ทั้งหมด +REVIEW

LOCCITANE
Cherry Blossom Solid Perfume
Cherry Blossom Solid Perfume
เป็นน้ำหอมเนื้อบาล์ม กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ติดทานนาน พกพาง่าย ไม่หกเลอะเทอะ ไม่ต้องกลัวขวดแตก เหมาะสำหรับใช้เติมเพื่อระงับกลิ่นกายระหว่างวัน

Sulwhasoo
Herbal Soap
Herbal Soap
หอมกลิ่นโสมอ่อนๆ ล้างหน้าสะอาด แต่ผิวไม่แห้งตึง แต่ใช้ไม่ค่อยสะวดกเท่าไหร่ ชอบรุ่นที่เป็นเจลมากกว่า เลยไม่ซื้อต่อ

Sulwhasoo
First Care Activating Serum EX
เป็นเซรั่มเปิดผิวให้ครีมบำรุงอื่นๆ ซึมซับสู่ผิวได้ดีมากกว่าเดิม ตอนใช้ไม่ได้รู้สึกอะไรมาก แต่พอลองหยุดใช้แล้วทาครีมอื่นตามขั้นตอนปกติ ผิวดูไม่อิ่มฟูเหมือนตอนที่ทา First Care ร่วมด้วย
เนื้อรองพื้น บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ปกปิดค่อนข้างดี แต่ก็ไม่ได้กริบขนาดนั้น สำหรับคนหน้ามันรูขุมขนใหญ่ๆหน่อยก็อาจจะต้องใช้คอลซิลเลอร์ช่วย
แพ็คเกจดูหรูหรา ใช้งานง่าย ไม่เลอะ
กลิ่น มีกลิ่นแอลกอฮอล์แรงมาก ใครแพ้ก็ควรเลี่ยงนะคะ
ที่สำคัญเลือกสีให้เหมาะกับสีผิวของตัวเองค่ะ เพราะที่ส่งมาให้ขาวกว่าหน้าไปเยอะมาก ทาออกมาเทาเลย ... แต่ก็แนะนำค่ะ