Profile

pattypatty

อายุ37ปี ตัวเล็ก ผิวสีแทนค่อนไปทางดำ ลักษณะผิวแห้ง เหี่ยวตามอายุคะ ดังนั้นจึงตามหาสกินแคร์ที่ช่วยลดความแห้งกร้าน ลดริ้วรอย มีปัญหาจากสิวเดิมคือมีจุดำตามใบหน้าจึงตามหาสกินแคร์ที่ลดรอยด่างดำ

You need to Login!!!

REVIEW

UV Perfect Matte & Fresh SPF50+/PA++++
L'OREAL PARIS

เคยใช้แบบซองในเซเว่นเหมือนกันค่ะ กันแดดได้ค่อนข้างดี แต่กลิ่นแรง ใช้แล้วเหมือนทำให้ผิวมันมากกว่าปกติ โดยรวมไม่ซ้ำค่ะ
7 hour ago
Laneige
Lip Sleeping Mask

จากใจคนปากแห้งมากอยากมาแนะนำ Lip Sleeping Mask ตัวดีตัวดังนี้ค่ะ ???
✨ เป็นลิปที่ทาก่อนนอนแล้วตื่นมาปากฉ่ำ อิ่มฟูมากกกก
✨ ให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ ตั้งแต่ใช้น้องมาปากไม่แห้งไม่ลอกเลยค่ะ ฤดูหนาวก็ไม่หวั่น
✨ ส่วนตัวเราคิดว่าน้องช่วยให้ปากอมชมพูมากขึ้นด้วย
✨ คุ้มราคามากก 1 กระปุกเราใช้ได้นานเกือบปี
? สำหรับข้อเสียเราว่าตอนใช้งานค่อนข้างเลอะเทอะ เราซื้อเป็นกระปุกเล็กไม่มีไม้แถมมาให้ต้องใช้มือทา
10 hour ago
YORAFF
Organic Cleansing Water Extra Sensitive
เจ้านาง (Chaonang)

ส่วนตัวคิดว่าใช้ดีเลยนะคะ อยากให้ผลิตแบบขวดเล็กๆออกมา แล้วก็วางขายให้มากกว่านี้ เพราะหาซื้อค่อนข้างยาก
Micellar Cleansing Water
GARNIER
Micellar Cleansing Water

เป็นคลีนซิ่งที่ถูกและดี มีโปรบ่อย ถ้าจะซื้อคลีนซิ่ง การ์นิเย่สีชมพูเป็นตัวเลือกแรกที่คิดถึงเลยค่ะ
more +