Profile

Kamonchanok

เป็นคนผิวมัน เป็นสิว ผิวอุดตันง่าย มีริ้วรอย หย่อยคล้อย ผิวไม่กระชับ จะจุดด่างดำจากการแกะสิวYou need to Login!!!

REVIEW

iD
CLINIQUE
iD

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Clinique iD Imperfections ที่เราได้ทดลองใช้มาเกือบ 3 สัปดาห์ ขอบคุณทาง Clinique ที่ส่งผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวมาให้ทดลองใช้
คำเคลม
- คู่ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวมีปัญหาอุดตัน ไม่เรียบเนียน ให้ดูกระจ่างใส Clinique iD Imperfections ที่ประกอบด้วย Dramatically Different Hydrating Clearing Jelly เนื้อเจลใสสีฟ้า และบูสเตอร์สีแดง นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Clinique iD มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ Salicylic acid โดยที่ตัวบูสเตอร์สีแดงมี Salicylic acid 2%

โดยทางเราได้ใช้ร่วมกับ Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาใช้เตรียมผิวเพื่อให้พร้อมรับสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โดยทางเราใช้สูตร 1.0 ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โลชั่นมีทั้งหมด 5 สูตรตามสภาพผิว โดยเทใส่สำลีใช้เช็ดทุกครั้งหลังล้างหน้าเช้าเย็น เราชอบโลชั่นตัวนี้มาก เพราะอ่อนโยนมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดหน้าได้สะอาดหมดจด
ในส่วนของ Clinique iD for Imperfections เราใช้ต่อเนื่องเช้าเย็นโดยที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อื่นที่มีส่วนผสมของ BHA AHA เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีฟ้าใสบูสเตอร์สีแดงใสอ่อน ๆ ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะแหนะ หลังใช้ไม่มีอาการแสบยุบยิบ ในส่วนของรูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย (แต่โดยส่วนตัวคิดว่าปัญหานี้แก้ยาก ไม่ได้คาดหวังเรื่องนี้มากนัก อาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่อง) สิวอุดตันค่อย ๆ ออกมาเอาออกง่ายขึ้น ดันสิวขึ้นในระดับนึง แต่ความประทับใจของตัวนี้คือหน้าชุ่มชื่นมากไม่แห้ง ไม่ลอกเลย ปกติใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม BHA อาจจะทำให้หน้าแห้ง หน้าลอกได้ สรุปคือชอบค่ะ ใช้ได้เรื่อย ๆ ไม่แสบหน้า สิวหลุดง่าย ผิวไม่ลอก

#CliniqueiD #CliniqueiDForImperfections #Cliniquethailand
@cliniquethailand
iD
56 minute ago
LadyCotton
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
CLINIQUE
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator

Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาใช้เตรียมผิวเพื่อให้พร้อมรับสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โดยทางเราใช้สูตร 1.0 ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โลชั่นมีทั้งหมด 5 สูตรตามสภาพผิว โดยเทใส่สำลีใช้เช็ดทุกครั้งหลังล้างหน้าเช้าเย็น เราชอบโลชั่นตัวนี้มาก เพราะอ่อนโยนมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดหน้าได้สะอาดหมดจด
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
1 hour ago
LadyCotton
Sebium Gel Moussant
BIODERMA
Sebium Gel Moussant

เป็นเจลใสที่กลิ่นแบบรู้สึกว่าสะอาดแน่นอน 555 แบบกลิ่นไม่หอมแต่ไม่เหม็น ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ฟองไม่เยอะซึ่งเราชอบนะคะ เพราะเป็นคนผิวมันแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ถ้าใช้โฟมที่ฟองเยอะจะทำให้ระคายเคืองค่ผิวหน้า และหลังล้างหน้าหน้าไม่แห้งเอี๊ยด แต่ยังรู้สึกสะอาดค่ะ ไม่สามารถล้างเมคอัพออกหมดจนต้องใช้ micellar water คู่กันอยู่แล้วค่ะ
โดยรวมโอเค
Sebium Gel Moussant
1 hour ago
LadyCotton
Clinic Regeneration Mask
Leaders Insolution
Clinic Regeneration Mask

ใช้ดีมากสำหรับคนเป็นเยอะอุดตันง่ายแนะนำให้มาร์คแล้วล้างออกจะได้ไม่อุดตัน แต่สำหรับคนหน้าทำธรรมดาคือดี!! สูตรนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุด
Clinic Regeneration Mask
2 hour ago
bundaree sakorn
more +