, 16:48

เป็นครีมอาบน้ำที่หอมติดผิว และคงความนุ่มชุ่มชื่นสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่อาบเลยค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเจลอาบน้ำใสๆ ผสมน้ำ ตีฟองง่ายๆเลยค่ะ ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส
ผลลัพธ์หลังการใช้: ขอบอกว่า ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นจริงหลังจากอาบเลยอ่ะค่ะ เป็นคนผิวแห้งและต้องคอยทาครีมทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ แต่พอใช้ผลิตภัณฑ์ Parrot Oil in Bath ตัวนี้แล้ว ผิวยังล็อคความชุ่มชื้นหลังการอาบได้จริงค่ะ รวมถึงระหว่างวัน ลองสัมผัสผิวก้อรู้สึกนุ่มๆค่ะ แถมกลิ่นความหอมยังติดผิวด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ชุ่มชื้น,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,ล้างออกง่าย,ช่วยให้ผ่อนคลาย,สดชื่น
รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2566, 16:59

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องผิวชุ่มชื้นได้ดีจริงค่ะ
- รู้สึกริ้วรอยตื้นขึ้น เพราะ ผิวได้รับความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นในค่ะ
- รู้สึกว่า ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้น เพราะได้รับการฟื้นฟูจากส่วนผสมดีๆทั้งไฮนารูลอนและซุปเปอร์วิตามินซีค่ะ แถมยังรู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดทนนานท้งวันด้วยค่ะ
านั้นนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้แบบขั้นสุด! ล็อคผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น ความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ แลดูสุขภาพดีอีกด้วยค่า
- รู้สึกว่า รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ ชอบค่ะ เพราะค่อนข้างกังวลเรื่องรูขัมขนกว้างค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,ผิวนุ่มเด้ง,ผิวเรียบเนียน,ฟื้นฟูสภาพผิว,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
รีวิวเมื่อ 22 ม.ค. 2566, 18:37

- เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเซรั่ม ซึ่งเนื้อจะบางเบา ซึมซาบสู่ผิวง่าย ทันทีที่ทาค่ะ ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ แถมรู้สึกเย็นๆ (คุณสมบัติข้อนี้ ชอบมากอ่ะค่ะ)
- ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกว่า ผิวได้รับการปกป้องมั่นใจ ทั้งจากบล็อกแดด บล็อกฝุ่น และบล็อกผิวคล้ำเสีย ทำให้สามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจค่ะ ขนาดใส่เสื้อแขนกุดออกกลางแจ้ง ผิวก้อไม่คล้าเสีย ไม่แห้งเสีย และลดความแสบร้อน (แดดแรงมากจริงๆค่ะ) แนะนำเพื่อนๆที่มองหาผลิตภัณฑ์กันแดด กันรังสี UVA UVB รวมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะนะคะ หลอดเดียวครบ ปกป้องมั่นใจค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น,ปรับสีผิวสม่ำเสมอ,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,กันแดดได้ดี,ติดทน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ไม่เหนอะหนะ,ไม่เป็นคราบ
รีวิวเมื่อ 6 ธ.ค. 2565, 17:12
เป็นเจลแต้มสิวที่ตอบโจทย์คนมีปัญหาเรื่องสิวได้เลยค่ะ
- เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเจลใส ทาง่าย เกลี่ยง่าย บีบขนาดนิดเดียวแต้มที่หัวสิว แล้วทาทิ้งไว้เลยค่ะ (ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายหลังจากลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนะคะ)
- ผลลัพธ์หลังการใช้ คือ ดีงาม ตอบโจทย์มากค่ะ ทาไว้ตอนกลางคืน (แล้วพักผ่อนสัก 7-8 ชม) ตื่นมา หัวสิวแห้งยุบจริงค่ะ (สามารถทาคอนซีลเลอร์ปกปิดอีกนิดเดียว ผิวก้อสวยเนียน ไม่ทราบว่า เป็นสิวค่ะ)
เป็นเจลแต้มสิวชั่วข้ามคืนที่เห็นผลเร็ว และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้งานง่าย,รักษาสิว,ซึมซาบเร็ว,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ไม่ระคายเคือง,แผลเป็นสิวดูจางลง,คุ้มราคา,ผิวไม่แห้งเป็นขุย
รีวิวเมื่อ 4 พ.ย. 2565, 14:19

- เซรั่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ ค่ะ
- เนื้อเซรั่มค่อนข้างใส บางเบา เกลี่ยง่าย สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ในทันที แต่รู้สึกถึงความนุ่มลื่น ชุ่มชื้นไว้บนผิวคะ่ แถมผิวไม่มันระหว่างวันด้วยค่ะ
- เป็นเซรั่มขวดเล็ก แต่ให้ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงดูแลผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่า ผิวนุ่มเนียน ชุ่มชื่น สดใส รอยสิวที่เป็นดูจางลง และลดการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ผิวนุ่มเด้ง,ฟื้นฟูสภาพผิว,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,อ่อนโยน,ผิวเรียบเนียน,ซึมซาบเร็ว,คุ้มราคา
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2565, 17:03

- เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นดีมากเลยค่ะ แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว กลับรู้สึกถึงความบางเบา เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิวเลย
- ผลลัพธ์หลังการใช้ คือ รู้สึกได้จริงๆว่า ผิวได้รับความชุ่มชื้น เนียนนุ่มตลอดวัน สามารถออกแดดได้มั่นใจโดยไม่กังวลเรื่องผิวคล้ำเสียค่ะ แถมกลิ่นก้อหอมอ่อนๆ ทาแล้วกลิ่นหอมติดกายด้วยค่ะ ที่สำคัญรู้สึกผิวขาว โกลว์ ดูสุขภาพดี รู้สึกมั่นใจว่า ผิวได้รับการฟื้นบำรุงให้สวยและสุขภาพผิวดีขึ้นจริงๆค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เกลี่ยได้ง่าย,ฟื้นฟูสภาพผิว,กลิ่นหอม,ชุ่มชื้น,คุ้มราคา,ซึมซาบเร็ว,อ่อนโยน,ไม่เหนอะหนะ,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2565, 16:58

เป็นเซรั่มสบายผิว เนื้อบางเบาในรูปแบบเจลใสค่ะ สามารถทาและเกลี่ยได้ง่ายๆเลยค่ะ
เนื้อเจอซึมสู่ผิวได้ทันที ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะใดๆ และคงความนุ่มชุ่มชื่นไว้ที่ผิวค่ะ รู้สึกได้ว่า ผิวได้รับการบำรุงให้ฉ่ำเด้ง เนียนนุ่มค่ะ
แถมยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผิวนุ่มเด้ง,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,คุ้มราคา,ผิวเรียบเนียน,กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,อ่อนโยน,ฟื้นฟูสภาพผิว
รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2565, 15:04

บรรจุภัณฑ์: เนื้อเซรั่มบรรจุในหลอดก้านบีบ ใช้งานง่ายและควบคุมปริมาณการใช้งานได้อย่างดีค่ะ
กลิ่น: กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นคะ่
เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ทันทีค่ะ
ผลลัพธ์หลังการใช้: เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้จริงค่ะ รู้สึกผิวได้รับการเติมน้ำให้ดูฉ่ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่รู้สึกเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้นได้ด้วยค่ะ ผิวดูฉ่ำโกลว์ อมชมพู แลดูเป็นธรรมชาติเรียบเนียนขึ้น แต่สามารถใช้เป็นเบส ให้เครื่องสำอางค์ติดทนตลอดวันมากขึ้นด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ผิวนุ่มเด้ง,ฟื้นฟูสภาพผิว,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,คุ้มราคา,ซึมซาบเร็ว,ผิวเรียบเนียน,อ่อนโยน
รีวิวเมื่อ 21 ส.ค. 2565, 18:11

- เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเจลใสเข้มข้น ทาง่าย เกลี่ยง่ายค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการ: เป็นแอมพูลเซรั่มที่ตอบโจทย์ได้ดีค่ะ สามารถกู้ผิวได้ในเวลาเร่งด่วนค่ะ (เพื่อนเพิ่งนัดเจอ แล้วเป็นคนนอนน้อย ผิวพังมากค่ะ) รู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นฟูในทันทีครั้งแรกที่ใช้ ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นดีค่ะ หลังใช้ต่อเนื่องเช้า-เย็น ไปได้ 3 วันรู้สึกว่า ผิวหน้ามีสุขภาพดีขึ้นจนรู้สึกได้ ผิวเนียลๆ นุ่มๆ รู้สึกว่า ผิวแข็งแรงขึ้น ยืดหยุ่น เรียบเนียนขึ้น หน้าเด้ง ฉ่ำ ดูสุขภาพดีค่ะ ทั้งนี้ สามารถใช้ทาเป็นเบส ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานขึ้นด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ซึมซาบเร็ว,ผิวเรียบเนียน,อ่อนโยน,ฟื้นฟูสภาพผิว,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ชุ่มชื้น,กระจ่างใส,ผิวนุ่มเด้ง,คุ้มราคา
รีวิวเมื่อ 29 ก.ค. 2565, 16:00

เป็นก้านสำลีที่เป็นตัวช่วยในการเพิ่มความสวยและการทำความสะอาดจุดละเอียดอ่อนได้ดีเลยค่ะ (ใช้ก้านสำลีทำความสะอาดรอบดวตาค่ะ)
- ชอบความเป็นก้านสำลีกระดาษที่แข็งแรง ไม่มีหักงอเวลาใช้งานค่ะ เพราะ บางครั้งเราใช้านสำลีเน้นย้ำทำความสะอาดบางจุด และต้องใช้แรงกดนิดนึงอ่ะค่ะ
- หัวสำลีทำจาก cutton 100% ผิวสัมผัส นุ่มมากค่ะ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองใดๆเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,ใช้งานง่าย,ไม่ระคายเคือง
รีวิวเมื่อ 5 ก.ค. 2565, 17:00

- ปัญหาผิวของตัวเอง: เป็นคนผิวแพ้ง่าย เป็นจุดแดงๆสะสม ผิวไม่กระจ่างใสค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ต่อเนื่อง 6 วัน ทั้งเช้า-เย็น (ตั้งแต่วันที่ 10 – 15 พ.ค.: บอกได้เลยว่า ดีงามมวากกกกค่ะ เป็นแอมพูลเซรั่มที่มีคุณสมบัติในการกู้ผิวเร่งด่วน อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นสุดๆ ก่อนอื่นเลย รู้สึกได้ว่า ผิวหน้าเนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด จุดแดงๆบนใบหน้าจางลงอย่างชัดเจน และผิวกระจ่ายใส เห็นผลทันตาเลยค่ะ (ขนาดใช้มาเพียง 6 วันเองค่ะ) รู้สึกว่า ผิวได้รับการบำรุงในหลักสูตรเร่งด่วนด้วยประสิทธิภาพอัดแน่นของส่วนผสมวิตามินซีเข้มข้นและไนอาซินาไมด์ค่ะ
รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2565, 16:39

ขอบคุณทีมงานที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ได้ทดลองเพื่อแชร์ประสบการณ์กับเพื่อนๆนะคะ
บรรจุภัณฑ์: ยาสีฟันบรรจุในหลอดบีบ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานง่ายค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์: ยาสีฟันเมื่อแปรงแล้ว เกิดเป็นเนื้อฟองนุ่มละเอียด รู้สึกอุ่นๆเมื่อเริ่มแปรง
ผลลัพธ์หลังการใช้: เห็นความแตกต่าง หลังจากใช้เพียง 3-4 วันว่า เนื้อฟันดูขาวขึ้น 1 เฉด ฟันขาวสะอาดมั่นใจ และไม่ลดอาการเสียวฟันได้ด้วยค่ะ สามารถทานไอศกรีมเย็นๆ หรือ ของเปรี้ยวได้ ไม่รู้สึกเสียวฟันค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี,อ่อนโยน,กลิ่นหอม,คุ้มราคา,ระงับกลิ่นระหว่างวัน
รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 2565, 14:19

กลิ่น: กลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมละมุนๆค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเนื้อออยล์ ที่ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ทันทีค่ะ
ผลลัพธ์หลังการใช้: จริงๆแล้ว ออยล์ขวดนี้ใช้ได้อเนกประสงค์นะคะ ที่รีวิวแชร์ประสบการณ์เป็นการใช้ทาบำรุงผิวค่ะ ผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีค่ะ ทาก่อนนอนแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับง่ายขึ้น สามารถหลับสบายตลอดคืนแล้วตื่นทีเดียวตอนเช้าเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน,ชุ่มชื้น,สดชื่น ,ไม่เหนอะหนะ
รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2565, 14:59

แพคเกจ/ บรรจุภัณฑ์: บรรจุหลอดพลาสติกทึบ ฝาหมุน บีบใช้งานง่ายค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นครีมกันแกดเนื้อเอสเซนส์ เนื้อบางเบา ทาซึมสู่ผิวได้ทันทีค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกว่า ผิวได้รับการปกป้องจากแสงแด และแสงสีฟ้า รังสีต่างๆค่ะ ด้วยคุณสมบัติของครีมป้องกันแสงแดด spf15 PA++++ ที่ทั้งป้องกันรังสี uva uvb ค่ะ สามารถออกแดดมั่นใจ ไม่กลัวผิวคล้ำเสียค่ะ และที่สำคัญคือ กันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้หน้าไม่เป็นคราบ สามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจทั้งวันว่า ผิวจะไม่ถูกทำร้ายค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กันน้ำ/กันเหงื่อ,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,ไม่เหนอะหนะ,ไม่ระคายเคือง,อ่อนโยน,ชุ่มชื้น,กันแดดได้ดี,กลิ่นหอม
รีวิวเมื่อ 1 ธ.ค. 2564, 17:58

- เป็นยาสีฟันสมุนไพร ที่กลิ่นหอมสมุนไพร สดชื่นดีค่ะ
- เนื้อยาสีฟันสีครีมๆจากส่วนผสมของสมุนไพร มีความเข้มข้นมากค่ะ บีบใช้ปริมาณเพียงเท่าเม็ดถั่วเขียว แต่สามารถแปรงฟันได้ทั่วทั้งปากจริงๆคะ่
- ผลลัพธ์หลังการใช้ คือ ดีเลยอ่ะค่ะ มีปัญหาเหงือกอักเสบ กับเป็นแผลร้อนในช่องปาก แต่เมื่อแปรงด้วยยาสีฟัน Denta mate แค่ 2-3 วัน อาการเหงือกอักเสบดีขึ้น ไม่อักเสบแล้วค่ะ แผลร้อนในก้อปิดสนิทค่ะ เป็นยาสีฟันที่ดีต่อเหงือกและฟันมากค่ะ แนะนำๆนะคะ
ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกถึงความสะอาด สดชื่นของลมหายใจ รู้สึกสุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรงขึ้นค่ะ ค่ะ สีเนื้อฟันแอบดูขาวขึ้นมาระดับนึงค่ะ (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสีฟันเดิมของเราด้วยนะคะ)
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี,กลิ่นหอม,คุ้มราคา,อ่อนโยน
รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2564, 11:39

แพ๊คเกจ - คลีนซิ่งวอเตอร์อยู่ในรูปแบบซอง มีฝาหมุนในการเปิด-ปิดใช้งาน ขนาดกะทัดรัด 30 ml. พกพาสะดวกค่ะ
กลิ่น - เป็นคลีนซิ่งที่ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่ะ
ผลลัพธ์การใช้: รู้สึกได้ถึงความอ่อนโยนและประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกค่ะ ด้วยสูตร Micellar ที่เพียงหยดลงบนแพดสำลี แค่ซับๆ กดๆ ปาดๆเบาๆ สิ่งสกปรกต่างๆก็ถูกเช็ดออกอย่างง่ายดาย ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวและผิวนุ่มชุ่มชื่นค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้ามากค่ะ
แนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ให้เพื่อนได้ใช้กันนะคะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : คุ้มราคา,ทำความสะอาดได้ดี,ล้างออกง่าย,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ชุ่มชื้น,อ่อนโยน,ไม่อุดตัน
รีวิวเมื่อ 26 ส.ค. 2564, 23:13

- เนื้อสัมผัส: เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมนุ่ม เข้มข้น แต่ทาแล้วเกลี่ยง่าย สามารถซึมซาบเข้าผิวทันทีที่ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันรูขุมขน ค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกดีมากค่ะ รู้สึกได้ว่า ผิวได้รับการบำรุงล้ำลึกค่ะ ทาแล้วผิวหน้านุ่มๆ เนียนๆ เด้งๆ ดูอิ่มฟูค่ะ อีกทั้งรู้สึกว่า ผิวหน้ามีเกราะกักเก็บความชุ่มชื้นตลอดวัน ผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ และสามารถทาเป็น base ทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,ลดริ้วรอย,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ไม่เห็นผลลัพธ์
รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2564, 18:53

บรรจุภัณฑ์: เป็นหลอดพลาสติกสีฟ้าครามสดใสขึ้น สามารถบีบเนื้อครีมมออกมาได้ง่ายค่ะ
- กลิ่น: กลิ่นหอมดีค่ะ ดมแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่นค่ะ
- เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อครีมที่เมื่อผสมกับน้ำแล้วตีฟอง สามารถตีฟองขึ้นได้ง่ายค่ะ (ตีฟองเองง่ายๆ ไม่ต้องใช้ตาข่ายตีฟองเลยค่ะ) เนื้อโฟมละเอียด เนียนนุ่ม
- ผลลัพธ์หลังการใช้: ผิวหน้าชุ่มชื้น นุ่มเนียน ไม่แห้งตึง สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก และที่สำคัญรู้สึกหน้าสะอาดหมดจด พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ทำความสะอาดได้ดี,พกพาสะดวก,ล้างออกง่าย,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ไม่มีสารตกค้าง
รีวิวเมื่อ 27 เม.ย. 2564, 18:49

ขอบคุณทีมงานที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ทดลองและแชร์ประสบการณ์กับเพื่อนๆนะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นครีมกันแกดเนื้อฟลูอิด สีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ทาซึมสู่ผิวได้ทันทีค่ะ

กลิ่น: ไม่มีกลิ่นตามแบบฉบับเวชสำอางค์ค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกว่า ผิวได้รับการปกป้องจากแสงแด และแสงสีฟ้า รังสีต่างๆค่ะ ด้วยคุณสมบัติของครีมป้องกันแสงแดด spf15 ที่ทั้งป้องกันรังสี uva uvb ค่ะ สามารถออกแดดมั่นใจ ไม่กลัวผิวคล้ำเสียค่ะ และที่สำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ กันน้พ กันเหงื่อค่ะ คือ ดีมากๆเลยอ่ะค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ไม่เหนอะหนะ,ไม่ระคายเคือง,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,อ่อนโยน,ชุ่มชื้น,กันแดดได้ดี,กันน้ำ/กันเหงื่อ
รีวิวเมื่อ 25 เม.ย. 2564, 18:00

- เป็นพรีเซรั่มเนื้อใสที่เนื้อเซรั่มเข้มข้นดีค่ะ แต่เกลี่ยง่าย และซึมสู่ผิวทันทีค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้นจนรู้สึกได้ค่ะ ผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื่น รู้สึกว่า ผิวได้รับการฟื้นฟูจากผิวชั้นใน โดยเซรั่มสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นสู่ผิว อีกทั้งยังทำให้ริ้วรอยตื้นดูขึ้นค่ะ รู้สึกผิวหน้านุ่มขึ้น อิ่มฟู ไม่แห้งตึงค่ะ เป็นเซรั่มเะอการฟื้นบำรุงและดูแลผิวได้อย่างดีเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,ผิวนุ่มเด้ง,ผิวเรียบเนียน,ฟื้นฟูสภาพผิว,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2564, 17:41

Packaging
- เป็นขวดแก้วหนา ขนาดกำลังดี ดีไซน์สวยหรูดูดี
- ในการใช้งานเป็ฯปุ่มหลอดบีบ ซึ่งกำหนดปริมาณการใช้ได้กำลังดีกับ 1 บีบค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์
- เป็นรองพื้นสูตรเซรั่ม เซรั่มหนานิดนึงแต่เกลี่ยง่ายค่ะ
ผลลัพธ์
- ผิวหน้าเรียบเนียนกริ๊บ กระจ่างใส ไร้ที่ติได้แม้ทาเพียงครั้งเดียว ปกปิดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เบาสบายกลืนไปกับผิว ผิวหน้าไม่แห้งด้วยค่ะ อีกทั้งสามารถปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส และยังมีส่วนผลมกันแดด SPF 30 PA+++ ด้วยค่ะ สามารถออกแดดได้มั่นใจค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ควบคุมความมัน,ปกปิดได้ดี,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ดูเป็นธรรมชาติ,ไม่อุดตัน,คุ้มราคา,ติดทน,ใช้งานง่าย
รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2564, 15:12

- เป็นแฮร์มาส์กเนือ้เข้มข้นค่ะ แต่ล้างออกง่ายค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: รู้สึกว่าผมได้รับการบำรุง ฟื้นฟูจากรากผมเลยค่ะ ทำให้ผมมีนำ้หนัก นุ่มลื่นค่ะ จัดแต่งทรงง่ายค่ะ ทีสำคัญทำให้กลิ่นหอมติดทนตลอดวันเลยคะ่
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน,ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก,เหมาะกับผมดัด/ผมลอน,ชุ่มชื้น,ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย,กลิ่นหอมติดทนนาน,กลิ่นหอม,ช่วยฟื้นฟูสภาพผม,ไม่เหนอะหนะ,ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน,สดชื่น
รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2563, 19:26

- ใช้สูตร Snail care ค่ะ
- บรรจุภัณฑ์: เป็นลูกกลิ้งใช้งานง่าย กลิ้งลื่นสบายค่ะ
- เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเนื้อเจลใสๆ แห้งสบายทันที ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนอะหนะค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใ้ช้: เป็น roll on กลิ่นหอมติดทนตลอดวันค่ะ ที่สำคัญคือ ช่วยลดการขึ้นใหม่ของขนใต้วงแขนค่ะ สังเกตได้จากเพิ่งถอนขนใต้วงแขนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งปกติ จะเริ่มมีขนขึ้น แต่เมื่อใช้ roll on Twelve plus แล้ว รู้สึกว่า ขนยังไม่ขึ้น ไม่มีเป็นตอขนขึ้นมาเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน,กลิ่นหอม,ไม่เหนอะหนะ,ใช้งานง่าย,ไม่เป็นคราบ,ไม่ระคายเคือง,ระงับกลิ่นระหว่างวัน
รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2563, 12:58

- บรรจุภัณฑ์: เป็นกระปุกพลาสติกมีลวดลายสีสันสดใส เป็นแบบฝาหมุน โดยมีฝาปิดระหว่างครีมกับบรรจุภัณฑ์เพื่อคงคุณภาพ คุณค่าของเนื้อครีมค่ะ
- กลิ่น: กลิ่นหอมผไม้ สดชื่น ผ่อนคลายดีค่ะ
- เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมเข้มข้น แต่ทาง่าย เกลี่ยง่าย สามารถซึมซาบเข้าผิวทันที ไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้: ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพดี ทาครีมก่อนแต่งหน้าจะช่วยทำให้เครื่องสำอางสามารถอยู่ติดทนมากขึ้น ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวันก้อได้ค่ะ และเนื้อครีมไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ

• ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2562, 16:13

REVIEW

Tepthai
Herbal Toothpaste

ใช้ครั้งแรกจากหลอดแจกทดลอง พอใช้แล้วรู้สึกว้าวมากหลังใช้ รู้สึกสะอาด ดับกลิ่นปากได้นานเลยซื้อมาใช้เอง เป็นแบรนด์ไทยที่ดีมาก ดีจนตัดหลอด มีหลอดขนาด 30 กรัมด้วย แนะนำเลยค่ะ
1 hour ago
Thippila Vas
PROMISE
Shampoo

กลิ่นหอมมากค่ะ หอมแบบน่ำหอมหวานๆ ลูกคุณหนู สียาสระผมเป็นคนีมประกายมุก ฟองฟอดขยี้มันส์กระจาย กลิ่นหอมฟุ้งติดผมไป3วัน8วัน ใช้แล้วผมลื่นไม่ฟืดไม่พันกัน แต่เรื่องลดผมร่วงยังคงต้องรอดูสักพัก เพราะผมก็ร่วงไม่พักเลย อาจจะลดลงหน่อยเท่าที่สังเกตุ แต่ใช้ดีค่ะ
PROMISE
Shampoo

ขวดใหญ่มากก ลองใช้แล้ว เนื้อแชมพูเป็นสีขาวประกายมุกมีความเข้มข้นมีฟองเยอะมาก มีกลิ่นหอมมาก หลังจากล้างออกจะให้ความรู้สึกเส้นผมชุ่มชื่นไม่แห้งเสียผมมีความนุ่มลื่นผมหอมสุดๆ ชอบค่ะ??????
Aura Pearl Pact SPF25/PA++
MILLE
Aura Pearl Pact SPF25/PA++

Aura Pearl Pact SPF25/PA++ ตลับกินขาด สวยมาก แป้งโปร่งสี ทาแล้ววิ่งไป เล่นแสง ดีงาม ต้องทาบางๆ ผิวสวยปิ้ง
more +