Profile

joyzzz

joyzzz- Clean & Clear Acne Clearing Cleanser เป็นแบรนด์ที่คู่กะวัยรุ่นอย่างเรามานานมาก ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยเรื่องสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ซึ่งเรื่องสิวเนี่ยเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก เพราะสภาพผิวหน้าแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน คลีนเซอร์บางตัวที่เพื่อนแนะนำว่าดี พอเราใช้หน้าแบบว่าสิวเห่อมากคร้า แทบช็ออคเนื่องจากรับสภาพผิวหน้าตัวเองไม่ไหว จุดเด่นของ Clean & Clear Acne Clearing Cleanser สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกได้ดีเหมือนโฟม แต่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า มาพร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่แพทย์ผิวหนังนิยมใช้รักษาสิวอุดตันโดยเฉพาะ และ Neem Extract สารสกัดจากสะเดา ที่ช่วยต้านการอักเสบของสิวจากธรรมชาติ
ส่วนผสมสำคัญ ปราบสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวแบคทีเรีย ให้อยู่หมัด
Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยน ป้องกันการเกิดสิวอุดตันและทำให้รอยด่างดำจากสิวดูจางลงอีกด้วย
Neem Extract สารสกัดจากธรรมชาติ คุณสมบัติ Detoxifying จากสะเดา ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแบคทีเรีย และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง
แค่ได้อ่านคุณสมบัติ ก็อยากใช้เลยคร้า
Package : เป็นหลอดสีส้มสดใส ขนาดกระทัดรัด สะดวกต่อการใช้งานและพกพา
Directions : บีบเนื้อเจลลงฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย นวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้า แล้วล้างออก ใช้ประจำ เช้า – เย็น
Product : เนื้อเจลคือดีมากคร้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ นวดเบาๆทั่วผิวหน้า รู้สึกบางเบาสดชื่น ล้างหน้าแล้วหน้าไม่ตึง ไม่แห้ง ใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าพวกสิวอักเสบ สิวผดลดน้อยลงจริงๆด้วย แต่สิวเสี้ยนก็ยังคงมีอยู่หมือนเดิม รอยสิวไม่จาง คงต้องใช้ต่อเนื่องอีกสักระยะถึงจะเห็นผลคร้า
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ทำความสะอาดได้ดี,พกพาสะดวก,ล้างออกง่าย,อ่อนโยน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 29 พ.ย. 2563, 22:54

Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave สูตร LESS SHAVE เป็นโรลออนระงับกลิ่นกาย ช่วยชะลอการเกิดขึ้นของขนใหม่ให้ขึ้นช้าลง 20 % เป็นโรลออนที่บำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นและเนียนขึ้น ระงับกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน

Package : เปนขวดแก้วขนาดกระทัดรัด 45 ml ฝาเกลียว ลูกกลิ้ง สะดวกต่อการใช้งานและพกพา

หลังจากทดลองใช้ : ไม่ค่อยเห็นความแตกต่างสักเท่าไหร่ ในเรื่องของกลิ่นให้ 10/10 หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนระงับกลิ่นกายได้ยาวนานทำให้มั่นใจเมื่อยกแขนหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ตัวโรลออนรู้สึกว่าแห้งช้าต้องทิ้งไว้สักพัก แต่ไม่เป็นคราบนะคะ การเกิดของขนรู้สึกว่าไม่ได้ช่วยชะลอสักเท่าไหร่แต่ก็คิดว่าขึ้นช้ากว่าปกตินิดนึง โดยภาพรวมก็รู้สึกว่าชอบผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะคะ คุณภาพเกินราคา ทำให้มั่นใจตลอดวัน ❤️
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,อ่อนโยน,ใช้งานง่าย,ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2563, 06:25

- Mentholatum acnes sealing jell 18 g เมนโทลาทั่ม เป็นเจลแต้มสิว แอคเน่ส์ ซิลลิ่ง ใช้แต้มสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวช้าง ช่วยให้สิวยุบไว ไม่แสบหน้า สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหนอง และมีสภาพผิวมัน ตัวเจลซึบซาบได้ไว ไม่อุดตันรูขุมขน นอกจากกำจัดสิวที่เกิดขึ้นให้แห้งและยุบไวแล้ว ยังช่วยลดความมันบนใบหน้า พร้อมควบคุมต้นตอของการเกิดสิวจากแบคทีเรีย ซึ่งกำลังฮิตมากที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์เคลมว่า จุดเด่นของ Mentholatum acnes sealing jell สิวแห้ง ยุบไว ไม่ทิ้งรอยดำหลังสิวหาย ซึมไว ไม่เหนียวหน้าหลังใช้ ปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจากพลังธรรมชาติ

Package : มาในรูปแบบหลอด สะดวกต่อการพกพา พร้อมใช้งานมากๆ คร้า

- หลังจากทดลองใช้ 2 สัปดาห์ สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ เนื่องจากเป็นสิวทั้งหน้า ถือได้ว่าเป็นที่รวมของบรรดาสิวๆทั้งหลายเลย Mentholatum acnes sealing jell ตัวนี้ เริดตรงที่แห้งไวกว่าครีมแต้มสิวทั่วไป อุดมด้วยสารสกัดและวิตามิน E และ B6 ซึ่งเป็นจุดเด่นของ เมนโทลาทั่ม ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากสิว ทำให้หัวสิวแห้งยุบขึ้น ลดการอักเสบของสิวและปัญหาการเกิดสิวที่ต้นเหตุ ลดความมัน รูขุมขนกระชับ ลดสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวสวยดูสว่างกระจ่างใส ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอ อีกทั้งป้องกันการเกิดแผลเป็นที่เกิดจากสิวอักเสบ ช่วยซ่อมแซมและเสริมเนื้อเยื่อในชั้นหนังแท้ทำให้ดูเรียบเนียนขึ้น ตื้นขึ้น และรอยดำค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนผสมจากวิตามิน E และ B6 ใช้แล้วเห็นผลขนาดนี้ต้องบอกต่อแน่นอนคร้า
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผิวไม่แห้งเป็นขุย,รักษาสิว,ไม่ระคายเคือง,ซึมซาบเร็ว,ลดจุดด่างดำ,แผลเป็นสิวดูจางลง,ใช้งานง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 2 ต.ค. 2563, 22:13

MAZARU Multi Protect Sun Cream SPF 50+ PA++++ : ครีมกันแดด มาซารุ มัลติ โปรเทค ซันครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ ++++ ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ รังสียูบี จากแสงแดด และแสงสีฟ้า (Blue Light ) ซึ่งเป็นแสงทีต้องเจอในชีวิตประจำวัน ที่เกิดจากการใช้ โทรศัพท์มือถือ แท๊ปเลต และคอมพิวเตอร์ ที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรมไบโอซีพีเอ๊กซ์(BioCPX) ซึ่งเป็นการรวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติมาผสมผสานเพื่อให้สามารถดูดซึมแสงสีฟ้า(Blue Light) และรังสียูวี ไม่ให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวลึกลับจากภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรมไบโอซีพีเอ๊กซ์(BioCPX) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งป้องกันผิวหนังไม่ให้ถูกทำลาย ลดการเกิดอนุมูลอิสระ และริ้วรอยของผิว
บำรุงฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลาย
• คงความชุ่มชื่นผิวปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ช่วยยกกระชับผิว ด้วยไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic)
• ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ “ไวท์ สตรอเบอรี่ (white Strawberry)” กับคุณสมบัติพิเศษ ช่วยยับยั้งการจับตัวของเม็ดสีเมลานินกับผิวที่จะเกิดใหม่ และมีสารต่อต้านสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ยับยั้งการเกิดริ้วรอย และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ
• ช่วยในการกระจายแสงจากรังสียูวี และผิวสัมผัสที่นุ่มลื่น ป้องกันได้ยาวนาน ด้วย Titanium dioxide

วิธีใช้ : ใช้ทาทุกเช้าหลังจากทาครีมบำรุง หรือจะทาซ้ำๆทุก 2 ชั่วโมงในวันที่ออกแดดหรือมีดกิจกรรมกลางแจ้ง

หลังจากใช้ 14 วัน : เนื้อครีมสีขาวฟ้าขุ่นๆ เกลื่ยง่ายซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดได้ดีไม่รู้สึกแสบผิวเมื่อออกแดด กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี โดยส่วนตัวแล้วชอบเนื้อครีมแบบนี้ค่ะ เพราะสามารถแต่งหน้าได้ง่ายหลังจากทากันแดด ให้คะแนน 4/5 คร้า
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ล้างออกง่าย,กันแดดได้ดี,อ่อนโยน,กันน้ำ/กันเหงื่อ,ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2563, 13:32
Mazaru Whitening & Anti-Melasma Cream 30 g. : ทางแบรนด์เคลมว่า เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยในเรื่องลดเลือนฝ้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Mazaru Cream ที่ทำให้ผิวดูขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำ ฝ้าเริ่มจางลงภายใน 5 วัน และเห็นผลชัดเจนภายใน 10 วัน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม แลดูขาวกระจ่างใส ปลอดภัย ไม่ทำลายผิว
- ซึ่งเนื้อครีมมีส่วนประกอบหลักๆ คือ White Strawberry(สตรอเบอร์รี่ขาว)
• ยับยั้งการทำงานของกระบวนการสร้างเม็ดสี และผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ได้อย่างรวดเร็ว
• เป็นแหล่งรวมของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ( Super Anti Oxidant ) ตัวการยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และชะลอความแก่
• สามารถต้านรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด ซึ่งเป็นต้นเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งยังลดการอักเสบ ต่อต้านความเสื่อมของผิวจากแสงแดด
• กระตุ้นการสร้าง Collagen จากแสงแดดให้ผิวเด้งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ
• เป็นแหล่งรวมวิตามินเอ บี ซี สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ขาวใส มีออร่า
- ทรานเอ็กซามิค แอซิค (Tranxamic acid) : ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน เหมาะสำหรับแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่าง สาเหตุจากแสงแดด
- Alpha-Arbutin : สกัดจากพืชยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยตรงที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ สำคัญคือไม่ทำให้ผิวบาง เพราะไปยับยั้งในเซลล์โดยตรง เมื่อผิวไม่บางลงก็สามารถบำรุงผิวไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น วิตามินซี ครีมกันแดด
- Nicotinamide (Vitamin B3) : ยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานิน ลดรอยแดงดำ ริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่น กระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง ลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผู้ที่เป็นสิว
- Flavosterone (ฟลาโวสเตอโรน) : ให้ความชุ่มชื้น จุดด่างดำ ฝ้า กระแลดูจางลง คืนความเรียบเนียน ให้ผิวเปล่งประกาย ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังเสริมความแข็งแรงให้กับผิว
- Vitamin C : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมลดปริมาณเม็ดสีเมลานิน ทำให้รอยหมองคล้ำหรือรอยแผลเป็นบนใบหน้าจางไว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น
- Tocopherol (Vitamin E) : สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กระจายลงสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน จึงช่วยคงความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนจุดด่างดำ และแผลเป็นที่เกิดใหม่ให้แลดูจางลงได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
- Acnacidol : สารสกัดที่มีคุณสมบัติในการควบคุมการหลั่งน้ำมันของผิว(Seboregulation Activity) รวมถึงการผลัดเซลล์ผิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ เหมาะกับผู้มีผิวมัน และเป็นสิวง่าย
- HYALURONIC ACID : ป้องกันการถูกทำลายของ DNA อย่างมีประสิทธิภาพ
ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบ และบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี ฟื้นฟูอีลาสติน ช่วยพยุงให้ผิวนุ่มเด้ง เต่งตึง และเพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้กับผิว ทดแทนคอลลาเจนที่ตายไป

วิธีใช้ : ใช้ทาบนใบหน้าหลังทำความสะอาด เช้าและเย็น เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วเพื่อประสิทธิภาพในการซึมเข้าสู่ชั้นผิวช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดการเกิดฝ้าซ้ำ เมื่อใช้เป็นประจำ
หลังจากใช้ 14 วัน : ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองขนาด 30 g ทดลองใช้ครั้งแรกกับใบหน้าเลยค่ะ
เพราะทางแบรนด์เคลมว่าปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น
- เนื้อครีมสีขาวขุ่น ทาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ★★★★★
- ไม่มีกลิ่นเพราะไม่ใส่น้ำหอม ★★★★
หลังจากใช้ลองสังเกตุรอยฝ้าดูจางลงจริงๆด้วยค่ะ แต่ต้องขอใช้ไปสักระยะเพื่อดูผลลัพธ์ว่าได้ผลมากน้อยเพียงใด นี่แค่ลองใช้ 14 วัน ก็เริ่มเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ สาวๆคนไหนต้องการหาครีมดีๆที่ตอบโจทย์เรื่องฝ้า รอยกระ แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ไม่เหนอะหนะ,ไม่ระคายเคือง,เกลี่ยได้ง่าย,ฝ้าดูจางลง,ลดจุดด่างดำ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2563, 12:57

Product : MELANO CC Brightening Gel มาแล้วจ้าจะมารีวิวว เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล 100 กรัม เจลบำรุงผิวหน้าจากญี่ปุ่น เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ ซึมสู่ผิวไวมากคร้า มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยการแก้ไขปัญหาจุดด่างดำลึกถึงต้นตอ ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้จุดด่างดำกลับมาอีก บำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิวให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยดูแลผิวด้วย – วิตามินE ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเสริมการหมุนเวียนของเลือด
- Alpinia White ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น
- Glycyrrhizinate Dipotassium ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย
- สารสกัดเข้มข้นจากเลมอนและผล Cornus officinalis ช่วยให้ความชุ่มชื่นผิวด้วยกลิ่นที่หอมสบาย

Package : มาในรูปแบบกระปุกเหลือง ฝาเกลียวเปิด – ปิด ในส่วนของแพคเกจให้ คะแนน 4/5 เนื่องจากไม่ค่อยสะดวกในการใช้งานเท่าที่ควร

หลังจากใช้ 14 วัน : ต้องบอกตรงๆ อึ้งในความมหัศจรรย์ของเจลตัวนี้จริงๆ ที่สามารถช่วยเปลี่ยนแปลงสภาพผิวที่แห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง มีรอยด่างดำจากแผลเป็นที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับเล็กลง แถมยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นตลอดวัน หอมกลิ่นอ่อนๆของเลม่อน ใช้ดีจึงอยากบอกต่อค่ะ เอาใจไปเล๊ย 5/5 เลิฟๆคร้า
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้งานง่าย,คุ้มราคา,ลดจุดด่างดำ,ซึมซาบเร็ว,กระจ่างใส,กระชับรูขุมขน,ลดริ้วรอย,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2563, 12:25

Hyaluron Vitamin C&E
ออเร้นจ์ บูสเตอร์ เป็นครีมอาบน้ำ ที่ทางแบรนด์เคลมว่า มีคุณสมบัติ ฟื้นฟูผิวให้เด้งอิ่มน้ำ กระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วย ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ธรรมชาติ บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วย วิตามิน C&E อาบพร้อมบำรุงผิว สวยในขั้นตอนเดียว ซึ่งใช้แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ รู้สึกผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำ ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของส้ม เนื้อครีมมีความละเอียดตีฟองนุ่ม ล้างออกง่าย

Package สีส้ม สีสันสดใส บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติสุด ๆ และดูสวยหวานน่าหยิบใช้ เหมาะกับสาว ๆยุค 2020 สะดวกต่อการใช้งาน

Texture เนื้อครีมสีส้มเป็นประกายมุกนิดๆ ให้ฟองกำลังดี ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น ล้างออกง่าย และหลังใช้รู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย 

วิธีการใช้งาน : ใช้ทำความสะอาดผิว ปรนนิบัติผิวกาย ตีเนื้อครีมให้เกิดฟอง ลูบไล้ทั่วร่างกาย แล้วล้างออก

สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลย ซึ่งเขามีขนาดตั้งแต่ 90 มล. (เฉพาะ 7-Eleven), 200 มล., 450 มล. และมีขนาดรีฟีล 400 มล. ด้วย ราคาไม่แรง แต่ประสิทธิภาพคุณสมบัติดีเวอร์ คุ้มมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย, ระงับกลิ่นระหว่างวัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 ก.ค. 2563, 20:34

Parrot Oil in Bath : ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ผสานออร์แกนิก อาร์แกนออยล์ คุณภาพจากโมร็อกโก มีส่วนผสมวิตามินบี 3 ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส
Oil in Bath ที่จะรีวิวเป็นสูตรสีชมพู (White Perfect) ซึ่งมีวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งฟื้นฟูผิว รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนผิวให้ดูจางลง
Package : สวยหรูมีระดับ เป็นขวดปั๊มใช้ง่ายสะดวก แค่เห็นแพคเกจ ก็มีความฟินแล้ววววว 
Texture : เนื้อครีมเป็นสีขาวประกายมุก เนื้อนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์ฝรั่งเศส รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ให้ฟองนุ่มกำลังดี ล้างออกง่าย สบายผิว หลังล้างผิวนุ่มเด้งชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสสุขภาพดี ปลื้มปริ่มมากสำหรับครีมอาบน้ำ Parrot oil in Bath

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย, ระงับกลิ่นระหว่างวัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 ก.ค. 2563, 19:38

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White เป็นโลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF50+/PA+++ สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection สู้แดด กล้าท้าแดด แม้ว่าแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ เช่นฝุ่นละออง PM2.5 หรือมลพิษต่างๆ

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White หลอดนี้ครบสูตรจบที่หลอดเดียว เพราะมี Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ออร่า ทำให้ผิวขาวใสไม่หมองคล้ำ และ Moisturizing Pack น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น ที่ช่วยบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นหลังออกแดด 
Anti-Pollution Shield ที่ช่วยปกป้องผิวจาก ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ 

แพคเกจ : มาในรูปแบบหลอด ฝาเปิด-ปิด สะดวกต่อการใช้งาน และพกพา สีสันสดใส
ผลิตภัณฑ์ : เนื้อโลชั่นเป็นแบบเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบเข้าสู่ผิวเร็ว กลิ่นหอมอ่อนๆๆ รู้สึกสดชื่น กันแดด กันเหงื่อได้ดี เพิ่มความมั่นใจในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, กันแดดได้ดี
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 ก.ค. 2563, 19:08

Bioré UV Aqua Rich SPF 50+ PA++++

ปกติเป็นคนที่ขาดกันแดดไม่ได้เลยค่ะ ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน หรืออยู่บ้านก็ต้องทากันแดดทุกครั้ง แบรนด์ที่ใช้ประจำ ก็คือ Bioré เพราะรู้สึกว่าใช้แล้วสบายผิว ซึบซาบเร็ว ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้รับการติดต่อจากพี่ๆ cosmenet ให้ทดลองใช้ Bioré UV Aqua Rich SPF 50+ PA++++  ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเป็นกันแดดครั้งแรกของโลก สูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนาน สูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาพิเศษ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อให้การปกป้องผิวที่ยาวนานอีกด้วย ดีๆแบบนี้จะหาที่ไหนได้อีก วันนี้ได้ทดลองใช้ครบ 14 วัน ก็จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกกันแดดที่ชอบ ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช่กันค่ะ  

เริ่มต้นที่ Packaging เป็นหลอดสีฟ้าไล่โทนสีฟ้าเข้มจนถึงสีฟ้าอ่อนๆ ขนาดกระทัดรัด 50 g แบบเปิดฝา จริงๆแล้วคิดว่าแพคเกจน่าจะออกมาในรูปแบบที่ดีกว่านี้ เช่น ออกมาในรูปแบบหลอดแต่เป็นฝาแบบเปิดที่ติดกับหลอดครีมเพื่อป้องกันฝาหล่นพื้น หรือเป็นขวดแก้วลายซัมเมอร์น่าจะเพิ่มมูลค่าให้กับทางแบรนด์ และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ : เนื้อเอสเซ้นส์มีความบางเบามากคร่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วทันใจสุดๆ สามารถทาทับเมคอัพได้เลย ผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เนื้อครีมติดทนนาน ขนาดเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะ รู้สึกได้ว่ากันเหงื่อ กันน้ำจริงๆค่ะ

หลังจากใช้ 14 วัน : รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ใช้ BioréUV Aqua Rich SPF 50+ PA++++ ก่อนออกจากบ้าน ในวันที่เจอแดดจ้า ก็ไม่รู้สึกแสบหน้า มั่นใจกล้าท้าแดดมากคร้า ซึ่งช่วงแรกที่ใช้ก็แอบกังวลว่าเนื้อครีมบางเบาขนาดนี้ จะช่วยปกป้องได้ดีขนาดไหน สรุปแล้วดีเกินคาด เกินราคาจริงๆค่ะ หมดหลอดนี้ ก็คงต้องหาซื้อเพื่อใช้ต่อแน่นอนคร้า

 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2563, 22:43

Clinique Even Better Dark Spot

- เซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งใช้ครั้งแรกก็ประทับใจ ไม่เพียงเข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยครั้งนี้มาในบรรจุภัณฑ์ใหม่แบบหัวปั๊มเดี่ยวที่ใช้งานง่ายเพื่อคุณค่าของเซรั่มที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด

- รับมือปัญหาได้อย่างตรงจุดด้วยสูตรปรับปรุงใหม่ Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology ที่เข้ารับมือจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน โดยมี 2 ส่วนประกอบสำคัญได้แก่ CL-302 Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้รอยสิวดูจางลง และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ ด้วยส่วนประกอบของ UP302 ที่มีโมเลกุลความกระจ่างใสเข้มข้นขึ้นจากสูตรเดิม, กลูโคซามีน (Glucosamine) ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่เพื่อความกระจ่างใสยิ่งขึ้น, แอสคอร์บิล กลูโคไซด์ (Ascorbyl Glucoside) ช่วยลดเลือนการเกิดจุดด่างดำ, สารสกัดยีสต์ (Yeast Extract) ช่วยให้จุดด่างดำที่เห็นได้ชัดแลดูเล็กและจางลง และกรดซาลิซีลิค (Salicylic Acid) ที่เสริมการผลัดผิวชั้นนอกเพื่อสีผิวแลดูสม่ำเสมอ Interrupter Complex ช่วยรับมือจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์อันทรงคุณค่าอย่าง Gyokuro Extract สารสกัดชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่นที่เก็บเกี่ยวด้วยมืออย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงสารสกัดรากมัลเบอร์รี่ (Mulberry Root Extract) และสารสกัดจากรำข้าว (Rice Bran Extract) ที่ล้วนอุดมด้วยสารแอนตี้ อ๊อกซิแดนซ์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระอันเป็นต้นเหตุของการทำร้ายผิว, ไดโพแทสเซียม ไกลซิริเซท (Dipotassium Glycyrrhizate) ดูแลผิวจากมลภาวะภายนอก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสารสกัดจากผลมะกอก บาร์เลย์ และจมูกข้าวสาลี ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่มีส่วนผสมของ No parabens. No phthalates. No fragrance. Just happy skin.

- วิธีใช้ ใช้บำรุงผิววันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและเย็น โดยกดเพียง 1-2 ปั๊มลงบนปลายนิ้ว แล้วทาบำรุงบริเวณผิวหน้าและลำคอ ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดในช่วงเช้า ใช้คู่กันเพื่อผิวที่ดูสวยยิ่งขึ้น

PACKAGE : ขนาดกะทัดรัด เป็นหัวปั๊มสะดวกในการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ : เป็นสีขาวขุ่นๆ เนื้อเจลบางเบา ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 14 วัน : สิ่งแรกที่สังเกตเห็นได้ชัดเจน คือ ความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า รอยสิว รอยดำ ดูจางลง สีผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่ควรใช้คู่กับครีมบำรุงตัวอื่นด้วยเพื่อผิวที่กระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดด

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2563, 22:43

ในที่สุด CeraVe ก็เข้าไทยอย่างเป็นทางการ !!!!
เรานี่ดีใจน้ำตาแทบไหล และที่ดีกว่านั้นยังได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้จากกิจกรรมดีๆ ของ cosmenet
CeraVe เป็นแบรนด์ของอเมริกา เพิ่งทราบว่าเป็นแบรนด์ในเครือ L'Oréal และ L'Oréal เป็นคนนำเข้ามาขาย

เพคเกจ : ลักษณะเป็นหลอด มีหัวปั้มที่ค่อนข้างจะแข็งแรง หัวปั้มสุญญากาศ แน่นหนา กดง่าย สะดวกในการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย ไม่หนักหน้า ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

หลังจากใช้ 2 สัปดาห์ : สิ่งแรกที่รู้สึก คือ ผิวหน้านุ่มขึ้นด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะ CeraVe
ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยาวนานกว่า 24 ชม. ผิวหน้าเราดีขึ้นจริงๆ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น อาการของผิวเป็นขุยลดลงจนหายไปเลย แล้วทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ใช้งานง่าย, คุ้มราคา, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2563, 22:36

Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer เป็นมอย์เจอไรเซอร์ที่เน้นในเรื่องของปัญหาความร่วงโรยแห่งวัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน ทางแบรนด์เคลมว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกและผลในระยะยาวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ผลิตภัณฑ์มาถึงมือก็พบว่าในแง่ของส่วนประกอบนั้นทั้ง 2 สูตรมาในเนื้อสัมผัสที่ต่างกันคนละขั้วเลย แต่สารบำรุงจะมีทั้งส่วนที่เหมือนกัน และส่วนที่แตกต่างกันแยกเฉพาะสูตรไป ซึ่งทั้ง 2 สูตร มีความโดดเด่น และมีส่วนประกอบที่สำคัญต่างกัน
- Resculpt/Resculpte เป็นเจลครีมที่เข้มข้นและอยู่ตัว มีสีขาวนวลและรู้สึกฉ่ำผิวเมื่อสัมผัส จะเน้นไปที่ผิวที่มีปัญหาเริ่มหย่อนคล้อยไม่ยืดหยุ่นเพื่อช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับได้รูปมากขึ้น เก็บความหย่อนของใบหน้า
มี Soybean Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง ไกลซีน โซจา (Glycine Soja) อุดมไปด้วยกรดไลโซฟอสฟาติดิก (Lysophosphaditic - LPA) กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิวโดยธรรมชาติ ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวบริเวณขากรรไกร และปรับรูปลักษณ์ใบหน้า
นอกจากนั้นยังมี Polygonum Cuspidatum Root Extract (Japanese Knotweed) ซึ่งมี Resveratrol มีฤทธิ์ Antioxidants ที่ดีมาก และยังสามารถปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เป็นตัวเหนี่ยวนำ Sirtuin ที่กระตุ้นโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการแก่ชรา เพื่อทำให้อายุยืนขึ้น
สารสกัดจากเมล็ดสวีท อัลมอลด์ ให้ผิวรู้สึกกระชับ ริ้วรอยลดเลือน
Melon Fruit Extract ที่อุดมไปด้วย Vitamin A &C ซึ่งมีฤทธิ์ Antioxidants

- Revolumize/ Revolumise เน้นไปที่ผิวที่ขาดความสดใสดูซูบตอบและต้องการเติมเต็มความอิ่มเอิบให้ผิวดูเต็มแน่น ในบริเวณช่วงกลางของใบหน้า โดยเฉพาะช่วงแก้มที่กำลังกังวลเรื่องวอลลุ่มที่หายไป และผิวช่วงใต้ตา หางตา ที่ต้องการความอิ่มฟูเพื่อให้ดูเรียบเนียนขึ้น
มีส่วนประกอบที่น่าสนใจมากมาย
Hyaluronic 3 ขนาดโมเลกุล ซึ่งขนาดเล็กจะช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู ริ้วรอยดูจางลง ขนาดกลางและขนาดใหญ่จะเน้นเติมความชุ่มชื้นและดูดความชุ่มชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวลไม่แห้งกร้าน
Camellia Sinensis Leaf Extract เป็นสารสกัดจากใบชา ที่มี Polyphenols สูงมาก ซึ่งนอกจากจะให้ฤทธิ์ Antioxidants แล้ว ยังมีฤทธิ์เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวของเรานุ่มนวลเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย
Leucine ที่เป็น Amino Acid สามารถโหลดความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูอิ่มฟูขึ้น

นอกจากนั้นในส่วนประกอบของทั้ง 2 สูตรก็ยังมีสารสกัดที่ดีมากและเจอได้บ่อยๆในผลิตภัณฑ์ Clinique นั่นคือ
Milk Peptide Complex หรือWhey Protein ที่กระตุ้นการสังเคราะห์ Collagen Type I, Hyaluronic Acid และ Fibronectin เพื่อทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เด้งดึ๋ง ริ้วรอยลดลง และความยืดหยุ่นของผิวให้ดีขึ้นค่ะ
ส่วนที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือน Botox ไร้เข็ม คือ Argireline (Acetyl Hexapeptide-8) ซึ่งตัวนี้เป็นเปปไทด์ทำหน้าที่ลดการหดยืดตัวของกล้ามเนื้อได้ ซึ่งจะทำให้ริ้วรอยลดลง
และยังมี Matrixyl 3000 (Palmitoyl Tripeptide-1(and) Palmitoyl Tetrapeptide-8) ที่มีผลในการกระตุ้นกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน และซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นดีขึ้น และลดริ้วรอยค่ะ
ACETYL OCTAPEPTIDE-3 หรือ SNAP-8 ที่เป็นขั้นกว่าของ ARGIRELINE ซึ่งทาง Clinique เคลมว่าช่วยลดความลึกของริ้วรอยที่มาจากการหดของกล้ามเนื้อ แบบที่กลไกใกล้เคียง BOTOX เป็นทางเลือกแทน BOTOX ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ : ใช้ผลิตภัณฑ์วันละสองครั้ง โดยทา Resculpt เน้นบริเวณที่ต้องการยกกระชับเป็นพิเศษ เช่น บริเวณแก้ม ลำคอ และขากรรไกร และทา Revolumize ลงบนบริเวณผิวที่ต้องการเติมเต็ม เช่น บริเวณรอบดวงตา ริ้วรอยและรอยย่น รอยพับร่องแก้ม และรอยพับหน้าผาก หลังจากใช้ 2 สัปดาห์ สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น อิ่มฟูของผิว ดูอิ่มเอิบมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น ส่วนในเรื่องลดปัญหาความหย่อนคล้อย ความตึงกระชับของใบหน้าอาจจะต้องใช้เวลาสักระยะถึงจะเห็นผลชัดเจน

สำหรับสาวๆที่สนใจ ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขา หรือจะ Shop online ผ่าน Clinique Offcial Storeในราคากระปุกละ 3,600 บาท ทั้งแบบResculpt/Resculpte หรือ Revolumize/ Revolumise หรือแบบ Duo ได้เลยจร้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ใช้งานง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2562, 23:15

Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel‎

ผลิตภัณฑ์ : คลีนซิ่งเนื้อเจลใส สูตรอ่อนโยนพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากมลภาวะและสารเคมีจากเครื่องสำอางให้สะอาดลึกถึงรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า
• อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด
• ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากมลภาวะและสารเคมีจากเครื่องสำอางให้สะอาดลึกถึงรูขุมขน
• บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งตึงหลังล้าง
• ปราศจากสี น้ำหอม พาราเบน สบู่ ฟองโฟม หรือสารซัลเฟต (SLS/SLES)

วิธีใช้ : นวดเนื้อเจลลงบนใบหน้า ขณะใบหน้าแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ : ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบรนด์ที่่อยากลองใช้ แล้วก็มีโอกาสได้ใช้ ติดใจน่ะค๊า มาเริ่มต้นกันที่ตัวเนื้อเจล จะเป็นเจลค่อนข้างใส ออกขุ่นๆนิดๆ ไม่มีกลิ่น ตัวนี้มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ทั้ง 4 ชนิด อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม บร็อคโคลีและราชินีหิมะจากเกาะเชจู เป็นสูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน หรือ สารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว เพราะด้วยคุณสมบัติที่พิเศษสามารถลบเมคอัพออกจนเกลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นกันแดด รองพื้น ครีมบลัช มาสคาร่าแบบกันน้ำ ออกหมดแบบไร้ร่องรอย วันไหนที่แต่งหน้าจัด รองพื้นหนาๆ  ก็บีบเจลขนาดเหรียญ 10 วันไหนแต่งเบาๆ ก็บีบเจลขนาดเหรียญ 5 นวดเนื้อเจลเบาๆๆลงบนใบหน้า จากนั้นก็ล้างออก จะเห็นว่าเมคอัพหลุดออกหมดเกลี้ยง ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ คือมันดีอ่ะ  สำหรับส่าวๆคนไหนที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าที่สามารถงัดเมคอัพออกได้อย่างหมดจด แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกดูน่ะค่ะ มันดีตรงที่ทำความสะอาดได้หมดจด แถมใบหน้าไม่แห้งตึง ขั้นตอนเดียว ล้างสะอาด เครื่องสำอางออกเกลี้ยง หาซื้อก็สะดวกน่ะค่ะ TSURUHA หรือจะช้อปออนไลน์ ผ่าน LAZADA หรือ Shopee
ปริมาณ 120 กรัม ราคาเพียง 390 บาท คุ้มค่าเกินราคาค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2562, 20:11

Melano CC Vitamin C Brightening Essence 
ช่วงนี้แดดประเทศไทยร้อนจัดจ้านที่สุดในรอบหลายปี วันนี้ก็เลยจะมารีวิวเอสเซนส์ Vit-c ที่ร้อนแรงที่สุดจาก Melano CC ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณสมบัติที่ได้รับการรีวิวของ essence ตัวนี้คือ ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยสิว และจุดด่างดำ คืนความเปล่งปลั่งสดใสเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ : Melano CC Vitamin C Brightening Essence วิตามินซีเข้มข้น จากประเทศญี่ปุ่น สำหรับเนื้อเอสเซ้นซ์ก็จะเป็นเนื้อใสๆ มีกลิ่นหอมเลมอนเล็กน้อย แต่ค่อนข้างจะซึมลงสู่ผิวช้า มีความหนืดและมัน ต้องนวดประมาณ 2-3 รอบ ถึงจะซึมลงสู่ผิว ซึ่งมีส่วนผสมของ Pure Vitamin C เข้มข้น เป็นส่วนผสมหลัก ตัวนี้เป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยนะ วิธีการใช้คือ ใช้ทาหลังลงโลชั่นและก่อนสกินแคร์ที่เราใช้อยู่แล้วนะคะ หลังจากใช้ 14 วันผิวหน้าเปลี่ยนแปลงเลยค๊า รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด 

แพคเกจ : บรรจุในหลอดสีเงินทึบแสง คือประสิทธิภาพของวิตามินซีจะเสื่อมง่ายมากเวลาเจอแสงแดด ซึ่งแบรนด์ก็ทำออกมาได้ดีมาก เจ้าหลอดสีเงินตัวนี้จะช่วยคงประสิทธิภาพของวิตามินซีได้นาน หลอดเล็ก กะทัดรัด มาในขนาดมินิ 20 ml. พกพาสะดวก

Melano CC Vitamin C Brightening Essence เหมาะสำหรับสาวๆที่มีจุดด่างดำ มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง แบรนด์ยังมีโลชันกับมาส์กหน้าด้วยน๊า อันนี้ก็ดีมากๆ เลยค่ะ
ขนาด 20 ml. ราคา 480 บาท พิกัด หาซื้อได้ที่ Watsons ได้เลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, อ่อนโยน, ลดจุดด่างดำ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2562, 22:25

La Roche Posay
Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++

เป็นกันแดดตัว TOP จริงๆค่ะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่กู้ผิวหน้าที่ยับเยินจากการเผชิญแดด ให้กลับมาสดใสอีกครั้งค่ะ

พื้นฐานเป็นคนที่ผิวหน้าไม่ค่อยทนทานต่อสภาวะแวดล้อม มีปัญหาเรื่องสิว และความหมองคล้ำสะสม เนื่องจากเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลผิวหน้าสักเท่าไหร่ ใช้ครีมแบบลองผิดลองถูก เป็นคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ออกแดดบ่อยมาก แต่ไม่ชอบใช้ครีมกันแดด เนื่องจากครีมกันแดดที่เคยลองใช้จะมีความเหนียมเหนอะหนะ ล้างออกยาก จนได้มีโอกาสลองใช้ La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++ แค่ครั้งแรก ก็รู้เรื่องเลยค่ะ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้สาวๆๆที่ชอบท้าแดดแบบเราค่ะ

คุณสมบัติ: ปกป้องผิวสูงสุดจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด และมลภาวะ ปกป้องผิวจากการเกิด ฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแดด พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิว สูตรกันน้ำและเหงื่อ ปกป้องได้ยาวนานต่อเนื่อง เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ
  
ผลลัพธ์ : ก่อนอื่นแนะนำวิธีใช้ก่อนเลยค่ะ เขย่าผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนการแต่งหน้าและก่อนออกแดดประมาณ 30 นาที  เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อฟลูอิด ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่หนา ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็วไม่ทิ้งคราบขาว เป็นสูตรกันน้ำ ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน โดนใจสุดๆก็คือ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เป็นคนที่สภาพผิวผสมน่ะค่ะ สำหรับกันแดดตัวนี้ กันแดดได้ดี เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องออกแดดจัด เป็นเวลานานๆ เนื้อครีมบางเบา แต่ประสิทธิภาพเริ่ดมากคร้า แบบนี้รักตายเลยอ่ะ (ชอบแบบนี้ จะเอาแบบนี้ จะเอาที่เป็นแบบนี้)

สำหรับสาวๆที่สนใจ  La Roche Posay Anthelios ลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส ชาคคา ฟลูอิด SPF50+ 50 มล. ตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นลด 10% จากราคา 1,400 เหลือ 1,260 บาท ค๊า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2562, 21:41

SENKA Perfect Whip Acne Care
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตัน พร้อมบำรุงผิวเนียน ชุ่มชื่น 

ผลิตภัณฑ์ : บีบเนื้อโฟมเข้มข้นลงบนฝ่ามือพอประมาณ ผสมน้ำเล็กน้อย ตีฟองเบาๆ สัมผัสไดถึงเนื้อโฟมละเอียดสีขาวนุ่ม สมคำร่ำลือที่เจ้าของแบรนด์เคลมว่าเป็นวิปโฟมที่เนื้อครีมนุ่มสุดๆๆ ยังมีส่วนผสมของ เกียวโต คาโมมายล์ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ด้วย นวดเนื้อโฟมเบาๆให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เนื้อโฟมล้างออกง่าย ใบหน้ารู้สึกสะอาด ไม่แห้งตึง

แพคเกจ : มาในรูปแบบหลอดสีเขียวมินต์ ตามสไตล์ต้นฉบับของ SENKA ทุกๆสูตรที่เคยมีมา ไม่มีความหวือหวาในส่วนของแพคเกจ 

หลังใช้ SENKA Perfect Whip Acne Care : ปกติเป็นที่มีสภาพผิวผสม เกิดสิวง่าย หลังจากใช้ประมาณ 14 วัน สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง คือ ใบหน้าดูชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวนุ่ม สิวผดค่อยๆลดลง ลดการอักเสบของสิว ความมันบนใบหน้าลดลง  

โดยรวมแล้วให้คะแนน 4/5 แพคเกจควรดึงดูดมากกว่านี้ ประสิทธิภาพในการรักษาสิวอักเสบยังเห็นผลช้า ราคาผลิตภัณฑ์ 100 g : 179 บาท ดีต่อใจจับต้องได้ หาซื้อ Watsons, EVEANDBOY, Home Fresh Mart, Tops, Boots, Big C, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi,Tesco Lotus และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2562, 21:18

ขอบคุณกิจกรรมดีๆ ของทาง cosmenet ที่มอบผลิตภัณฑ์ดีๆ St.Ives Face Moisturizer มาให้ใช้ มี 3 สูตรขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน
- ST. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Leamon & Peach
- ST. Ives Renewing Solf Cream Avocado & Coconut Oil
- ST. Ives Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot

สูตรที่เลือกใช้ คือ ST. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Leamon & Peach ซึ่งมีสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% เนื่องจากมีปัญหาสภาพผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีรอยดำ รอยสิว ไม่มั่นใจเลยค่ะ ซึ่งกำลังมองหาตัวช่วย ที่จะขจัดปัญหาเหล่านี้ และแล้วก็หากันจนเจอ ต้องใช้คำนี้จริงๆค่ะ เดี๋ยวจะรีวิวให้สาวๆที่มีปัญหาเดียวกันได้เห็นภาพก่อนใช้และหลังใช้

ผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเจลสุดบางเบาสีชมพูใส ทาง่ายทาแล้วซึมซาบเร็วสุดๆ สัมผัสได้ถึงความเย็นเฟรชมากคร้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆของกลิ่นพีชและเลมอน เหงื่อออกเนื้อครีมก็ไม่ละลาย เหมาะกับผิวมัน บำรุงผิวให้ดูไบรท์ กระจ่างใส ช่วยลดรอยสิวได้ดีค่ะ

Package : กล่องที่บรรจุเป็นกระดาษไม่ค่อยแข็งแรงบุบง่าย ผลิตภัณฑ์เป็นกระปุกไม่ค่อยสะดวกต่อการใช้งาน อยากให้มีการพัฒนาเป็นรูปแบบอื่นที่มีความน่าสนใจและดึงดูดมากกว่านี้ สีสันลวดลายน่ารักสะดุดตา มีความ cute เหมาะกับสาวยุค 2019 

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 3 สัปดาห์ : ปกติแล้วมีสภาพผิวหน้าเป็นผิวผสม ช่วงทีโซนหน้าจะมันมาก เป็นสิวผิวแพ้ง่าย แนะนำสูตรนี้เลยคร้า Bright & Radiant สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวหน้าดูกระจ่างใส รอยสิวดูจางลง หน้าเด้ง ดูมีออร่า ไบร์ทสุดๆ มีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ถ้าใช้หมดกระปุกนี้ คงต้องจัดแพคคู่ ST. IVES BRIGHT & RADIANT FACIAL CLEANSER PINK LEMON & PEACH มาใช้คู่กันเพื่อเพิ่มความไบร์ทให้กับผิวหน้า โดยรวมชอบและถูกใจน่ะค่ะ เพราะตอบโจทย์ปัญหาสภาพผิวหมองคล้ำ ซึ่งสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถซื้อแบบซองราคา 49 บาท ที่ 7-11 มาทดลองใช้ได้ก่อนหรือถ้าอ่านรีวิวแล้วคิดว่าของมันต้องมี ก็จัดเลยคร้าขนาด 45 g หาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำ เช่น บู๊ทส์ วัตสัน และซูเปอร์มาร์เก็ต เช่น ท็อปส์ เทสโก้ บิ๊กซี โฮมเฟรชมาร์ท ฟู้ดแลนด์ ฯลฯ หรือสนใจสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน App Shopee ก็ได้ค่ะ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพค่ะ 439 บาท ขอบคุณกิจกรรมดีๆ ที่มอบผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้ทดลองใช้ ของดีบอกต่อ ใช้ต่อแน่นอนคร้า เลิฟ เลิฟ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2562, 18:46

MizuMi One-Drop power white serum (จิ๋วแต่แจ๋ว)
สรรพคุณ ส่วนผสมน่าสนใจ GO-VC วิตามินซีช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนรอยแดง รอยดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 
Anti-Oxidant จากสารสกัดธรรมชาติ 9 ชนิด รักษาสมดุลของผิว
ผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว 
แพคเกจ : ไซส์ มินิ น่ารัก cute สุดๆ ขนาด 25 ml. หัวดรอปเปอร์ สะดวกต่อการพกพาและใช้งาน 
หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 3 สัปดาห์ : รอยด่างดำ รอยสิวดูจางลง รูขนขนเล็กลง ผิวไม่แห้งกร้าน ความกระจ่างใสยังไม่ค่อยชัด หรืออาจจะต้องใช้ระยะเวลา แต่ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดีขึ้น ก็เลยจัดเพิ่มมาแล้วค่ะ โปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท ที่ watson

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2562, 14:20

ใช้ DARK BROWN สีเป็นธรรมชาติมากคะ เขียนง่าย ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า สะดวก ไม่ต้องเหลา

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้งานง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2562, 09:34

มาร์ก Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask  
- มาร์ก มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆ สัมผัสได้ถึงความเย็น ชุ่มชื้น ผ่อนคลายใบหน้าสุดๆๆๆ 
- หลังจากมาร์ก 10 นาที ดึงแผ่นมาร์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้า ตื่นเช้ามา ผิวนุ่มขึ้น เด้งขึ้น กระชับขึ้น ดูเปล่งปลั่ง จะลองใช้ติดต่อกันประมาณ 3-4 ครั้ง เพราะเป็นเนื้อเอสเซนส์แบบเข้มข้น ชอบสุดๆๆ สำหรับมาร์กตัวนี้ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพค่ะ  
- ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆจาก cosmenet ที่มอบผลิตภัณฑ์ดีๆๆ ส่งมาให้ทดลองใช้ถึงที่บ้าน ปลื้มปริ่มมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2562, 23:36

เอสเซนส์ Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence เนื้อเซรั่มบางเบา เริ่มต้นความอ่อนเยาว์ โดยการหยดเซรั่ม 2 หยด แล้วเกลี่ยบนใบหน้าพอหมาดๆๆ ใช้ปลายนิ้วนวดเนื้อเซรั่มเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้า ใช้สม่ำเสมอทั้งกลางวัน กลางคืน
- แพคเกจจิ้ง สะดวกสบายต่อการใช้งาน ล้ำสุดๆๆเลยคร้า ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่
- เซรั่ม มีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
- หลังใช้ 10 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวนุ่มขึ้น เด้งขึ้น ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง  รอยสิวเริ่มจางลง 
- ภาพรวมถือว่าดีมากสำหรับ เอสเซนส์ Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence ตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน และยังช่วยให้ผิวดูกระชับ ไม่หย่อนคล้อย บอกลาความเหี่ยวย่น ต้อนรับผิวใส ไร้ปัญหาริ้วรอย แอบไปเชคราคาที่ watsonมา แล้วค่ะ ใช้หมดแล้ว ซื้อใหม่แน่นอนคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2562, 23:07

ใช้ประจำเลยค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปากไม่เป็นขุย ทาได้บ่อยตามต้องการ ราคาเป็นมิตร 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, ไม่แห้งเป็นขุย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 9 ส.ค. 2562, 07:09

Neutrogena deep clean เป็นคุชชั่นโฟมที่ตอบโจทย์กับผู้หญิงยุค PM2.5 จริงๆคะ ใช้ครั้งแรกก้อรู้สึกได้ถึงความพิเศษของตัวเนื้อโฟม มีความนุ่มละเอียด
เริ่มต้นการล้างหน้าด้วยการบีบโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆทั่วใบหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรก หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผลลัพธ์ก็คือ หน้าไม่แห้งตึง อ่อนโยน ดูมีน้ำมีนวล หลังจากใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ ใบหน้าก็เริ่มดูกระจ่างใส โดยภาพรวมแล้วปลื้มมากคร้า สำหรับคุชชั่นโฟมตัวนี้ เพราะทำให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้น ‍

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 8 พ.ค. 2562, 20:23

อากาศร้อนๆแบบนี้ ถ้าใครที่กำลังมองหาครีมอาบน้ำที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ขอแนะนำครีมอาบน้ำ Parrot กลิ่น Morning Peony หอมหวานอ่อนโยนสุดๆๆ เนื้อครีมเหลวไม่หนืด ล้างออกง่าย หลังจากชำระล้างร่างกายเสร็จแล้ว สัมผัสได้ถึงความนุ่มของผิวมีความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน กลิ่นหอมของดอกพีโอนี่ติดกายหอมยาวนานช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่นตลอดทั้งวัน
-อยากให้ Parrot ทำแพคเกจเป็นขวดใสๆลายดอกไม้

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2562, 23:34

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ไม่ควรพลาดที่จะหาผลิตภัณฑ์กันแดดมาไว้ทะนุถนอมผิว ซึ่ง NIVEA SUN Protect&Refresh Cooling Mist SPF50 ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง 
Package : เลือกใช้แบบสเปรย์ ขวดขนาดกระทัดรัด สีฟ้าสดใส ดูคูลๆๆ แค่เห็นก็สดชื่นแล้ว 
ผลิตภัณฑ์ : เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
- ปกติแล้วเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายเล่นกีฬากลางแจ้ง ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เคยใช้ ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อครีมหรือโลชั่น ซึ่งพอมีเหงื่อออกก็จะทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัว จนได้มาลองใช้ นีเวีย ซัน โพรเทคแอนด์รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิส เอสพีเอฟ 50 สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ครั้งแรกที่ฉีดรู้สึกสดชื่น ซึบซับเร็วไม่ทิ้งคราบบนผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พกพาสะดวกขวดเดียวจบเลยคะ เหงื่อออกก็ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ กันนำ้ กันแดดได้ดีมาก เลิฟๆๆเลยคร้า นีเวีย ซัน โพรเทคแอนด์รีเฟรช

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2562, 21:29

ปลื้มปริ่มมากคร้า สำหรับ NIVEA MicellAIR SKIN BREATHE MICELLAR ROSE WATER  ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้ กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุน กลิ่นกุหลาบอ่อนๆ
- แพคเกจสวย ดูแพง อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวหวานยุค 4G 
ปกติแล้วเป็นคนที่แต่งหน้าออกนอกบ้านทุกวัน บนใบหน้าก็จะเต็มไปด้วยครีม รองพื้น แป้ง อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ามาหลายแบรนด์มาก แต่ละแบรนด์ก็ตอบโจทย์แตกต่างกันออกไป บางตัวทำความสะอาดได้สะอาดหมดจดแต่ผิวหน้าแห้งตึง ไม่ชุ่มชื่น ระคายเคืองแสบบริเวณรอบดวงตา บางตัวเช็ดทำความสะอาดไม่ค่อยเกลี้ยงเกลา แต่ผิวหน้าอ่อนนุ่ม จนวันนึงความโชคดีก็บังเกิด เมื่อ cosmenet มีกิจกรรมดีๆ ส่งผลิตภัณฑ์ นีเวีย ไมเซลแอร์ สกิน บรีธ ไมเซล่า โรส วอเตอร์ มาให้ทดลองใช้ ครั้งแรกที่เปิดฝา ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ หลังจากนั้นเขย่าขวดหยดผลิตภัณฑ์บนสำลี เช็ดทั่วใบหน้า รอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่น่าเชื่อ คือดีอ่ะ ทำความสะอาดได้หมดจด ขนาดมาสคาร่าแบบกันน้ำ ยังเช็ดออกได้อย่างง่ายดาย ใช้สำลีเพียง 2-3 แผ่น ก็เอาอยู่ หลังจากเช็ดผิวหน้าก็ไม่แห้งตึง นุ่ม อ่อนโยน ประทับใจมากคร้า
- โดยภาพรวมแล้ว ถือว่าผ่านน่ะคะสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่อยากให้นีเวียทำแบบขวดปั๊ม จะได้สะดวกในการใช้คะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่ระคายเคือง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2562, 21:03

Package : สีส้มสดใส บ่งบอกถึง Vit-c ขั้นสุด
เนื้อครีม : บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบเร็ว
กลิ่น : หอมกำลังดี ไม่ฉุนจนเกินไป
ผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุมชื่นตลอดวัน หลังจากใช้ NIVEA Extra White C&E vitamin lotion 1 สัปดาห์ ผิวเริ่มมีความเปลี่ยนแปลง จากผิวที่คล้ำเสียแห้งกร้าน กลับมามีชีวิตชีวาดูขาวขึ้นกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นจนมีคนทัก สามารถสู้แดดได้โดยไม่แสบผิว และไม่เหนียวเมื่อเหงื่อออก โดยรวมแล้วประทับใจ หมดหลอดนี้คงต้องหามาใช้อย่างต่อเนื่องคร้า เลิฟยูนีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ ซีแอนด์อี

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2562, 12:14

Package : สวย สะดวกในการใช้ 
เนื้อครีม : มีความข้นข้น ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
กลิ่น : เป็นกลิ่นข้าวโอ๊ต อยากให้มีกลิ่นหอมกว่านี้ 
ผลิตภัณฑ์ : ปกติแล้วเป็นคนผิวแห้ง ใช้โลชั่นมาหลายแบรนด์มาก จนมาลองใช้ Aveeno ACTIVE NATURALS ประทับใจมาก เนื้อครีมมีความเข้นข้น แต่ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื่นและนุ่มขึ้น แต่อยากให้ Aveeno มีคุณสมบัติในการช่วยป้องแสงแดด รังสี UVด้วย จะได้ใช้ตัวเดียวจบเลยคะ ไม่ต้องลงกันแดดเพิ่ม

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2562, 23:16

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆจากcosmenetที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ทดลองใช้ 
Package : สวยสีเทา แต่อยากให้มีแบบปั๊มเพราะจะได้สะดวกในการใช้ 
เนื้อครีม : เกลี่ยง่าย ซึบซับเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
กลิ่น : หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน
ผลิตภัณฑ์ : หลังจากใช้แล้ว 1 สัปดาห์ ผิวหน้าเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจน จุดด่างดำบริเวณหน้าผากดูจางลง ผิวเรียบเนียนและดูขาวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยบริเวณหางตา หน้าผากและร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูฉ่ำไม่แห้งกร้าน ผิวเนียนนุ่มดูกระชับและเปล่งปลั่ง ลงครีมเช้า-เย็น ก่อนแต่งหน้า ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น หน้าไม่มัน โดยภาพรวมแล้วชอบ ทั้งตัวเนื้อครีมและกลิ่น 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2562, 22:53

ชอบผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME BODY WASH เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตตามิน ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะ หลังจากการใช้รู้สึกผิวนุมชุ่มชื่น น่าสัมผัส

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2560, 19:43

เพิ่งเคยใช้ แต่ก็รู้สึกประทับใจกับ bifesta เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ กระชับรูขุมขน สะอาดล้ำลึก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, ผลัดเซลล์ผิว, ไม่เหนอะหนะ, ไม่อุดตัน, คุ้มราคา
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 8 ก.ย. 2558, 23:01

ดีมากๆๆค่ะ แต่น่าจะเปลี่ยนแพคเกจ เนื่องจากกล่องชอบฉีกขาด

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ควบคุมความมัน, ใช้งานง่าย, ไม่ระคายเคือง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 26 ก.พ. 2558, 21:32

REVIEW

Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series
MALISSA K.I.S.S
Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series

กลิ่นหอม ส่วนตัวชอบนะคะ ซึมเข้าผิวง่ายดี ไม่ทำให้ระคายเคืองเลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายยิ่งใช้ดีค่ะ
Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series
37 minute ago
title
Eyebrow Pencil
BSC
Eyebrow Pencil

เป็นดินสอเขียนคิ้วชนิดไม้แบบเหลา
เขียนคิ้วออกมาได้สวยเป็นธรรมชาติ
เนื้อไม่ค่อยนุ่มจึงไม่หักง่าย
วาดโครงได้สวยคมชัดมากค่ะ คุณภาพดีเกินราคา
ติดทนดีมากด้วย ไม่ลบเลือนระหว่างวันถ้าไม่ไปโดนแรงๆ
ชอบมากกว่ารุ่นออโต้แบบหมุนที่จะอ่อนนิ่ม
Eyebrow Pencil
3 hour ago
Chuda
Purbleuet Express Eye Makeup Remover
Yves Rocher
Purbleuet Express Eye Makeup Remover

อ่อนโยนมากกกก เราเช็ดได้ทั้งหน้าเลย
ก่อนใช้เขย่าให้น้ำและออยล์เข้ากันดี
แค่สำลีแผ่นเดียวก็เอาอยู่ ออกหมดไม่ต้องถูแรงด้วยค่ะ
เช็ดแล้วไม่แสบไม่ระคายเคืองตาสักนิด 10 10 10
ใช้ซ้ำมาหลายขวดมาก คุ้มราคาที่สุด
Purbleuet Express Eye Makeup Remover
3 hour ago
Chuda
Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series
MALISSA K.I.S.S
Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series

ช่วยฟื้นฟูผิว ทาแล้วไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอม ทาแล้วไม่ระคายเคืองผิวค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยถ้าเที่ยบกับคุณ๓าพ
Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series
3 hour ago
Panghom
more +