Profile

proniearty

สาวหวานที่ดูอ่อนโยน ชอบดูแลตัวเองและอัพเดตเรื่องความสวยความงาม3 Minute Miracle Color & Perm

ปกติเป็นคนมีสภาพเส้นผมแห้ง กรอบ อ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่าย ผมยาวช้า ซึ่งคิดว่าการดูแลเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญมาก หลังจากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผม Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care ประมาณ 2 สัปดาห์ ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก รู้สึกเห็นความเปลี่ยนแปลงในความ Strong ของสภาพเส้นผมได้อย่างชัดเจน คือ ผมดูแข็งแรง นุุ่ม ลื่น เงางาม ดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบนเหมือนเมื่อก่อน ทั้งยังมีกลิ่นหอม รู้สึกผ่อนคลายสบายหนังศีรษะมาก รู้สึกประทับใจจริงๆค่ะ จากที่เคยมีความกลัวเรื่องผมร่วงว่าผมแพ้เพราะโดนสารเคมีมากๆ ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ผมจะสวย และ ผมจะ Strong ไปด้วยกันค่ะ อ่อ ราคาก็เบาๆเป็นกันเอง ขนาด 180 ML. ราคา 149 บาท หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป เพื่อนๆไปโดนกันได้เน้อออ ไปแล้ว บ๊าย บาย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 20 Jan at 10:38

Facial Cleanser

สวัสดีคร๊าา ขอร่วมรีวิว TOMEI Facial Cleanser ด้วยนะคะ เมื่อพูดถึงสิวทุกคนต้องมองบนแน่นอน รวมถึงตัวเราด้วยเช่นกัน ปกติเราเป็นคนมีผิวหน้ามันอยู่แล้ว แล้วสิวจะไม่มาได้อย่างไร อีกทั้งความเครียด การพักผ่อน การทานอาหาร ช่วงวันนั้นของเดือน ฉะนั้นการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญมาก ปกติเราใช้เจลแต้มสิวของ Tomei เป็นประจำอยู่แล้ว เพราะสิวอักเสบ สิวอุดตันมักมาเยือนตลอดๆ ซึ่งหลังจากได้ลองใช้ TOMEI Facial Cleanser แล้ว คือชอบในความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์ ไม่ค่อยมีฟอง คือมีฟองแต่น้อยนั่นเอง เป็นเจลสีขาวขุ่นนิดหน่อย ไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่ เหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ช่วยลดการระคายเคืองและอักเสบของผิวได้ดี ล้างออกง่าย หลังล้างหน้าผิวมีความเนียน นุ่มขึ้น ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงดี และควบคุมความมันค่ะ ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวง่ายมาก สิวขึ้นน้อยลง ไม่ต้องกังวลกับสิวที่ขึ้นบ่อยค่ะ เพราะพูดถึงสิวแล้วนั้น เพลงมา
- มองไปที่ไหนก็มีแต่ สิว โปรยปรายในหัวใจมันมีแต่ความเจ็บช้ำ
เมื่อใช้ TOMEI Facial Cleanser
-ฉันดีใจทีมีเธอ ฉันดีใจที่เจอเธอ เธอคือกำลังใจเดียวที่มี ไม่ว่านาทีไหนๆ
เมื่อใช้ใกล้หมด
-อยู่ต่อเลยได้ไหม อย่าปล่อยให้ตัวฉันไป เธอก็รู้ทั้งหัวใจ ฉันอยู่ที่เธอหมดแล้วตอนนี้
สิวขึ้นแล้วอย่าเครียดต้องร้องเพลงแก้เซ็ง 555 แล้วอย่างนี้จะเลิกใช้ได้อย่างไร เป็นแบรนด์ลูกรักมากใช้ต่อแน่นอนเลยค่ะ
***คะแนนสำหรับ ผลิตภัณฑ์ 10/10 ค่ะ เพราะทำให้การกลัวสิวของเราจะไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป เป็นแล้วก็หายได้ด้วย TOMEI Facial Cleanser ค่ะ
-ปริมาณสุทธิ 100 ml. ราคา 395 บาท
-สามารถหาซื้อได้ที่ LAZADA , Facebook : TOMEI Acne , Watsons หรือตามร้านขายยาต่างๆเลยจร้า
เพื่อนๆลองไปใช้กันดูนะคะ ใครเป็นสิวต้องลองเลยคร๊า บ๊าย บาย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกป้องรักษาสิว, ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 20 Dec 2017 at 18:17

Super Mousse Foam

สวัสดีคร๊าา มาแล้วรีวิวสำหรับสาวผิวมันเชิญทางนี้โหน่ย เพราะนี่คือ มูสโฟมล้างหน้าแบบพร้อมใช้ Super Mousse Foam สูตร White Oil Clear ไม่ต้องไปตีฟองให้วุ่นวาย เนื้อแน่น นุ่มมาก แค่เขย่า ฉีด แล้วนวดให้ทั่วใบหน้า ล้างได้สะอาดหมดจด ระหว่างล้างหน้าคือมีกลิ่นหอมออกมาด้วย ผ่อนคลายผิวมากๆ และไม่รู้สึกผิวระคายเคือง มีความลื่นๆผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หลังล้างหน้าคือผิวขาว เนียน นุ่มมากๆ มีกลิ่นหอมติดผิวเลย หลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ผิดหวังที่ได้ซื้อมาใช้เองด้วยค่ะ คือส่วนตัวเน้นที่ความชุ่มชื่นมาก เพราะไม่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวสะอาดมากจนรู้สึกว่าผิวสูญเสียน้ำไปอีก ซึ่งความชุ่มชื่นสำคัญมากสำหรับผิวเรา Item นี้ปลื้มจริงๆ ช่วยคุมมันระหว่างวันได้ด้วย อยากให้ไปลองใช้กันดูค่ะ ขนาด 150 ML. เราซื้อมาที่เว็บ LAZADA ราคา 99 บาทเอง หรือหาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไปเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีแบบเราค่ะ ^^

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, สดชื่น , อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ล้างออกง่าย, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด, ผิวหน้าสว่างใส, สุขภาพผิวดีขึ้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 26 Nov 2017 at 10:28

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

ปกติต้องใช้ครีมกันแดดอยู่แล้ว เพราะออกไปข้างนอกต้องเจอแสงแดดทุกวัน ชอบตรงที่รูของโลชั่นมีขนาดเล็กทำให้สามารถกะปริมาณได้เหมาะสมไม่หกเลอะเทอะดี ไม่มีกลิ่น ทาปุ๊ป ซึมทันที ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ ช่วยปกป้องแสงแดดได้ดี ไม่รู้สึกแสบผิวเวลาเจอแสงแดดจัด
ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ขนาดนี้กำลังดีพกใส่กระเป๋าไปใช้ระหว่างวันช่วยปกป้องแสงแดดได้ดีมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, เป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันแดด, กันน้ำ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, เหมาะสำหรับผิวมัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 25 Nov 2017 at 12:13

Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

เป็นกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเร็ว แต่ให้ความชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน
ผิวดูมีความยืดหยุ่นดีมากค่ะ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวขึ้น ไม่เป็นคราบ เจอแดดมาแต่ผิวก็ยังดูสดใส ไม่หมองคล้ำค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันแดด, กันน้ำ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 27 Oct 2017 at 17:45

Caring Micellar Water

เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่อ่อนโยน สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด โดยไม่ทิ้งคราบเลย มีกลิ่นไม่ฉุนมาก ปกติ everyday look จะแต่งหน้าเป็นธรรมชาติ 1 แผ่น เอาอยู่เลย ปกติต้องใช้ 2 แผ่นค่ะ ถือว่าเช็ดปุ๊ปแล้วก็เกลี้ยงเกือบหมด ให้ความชุ่มชื้นผิวไม่แห้งตึงจนเกินไปด้วยค่ะ ที่สำคัญชอบตรงที่มี Anti-oxidant ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและสารก่อการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำระหว่างวัน และดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ควบคุมความมัน, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, สดชื่น ผ่อนคลาย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 29 Jul 2017 at 12:06

HydroDerma White Essence

สวัสดีคร๊าาา ปกติเป็นคนมีผิวหน้ามัน แต่ใช่ว่าผิวจะไม่ขาดน้ำนะคะ เพราะน้ำกับน้ำมันไม่เหมือนกันค่ะ ปกติก็จะชอบใช้ Essence อยู่แล้ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งหลังจากได้เห็นแพ็คเก็จจิ้งที่มีความน่ารัก หัวใจพองโต และราคาเป็นมิตรแล้ว แต่บอกเลยว่าคุณภาพไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเค้ามาพร้อมนวัตกรรม “OXY-G SKIN BOOSTER” ที่จะช่วยคืนสมดุลน้ำในผิว กระตุ้นการสร้างออกซิเจนในผิว และช่วยลดการพร่องของออกซิเจนในผิวอีกด้วย รวมถึงยังมีการผสานคุณค่าการบำรุงของ Natural Spring Sea Water น้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส ที่อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 9 ชนิด และออกซิเจน ที่สำคัญเนื้อบางเบามาก เป็นน้ำใสๆ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวเลย
ตบๆเบาๆก็ล็อคความชุ่มชื้นทันที อ้อออ มีกลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่นมากๆเลยค่ะ คือใช้หลังล้างหน้าเสร็จทั้งเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ซึ่งหลังใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าดูขาว สว่าง กระจ่างใส หน้าไม่มัน ผิวดูอมชมพู เปล่งปลั่ง สดใส ดูเด็กลงด้วย ถือเป็นไอเท็มลูกรักที่ต้องมีไว้ดูแลผิวเราได้เป็นอย่างดี

ความรู้สึกหลังใช้
ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น *** 5 * 5
ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส *** 5 * 5
ทำให้ผิวเนียนเรียบ *** 4 * 5
ทำให้ริ้วรอย จุดด่างดำลดลง *** 4 * 5

ขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆที่ทำให้เรามีผิวผุดผ่อง ออร่าจับแบบนี้ จะต้องใช้ต่อแน่นอนจ้าาา

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ไม่ระคายเคือง, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, เหมาะสำหรับผิวมัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 23 Jul 2017 at 11:26

Cleansing Milk

ผิวหน้าเราขาว นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่หยาบกร้าน เพราะเราใช้ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ !! ล้างเมคอัพหมดจด ไม่เหนอะหนะ
ต้องบอกก่อนว่ายังไม่เคยใช้ Cleansing Milk มาก่อน ซึ่งจะชอบใช้แต่ Cleansing Water เพราะคิดว่าตอบโจทย์ผิวมันได้ดีแล้ว แต่พอ Biore มี Cleansing Milk สูตรใหม่ออกมา ซึ่งช่วยถนอมผิว ล้างเมคอัพได้หมดจดกว่าเดิม เลยได้ลองใช้ดู ซึ่งก็ดีกว่าจริงๆนะ เพราะไม่ต้องใช้สำลี และเหมาะกับ Everyday Look อย่างเรามาก เพราะชอบการแต่งหน้าที่เผยผิวให้ดูเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่อยากแต่งให้ดูหนักหน้าหรือไม่ให้หน้าได้หายใจเลยอะไรแบบนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยน ล้างออกได้หมดจด ไม่ทำให้ผิวหยาบกร้าน จากการเสียดสี ใช้แล้วผิวอ่อนนุ่ม สดชื่น เบาสบายผิว ไม่แห้งตึง
เนื้อคลีนซิ่งมิลค์เป็นสีขาวขุ่นเหมือนน้ำนม เนื้อเบาสบาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
วิธีใช้ง่ายมาก แค่กดปั๊ม Biore Cleansing Milk ลงบนฝ่ามือประมาณ 2-3 ปั๊ม แล้วนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ขณะนวดรู้สึกสบายผิวมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบา ช่วยสลายเมคอัพหลุดออกได้อย่างง่ายดาย และอ่อนโยน ไม่แสบตา ที่สำคัญล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว
ความรู้สึกหลังใช้ ผิวนุ่ม เด้ง เบาสบายผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวรู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึง ผิวหน้าสะอาดหมดจด สดใส ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ลดขั้นตอนการล้างหน้าเพราะไม่ต้องใช้สำลีเช็ดซ้ำ ที่สำคัญปกติส่วนตัวจะมีปัญหากับการเช็ดกาวติดตา 2 ชั้น ที่มันจะติดหนึบหนับผิว แต่หลังจากนวดแล้วไปล้างน้ำออกคือหลุดออกได้อย่างง่ายดายมาก คือดีงามมากเลยค่ะ คือนอกจากจะถนอมผิวเราแล้วยังทำความสะอาดได้หมดจดอีกด้วย
หาซื้อได้ที่ Supermarket , Boots , Watson ค่ะ

ปริมาณ 180 มล. ราคา 240 บาท แต่ขวดนี้ซื้อที่เว็บ Cmart (http:www.cmart.co.th) ในราคาเพียง 220 บาท เท่านั้น
เพื่อนๆสนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้นะคะ ส่งฟรีด้วยนะคะ มาเปลี่ยนผิวที่ดูหยาบกร้านแล้วมาเผยผิวนุ่ม เด้ง สะอาดใส ด้วย Biore Cleansing Milk กันนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 12 Mar 2017 at 19:11

เหมือนช่วยปลุกความสดชื่นให้กับผิว เป็นน้ำใสๆ เย็นสบายผิว ซืมลงผิวทันที ผิวดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ รู้สึกผิวดีขึ้น ไม่มีสิวขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าไม่ดรอประหว่างวันค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), อ่อนโยน, บำรุง, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, เหมาะสำหรับผิวมัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 21 Dec 2016 at 16:53

UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

ปกติต้องเจอกับแสงแดดและมลภาวะต่างๆในชีวิตประจำวัน หลังจากได้ใช้เนื้อเซรั่มสีขาวมีความบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ซึมซาบลงผิวทันทีเลย รู้สึกเบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย แถมมีกลิ่นหอมติดผิวสดชื่นมากๆเลยค่ะ ผลลัพภ์หลังใช้คือผิวดูไม่ค่อยหมองลงเท่าไหร่ คือยังมีความกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน ยังคงความสดชื่นอยู่ คือเสมือนช่วยเป็นเกราะปกป้องผิวได้ดีเลยค่ะ สาวออฟฟิศอย่างเราชอบมากๆเลยค่ะ ทาเป็นประจำทุกวัน ต้องพกติดตัวตลอด ไว้ทาทุกครั้งที่ออกแดดจะได้มั่นใจเพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสดูสุขภาพผิวดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, กันแดด, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 16 Oct 2016 at 11:41

Perfect Cleansing Water Oil Clear

ส่วนตัวมีผิวหน้ามันและมีสิวอักเสบขึ้นบ่อย เลยเลือกสูตร Oil Clear ค่ะ เหตุผลที่อยากใช้เพราะเป็นสูตรน้ำแร่ธรรมชาติและอุดมไปด้วย Micelles ที่ช่วยดูดจับคราบเมคอัพ ความมัน และสิ่งสกปรก ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน หลังจากได้ลองใช้แล้วคือประทับใจมาก เพราะอ่อนโยน เช็ดออกได้ง่ายมาก แทบไม่ต้องถูแรงเลย จากในรูปคือหน้าแน่นมาก แต่ก็เช็ดออกได้อย่างหมดจดง่ายดายจริงๆ ที่สำคัญไม่รู้สึกระคายเคืองตาแม้แต่นิดเดียว หน้าไม่มัน ลดปัญหาการเกิดสิว และไม่ต้องล้างน้ำซ้ำด้วย ทำให้ประหยัดเวลาและไม่เสียดสีกับผิวเรามากเกินไป ไม่เกิดริ้วรอยง่ายด้วยค่ะ ส่วนราคาคิดว่าเหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งซื้อมาจาก Watsons ราคา 390 บาท ซื้อ 2 ชิ้น ราคา 599 บาทค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับผิวเรามากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกป้องรักษาสิว, ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ควบคุมความมัน, ไม่ระคายเคือง, สดชื่น ผ่อนคลาย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด, เช็ดล้างออกยาก
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 11 Sep 2016 at 17:56

ใช้แล้วมีความอ่อนโยนดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆรู้สึกสดชื่น ล้างสะอาดหมดจดไม่ทิ้งคราบ ล้างออกง่ายมาก หน้าไม่แห้งตึงดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 25 Aug 2016 at 18:28

ปกติเป็นคนผมชี้ฟู ไม่เป็นทรง มีรังแค ผมมัน และแข็งกระด้าง เคยใช้ออยล์ทาผมแล้วยิ่งเพิ่มความมันให้เส้นผม ทำให้มีสิวขึ้นบริเวณกรอบหน้าได้ง่ายด้วย แต่พอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ LUCIDO-L
Argan Oil Hair Treatment Oil ซึ่งเป็นออยล์ทรีทเม้นท์ที่สกัดจากผลของต้นอาร์แกน รู้สึกประทับใจเรื่องกลิ่นหอมสดชื่นดีค่ะ เนื้อออยล์บางเบา ละเอียดอ่อน คือหยดออยล์เพียง 2-3 หยด ลงบนผ่ามือแล้วลูบให้ทั่วเส้นผม รู้สึกซึมซาบสู่เส้นผมได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ผมเบาสบาย เงางามเรียงตัวสวย ผมดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวาขึ้น จะชอบใช้หลังสระผมและเช็ดหมาดๆค่ะ เพราะจะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของไดร์เป่าผมได้ดี ไม่ทำให้ผมแห้งกรอบค่ะ item นี้ต้องมีติดบ้านตลอด เพื่อผมที่สวยเงางามจะได้อยู่กับเราตลอดไปค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ตรง, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 6 Aug 2016 at 17:53

Whitening kit (New Formula Brand From USA.)

ส่วนตัวเป็นคนเนื้อฟันเหลือง ซึ่งตอนนี้จัดฟันด้วย ทำให้การทำความสะอาดฟันไม่ทั่วถึงตามซอกฟัน จึงชอบใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อฟันขาวร่วมด้วยค่ะ สำหรับเราแล้ว Sparkle Whitening kit เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะเพราะอ่อนโยนต่อผิวฟัน ไม่รู้สึกเสียวฟันเลย ซึ่งต่างจากแบรนด์อื่นที่เคยใช้ คือผ่านไปประมาณ 20 นาทีจะเสียวฟันมาก แต่แบรนด์นี้่ค่อยๆสลายคราบอย่างอ่อนโยน จะชอบฟอกทิ้วไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วไปแปรงฟันต่อ เพื่อให้ฟันสะอาดมากยิ่งขึ้นค่ะ ผลลัพภ์คิดว่าต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่ะ จึงจะขาวตามที่ต้องการ เพราะยังไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงเท่าที่ควรแต่ก็ได้ฟันขาวขึ้นได้ระดับหนึ่งอยู่ค่ะ โดยรวมชอบแบรนด์นี้ ต้องลองใช้ไปเรื่อยๆจ้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ราคาสมเหตุสมผล
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 10 Jul 2016 at 10:54

ส่วนตัวเป็นคนผมแห้ง ชี้ฟูไม่เป็นทรง ซึ่งชอบตรงที่เป็น Conditioner ที่เข้มข้นมีกลิ่นหอมดี ล้างออกง่าย หลังใช้รู้สึกผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย สบายหนังศีรษะ สดชื่นดีมากค่ะ สามารถลดปัญหาผมแห้ง ชี้ฟูให้เป็นทรงและดูนุ่มสลวยมากเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ล้างออกง่าย, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, เบาสบาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 3 Jul 2016 at 13:16

ฉีดแล้วรู้สึกแห้งสบายดีค่ะ มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดี ระหว่างวันรู้สึกมั่นใจขึ้นทุกครั้งที่ใช้ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, แห้งเร็ว, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 17 Apr 2016 at 10:46

ส่วนตัวคิดว่าช่วยทำให้สิวค่อยๆยุบและแห้งเร็วขึ้นประมาณ 2-3 วันค่ะ แล้วก็ไม่ทิ้งร่องรอยให้เห็นค่ะ รู้สึกพอใจระดับหนึ่งเลยค่ะ คือตัวเองผิวคอ่นข้างเซนซิทีฟ สิวจะแวะเวียนมาเรื่อยๆ ถ้าเมื่อไหร่รู้ตัวเองว่ามีสิวก็จะหยิบมาแต้มเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เป็นธรรมชาติ, ไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 16 Apr 2016 at 15:55

ชอบตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม ไม่แห้งตึง และชอบใช้เติมระหว่างวันให้ปากดูสุขภาพดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, บำรุง, ไม่แห้งเป็นขุย, อ่อนนุ่ม
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : แบรนด์ชอป
รีวิวเมื่อ 14 Apr 2016 at 14:42

ส่วนตัวคิดว่าเป็น CC ที่ซึมเร็วดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่แอบได้กลิ่นแอลกอฮอล์หน่อยๆ ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นทันที คุมมัน ปกปิด กันแดดได้พอประมาณค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : บำรุง, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 14 Apr 2016 at 14:22

ใช้่แล้วรู้สึกอ่อนโยนดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟอง นุ่ม ไม่แสบตา ล้างได้สะอาดหมดจด ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาว กระจ่างใสขึ้นค่ะ สะดวกพกพาดีค่ะ ราคาก็สบายกระเป๋าด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 20 Mar 2016 at 10:00

ส่วนตัวมีผิวแพ้ง่าย และชอบใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว Magic White Aqua Drop Serum เป็นอีกตัวที่ชอบใช้ค่ะ เพราะเป็นเซรั่มสีขาว พอทาลงผิวจะแตกตัวเป็นหยดน้ำและซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทาแล้วรู้สึกสบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่รู้สึกแพ้หรือระคายเคืองสมารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่เป็นคราบ ทำให้ผิวหน้าดูสว่างใสขึ้นได้ตัั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:12

หลังจากที่ได้ใช้ Rayshi Pure White Mask แล้วชอบตรงที่มีกลิ่นหอมที่อ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ทำให้ผิวได้รับการพักผ่อนไปในตัว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้ารู้สึกนุ่มเด้ง ขาวใสขึ้นค่ะ ริ้วรอยใต้ตา และรอยแดงจากสิวจางลง รู้สึกพอใจในตัวผลิตภัณฑ์มากค่ะ จะใช้ต่อเนื่องเลยค่ะ อยากมีผิวขาวสุขภาพดีมากๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), กลิ่นหอม, อ่อนโยน, กระชับรูขุมขน, ผ่อนคลาย, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, ล้างออกง่าย, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:11

ช่วยบำรุงสมองให้มีความจำดีขึ้นค่ะ ทานแล้วรู้สึกผิวพรรณดีขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : บำรุง, สุขภาพผิวดีขึ้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านขายยา
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:11

ส่วนตัวชอบตรงที่มีกลูต้าไธโอน คอลลาเจน ไวน์แดงที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มเด้งขึ้น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ปกปิดรอยแดงจากสิว ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยควบคุมความมัน ทำให้ผิวดูขาวใสเป็นธรรมชาติตลอดวันค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันแดด, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, เกลี่ยได้ง่าย, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, เครื่องสำอางจากธรรมชาติ, UV Protection
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:11

ใช้แล้วเย็นสดชื่น สบายผิวดีค่ะ มีกลิ่นหอม ทำให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, กระชับรูขุมขน, แห้งเร็ว, บำรุง, สุขภาพผิวดีขึ้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:11

รู้สึกมั่นใจเรื่องกลิ่นกายมากขึ้นค่ะ เพราะมีกลิ่นหอมช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ผ่อนคลาย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:11

มีกลิ่นหอม สดชื่น ผมจัดทรงง่ายขึ้นดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, บำรุง, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, สดชื่น ผ่อนคลาย, เบาสบาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:10

พกพาสะดวก มีกลิ่นหอม ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : บำรุง, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:10

คิดว่าช่วยทำให้ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น เรื่องความขาวก็ดีขึ้นแต่ต้องใช้ต่อเนื่องเป็นประจำค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชำระล้าง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:10

เป็นโลชั่นเนื้อเอสเซ้นส์ป้องกันแสงแดด ซึ่งเนื้อกันแดดเมื่อทาลงไปรู้สึกได้ทันทีว่าเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเหมือนน้ำทันที ให้ความรู้สึกบางเบามากๆซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งคราบและความมัน และยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย ส่วนกลิ่นก็รู้สึกอ่อนโยนแต่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์อ่อนๆ เมื่อทาลงไปจะรู้สึกว่าเป็นเบสในตัว จะช่วยปรับผิวเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า ทำให้แต่งหน้าง่าย และเครื่องสำอางค์ติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ และก็สามารถแต่งหน้าเพิ่มต่อได้เลย ส่วนเรื่องสิทธิภาพในการกันแดดนั้น ถือว่าช่วยป้องกันได้ดีเลยค่ะ คือหน้าไม่หมองลงเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีค่า SPF สูง, อ่อนโยน, ควบคุมความมัน, กันแดด, บำรุง, กันน้ำ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:09

ใช้แล้วช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอม ให้ผิวดูมีน้ำมีนวลขึ้นค่ะ เวลาอากาศหนาวใช้ดีมากค่ะ ไม่ทำให้มีผิวแห้งเป็นขุยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:08

ใช้แล้วชอบมากค่ะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน และสิ้วเสี้ยนออกได้ดีมากค่ะ มีกลิ่นหอม ไม่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกป้องรักษาสิว, อ่อนโยน, กระชับรูขุมขน, บำรุง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 17:04

ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวก่อนนอนให้รู้สึกผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ดูผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 16:58

ส่วนตัวจะใช้พอกหน้าก่อนนอนประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ คือจะเก็บไว้ในตู้เย็นพอเอามาใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิว สดชื่น ผ่อนคลายมาก เพราะเป็นเจลว่านหางจระเข้จากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง และช่วยในเรื่องของผิวหน้าชุ่มชื้น ลดรอยแดงจากสิว ให้ผิวดูสดใสขึ้นดีมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ผิวเรียบลื่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 23 Jan 2016 at 16:42

ส่วนตัวคิดว่าเป็นบีบีกันแดด เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกปิดรอยแดง ปรับผิวให้ดูขาวสว่าง ดูเรียบเนียนใสขึ้น มีสารบำรุงเข้มข้นจากกลูต้าไธโอน คอลลาเจน ไวน์แดง ทำให้ผิวดูขาวสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เป็นธรรมชาติ, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 18 Jan 2016 at 19:04

Magic White One-Step Wow CC Cream

เป็น CC Cream เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิว ช่วยในเรื่องปรับผิวขาวกระจ่างใส ช่วยปกปิดจุดด่างดำ เป็นการเพิ่มนวัตกรรมสปีด ไวท์ คอมเพล็กซ์ (Speed White Complex) ที่ผสานด้วย นามู ไวท์ เอกซแทรค (Namu White Ectract) ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติของเกาะเชจู ประเทศเกาหลี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างเห็นผลเป็นที่พอใจมากเลยที่เดียว มาพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF30 PA++ อีกด้วย คือได้ทั้งปกป้องทั้งบำรุงไปในตัวด้วย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วยค่ะ ประทับใจผลิตภัณฑ์ NAMI มากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, บำรุง, เกลี่ยได้ง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ผิวหน้าสว่างใส, ลดรอยหมองคล้ำ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 2 Dec 2015 at 17:09

เป็นโลชั่นกันแดดเนื้อเจลสูตรน้ำที่บางเบา ซึมง่าย สบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่าSPF50+ PA++++ ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอย อ่อนโยน ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว และสามารถทาผิวได้ตามที่ต้องการโดยไม่เหนียวเหนอะหนะตัวเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, กันแดด, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 7 Nov 2015 at 16:45

รู้สึกอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านขายยา
รีวิวเมื่อ 22 Oct 2015 at 13:48

ชอบตรงที่เป็นเนื้อครีมสีขาวแล้วซึมเป็นเนื้อเซรั่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดี ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า รู้สึกช่วยทำให้ใบหน้าดูขาว สว่างกระจ่างใส ดูผิวสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, เหมาะสำหรับผิวมัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 16 Oct 2015 at 8:57

เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกทำให้มีผิวขาวกระจ่างใส บำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน กระชับ น่าสัมผัส และดูผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยด้วยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ชุ่มชื่น, กระชับรูขุมขน, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 16 Sep 2015 at 17:17

ได้ลองใช้ครีมกันแดดเนื้อบีบี แล้วรู้สึกประทับใจตรงที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ได้สูงถึง 50 เท่า ด้วยประสิทธิภาพ PA+++ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เนื้อนุ่ม เบาละเอียด อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เพื่อเผยผิวสวยใสแบบมั่นใจได้ตลอดวันเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ควบคุมความมัน, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 16 Sep 2015 at 16:46

Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ รู้สึกอ่อนโยน สบายผิวดีมากๆค่ะ ไม่ระคายเคืองผิวเลย พอนวดไปทั่วใบหน้าสักพักแล้วล้างออกปรากฎว่าล้างออกง่ายมากเลยค่ะ ผิวหน้าสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบหลงเหลือเลยค่ะ ปลื้มมากๆเลยค่ะ เหมือนให้ผิวได้รับการบำรุงไปในตัวด้วยค่ะ รู้สึกผิวขาวสะอาดลำ้ลึก ชุ่มชื้นและไม่แห้งตึงด้วยค่ะ ประทับใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด, เช็ดล้างออกยาก
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 24 Aug 2015 at 11:36