ทั้งหมด +REVIEW

Hada Labo
Retinol Lifting & Firming Milk
เนื้อผลิตภัฑ์ค่อนข้างข้นกว่ารุ่นสีขาว ทาแล้วรู้สึกเหนียวเหนอะกว่า เลยเอาไว้ใช้เฉพาะกลางคืน

SHEENE
KUMAMON CHEERFUL LOOSE POWDER
KUMAMON CHEERFUL LOOSE POWDER
เราเป็นแฟนคลับคุมะมงอยู่แล้ว พอเห็นสายตาน้องก็คือเว้าวอนมาก 5555 ต้องขอรับมารีวิวซะหน่อย
แพคเกจก็ให้ 5/5 เลยจ้า เพราะว่าน้อนนนนนนน
เนื้อแป้ง 5/5 ละเอียดกำลังดี คุมมัน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
พัฟ 5/5 นุ่ม สบายหน้า เกลี่ยแป้งได้ดี ช่วยปิดแป้งไม่ให้หกเลอะเทอะเวลาพกพาได้ด้วย
โดยรวม ชอบมากจ้า ใช้หมดก็จะไปซื้อเพิ่มแน่นอนค่ะ

DHC
Deep Cleansing Oil
Deep Cleansing Oil
เป็นคลีนซิ่งออยตัวแรกที่เริ่มใช้ ล้างเครื่องสำอางออกได้ดี นวดออยบนหน้า พอโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม หลังล้างเสร็จหน้าไม่แห้งตึง แต่สำหรับเรารู้สึกว่าล้างออกค่อนข้างยาก ต้องใช้เวลานานกว่าตัวอื่น ใช้ไปซักพักเกิดเป็นสิวอุดตันเลยเลิกใช้
ขอบคุณ cosmenet ที่ทำให้เราค้นพบว่าของถูกและดีมีอยู่จริงจ้า เนื้อเนียนละเอียด ไม่เป็นคราบ คุมมันระหว่างวันได้ดี แพคเกจก็ดี ใช้แค่พัฟปิดแป้งก็ไม่หกออกมาเลอะเทอะ ทำให้ใช้ง่ายมากๆ เลย ชอบค่า