ทั้งหมด +REVIEW

สีผึ้งแม่เลียบ (Siphung Mea Liab)
สีผึ้งทาปากแม่เลียบ
สีผึ้งทาปากแม่เลียบ
ของดีขึ้นชื่อเลยต้องซื้อมาลองค่ะ แล้วก็หายบ่อยด้วยเพราะตลับเล็กพกพาง่าย 55+ ทุกอย่างดีหมดค่ะ ทาก่อนนอนตื่นตื่นมาปากนุ่มมาก ใช้ไปนานๆปากดูชมพูขึ้นจริงๆค่ะ ติดเรื่องกลิ่นที่เหมือนน้ำอบน้ำปรุงไทย หลอนๆสำหรับคนนอนข้างๆ ><" แถมราคาก็ถูกมากด้วย

Oriental Princess
Natural Power C Miracle Brightening Complex Super Bright Vitamin Mask ของ OP ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ กลิ่นมาร์กหอมส้มตามแบบฉบับของไลน์นี้ น้ำมาร์กเยอะ ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นมาหลายเสต็ปเลย ใช้ดีค่ะต้องตำ

Oriental Princess
เราใช้ลิปตัวนี้จนหมดเลยค่ะ ของ Oriental Princess
Botanical Lip Therapy Replenisher เค้าดีจริงๆค่ะ
ตัวลิปสีเขียวอ่อน ทาแล้วบางชุ่มชื่น กลิ่นไม่ค่อยมีแต่ทาแล้วปากไม่มีแห้ง

ลิปมันของ Oriental Princess
Vitamins Enriched Lip Care Strawberry ตัวนี้ได้มาจากพี่สาวค่ะ
ชอบกลิ่นและสีอ่อนๆที่ทาลงบนปาก กลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ชอบค่ะ