ทั้งหมด +REVIEW

No7
No7 โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนซ์ ไนท์ ครีม เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ชุ่มชื่น ผิวเนียนนุ่ม

Lancome
Advanced Génifique Serum
Advanced Génifique Serum
ส่วนตัวใช้เป็นพรีเซรั่มค่ะ ชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเร็ว สัมผัสนุ่มนวล ช่วยเรื่องรูขุมขน สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น

Biore
Pore Pack Black Charcoal
Pore Pack Black Charcoal
ความรู้สึกหลังได้ลองใช้แผ่นลอกสิว รู้สึกว่าสิวเสี้ยนออกน้อยค่ะ ยังถือว่าระดับความพึงพอใจกล้าๆ ไม่น่าเกลียดและก็ได้ใช้ดีสุด แต่ถ้าเรื่องล้างออกง่าย เราว่าดีเลย คราบกาวที่ติดจมูกล้างออกง่ายมาก ตอนดึงกาวออกไม่รู้สึกว่าเหมือนกระชากวิญญาณเลย แต่ถ้าให้ระดับคะแนนจริงๆให้กลางๆดลยค่ะ รู้สึกว่าสิวเสี้ยนยังออกมาได้ไม่หมด หรือว่าเป็นคนที่มิสิวเสี้ยนน้อยรึเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้คือโล่งจมูกดีค่ะ

ESTEE LAUDER
Beautiful
Beautiful
กลิ่นนี้แม่สามีซื้อให้ แต่เราไม่ชอบมันดู สูงวัยไปเลยยกให้ป้า ป้าชอบมากกรีดร้องมาก 555 เลยเพิ่งเข้าใจว่าน้ำหอมไม่ใช่สำหรับทุกคน