Profile

Witch.nannie

แนนนี่ค่า ชื่นชอบเเละรักเมคอัพมากๆ สายเกาหลี สกินเเคร์ มาเลยจ้าYou need to Login!!!

REVIEW

Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser แล้วรู้สึกชอบมากเลยค่ะ เริ่มจากที่ตัวผลิตภัณฑ์ก่อนน้องจะมาในรูปแบบหลอดสีม่วงพาสเทลสีสันน่ารักมาก ขนาดหลอดกำลังดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นครีมแบบน้ำนมไม่เหนียวหนักและก็ไม่เหลวจนเกินไป ลองใช้ลบเครื่องสำอางดูแล้วมันเริ่ดมาก ลองใช้กับเครื่องสำอางหลายๆประเภทตั้งแต่ BB ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติกแบบแน่นๆ พาเลทตาสีจัดๆ และที่สำคัญลองใช้กับมาสคาร่าตัวปราบเซียนที่ทำความสะอาดยากมากๆเพราะว่ากันน้ำกันเหงื่อ ผลสรุปคือน้อง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser ผ่านด่านไปอย่างง่ายดายเลยจ้า แบรนด์เคลมว่าใช้เวลา 2-3 นาทีหรือจนกว่าเมคอัพจะละลายหมด แต่นี่บีบและถูบริเวณเมคอัพไม่ถึงนาทีก็หลุดหมด ประทับใจมากและยิ่งตัวมาสคาร่าที่อยู่ตามขนตาปกติเช็ดยากมากดีไม่ดีมีขนตาหลุดติดออกมาด้วยเสียดายขนตามากๆ แต่น้อง Kindness เอาอยู่คราบมาสคาร่าหลุดออกจากขนตาอย่างง่ายดายโดยที่ขนตาเราไม่ได้หลุดออกมาด้วยอันนี้ปลื้มมากๆ ที่สำคัญใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย กากเพชรที่มากับพาเลทตาก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ซึ่งเราปลื้มมากๆก็คือหลังจากใช้แล้วผิวนุ่มมากแล้วก็หน้าไม่มันด้วยทำความสะอาดหน้าได้ง่ายมากๆ หลอดนึงใช้ได้นานแน่นอนเพราะนี่ลองใช้บีบแค่นิดเดียวก็ขจัดคราบเครื่องสำอางหนักๆได้อย่างดีเลย สำหรับใครที่กำลังมองหา cleanser ดีๆสักตัวที่ทำความสะอาดได้ดีมากๆที่สำคัญอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองอยากแนะนำตัวนี้เลยใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าไม่มันไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแน่ๆ ลองเปิดใจให้น้องดูนะคะแล้วจะรักเลย ❤️
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
29 minute ago
Petchzii
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

การทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ต้องเลือกให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะกับสภาพผิวแต่ละวันผิวเจอทั้ง สิ่งสกปรก ฝุ่นละออง มลภาวะ กันแดด และเมคอัพ การล้างหน้าให้สะอาดจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น ล่าสุดได้ลองใช้ Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่ม ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องใช้สำลี เป็นสูตรที่ช่วยถนอมผิวอ่อนโยน บริเวณรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้ (ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีน้ำมัน, ไม่มีสีสังเคราะห์, ไม่มีสารกันเสี คลีนซิ่งเป็นครีม นวดแล้วจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม อ่อนโอนปลอม ประโลมผิว ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นอย่าง
• Witch Hazel ช่วยให้ผิวกระชับ ละเอียดเรียบเนียน ลดอาการระคายเคือง
• Grap seed oil สร้างคอลลาเจน ลดการเสื่อมของเซล ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส คงความชุมชื่น
• Chamomile ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ
• Cucumber extract เพิ่มความสดชื่นให้ผิว ลดการบวมแดง
• Aloe vera ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และลดอาการอักเสบของผิว
วิธีใช้ง่ายๆแค่บีบครีมแล้วนวดเบา ๆ 2-3 นาที พรมน้ำลงไปเล็กน้อย ตัวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม เครื่องสำอางละลายหมดให้ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าค่ะ หลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ผิวหน้าสะอาด ผิวชุมชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แพ้ ไม่แสบตา ช่วยปลอบประโลมผิว และยังช่วยลดการอุดตัน ผิวหน้าสะอาดในขั้นนตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้สำลี ชอบมาค่ะ
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
30 minute ago
สุปิยา
Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow

วาสลีนสีชมพู ครีมอาบน้ำ ลูมินัส โกลว์

อาบสะอาด พร้อมมอบผิวกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ด้วยวาสลีน ครีมอาบน้ำ ลูมินัส โกลว์ ครีมอาบน้ำเซรั่ม มาพร้อมเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์™ ที่มีไนอาซินามายด์มากถึง 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ พร้อมกลูต้าไธโอนและไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวดูโกลว์ เสมือนเติมน้ำให้ผิว ผสานกลิ่นหอมสดชื่นแนวฟรุตตี้ จากดอกฟรีเซีย กลีบกุหลาบ และราสเบอร์รี เผยผิวสะอาด สุขภาพดี พร้อมมีกลิ่นหอมติดทนนาน
หลังจากที่ทดลองใช้ สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมสดชื่นเเนวผลไม้ เนื้อครีมอาบน้ำสีไปทสงใส เวลาที่ใช้กับใยขัดตัวเนื้อฟองเนียมนุ่มละมุนผิว ล้างออกง่าย เเถมยังคงให้ความชุ่มชื่นเเก่ผิว เหมาะกับสาวๆผิวเเห้งอย่างเรามาก สาวกผิวเเห้งต้องจัด
Body Wash Glutaglow
3 hour ago
Fareedar
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser
คลีนเซอร์สำหรับล้างเครื่องสำอางค์
เนื้อครีมสีขาวนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ
นวดลงบนผิวเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ในขั้นตอนแรก ก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าต่อค่ะ

หลังจากทดลองใช้ด้วยตัวเอง สำหรับเราที่ไม่ได้แต่งหน้าหนัก ไม่ได้ใข้เครื่องสำอางค์กันน้ำ เมื่อใช้แล้ว ก็รู้สึกว่าล้างสะอาดดีค่ะ ใข้ไปหลายวันก็ไม่มีสิวขึ้น

แต่เราก็ได้ทดลองมาใช้ล้างเครื่องสำอางค์กันน้ำดู พบว่า มันล้างออกไม่ค่อยหมดเท่าไหร่ค่ะ เลยคิดว่าอาจไม่เหมาะกับคนที่แต่งหน้าหนัก หรือใช้เครื่องสำอางค์กันน้ำเท่าไหร่ หรือถ้าใช้ ก็ต้องล้างหลายรอบหน่อยค่ะ
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
4 hour ago
hareluya_bobo
more +