Profile

Queen F.

I looooove cosmeticsYou need to Login!!!

REVIEW

Facial Moisturizing Lotion PM
CeraVe
Facial Moisturizing Lotion PM

Moisturising Lotion ที่สาวๆทุกคนควรมี Cerave Pm เป็นมอยเจอไรเซอร์ Drugstore ที่ดีมากเลย ใครที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ลองใช้ตัวนี้แล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ!
แพ็คเกจใช้งานง่ายเป็นหัวปั้มหัวปั้มกด เนื้อครีมสีขาว เข้มขน แต่ให้สัมพัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว
?ช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรงขึ้น ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนาน
?มีส่วนผสม Niacinamide ที่รู้กันว่า ช่วยเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส
?ช่วยลดการระคายเคืองผิว บำรุงผิวที่แตก แห้งกร้าน
?เนื้อโลชั่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น) เพื่อปราการผิวที่แข็งแรง
?สามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวเพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาที่ดี และลดการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงจากการใช้ยาได้
?เป็นสกินแคร์รูทีน ลูกรักเลยค่ะ ให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็นถึงแม้เนื้อจะดูเข้มข้น แต่เมื่อทาลงไปบนผิวแล้ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน ไม่ลื่น เซ็ทกลืนไปกับผิวทันที สามารถเคลือบกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ที่ชอบเลยคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวหน้านุ่มขึ้นมาก รู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ ช่วยไหนเป็นสิว แล้วทายาแต้มสิว ผิวจะแห้งเยอะหน่อย โบก Cerave Pm ค่ะ ช่วยได้จริงๆ เป็นสกินแคร์ที่เราอยากแนะนำให้ลองเลย ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม และราคาเอื้อมถึงได้ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
VICHY
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

Dercos เราเคยใช้มาก่อนแล้วค่ะ แต่เป็นสูตรลดผมหลุดร่วงขวดสีขาวแดง แต่สูตรนี้ยังไม่เคยลองใช้ พอได้ตัวทดลองใช้มา เลยนำมาสระผมก่อนเลย ฟองเยอะค่ะ ตัวแชมพูเป็นสีเหลืองคล้ายแชมพูยา สูตรนี้เป็นสูตรขจัดรังแคและลดผมมัน ส่วนตัวเราเป็นคนผมมันค่ะ แต่ปลายแห้งเสียเพราะใช้แชมพูยาเยอะ ยี่ห้อนี้ผมตรงปลายไม่แห้งเลยค่ะ แต่กลับนุ่มสวย เบาสบายหัวมากๆ
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
2 hour ago
Kittiwarakorn
Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow

แท่น แท๊นนนนน ในที่สุดก็ได้มาลองใช้ค่ะ เพราะปกติใช้ตัวโลชั่นสีชมพูของเขามาตลอดหลายปีค่ะ ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำแบบเซรั่ม เราลองใช้ประมาณ 2 วันค่ะ แนะนำให้กดประมาณ 2-3 ปั้มพอนะคะ เพราะฟองเค้าเยอะมากเลยค่ะ อาบทั่ว อาบสะอาด กลิ่นสดชื่นมากเลย พอล้างฟองออกก็ไม่เอี๊ยด เราชอบแบบนี้เพราะเราผิวแห้ง อาบเสร็จก็ตามด้วยโลชั่นของเค้าต่อเลย ผิวนุ่มไม่แห้งตึงค่ะ ชอบมากๆ
Body Wash Glutaglow
2 hour ago
Kittiwarakorn
Blemish-Clearing Solution
Kiehl's
Blemish-Clearing Solution

เป็นที่แต้มสิวแบบเนื้อฟิล์ม ข้อดีคือสามารถลงครีมกันแดดหรือแต่งหน้าทับได้เลย โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องสำอางจะไปอุดตัน ทำให้สิวอักเสบ แถมตัวนี้ยังเนียนกว่าการใช้แผ่นแปะสิวอีกด้วยนะคะ

สำหรับวิธีการใช้ คือ ใช้เฉพาะจุด ห้าม! ทาทั่วหน้าเด็ดขาด โดยหยดเจลแต้มสิวออกมา แล้วค่อย ๆ แต้มลงบนสิวโดยตรงได้เลย จากนั้นก็เกลี่ยเบา ๆ รอให้เจลแห้งสนิทประมาณ 30 วินาที แล้วก็ทากันแดด/แต่งหน้าตามได้ตามปกติ

สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
Blemish-Clearing Solution
12 hour ago
Just be mind
more +