Profile

Bogie

เราจะสวยสวัสดีค่า จะมารีวิว โรลออน Twelve Plus whitening โดยเป็นผู้โชคดีจากกิจกรรมของทาง cosmenet ซึ่งได้เลือกเป็นสูตร Renew ที่เคลมว่าช่วยให้ผิวขาวเเนียนใส ที่สำคัญยังพ่วงการลดการเกิดขนถึง 20%
อันดับแรกเลยขอบอกว่าแพกเกจน่ารักปุ๊กปิ๊ก สีน่ารักน่าหยิบใช้ค่ะ ใช้ง่าย ไม่เลอะตัวผลิตภัณฑ์ และที่ให้เต็มสิบ มีสิบให้ร้อยนั่นก็คือกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมมากกกกกก ไม่รู้ว่าสูตรอื่นกลิ่นเป็นยังไงนะคะ แต่สูตร renew คือหอมมากหอมจนแฟนเอาจมูกมาซุกจักแร้เราเลยค่ะ 55555 สงสัยคงต้องหาสูตรอื่นมาลองใช้บ้างแล้ว
โดยตัวเนื้อโรลออนพอทาไปบนผิวหนังแล้วจะใสๆนะคะ แห้งไวไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย หลังจากใช้ครั้งแรกสิ่งที่รู้สึกเลยคือกลิ่นตัวระหว่างวันไม่มีเลยค่ะ โดยปกติเป็นคนกลิ่นตัวแรงกว่าผู้หญิงปกติเล็กน้อย แล้วเป็นนักกีฬาด้วย แต่โรลออนตัวนี้คือสยบกลิ่นได้ดีงามพระรามเก้าเลยค่าาาา
หลังจากใช้ไป 1อาทิตย์ ค้นพบค่ะว่า ว่า ว่า.... จักแร้มันขาวขึ้นนนนน กรี๊ดดดดด ดูรูปเทียบได้เลยค่ะ และขาวขึ้นเป็นระดับในสัปดาห์ที่2 คือปริ่ม เพราะจักแร้เรามันดำแล้วก็ไม่เนียนด้วย เพราะปกติจะถอนขนจักแร้และโกนสลับกันค่ะ เทอออออ มันขาวจรี๊งงงงง
แต่ส่วนเรื่องลดการเกิดขนยังรู้สึกว่าไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนเท่าไหร่นะคะ หรือถ้าคนไหนเห็นผลสูตรไหนก็แอบมาบอกเราบ้างนะคะ จะไปหาตำค่าาาาาา
สรุปเลยคือที่เลิฟมากกกกคือกลิ่นค่ะ ทุกคนต้องลองไปหาใช้กันดูนะคะ ทางเราก็จะไปหาสูตรอื่นมาลองใช้บ้างแล้ว อิอิ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,อ่อนโยน,ใช้งานง่าย,ไม่เป็นคราบ,ไม่เหนอะหนะ,ไม่ระคายเคือง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2563, 18:10

วันนี้จะมารีวิว Melano cc brightening gel นะคะ โดยคำเคลมว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมช่วยลดจุดด่างดำ ซึมง่าย
ก่อนอื่นเริ่มจากตัวแพคเกจเลยคือน่ารัก ด้วยสีและรายละเอียดสำหรับเรามันดูมินิมอล น่าซื้อใช้ พอเปิดกระปุกมาก็จะพบกับตัวเนื้อเจลสีใส ซึ่งมีกลิ่นหอมของผลไม้ เราอาจจะว่ามันกลิ่นแรงไปนิสนุง 55555 แต่ตัวเนื้อเจลดูนุ่มและบางเบาดีค่ะ
เมื่อลองทดลองบนผิว รู้สึกว่าเนื้อเจลนุ่มตามที่คิดจริงค่ะ ตัวเจลมีความเข้มข้นมาก แต่สำหรับเราไม่ได้รู้สึกว่าซึมซาบเร็วขนาดนั้น แต่texture นุ่มไม่บาดผิวดีค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้จากที่เห็นว่าผิวดูมีความดระจ่างใสขึ้น สำหรับเราไม่มีอาการแพ้ใดๆเกิดขึ้น แต่ในส่วนของจุดด่างดำ ไม่ได้เห็นชัดขนาดนั้นนะคะ แต่ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ดูอิ่มน้ำ ตามคำเคลมค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการมีติดโต๊ะเครื่องสำอางค์ตัวหนึ่งค่ะ เราชอบใช้ก่อนแต่งหน้า เพราะมันทำให้หน้าชุ่มฉ่ำดีค่ะ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้งานง่าย,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,กระจ่างใส,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2563, 13:16

เป็นครีมกันแดดที่มีกลิ่นหอมมากๆๆๆๆๆๆ แรกเริ่มเปิดฝาเลยคือฟุ้งค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าเป็นกลิ่นคล้ายๆพีชเลย >_< ตัวแพคเกจจิ้งคือหลอดใหญ่จับถนัดมือดีค่ะ
ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นสีขาวไม่หนืดมากนะคะ เมื่อทาไปบนผิวแล้วรู้สึกว่าทาง่าย ไม่หนืดมือ ไม่บางแต่ไม่หนักผิวค่ะ พอทาเสร็จแล้วเหมือนตัวครีมจะปรับระดับผิวให้สว่างมานิดหน่อยนะคะ แต่ซึมง่ายไม่เป็นคราบไม่ติดขนด้วยค่ะ 
ผลลัพธ์คือหลังออกแดดแล้วรู้สึกปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้ดีนะคะ ไม่ดำขึ้น ผิวยังนุ่มเหมือนตอนยังไม่ทาด้วยค่ะ เลิฟเลย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ดูเป็นธรรมชาติ, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 20 มิ.ย. 2563, 20:07

เป็นเจลล้างหน้าที่หอมมากกกกกกค่ะ เปิดกล่องออกมากลิ่นผลิตภัณฑ์คือตีจมูก 5555 แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ ตัวผลิตภัณฑ์ดูน่ารักด้วยสีฟ้า ทำให้รู้สึกว่าน่าใช้มากๆ
ต่อมาตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส เมื่อนวดเบาๆจะรู้สึกนุ่มมือมากๆค่ะ ไม่มีฟองสมชื่อ หลังล้างหน้ารู้สึกว่าล้างหมดจดดีนะคะ หน้าสะอาดพร้อมได้รับการบำรุงให้ผิวนุ่มเด้ง แต่ไม่รู้สึกเอี๊ยดเลย ตามคำเคลมว่ามีบิวตี้เซรั่มบำรุงผิว ใช้แล้วชอบมากค่ะ รู้สึกสะอาดแถมได้รับการบำรุง นอกจากนั้นกลิ่นยังหอม ให้ความสดชื่นมากๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ทำความสะอาดได้ดี, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างออกง่าย, คุ้มราคา, ไม่มีสารตกค้าง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 8 มิ.ย. 2563, 23:18

โดยส่วนตัวเคยใช้สูตร ultra whitening แล้วก็มีโอกาสได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้อีกจากทางcosmenet นะคะ อันดับแรกคือชอบแพกดกจจิ้งค่ะ ใช้ง่าย จับกระชับมือ ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมมากค่ะ หอมแต่ไม่ฉุน เมื่อลองทาดูรู้สึกว่าไม่ได้แห้งไวขนาดนั้น สำหรับเราเองมันไม่ค่อยแห้งด้วย หรือเพราะอากาศร้อนมากก็ไม่ทราบนะคะ ส่วนเรื่องระงับกลิ่นกายโอเคดีค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่เหงื่อออกมากๆก็หลุดมานิดนึง ในเรื่องความกระจ่างใสของผิวใต้วงแขนสำหรับเราไม่ค่อยเห็นผลเลยค่ะ T^T แอบเศร้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ใช้งานง่าย, ไม่ระคายเคือง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 เม.ย. 2563, 22:39

สำหรับครีมอาบน้ำ Parrot Natural Hyaluron ตัวนี้นะคะจะได้เป็นสูตร Orange booster มาทดลองใช้นะคะ
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าโดยส่วนตัวแล้วจะเป็นคนไม่ค่อยชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นกลิ่นส้มนะคะ 5555 มันขิวๆ แต่สำหรับครีมอาบน้ำแพรอทตัวนี้คือผ่านค่ะ กลิ่นเป็นส้มแต่ส้มนมๆหอมหวานๆ คือเลิฟค่ะ เต็มสิบไม่หัก 
เนื้อครีมอาบน้ำจะเหลว เทง่ายค่ะ สีสวยดี อิอิ ตีฟองง่ายค่ะ ถึงแม้ไม่ใช้ที่ขัดตัวตีฟองก็มีฟองเยอะ ไม่เปลืองตัวครีมอาบน้ำดีค่ะ 
เมื่อลูบไล้ไปที่ตัว texture นุ่ม หอม ลื่นดีค่ะ แต่พอล้างน้ำแล้วไม่รู้สึกเอี๊ยดหรือลื่นเกินไป แล้วยังรู้สึกว่าบำรุงผิวด้วย ดังตามชื่อสูตรเลยค่ะ C&E 
ส่วนกลิ่นหลังอาบติดตัวดีค่ะ แต่ไม่ได้ติดทนมากเท่าไหร่ โดยรวมแล้วให้คะแนนเต็มค่ะ แพ็คเกจจิ้งสวยด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย, ระงับกลิ่นระหว่างวัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 เม.ย. 2563, 11:34

เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดว่าดีมากๆตัวนึงเลยค่ะ กลิ่นอ่อนโยนและไม่มีกลิ่น/ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เนื้อคลีนซิ่งมีความเหลวคล้ายน้ำเวลาเทลงบนสำลีรู้สึกว่าทั่วแผ่นดีมาก เมื่อเช็ดหน้ารู้สึกเริ่มแรกคือมีความเย็นๆ เช็ดแล้วไม่ตึงและระคายเคืองผิว 
ล้างเมคอัพกันน้ำได้หมดจด ให้ความชุ่มชื้นแก้ผิวตามคำเคลมเพราะมีส่วนผสมของอะโลเวร่าอยู่ด้วย พอเช็ดหน้าเสร็จรู้สึกแห้งสบายไม่เหนอะหนะ แต่พอจะล้างหน้าตอนล้างน้ำยังให้ความรู้สึกบำรุงผิวอีกด้วย หน้านิ่มมาก เป็นคลีนซิ่งที่โดนใจกว่าตัวอื่นที่เคยใช้มาตอนนี้ค่ะ เลิฟ ให้คะแนนเต๋มไปเลย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างออกง่าย, ไม่เหนอะหนะ, ไม่อุดตัน, พกพาสะดวก
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 7 พ.ย. 2562, 18:06

หลังจากได้รับ La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++ ก็กรี๊ดหนักมากค่ะ ได้ใช้แล้ว อิอิ
ก่อนอื่นเลยว่าต้องอึ้งกับแพคเกจเล็กน้อย ตะมุตะมิมากค่ะ ดีไซน์แปลกตา กระทัดรัดมือในการใช้มากค่ะ ที่สำคัญ วิธีเขย่าเค้าเขียนอนะนำแค่เอียงขวดไปมา เก๋ดีค่ะ 
ต่อมาเรื่องกลิ่น ก็ตามแบบฉบับของกันแดด La Roche Posay ค่ะ 
เนื้อกันแดดเค้าบอกว่าเป็นแบบfluid ก็คือเนื้อแบบของเหลว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งก็เป็นไปตามนั้นเลยค่ะ จากรูปคือทาบาหลังมือก็คือไม่เหนอะหนะ ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว ตามคำเคลมจริงๆค่ะ 
กันแดดเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองด้วย สิวไม่ขึ้น และที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อดี ในภาพสุดท้ายคือเราถ่ายตอนเย็น ซึ่งไม่ได้ลงรองพื้นอะไรเลยค่ะ แค่ใช้แป้งฝุ่นเท่านั้นเอง ซึ่งหน้าไม่มัน ไม่ลอก ผลลัพธ์คือว้าวตามคำเคลมเลยค่ะ เอาไปคะแนนเต็มไปเลย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2562, 11:43

จากแพกเกจของผลิตภัณฑ์มีความน่ารัก minimal น่าใช้ค่ะ เปิดขวดเซรั่มมาตัว dropper ใช้ง่ายดีค่ะ กระทัดรัดไม่หนักมือ
ส่วนตัวได้ทดลองใช้สูตรสีชมพูนะคะ ซึ่งมีคำเคลมว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสรดรอยแดงและรอยดำ และมี Glycofilm เข้มข้น 3% สาร Polymer จากธรรมชาติ ทำหน้าที่เป็นฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และ PM2.5
เนื้อเซรั่มจะเหลวและใส พอทาเซรั่มไปบนผิวหน้าจะรู้สึกเหมือนทาน้ำค่ะ ไม่เหนอะหน้าแต่คิดว่าเนื้อเซรั่มไม่ได้ซึบซาบไวขนาดคำเคลมนะคะ แต่เมื่อเนื้อเซรั่มซึมลงผิวก็จะรู้สึกไม่ตึงผิวค่ะ และบริเวณคางของเรามีแผลจากสิวอยู่ค่ะใช้ครั้งแรกรู้สึกแสบบริเวณแผลเล็กน้อย แต่พอครั้งต่อไปก็ไม่รู้สึกระคายเคืองอีก
จากวันที่1 ที่เริ่มใช้เซรั่ม เห็นได้ถึงความแตกต่างในเรื่องของความกระจ่างใสค่ะ มีความกระจ่างใสขึ้น รอยสิวข้างแก้มขวาของเราดูตื้นขึ้นค่ะตามคำเคลมของเค้าว่ามีสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน ซึ่งส่วนตัวเลิฟมากค่ะ เห็นได้ชัดจริงๆ แต่ว่าในส่วนของรอยดำคิดว่ายังไม่เห็นผลเท่าที่ควรค่ะ รอยแผลที่คางอาจจางลงแต่ยังเห็นชัดอยู่
รู้สึกผิวหน้าได้รับการปกป้องจากมลภาวะได้ดี ได้รับการบำรุงและมีความกระจ่างใสขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2562, 11:57

ได้รับผลิตภัณฑ์ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence มาทดลองใช้นะคะ อยากจะบอกว่าปลื้มมากค่ะ
เริ่มจากแพ็คเกจเลยนะคะ ขนาดพอดีมือ ใช้ง่าย 5/5
กลิ่น มีความเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆตามฉบับสูตรของ POND’S Age Miracle เลยค่ะ 5/5
ต่อมาเนื้อเอสเซนซ์นะคะ มีความบางเบาแต่รู้สึกว่าให้ความชุ่มชื้นมากค่ะ พอทาแล้วรู้สึกว่ามีส่วนผสมของน้ำเยอะมาก แต่ทาแล้วรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วย
ผลลัพธ์การใช้ รู้สึกผิวหน้าใสขึ้น ปกติเป็นคนมีริ้วรอยใต้ตาชัดมาก ก็รู้สึกริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวหน้ามีความอ่อนเยาว์มากขึ้น ซึ่งตามคำเคลมในส่วนผสมของ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ตัวนี้เลยค่ะ 5/5
ประทับใจมาก ยิ่งใช้คู่กับครีมบำรุงและมาส์กยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ
โดยส่วนตัว เคยได้รับผลิตภัณฑ์ POND’S Age Miracle wrinkle corrector จากกิจกรรมของทาง cosmenet มาทดลองใช้ ใช้ดีจนต้องซื้อมาใช้ต่อเลยค่ะ เลยได้โอกาสใช้ควบคู่กับตัวเอสเซนซ์ด้วยเลย ถือว่าผลลัพธ์เกินคาดเข้าไปใหญ่ค่ะ ผิวหน้าขาวใสขึ้นอันนี้เห็นได้ชัดค่ะ แล้วที่เลิฟสุดคือผิวดูใสขึ้น เรียบขึ้นตามลำดับดังในภาพประกอบเลยค่ะ (หน้าสดนะคะในภาพสังเกตจากคิ้ว 5555) ในภาพ1วันแรก จะมีรอยจุดด่างดำบนแก้มเห็นชัดมากค่ะ พอใช้ไปเห็นได้ชัดว่ามะนจางลง ปัญหาริ้วรอยตามผิวคือตื้นขึ้น หน้าตกร่องก็ดีขึ้น ดูมีผิวสุขภาพดีมากกกกกกกกกกกกก เลิฟเลย แต่งหน้าติดทนขึ้น คือตั้งใจว่าถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ทดลองหมดก็ต้องซื้อมาใช้ต่อแน่ๆค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2562, 17:52

ตัวเอสเซนซ์กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมตามสูตร POND'S Age Miracle เลยค่ะ
เนื้อเอสเซนซ์ตัวนี้ก็บางเบาค่ะ แต่มีความเข้มข้นมากกว่าตัว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence รู้สึกให้การบำรุงผิวด้วย
เนื้อสัมผัสของแผ่นมาส์กดีมาก ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยชอบมาส์กหน้าเท่าไหร่ เพราะมันรู้สึกเหนอะหนะ แต่แผ่นมาส์กตัวนี้สบายผิวหน้ามากๆ ขนาดพอดีหน้า เนื้อเอสเซนซ์ซึมเข้าแผ่นดีมาก แต่ไม่ฉ่ำจนเกินพอดีเหมือนที่เคยเจอในตัวอื่น ที่พอเอาแผ่นมาส์กออกมาตัวเนื้อเอสเซนซ์จะหยดเป็นทางอ่ะค่ะ รู้สึกปลื้มมาก
ผลลัพธ์หลังการใช้ รู้สึกผิวฉ่ำน้ำขึ้น มีความกระจ่างใส ผิวมีความนุ่ม ลื่น และเนื้อเอสเซนซ์ซึมไวแต่ไม่ทิ้งความแห้งไว้ที่ผิวหน้า รู้สึกผิวได้รับการบำรุงอย่างดีมาก 
ปลื้มมากๆๆๆๆๆๆตรงที่ เนื้อเอสเซนซ์ให้การบำรุงแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งขณะมีแผ่นมาส์กและลอกแผ่นมาส์กออกแล้ว เอสเซนซ์ซึมไว แต่ยังผสานการบำรุงผิวด้วย รักมากค่ะ แล้วใช้คู่กับครีมบำรุงและ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ยิ่งทำให้ผิวหน้าดีขึ้นมากจริวๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ลดจุดด่างดำ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 15 ส.ค. 2562, 22:52

หลังจากได้ลองใช้ครีมอาบน้ำ Parrot natural oil in bath ทั้ง3สูตรนะคะ เริ่มแรกเลยคือเนื้อครีมอาบน้ำไม่เหลวจนเกินไป ระหว่างใช้กับผิวก็คือมีกลิ่นหอม ทางเราคือตีฟองกับใยอาบน้ำ รู้สึกว่าเนื้อฟองละเอียดดี ล้างออกง่ายสบายผิว แต่รู้สึกได้ถึงความนุ่มของผิวหลังอาบน้ำเหมือนทาออยล์แต่ไม่เหนอะหนะค่ะ เหมือนที่เค้าเคลมว่ามีส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผิว และออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ส่วนกลิ่นของแต่ละสูตรก็คือ 
-Soft romance : กลิ่นหอมดีมากค่ะ หอมอ่อนๆไม่ฉุน กลิ่นติดทนปานกลาง
-White perfecth : กลิ่นจะคล้ายๆกับสูตร soft romance เลยค่ะ หอมอ่อนๆ กลิ่นติดทนอยู่นะคะ
-Hydro fresh : ตัวนี้จะกลิ่นออกแนวสดชื่นสมชื่อเลยค่ะ ส่วนตัวได้กลิ่นเมนทอลอ่อนๆ ไม่ฉุนเหมือนบางยี่ห้อ ชอบมากๆค่ะ กลิ่นค่อนข้างติดทนกว่าสูตรอื่น
ส่วนเรื่องความกระจ่างใสยังไม่เห็นผลนะคะ แต่หลังใช้อาบน้ำคือรู้สึกผิวสะอาดขึ้น และได้รับการบำรุงด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย, ระงับกลิ่นระหว่างวัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 24 ก.ค. 2562, 19:32

กลิ่น : กลิ่นสำหรับสูตรนี้คือหอมอ่อนๆมากค่ะ ชอบมาก

เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสดูไม่บางเบามากนะคะ แต่ดูนุ่มนวล คือเทออกมาก็รู้ว่าต้องดีกับหน้าแน่ แล้วพอทาบนหน้าก็จริงๆค่ะ เนื้อมันนุ่มๆ มันรู้สึกว่าไม่บาดหน้า

การกันแดด : กันแดดดีมากค่ะ รอยแดงที่เกิดจาดการแพ้แดดหายไปด้วย

การบำรุง : การบำรุงดีมาก หน้าเนียนขึ้น ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย แต่เลิฟเลยค่ะ

ให้คะแนนเต็มนะคะ แต่ราคาก็แอบแรงตามคุณภาพเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2561, 00:07

มารีวิวแล้วค่าาาาาาาาา สำหรับ Dove Moisture Care Treatment เริ่มแรกเดิมที เป็นคนที่เมื่อก่อนทำสีผมบ่อยมาก ชอบทำมากกกกก เดี๋ยวกัดเดี๋ยวย้อม พอย้อมดำ ก็กัดใหม่ ย้อมสีใหม่ นึกออกมั้ยคะว่าผมจะต้องเสียขนาดไหน 55555 สุดยอดความหยาบและแตกปลาย และแล้วก็ได้รับผลิตภัณฑ์จากทาง cosmenet มาลองใช้ นั่นก็คือตัวDove Moisture Care Treatment พอแกะกล่องออก โอ้โห กลิ่นหอมแตะจมูกเลยค่ะ หอมมากกกก ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีการแตกอะไรเลยนะคะ คิดดูว่าหอมทะลุแพกเกจเลย 5555 เพราะฉะนั้นเรื่องกลิ่นให้เต็ม 5 เลยค่ะ มาต่อที่ตัวเนื้อทรีทเม้นนะคะ รู้สึกว่าเนื้อข้นมาก ดูจากรูปที่รีวิวจะเห็นได้ว่าเหนียวมากค่ะ แต่ดูนุ่มๆ เนียนด้วยให้เต็ม 5 อีกเหมือนเดิมค่ะ มาถึงเวลาใช้กันแล้วค่ะ หลังจากใช้ครั้งแรก พอล้างออกแล้วรู้สึกได้ว่าผมไม่แห้งกระด้างค่ะ ผมนุ่มขึ้น หอมด้วย กลิ่นติดทนมากค่ะ ปลื้มสุดๆ ล้างออกง่ายด้วย เท่าที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมมา ส่วนใหญ่ถ้าล้างออกง่าย จะรู้สึกว่าผมมันกระด้างขึ้นค่ะ เหมือนไม่ได้ใช้อะไรเลย แต่สำหรับ Dove Moisture Care Treatment ตัวนี้ ทำให้รู้สึกว่าผมเรามันดีขึ้นอ่ะ ซึ่งก็จริงค่ะ พอใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง ผมสุขภาพดีขึ้นมาก ผมแตกปลายน้อยลง ผมนุ่มขึ้นไม่แห้ง ให้คะแนนเต็ม 5 ไปเลยค่า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย, กลิ่นหอมติดทนนาน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 30 พ.ค. 2561, 10:16

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์รีวิวกันสักที คือได้ผลอตภัณฑ์นีเวียซุปเปอร์มูสมาจาก cosmenet นานแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นหน้าแพ้ฝุ่น สิวเลยเห่อ เลยยังไม่กล้าใช้ไม่กล้ารีวิว เพิ่งได้ลองใช้มาสามวัน มาดูผลลัพธ์กันค่า อันดับแรกนะคะ แพคเกจคือสวย จับถนัดมือมาก กดหัวปั๊มง่ายนะคะ กดนิดเดียวคือมูสออกมาเยอะมาก โอเคค่ะ ให้ 5.0/5.0 มาต่อกันที่กลิ่น ส่วนตัวคิดว่ามีน้ำหอมเยอะไปหน่อยค่ะ กลิ่นฉุนมากค่ะ ไม่ชอบเลย 2.0/5.0 ค่ะ ต่อมาที่เนื้อมูสนะคะ ตอนวอร์มที่มือคือนุ่มมากค่ะ มูสเนียนดี แต่พอเอามาล้างหน้า โดยส่วนตัวรู้สึกว่ามันเสียดสีหน้าไปหน่อยค่ะ มีความรู้สึกเลยค่ะว่ามันจะบาดหน้ามั้ย ไม่รู้มีใครเป็นบ้างนะคะ ให้ 2.0/5.0 แต่ล้างออกง่ายค่ะ โอเคดี มาที่ผลลัพธ์นะคะ ไม่รู้มีใครเป็นมั้ยแต่เรารุ้สึกว่าสิวอุดตัน สิวผด มันเพิ่มขึ้น คิดว่าน่าจะแพ้น้ำหอมค่ะ เสียใจ :(

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2561, 09:03

โอ้ยๆๆๆ ทำไมเมื่อคืนเว็ปใช้ไม่ได้ รีวิวชิงของรางวัลไม่ทันเลยจ้า เศร้าใจ ไม่เปินไร เราก็จพรีวิวจาอไปค่ะ เริ่มค่ะ ก่อนอื่น ได้รับผลิตภัณฑ์ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM + NIGHT CREAM มาลองใช้กันไปแล้วนะคะ ทีนี้ก็ถึงเวลามารีวิวกันแล้วค่า เริ่มจากตัว Night cream กันก่อนนะคะ 1. กลิ่น : กลิ่นหอมมากค่ะ หอมอ่อนๆ ละมุนๆ ไม่ฉุนแต่หอมค่ะ ให้ 5 เลยค่ะ 2. เนื้อครีม : เมื่อสัมผัสแล้วรู้สึกเนื้อครีมนุ่มนิ้วดีค่ะ มีความรู้สึกคล้ายๆเจลเล็กน้อยค่ะ 3. ความรู้สึกหลังทา : รู้สึกว่าพอทาไปแล้วมันเหมือนมีอะไรเคลือบๆหน้าอยู่ แต่มันไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ แต่พอเอามือลูบหน้าคือมันเนียน มันนุ่ม ไม่สากนิ้วเลยค่ะ มีความรู้สึกเนื้อครีมแอบคล้ายๆเนื้อซิลิโคนเลยค่ะ คือโอเคมากค่ะ ชอบ หน้าไม่มันด้วย ให้ 5 ค่ะ ต่อมาเป็นตัว Day cream นะคะ 1. กลิ่น : กลิ่นจะเหมือนดัวไนท์ครีมเลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากกกกก 555555 2. เนื้อครีม : รู้สึกว่าตัวเดย์ครีมเนื้อครีมจะไม่ชุ่มชื่นเท่าตัวไนท์ครีมค่ะ แต่เนื้อครีมละเอียดดีค่ะ 3. ความรู้สึกหลังทา : เนื้อครีมจะทายากกว่าตัวไนท์ครีมค่ะ รู้สึกเนื้อครีมหนักๆ แต่ทาแล้วสังเกตว่ามีกลิตเตอร์วิ้งๆด้วยค่ะ ปลื้มมาก 5555 รู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นหลังจากใช้ครั้งแรกเลยค่ะ ให้ 4.5 ผลลัพธ์จากการใช้ทั้ง day cream และ night cream สองตัวร่วมกันนะคะ รู้สึกได้ว่าหน้าขาวขึ้น คนที่บ้านยังทักเลยค่ะ ว่าขาวขึ้น อิอิ หน้าเรานุ่มขึ้นค่ะ ความหยาบกร้านน้อยลงมาก เพราะเราเป็นนักกีฬา ต้องโดดแดดเกือบทั้งวัน แต่หน้าไม่หยาบเท่าเก่า มีความเด้ง หน้ามีออร่าขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องริ้วรอยยังเห็นผลไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ แต่ผิวหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2560, 02:21

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์นะคะ โดยส่วนตัวได้รับผลิตภัณฑ์มาจากกิจกรรมบนเว็ป cosmenet ซึ่งดีใจมากค่ะที่ได้รับเลือก โดยตัวกี้เองได้เลือกใช้เบอร์ 05 Amber ค่ะ มาเริ่มรีวิวกันเลยนะคะ 1. เริ่มจากแพ็คเกจเลยค่ะ แค่กล่องก็สวยแล้วค่ะ 555555 แล้วเพ็คเกจตัวผลิตภัณฑ์จับถนัดมือมากค่ะ ดูแพงเว่อ ให้ไปเลยค่ะเต็ม 5 2. ตัวผลิตภัณฑ์ กลิ่นหอมดีค่ะ หอมอ่อนๆ ดมแล้วให้ความรู้สึกว่าไม่น่าทำให้หน้ากี้แพ้ค่ะ อันนี้ให้สามผ่านเลยค่ะ 3. มาเริ่มใช้กันค่ะ เนื้อแป้งเกลี่ยง่ายมาก มันไม่หนาเป็นปื้นๆ แต่อาจจะต้องลงซ้ำหน่อยค่ะ เพราะรู้สึกว่าเนื้อแป้งบางเบา กี้เคยใช้แปรงแทนฟองน้ำค่ะ คือโอเคเลยค่ะ ใช้แปรงปัดแต่เนื้อแป้งไม่แยกออกมาเป็นขุยๆ คือเนื้อละเอียดมากกกกก อันนี้ให้ 5 ค่ะ 4. ความเป็นธรรมชาติและความเรียบเนียน กี้รู้สึกถึงความดิวอี้บนใบหน้า คือมันไม่แห้งอ่ะ แต่มันเนียน มันโอเค อันนี้ให้ 5 เหมือนกันค่ะ 5. เรื่องการปกปิด ปกปิดดีค่ะ รูขุมขนเนียนเลย แต่อย่างที่บอกว่าอาจจะต้องลงซ้ำๆหน่อย เลยให้แค่ 4.5 แล้วกันนะคะ 6. ติดทนนาน กับคุมมัน อันนี้ขอพูดรวมกันเลยนะคะ คือกี้เป็นนักกีฬา กี้ก็แต่งหน้าเล่นกีฬาด้วยค่ะ 55555 อยากบอกว่า ติดทนมากค่ะ แล้วก็ถือว่าคุมมันได้ดีเลย เพราะกี้แต่งหน้ารอบเดียวแล้วเอ้ย หน้ามันมันน้อยกว่าปกติค่ะ อันนี้ให้ 5 ในเรื่องติดทนนาน ให้ 4.5 ในเรื่องคุมมันแล้วกันค่ะ (หัก 0.5 เพราะเดี๋ยวจะหาว่าอวย 55555) 7. เรื่องกันแดดอันนี้ไม่ขอให้คะแนนนะคะ เพราะกี้ไม่ได้ใช้ทุกวัน แล้วก็เราก็ทากันแดดด้วยเนอะ ปล. รูปสุดท้ายคือรูปที่ถ่ายหลังจากเล่นกีฬาเสร็จนะคะ คือหน้ายังปังอ่ะค่ะ 555 เอาเป็นว่าของเค้าดีนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, ติดทนนาน, ดูเป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันน้ำ/กันเหงื่อ, เฉดสีหลากหลาย, เกลี่ยได้ง่าย, เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2560, 23:42

ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดดีค่ะ เรื่องกลิ่นไม่แรงมาก โอเค หลังจากเช็ดเครื่องสำอางแล้วรู้สึกผิวไม่ตึง ไม่แห้งเอี๊ยดด้วย ใช้มาสี่วันแล้วรู้สึกรอยแดงที่ผิวลดลง สิวอุดตันลดลง รูขุมขนที่ข้างจมูกเล็กลง รู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ไม่ระคายเคือง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2560, 21:19

เป็นนักกีฬา ต้องออกกำลังกายอยู่กลางแจ้งประจำค่ะ เนื้อกันแดดนุ่มดีค่ะ ทาแล้วมันไม่รู้สึกหยาบบนใบหน้า กันแดดดีค่ะ แต่จะแสบตาเล็กน้อยถ้าเหงื่อหยดเข้าตา เหมาะมากค่ะสำหรับคนอยู่แดดนานๆ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่ระคายเคือง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 5 ก.ค. 2560, 13:24

REVIEW

1.5% Hyaluronic Acid Plumping Serum
L'OREAL PARIS
1.5% Hyaluronic Acid Plumping Serum

รีวิวเซรั่มลอรีอัลปารีส ตัวนี้ใส่ไฮยาลูรอนิคมาเยอะอยู่นะ ตั้ง 1.5% เข้มข้นดี ชอบมาก ลักษณะขวดใช้ง่าย ชอบตรงที่เป็นขวดใส เห็นได้เลยว่าใกล้หมดแล้วหรือยังจะได้ไปตุนต่อ และหัวดรอปเปอร์ ยิ่งทำให้สะดวกเข้าไปอีก เลือกได้เลยจะเอาเยอะ เอาน้อยเท่าไหร่ แล้วแต่ขนาดหน้าของแต่ละคนได้เลย 555+ เนื้อเซรั่มสีใส หนืดหน่อย ๆ ซึมซามไว แต่ไม่ค่อยชอบกลิ่น กลิ่นบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าเป็นอย่างไร แต่เราไม่ชอบ เลยขอหักไป 1 ดาว สำหรับผลลัพธ์ ok มากตัวนี้ ช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดี รู้สึกได้เลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้น รู้สึกว่าผิว นุ่ม เด้งขึ้น ok เลยนร้าาาา ตัวนี้
NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ESSENCE WATER
SNAILWHITE
NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ESSENCE WATER

โอเคนะ หน้าชุ่มชื้นตลอดวัน
รู้สึกว่าผิวมันเด้งๆ รูขุมขนกระชับขึ้น
แต่งหน้าติดดีมากค่ะ ??
NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ESSENCE WATER
1 hour ago
Nan
Neem & Witch Hazel Toner
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu)
Neem & Witch Hazel Toner

รีวิวโทนเนอร์เขาค้อทะเลภู สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่ทำมาจากธรรมชาติ มีสารสกัดมาจากสะเดา กลิ่นก็เลยออกสะเดาหน่อย ๆ 555+ แต่ไม่แรงนะ มีแค่กลิ่นอ่อน ๆ ก็ธรรมชาติอ่ะเน๊อะ เข้าใจได้ เป็นน้ำเหลวใสสีเขียวอ่อน ๆ เทใส่สำลี เช็คเอาสิ่งสกปรกออกมาได้ดี คิดว่าตัวเองล้างหน้าสะอาดแล้วนะเนี่ย หลังเช็คสังเกตุว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นอีก 1 ระดับ และรู้สึกผิวตึงขึ้น เอาหลังมือลองแตะดู จะหนืด ๆ นิดนึง ไม่ค่อยชอบตรงนี้เท่าไหร่ เลยขอให้ 3 ดาวพอค่ะ
Advanced 4D Hyaluron Booster Serum
Skinoxy
Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

ชอบมากเลย คือเราไม่แพ้ ได้ผิวฉ่ำๆ กลายเป็นว่าติดงอมแงมเลยจ้า อันนี้ก็แล้วแต่ผิวของแต่ละคนเนอะ เดี๋ยวเอาไว้ ใช้จนหมดขวดแล้วจะมาอัพเดตต่อ
Advanced 4D Hyaluron Booster Serum
4 hour ago
Nupalm
more +