Profile

parttyyaYou need to Login!!!

REVIEW

Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

ได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองจาก Cosmenet ค่ะ

หลังจากที่ได้รับมาก็รีบเอามาทดลองทันที ตื่นเต้นมากที่เห็นสรรพคุณที่บอกว่า บำรุงผมให้สวยได้ภายใน 30 วินาที เพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เกียจที่จะหมักผมนานๆ และด้วยความเร่งรีบในตอนเช้า ทำให้มีเวลาดูแลเส้นผมน้อย

พอลองแล้วรู้สึกรักมาก จะขอรีวิวแยกเป็นเรื่องๆดังนี้จ้า
- เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อทรีทเมนท์มีความเข้มข้นดีค่ะ มาในรูปแบบหลอดด้วย ทำให้บีบง่ายและไม่เลอะเทอะเลยค่ะ เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม และพอลองใช้แล้ว ล้างออกง่ายมาก ปลื้มมากค่ะ เพราะปกติยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้ จะล้างยากมาก ละทำให้เกิดปัญหารังแคตามมาอีกด้วย
- กลิ่น : ส่วนนี้คือรักมาก เพราะกลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นแบบสาวหวานซ่อนเปรี้ยว และยังติดทนนาน ตกเย็นแล้วยังนั่งดมผมตัวเองอยู่เลยค่ะ ปกติจะเป็นคนที่ชอบนั่งมอเตอร์ไซค์ เมื่อนั่งปุ๊ป ผมก็โดนลมพันกัน กลิ่นก็หายไปหมด แต่ Dove ตัวนี้ไม่เลย นั่งมอเตอร์ไซค์แค่ไหนก็ไม่หวั่นเรื่องกลิ่นผมเลยค่ะ
- ผลลัพธ์ที่ได้ : ด้วยความที่เคลมว่า ผมนุ่มสวยใน 30 วินาที ก็ชนะแล้ว พอยิ่งมาใช้ เออ เห้ย 30 วิ ผมเราก็ไม่ฟู เรียบตรงชึ้นได้จริงตั้งแต่ครั้งแรก ในแค่ 30 วิ!!!!! จากรูปจะเห็นว่าจากคนที่ผมฟูชี้เสีย พอใช้แค่ครั้งแรก ผมก็เปลี่ยนไปเป็นดูดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายมากขึ้นแล้ว

ตอนนี้ยก Dove Moisture Care Treatment ให้เป็นที่หนึ่งในใจแทนอันอื่นเลยเพราะ เร็วกว่า แค่ 30 วิ ก็ผมไม่ฟูได้ และล้างออกง่ายกว่ามากกกก กลิ่นก็หอมมากด้วยค่ะ

Moisture Care Treatment
10 minute ago
Mimo
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

เป็นครีมนวดผมที่แพ็คเกจสวย หลอดจับบถนัดมือดีค่ะ มาเรื่องเนื้อครีมกันดีกว่าค่ะเนื้อครีมเข้มข้นมากๆเลยอะ ไม่ต้องใช้เยอะ ประหยัดดี กลิ่นหอมเว่อร์ ไม่ฉุน หลังใช้ครั้งแรก คือดีประทับใจเด้อออออออออ แค่ครั้งแรกสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ผมจัดทรงง่ายขึ้น เงางามขึ้น ลดการชี้ฟูของผมได้ดูจากรูปได้เลย ขนาดครั้งแรกยังเห็นผลขนาดนี้ ถ้าใช้ตลอดจะเป็นยังไง? ต่อไปก็ไม่ต้องง้อร้านทำผมแล้ว ผมสวยด้วยdoveง่ายๆด้วยมือเรา เลิฟๆ

Moisture Care Treatment
1 hour ago
nanroongnapa
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

ได้รับผลิตภัณฑ์มาขากการร่วมกิจกรรมค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

หลังจากได้ลองใช้ สิ่งแรกที่ประหลาดใจคือเรื่อง”กลิ่น”ค่ะ ในตอนแรกคิดว่าคงเป็นกลิ่นตามแบบฉบับของโดฟแน่ๆเลย แต่เปล่าค่ะ ครั้งนี้กลิ่นหอมมากๆ กลิ่นออกแนวหวานๆหรูๆดูมีคลาสมากค่ะ

ด้านเนื้อผลิตภัณฑ์ ต้องขอบอกเลยว่าเข้มข้นถึงใจมากๆ *ยกนิ้วโป้ง* เข้มข้นแบบไอติมแบรนด์ดังที่ชื่อขึ้นต้นตัวD ที่สามารถคว่ำๆหงายๆได้แบบไม่ร่วงหล่น สะดวกในการใช้งานมากๆค่ะ ซึ่งปกติเวลาใช้ครีมนวดผม/ทรีทเมนท์บางแบรนด์ ตอนที่บีบใส่ฝ่ามือแล้วจะยกขึ้นไปป้ายผม มักจะต้องระมัดระวัง ประคองดีๆ ไม่งั้นมีหกหล่นให้เสียดายแน่นอนค่ะ แต่สำหรับโดฟไอเท็มนี้ ติดหนึบกับฝ่ามือ ไม่ต้องกลัวหกเลยค่ะ แต่ถึงแม้จะเห็นว่าเข้มข้นมากๆแบบนี้ ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าจะสามารถล้างออกได้ง่าย ประหยัดเวลาในการอาบน้ำขึ้นเยอะเลยค่ะ

สภาพเส้นผมหลังใช้ครั้งแรก รู้สึกว่าเส้นผมนุ่มขึ้น เรียบลื่นขึ้น แล้วก็อยู่ทรงมากขึ้นค่ะ ที่สำคัญคือทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ปลายผมเด้งดึ๋ง จับเล่นเพลินเลยค่ะ *อมยิ้ม*

ครั้งแรกก็ประทับใจขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าถ้าใช้ต่อไปแบบสม่ำเสมอ ผมต้องสลวยสวยเก๋แบบโฆษณายาสระผมในทีวีแน่นอนค่ะ ^^

ให้ 5 ดาวเลย ชอบมากๆค่า

Moisture Care Treatment
1 hour ago
♡ PANDA ♡
Anti Acne Cream
TOMEI
Anti Acne Cream

ใช้ดีมากคะ สิวหาย รอยสิวก็ลดลงคะ ราคาไม่แพงหาซื้อได้ง่าย เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายคะ

Anti Acne Cream
2 hour ago
Azimah
more +