Profile

I'mNinaFox

เราอยู่ในจุดที่กินข้าวคนเดียว ช็อปปิ้งคนเดียว ดูหนังคนเดียวได้แบบเป็นเรื่องปกติ ชิวแสนชิว ชีวิตแบบนี้ก็มีความสุขดีนะ3 Minute Miracle Color & Perm

อันดับแรกเลยคือแพ็คเกจสวย หรู ดูดี สีทองเด่นแต่ไกล มองเห็นง่าย
จำง่าย

เนื้อครีมนวดเป็นสีขาวจ้า เข้นมาก และหอมมากเฟร่ออออ และด้วยความที่เป็นหลอดจึงใช้งานง่ายด้วย ไม่ต้องย่านหกเลอะเทอะ ไม่เปลืองพื้นที่ด้วย

สรุปคือ...ชอบมากจ้า หลังใช้ผมเรานุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่ายก็ง่าย
สาวๆ ที่ชอบทำสีผมแบบเราได้ลองแล้วต้องชอบมากๆ ผมเราเห็นดำๆ
แบบนี้ไม่ใช่ไม่เสียนะจ๊ะ เสียและฟูที่สำคัญคือผมชอบบพันกัน แกะแต่ละทีลำบากมากเฟร่อออ ต้องไล่ดึงทีละเส้นไม่งั้นขาด ทำทรีทเม้นอบไอน้ำก็แทบไม่มีเวลา หมักผมมก็ยังไม่มีเวลาเลยอย่าถามหาทรีทเม้นหรืออบไอน้ำ แต่พอมาลองตัวนี้แล้วประทับใจมากเธ๊วววว เพราะแค่
3 นาที เราได้ผมที่ดูเงางามแบบแต่ไม่ต้องเสียเวลานาน แค่ 3 นาทีก็ได้ผมสวย สลวยเงางามและกล้าสยาย ไม่ต้องแอบกังวลเรื่องผมเสีย
ไม่ห่วงเรื่องหัวฟูเร็วด้วย ที่สำคัญคือผมนุ่มมากเฟร่อออ เพื่อนๆ ลองดูนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, บำรุง, มีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, ไม่เหนอะหนะ, เงางาม, เบาสบาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 27 Dec 2017 at 17:45

Life Plankton™ Essence

เคยใช้ตัวนี้ขนาดทดลองสมัยที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ๆ จำได้ถึงความฉ่ำและเด้งของหน้าหลังตื่นนอน แต่ด้วยความที่ราคาของน้องนางนี่แพงมากก เลยไม่กล้าซื้อ จนมานั่งอ่านรีวิว เห็นเพื่อนๆ ใช้แล้วแบบ ...ไม่ได้ล่ะ ต้องลองอีกรอบ แต่ด้วยความที่งบยังน้อยอยู่เลยเริ่มที่ขนาดทดลอง 14 ml. ก่อนล่ะกัน แล้วค่อยขยับขยาย
ขวดขนาด 14 ml. ก็เล็กพอสมควร ก็น่าจะเท่ากับแบบซอง 8 วัน(รึเปล่า)
ลักษณะของเอสเซนส์ จะเป็นน้ำสีขุ่นๆ หน่อย จะออกแนวๆ ออยล์หน่อยแต่จะไม่มันขนาดนั้น แต่หลังวอร์มบนฝ่ามือแล้วตบลงบนผิวจะไม่ได้รู้สึกถึงความมันเลย ลักษณะจะเป็นเหมือนน้ำข้นๆ มากกว่า เวลาตบบนผิวเพลินดีนะ โดยเฉพาะเวลาที่ใช้ปลายนิ้วตบๆ กดๆ เหมือนเล่นปูไต่ จั๊กจี้ดี

กลิ่นจะว่าหอมก็หอมนะเพราะมีส่วนผสมของน้ำหอม แต่พอตบๆ ไปมันเริ่มเปลี่ยน กลิ่นแปลกๆ บอกถูก แต่ไม่ได้เหม็นนะแล้วมันก็เป็นกลิ่นจางๆ

สิ่งที่สัมผัสได้ทันทีคือความชุ่มชื้นและความอ่อนนุ่ม เราทดสอบความชุ่มชื้นดูก่อนและหลังใช้เจ้า Life Plankton คือเพิ่งล้างหน้ามานะเพิ่งเช็ดแห้งเอง แต่ความชุ่มชื้นเป็นลบ แต่พอตบ Life Plankton ปุ๊บคือ...ความชุ่มชื้นทวีคูณเลยจ้า เฮ๊ย! มันมหัศจรรย์อ่า... ปกติถ้าจะได้ความอ่อนนุ่มของผิวคือต้องใช้หลายวันมากๆ เลยนะ

ตบๆ นวดๆ ก่อนนอน พอตื่นมาหน้าอิ่มฟู ดูดีมาก หน้าดูเต็มเหมือนคนที่ได้พักผ่อนมาอย่างเพียงพอซึ่งปกติเราเป็นคนที่นอนดึกและนอนน้อย แต่ตื่นมาหน้าอิ่มดีมากก และปลื้มมากอีกคือตื่นมาหน้าไม่มัน หน้าอิ่ม เด้งแต่ไม่มัน มันไม่มัน มันไม่มัน แกร๊!!!!

แต่เขาบอกว่า 8 วันจะเห็นผลชัดเจน ซึ่งเราก็ใช้ว่าประมาณ 7-8 วัน แล้วตามที่บอก ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าอิ่มมมมมม หนังหน้าดูดี แต่งหน้าน้อยๆ ก็ดูดีแบบชะนีสวยธรรมชาติ 555 ชอบมาก มันมีความฉ่ำ แต่หน้าไม่มันและหนังหน้านุ่มมากกกก มีความยืดหยุ่นขึ้น เวลากดนิ้วลงบนแก้มจะไม่เป็นรอยแต่มันจะเด้งขึ้นมาทันทีที่เอานิ้วออก ซึ่งเมื่อก่อนไม่เป็นแบบนี้นะจ๊ะ

แต่ใส่เรื่องของความขาวใส เรื่องจุดด่างดำและรูขุมขน พวกนี้ยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ อาจจะต้องรออีกสักระยะหนึ่งซึ่งเราเชื่อมั่นเชื่อใจว่าเจ้าตัวนี้นางทำได้แน่นอน

รู้สึกว่าผิวสุขภาพดี มันดูแข็งแรงขึ้นมาก ในระยะเวลาแค่สัปดาห์เดียวกับราคาสองสามร้อยที่เสียไปถือว่าคุ้มค่ามากกับสิ่งที่ได้มา ประทับใจมากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) เลิฟมากๆ อยากให้เพื่อนๆ ลองดูกันนะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, ไม่ระคายเคือง, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 3 Dec 2017 at 22:19

Super Mousse Foam

เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองคลีนซิ่งโฟมเนื้อมูส เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก และชอบมากด้วย
การใช้งานก็ง่ายแค่...เขย่าๆ แล้วปั้มออกมา ได้เนื้อโฟมที่หนาและนุ่มมากกกกกก
เนื้อเป็นคล้ายๆ กับวิปครีมอะไรแบบนี้แต่มีความละเอียดกว่าและเนื้อมันแน่นกว่าแบบวิป ตัวนี้เขาบอกว่าปราศจากความเป็นด่างของสบู่ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว หลังล้างไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง

สูตรที่เราได้มาลองคือ Pearl White ซึ่งเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ตัวนี้ผสานสารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส สังเกตได้ทันทีที่ใช้ ซึ่งสังเกตเห็นถึงความกระจ่างใสทันทีจริงๆ
วันนี้เราลองทดสอบประสิทธิภาพดูว่าจะล้างได้หมดจดขนาดไหน โดยการล้างเครื่องสำอางที่เขาเคลมมาว่าติดหนึบ ติดทนทั้งวันและกันนน้ำ โดยที่เราจะไม่ใช้คลีนซิ่งอื่นๆ เช็ดเครื่องสำอางเหล่านั้นออกก่อน ซึ่งผลปรากฏว่า...มันสะอาดดด และแทบจะไม่ต้องเกาแรงๆ ให้ผิวพังเลย แค่ถูเบาๆ ลูบๆ วนไปมา เครื่องสำอางที่ว่าเหนียวแน่นหนึบก็ออกจ้า แต่ถามว่าหมดจดมั้ยก็ตอบตามตรงว่ายัง เรายังสังเกตเห็นว่ามีสีของลิปสติกติดอยู่ แต่ก็ไม่ชัดเท่าไหร่ ยังพอดูออกซึ่งลิปสติกที่เราใช้ทดลองคือแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์สีชมพูแปร๊ดดกับสีแดงสดมากก การไม่เช็ดด้วยคลีนซิ่งก่อนล้างทำความสะอาด แต่ได้ผิวที่สะอาดขนาดนี้ในการล้างด้วยนีเวียมูสโฟมถือว่าทำได้ดีมากๆ ไม่คิดว่าจะได้ขนาดนี้ด้วยซ้ำ

เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ลองดูได้นะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, สดชื่น , อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ล้างออกง่าย, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด, ผิวหน้าสว่างใส
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 29 Nov 2017 at 11:19

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++ โลชั่นกันแดดตัวใหม่สำหรับผิวกายของนีเวีย มาพร้อมค่ากันแดดที่สูง SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB/UVA(2) และ UVA(1) ที่มากับแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุทำร้ายผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ คล้ำเสีย
หลอดไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สามารถพกใส่กระเป๋าได้ หรือวางไว้บนโต๊ะทำงานก็ไม่เปลืองพื้นที่

กันแดดตัวนี้เนื้อเป็นแบบเซรั่มสีขาว เข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกหนักผิว ไม่รู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะและยังซึมลงสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งคราบ กันแดดได้ดี และกันน้ำได้เล็กน้อย

กลิ่นของโลชั่นจะเป็นสไตล์นีเวียเลยจ้าแต่อ่อนกว่า (เทียบกับสูตรสีน้ำเงินฝาเหลือง)

ตัวนี้เขาบอกว่ามีวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ซึ่งหลังจากทาเราสังเกตได้ทันทีว่าผิวขาวขึ้นนิดหน่อย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 23 Nov 2017 at 21:22

UV Protection BabyFace SPF 42 PA+++

ใช้จนเกือบจะหมดกล่องแล้ว ใช้ดีมากๆ จ้า ชอบที่เป็นกันแดดทูอินวัน คือ ไม่ต้องลงรองพื้นอีกก็ได้ สามารถลงแป้งได้เลย

กันแดดหน้าเด็ก เด็กจริงๆ อย่างที่เคลมไว้ (คหสต.) เพราะผิวหน้าเรียบเนียนดีมากกกแบบผิวเด็กอะไรประมาณนั้น หน้าสว่างดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา แต่ไม่ค่อยปกปิด รอยดำใหญ่ๆ ชัดๆ ยังต้องพึ่งคอลซีลเลอร์อยู่ ที่ชอบอีกอย่างคือคุมมันได้ แป้งไม่หลุดระหว่างวัน กันแดดเน้นที่ความเรียบเนียน ผิวดูดี แต่อาจจะไม่ได้ช่วยในเรื่องกันเหงื่อกันน้ำนะคะ

ในส่วนของแพคเก็จเป็นแบบซองมีฝาปิด ไม่ต้องกลัวเลอะ ใช้สะดวกดี พกไปไหนมาไหนก็ง่าย ไปเที่ยวก็ซองเดียวจบ ไม่ต่องพกท้องกันแดดทั้งรองพื้น แต่ถ้าใครที่อยากเติมกันแดดระหว่างวันอาจจะต้องมีตัวเสริมเพราะตัวนี้ไม่สามารถทาทับเมคอัพได้ แต่ขอหักคะแนนใสส่วนที่ไม่กันน้ำออก ที่เหลือคือดีงามหมดเลยจ้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, อ่อนโยน, ควบคุมความมัน, กันแดด, บำรุง, ล้างออกง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 21 Oct 2017 at 12:58

Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

ตัวนี้เป็นกันแดดแบบสเปรย์ของนีเวีย ซึ่งก่อนหน้านี้มีแบบโลชั่นออกมา
เราว่าเป็นสูตรที่ค่อนข้างจะต่างแตกกับกันแดดสูตรก่อนๆ ที่นีเวียทำออกมาคือไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความบางเบาและซึมไว บวกกับค่ากันแดดที่สูงมากเหมาะกับสภาพอากาศและแดดบ้านเราจริงๆ

มาถึงรุ่นที่เป็นสเปรย์ ตัวนี้มีความเย็นแบบ...ชัดเจนมาก เพราะเป็นสูตรเย็นสดชื่น ฉีดแล้วเย็นสดชื่น ร้อนๆ ฉีดตัวนี้เข้าไปนี่แบบสบายผิวจริงๆ

ตัวนี้ใช้กับหน้าได้ด้วย แต่การใช้กับผิวหน้าเราจะต้องฉีดสเปรย์ลงบนฝ่ามือก่อนแล้วค่อยลูบลงบนใบหน้าซึ่งค่อนข้างลำบากนิสนึง (สำหรับเรา เพราะมันแห้ง/ซึมไว)

ละอองของสเปรย์ฟุ้งกระจายได้ดี มีความบางเบา และไม่ทิ้งคราบขาวๆ เราเคยลองแบบใกล้ๆ มันเย็นมากกกก ตกใจมาก และไม่ค่อยกระจาย แบบนี้จะเปลือง แนะนำฉีดให้ห่างจากบริเวณที่ต้องการประมาณ 15-20 ซม. นะจ๊ะ

ดีตรงไหน...ดีตรงใช้สะดวก แน่นอนว่าไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน มีความเย็นทำให้สดชื่น สบายผิว และปกป้องทันทีเลยจ้า ไม่ต้องรอ 20 นาที 30 นาที กันน้ำได้ดีมาก กันเหงื่อก็เช่นกันและแน่นอนสเปรย์กันแดดต้องกันแดดได้ดี เพราะมาพร้อมค่า SPF 50 เป็นค่ากันแดดที่สูงพอสมควร แดดบ้านเรานางเอาอยู่นะจ๊ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 16 Oct 2017 at 17:06

Age Miracle Wrinkle Corrector Night Cream

ตัวนี้เราใช้คู่กับเดย์ครีมค่ะ เห็นผลเร็วมาก ไม่กี่วันรู้สึกเลยว่าผิวเรียบ กระชับ ตึงขึ้นมาก ผิวเนียนและนุ่มด้วย

เนื้อครีมสูตรนี้สีชมพูอ่อนๆ ค่ะ กลิ่นหอมเหมือนสีแหละ
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมไว กว่าสูตรเดย์ครีมนิสสสนึง

เราลองขนาดเล็กซึ่งหาซื้อง่ายกว่า ในเซเว่นก็มี ราคาก็ไม่แพงด้วยจ้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, กระชับรูขุมขน, ผิวเรียบลื่น, บำรุง, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 9 Oct 2017 at 16:47

Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream

ก่อนหน้านี้เราซื้อแบบซองในเซเว่นมาใช้ ชอบเนื้อครีมของเขานะ
เหมือนมันจะบางกว่ารุ่นก่อน(รึเปล่า) เพราะเราทาแล้วมันซึมไวมาก และไม่เป็นคราบ
รุ่นก่อนๆ มีแบบแห้งไวเหมือนกันแต่รู้สึกมันเกลี่ยยาก เกลี่ยไม่ทันเป็นคราบขาวๆ อ่ะ แต่ตัวนี้ไม่จ้า

ตัวเดย์ครีม จะออกสีชมพูอมม่วงอ่อนๆ กลิ่นหอมดี เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมาก

ใช้มาสักพัก เริ่มรู้สึกว่าผิวกระชับ ชุ่มชื้นและตึงขึ้น ประทับใจมากจ้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ชุ่มชื่น, บำรุง, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ไม่เป็นคราบ, กระชับ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 9 Oct 2017 at 16:40

Oil in Lotion

กลิ่นที่ใช้อยู่คือ...Cherry Blossom & Jojoba Oil เป็นกลิ่นที่หอมมากกกกกกกกก แตกต่างกับกลิ่นโลชั่นนีเวียสูตรเดิมๆ อย่างสิ้นเชิงเลยจ้า

เนื้อโลชั่นผสมออยล์ บางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไวมาก ทาปุ๊บผิวนุ่มชุ่มชื้นปั๊บเลย

กลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกสบายผิวเหมือนอาบน้ำใหม่ๆ อยู่ตลอดเวฯ ประทับใจสูตรนี้มากจ้า
เมื่อก่อนทาโลชั่นนีเวียแล้วเลือกกลิ่นน้ำหอมยากมาก กลิ่นมันตีกันตลบ แต่สูตรนี้ไม่เลย

อยากให้เพิ่มในเรื่องของกันแดดเข้ามาอีกนิดนึงจะเริดมากๆ น่าจะมีกันแดดมาด้วยสัก SPF10, SPF15 ก็ยังดี

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 28 Sep 2017 at 9:46

Body Booster SPF30

โลชั่นกันแดดหลายๆ ตัวที่เคยที่เคยใช้มา เรารู้สึกว่าเนื้อจะหนักๆ หน่อย แต่ตัวนี้มันรู้สึกเบาแฮะ หรืออาจจะเพราะความที่ไม่ใช่กันแดดแบบจริงๆ จังๆ แต่เป็นเหมือนโลชั่นทั่วไปที่แค่ช่วยกันแดดบ้าง อาจจะเพราะแบบนี้มั้งที่ทำให้เนื้อโลชั่นเบา ตอนทารู้สึกสบายผิวดี เย็นๆ แต่ไม่มาก ซึมไว พอมันซึมแล้วรู้สึกผิวนุ่มๆ เนียนๆ ดีนะ ดูใสๆ ขึ้นไม่ถึงกับขาว
เนื้อโลชั่นสีขาวแบบ...ขาวมาก ตอนแรกคิดว่าจะวอกหรือเปล่าแต่บ่เด้อค่ะ ผิดคาด ทั้งไม่วอกและไม่เป็นคราบ นี่คือจุดเด่นของโลชั่นที่มีกันแดดนะคือคุณต้องไม่เป็นคราบ ต้องไม่วอกด้วยสาวๆ ถึงจะให้คุณไปต่อได้

ในส่วนของกันแดดก็ถือว่ายังโอเคอยู่ หลังออกแดดกลับมาไม่คล้ำนะ ใช้มาหนึ่งสัปดาห์ก่อนจะมาเขียนรีวิว ก็ไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้นเอาแค่ไม่คล้ำลงพอใจมากแล้วแหละ เพราะมันเน้นเรื่องบำรุงให้ผิวนุ่มมากกว่าด้วยแหละ ซึ่งข้อนี้ให้สามผ่าน ผิวนุ่มจริง อ้อ! บอกไว้ก่อน นางกันแดดได้ แต่ไม่กันน้ำนะคะ เจอฝนเจอเหงื่อไหลอาจมีคราบได้ต้องระวังด้วย

ในส่วนของแพคเกจ ทรงไม่ได้ว้าวอะไร แต่หลอดที่เป็นสีขาวมองแล้วดูสวยสะอาดตาดีซึ่งมันเป็นสไตล์สเนลไวท์อยู่แล้วเนอะ เน้นแพคเกจเป็นสีขาวๆ จำง่ายดี ขนาดพกพาที่เราใช้อยู่กำลังดีนะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่กระเป๋าพกติดตัวเพิ่มความมั่นใจในระหว่างวัน

โดยรวมถือว่าประทับใจค่ะ ให้ 4 ดาวล่ะกันเนอะ เราออกแดดบ่อย แดดบ้านเราก็หนักหนามาก คิดว่าค่ากันแดดมันยังไม่เพียงพอ 555+ และเมื่อแดดร้อน เหงื่อก็ต้องมา อยากให้เพิ่มเรื่องกันน้ำกันเหงื่อเข้ามาด้วยจะดีมากๆ เลยจ้า หรือไม่ก็ทำเป็นกันแดดผิวกายโดยเฉพาะเลยก็ดีนะ เพราะใช้กันแดดหน้าอยู่คือดีงามมากกกกกก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ไม่เหนอะหนะ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 28 Aug 2017 at 22:15

Caring Micellar Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำสูตรใหม่จากนีเวีย เขาบอกว่ามีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เพราะผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและจักษุแพทย์มาแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย แถมยังมีวิตามินอีที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำอีกด้วย
Caring Micellar Water ให้การดูแลถึง 3 เท่า ในขวดเดียวคือ...
- สลายเมคอัพได้หมดจด
- มีวิตามิน อี บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น
- มี Anti-oxidant ปกป้องผิวจากมลภาวะ

รุ่นนี้มีด้วยกัน 2 สูตรคือ...
- สูตร Normal Skin สำหรับผิวธรรมดา-ผสม
- สูตร Dry Skin สำหรับผิวแห้ง-ขาดน้ำ ซึ่งตัวนี้มีน้ำมันอัลมอนด์ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวไม่ให้กลับมาแห้งซ้ำ

ที่ได้มาคือสูตร Normal Skin สำหรับผิวธรรมดา-ผสม จ้า

ลักษณะคลีนซิ่งเป็นน้ำ เหลว ไม่มีสี

ที่เราลองคือ...หลังจากหยดคลีนซิ่งใส่สำลี ก็แปะและแช่แผ่นสำลีไว้กับเมคอัพบนผิว พอเอาออกมาดูจะเห็นว่ามีเมคอัพบางส่วนติดมากับสำลีด้วย จากนั้นก็ค่อยๆ เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆ จนทั่วหน้า ขั้นตอนนี้ไม่ต้องลงแรงเลย เช็ดเบาๆ มันก็ออกล่ะ

ความรู้สึกตอนเช็ดเย็นสบายผิวดีนะ เว้นช่วงบริเวณใต้และหางตา จะรู้สึกเย็นไปจนเหมือนแสบแต่ก็แป๊บเดียว ไม่ได้เย็นแสบจนน่ากลัว รู้สึกว่าสูตรเก่าที่เคยลองเย็นกว่านี้อีก แต่ที่ชอบมากๆ คือไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ กลิ่นก็ไม่ฉุนแตะจมูก
เป็นคลีนซิ่งอีกตัวเลยที่อยากแนะนำจ้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, สดชื่น ผ่อนคลาย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 30 Jul 2017 at 12:11

Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

โลชั่นกันแดดนีเวีย สูตรสำหรับผิวกาย ตัวนี้ช่วยปกป้องแดดได้ถึง 50 เท่า ป้องกันรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและมีริ้วรอยก่อนวัย

เนื้อโลชั่น : เนื้อสีขาวขุ่น (ขาวเหลือง) เข้มข้นแต่สัมผัสแล้วรู้สึกว่ามันเบามาก เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วให้ความรู้สึกว่านุ่มสบาย

กลิ่น : กลิ่นแรงเลยทีเดียว แต่ยังพอรับได้นะ แต่ทาตัวนี้แล้วไม่ฉีดน้ำหอมน่าจะดีกว่า เพราะเราฉีดแอปเปิ้ลเขียวแล้วทาโลชั่นตัวนี้ไป นางตีกันจ้า ยังไม่ได้ลองกับกลิ่นอื่นแต่คิดว่าคงไม่ต่างกันเท่าไหร่

ตัวนี้มีส่วนผสมของ Menthol ช่วยในเรื่องความเย็น เออ...ก็เย็นดี ทาแล้วรู้สึกสบายผิวดี ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ที่ได้อีกอย่างคือรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก ทดลองเกาดูหลายรอบก็บ่เป็นรอยเล็บ บ่เป็นขุยเด้อจ้า

อ้อ! ทางนีเวียเคลมว่าไม่เหนียว อ่า...เราว่ามันยังเหนียวอยู่นะ (นิสนุง) เพียงแต่ไม่มากเท่าสูตรก่อนๆ แค่เหนียวแต่ไม่หนืด เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ จริงๆ เรื่องเหนียวเนี่ยเราว่ามันก็ปกติของกันแดดอยู่แล้ว ส่วนเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ได้เวอร์วังเท่าไหร่ กันได้ในระดับทั่วไปแต่ถ้าลงน้ำหนักๆ อย่างลงทะเล หรืออย่างเล่นน้ำสงกรานต์ น่าจะ...เอาไม่อยู่ แต่โอเคตรงที่โดนน้ำหลายรอบเอามือถูๆ ดู แล้วไม่เป็นคราบนี่แหละ

โลชั่นตัวนี้ยังผสานวิตามินอีบริสุทธิ์ถึง 96 % มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและลดริ้วรอยจากความแห้งกร้านของผิวด้วย พร้อมทั้งช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายต่อเนื่องจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยจ้า

ปริมาณและราคา : ขนาด 200 ml. ราคา 419 บาท กับคุณภาพแบบนี้ถือว่า...คุ้มค่ะ!

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 10 May 2017 at 0:19

UV Perfect Milk SPF 50+/PA+++

ขวดสีหน้าอ่อน ทรงกะทัดรัด รูปร่างเค้าดีน๊า เอวเว้าเอวคอด อรชรเชียว จับถนัดมือดีค่ะ ขวดไม่ใหญ่จนเกินไป ฝาเปิดเป็นแบบหมุนนะตัว ค่ากันแดดคือ SPF50+PA+++ ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB และมีบอกว่า Water Proof คือกันน้ำได้ตรองมาก เหมาะกับการไปทะเลมากพี่น้องเอ้ยยย

บีโอเรตัวนี้ก่อนใช้ต้องเชคก่อนนะยูว์ เขย่าๆ ก่อนทาใส่หลังมือฝ่ามือก็ว่ากันไปตามความถนัดเน๊อะ

ลักษณะเนื้อครีม เป็นครีมน้ำนมสีขาว เหลวเป็นน้ำเลย แบบนมอ่าคุณขา บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวไม่เหนอะหนะ เรื่องกลิ่นออกน้ำนมๆ ผสมกลิ่นเฉพาะฉบับบีโอเรนั่นแหละ นึกออกนะ ออกเปรี้ยวๆ สดชื่นๆ นั่นแล...

พอลูบแล้วรู้สึกว่ามันเกลี่ยง่ายมากๆ บางเบามาก นุ่มและลื่นดี ชอบอ่ะเตง!

ซึมไวไม่ต้องรอนาน ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทิ้งความมันเด้อจ้าเด้อ

มองๆ แล้วดูเหมือนผิวจะสว่างขึ้นนิสนุง เนื้อครีมเคลือบผิวเอาไว้ กันน้ำได้ดีทีเดียว และไม่มีคราบเยิ้มนาจา

สรุป : ใช้ดีนะ เราชอบอ่า หลังทาแล้วซึมไว หน้าไม่ดูมัน ไม่วาว และไม่เป็นคราบ กันแดดได้ดี กันน้ำดีมากขอบอก ตัวนี้ให้ 9.5 เลย ขอหักตรงที่ต้องเขย่า ชอบมากก็จริง แต่โดยส่วนตัวยังเลิฟสูตรสีฟ้า อควา ริช มากกว่าอยู่ 555

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีค่า SPF สูง, ควบคุมความมัน, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน, ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 26 Apr 2017 at 15:15

Body Booster

เนื้อครีม : สีขาว เข้มข้น มองดูเหมือนจะเหนียวแต่ไม่เลย ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยนง่ายและซึมไว

ขนาดปริมาณ : ขวดเป็นทรงกระบอก ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว ขวดหัวปั้ม ใช้ง่ายและไม่ทำให้เลอะเทอะ

** จากที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น มีออร่า ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับและนุ่มชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่คลํ้าเสียจากแสงแดดและมลภาวะ ทำให้ผิวอุ่มน้ำ ชะลอความแก่ของผิว

ในส่วนของเรา เราว่าช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นนี่เห็นชัดๆ เลย ชอบมาก เพราะเราเป็นคนผิว(ตัว)แห้ง หลังจากใช้มาสักพักหนึ่งเรารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ส่วนในเรื่องของความขาวใสนั้นยังไม่ค่อยที่จะเห็นผลเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักระยะ แต่ราคาก็ยังถือว่าแพงอยู่สำหรับขนาดเท่านี้

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, บำรุง, ไม่เหนอะหนะ, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 26 Apr 2017 at 12:39

SYN-AKE Mist

เราใช้สเปรย์ตัวนี้มากได้สักพัก รู้สึกว่ามันโอเคมากๆ ในช่วงนี้ ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่น ดูเด้งฉ่ำน้ำ

สามารถฉีดได้ตลอดเวฯ ฉีดทับเครื่องสำอาง หรือฉีดก่อนแต่งหน้าก็ได้ ฉีดก่อนมาร์กหน้ายิ่งดี

เคยใช้คู่กับตัวมาร์กแผ่นก่อนนอน คือมันมากๆคุณเอ๊ย ผิวตึงและดูใสอย่างเห็นได้ชัดหลังตื่นนอน ประทับใจมาก

ละอองสเปรย์กระจายตัวดี บางเบาดี ทำให้ฉีดได้ทั่วถึง แห้งไว ไม่เหนอะหนะและกลิ่นไม่ฉุน

ปล. ถึงจะใช้ดี แต่ราคามันค่อนข้างที่จะสูงไปหน่อย ถ้าดูจากขนาดและปริมาณ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, แห้งเร็ว, ผ่อนคลาย, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, สดชื่น ผ่อนคลาย, ทาทับเครื่องสำอางได้ , เหมาะสำหรับผิวแห้ง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 26 Apr 2017 at 11:54

ลองใช้มาประมาณสองสัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกดีมากตอนนวด นุ่มลื่นดี ล้างหน้าได้สะอาดดี หน้าไม่แห้งตึง แล้วยังทำให้หน้าชุ่มชื้นอีกด้วย ส่วนจะขาวไหมต้องดูกันไปยาวๆ ค่ะ แต่แค่ความสะอาดก็ถือว่าโอเคมากๆ แล้ว ประทับใจค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกป้องรักษาสิว, ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 10 Mar 2017 at 12:48

Crème Body Wash

เราใช้สูตร1 NATURAL WHITE ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เขาบอกว่าสกัดพิเศษจากเมือกหอยทากจากเกาหลี, เพนตะไวตินและผสานสารสกัด CAVIAR LIME ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และ...ช่วยปกป้องผิวเราจากแบคทีเรียด้วยนาจาาา
ด้วยความที่เห็นโฆษณาแล้วอยากลองม๊ากกกก เลยชอปออนไลน์มาในราคา แค่ 179 บาทเท่านั้น แต่ได้ขวดใหญ่บึ้ม ใหญ่เวอร์ 500 ml.

เนื้อครีมเป็นสีขาว เข้มข้น หนืดๆ ลักษณะคล้ายเมือกหอยทากอย่างที่เขาบอก แต่ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะนะจ๊ะ แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นด้วย ได้กลิ่นแล้วฟินมาก

เราใช้มาแล้วหนึ่งอาทิตย์ก่อนรีวิว คือมันดี๊ดี ชอบมาก วิธีใช้ก็เหมือนครีมอาบน้ำทั่วๆ ไปอ่ะแหละ ชะโลมน้ำบนตัวให้เปียกเสียก่อน บีบครีมใส่มือแล้วนวดๆ นวดวนไปให้เกิดฟองก่อนทาถูๆ บนผิว คือแบบ... ขั้นตอนนี้คือฟินมาก เพลินมากกับการทาถู มันลื่น มันนุ่ม คือเราชอบอ่ะฟิลนี้ กลิ่นมันหอม สดชื่นๆ ด้วย แต่บางคนไม่ชอบก็มีนะแบบลื่นๆ แล้วแต่...แต่เราฟินเฟร่อออ
แล้วที่เห็นว่าเนื้อครีมมันดูหนืดๆ แบบนี้ ที่จริงล้างออกง่ายมาก

ลักษณะผิว (ร่างกายแขนขา) เราแห้งมาก ยกเว้นหน้าที่มีบางครั้งแห้งบางครั้งมัน ซึ่งเราก็งงก๊ะมันจะเอามันหรือเอาาแห้ง แฮ่! ช่างเถอะ...มากพูดถึงผิวกายต่อ คือเราเป็นคนผิวแห้งไง ใช้ตัวนี้มาหนึ่งอาทิตย์แล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่ต้องประโคมโลชั่นบ่อยๆ เหมือนเมื่อก่อน

เรื่องผลลัพธ์ ความขาวกระจ่างใส แค่อาทิตย์เดียวเองเน๊อะ ยังไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ แต่มันรู้สึกว่าเนียนขึ้น ผิวดูสะอาด ดูใสๆ ขึ้น อาจจะต้องใช้ไปอีกสักเดือนหนึ่งมั้งถึงจะเห็นผลที่แน่ชัด แต่โดยรวมแค่นี้ ได้ความใส ความเนียนเราว่ามันคือดีแล้วอ่ะ ชอบมากและก็ปลื้มมากๆ แล้ว

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย, ระงับกลิ่นระหว่างวัน, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 20 Feb 2017 at 13:49

Pore Detox Charcoal Cool Facial Foam

ตัวนี้เป็นโฟมเย็น เวลาล้างหน้ารู้สึกเย็นสดชื่นมากแต่ไม่มากจนถึงขั้นแสบผิว เราว่ามันกำลังพอดี ต่างกับโฟมเย็นตัวอื่นที่เย็นมากจนรู้สึกว่าแสบ ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแบบไม่ต้องเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งใดๆ ก่อน ประทับใจค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 25 Jan 2017 at 10:51

Pore Detox Onsen Effect Facial Foam

ตัวนี้ประทับในเรื่องของความสะอาด ล้างเครื่องสำอางได้เกลี้ยงโดยที่ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งใดๆ เช็ดก่อน ตัวนี้เป็นโฟมอุ่น แต่ไม่มาก ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ พอล้างเสร็จ รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดมาก เนียนและนุ่มมาก ผิวหน้าก็ไม่แห้งตึงด้วย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 25 Jan 2017 at 10:46

Beauty Secret Aura Gold Collagen Snail BB Cream

ชอบใช้ในวันที่แต่งหน้าเบาๆ ค่ะ ลงตัวนี้แล้วแป้งฝุ่น มันดูเป็นธรรมชาติดี เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย ไม่หนา

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดริ้วรอยได้ดี, เกลี่ยได้ง่าย, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, กระจายสี, เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ, ราคาสมเหตุสมผล
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 17:11

Lemon-C Acne White Magic Serum

กลิ่นหอมมะนาว ตอนใช้รู้สึกดี รู้สึกสดชื่นมาก ล้างออกง่ายไม่เหนียวไม่รู้สึกเหนอะหนะ หลังใช้ผิวแลดูใสขึ้นนะ แล้วก็ชอบเอามาแต้ม โป๊ะๆ รอยดำหลังสิวหายไม่กี่วันก็จางลงค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ชุ่มชื่น, กระชับรูขุมขน, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 17:06

Tomato Collagen BB&CC Cream

ใช้ในวันที่ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะค่ะ ลุคส์ใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อซีซีตัวนี้เกลี่ยค่อนข้างง่ายค่ะ ไม่เหนอะด้วย ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสแล้วกระจายแสสงได้ค่อนข้างดี ทำให้หน้าดูสว่างขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, เป็นธรรมชาติ, แห้งเร็ว, ผิวเรียบลื่น, กันแดด, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย, ล้างออกง่าย, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, กระจายสี, มีประกาย Shimmer , ผิวหน้าสว่างใส, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน, เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ, ราคาสมเหตุสมผล
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 17:03

Tomato Gluta Aura Overnight Mask

กลิ่นหอมมากเลย ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวแลดูใสขึ้นนิดหน่อน ไม่ถึงกับขาวนะ แต่รู้สึกว่านุ่มขึ้น ดูชุ่มชื้นขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, กระชับรูขุมขน, ผ่อนคลาย, บำรุง, ล้างออกง่าย, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 16:55

Tomato Collagen White Serum

ชอบตัวนี้ เพราะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันดูกระจ่าง ดูใสขึ้น เนื้อเซรั่มซัมไว ไม่เหนอะหนะ อยากให้มีแบบเป็นขวดใหญ่ๆ จัง

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 16:54

Tomato Prefect White Body Serum

ตัวนี้ประทับใจกลิ่นมาก หอมมากเลย เนื้อโลชั่นนสีชมพู หอมน่ากิน ทาแล้วรู้สึกว่าผิวดูขาวๆ ขึ้น เนื้อโลชั่นบางเบาแล้วก็ซึมไว แต่เจอเหงื่อแล้วแอบเป็นคราบ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), สดชื่น , กลิ่นหอม, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 16:51

เราซื้อขนาดทดลองมาใช้ดูค่ะ ซื้อมาแบบครีมและเจล ประทับใจตัวเจลมากกว่า ชอบเนื้อเจลนุ่มๆ ตัวนี้ซึมไวกว่าแบบครีม หลังตื่นมันรู้สึกผิวหน้านุ่มๆ คงต้องเร่งเก็บตังค์ซื้อขนาดที่ใหญ่ขึ้น แต่เห็นราคาแล้วน่ากลัวมาก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 16:42

Creme de la Mer

เพิ่งลองตัวนี้เมื่อเดือนธันวาคม ขนาดทดลอง 3.5 ml. ก่อน สำหรับเราตัวนี้เฉยๆ นะ อาจจะเพราะขนาดเล็กไป ต้องดูในระยะยาว แต่ชอบเนื้อครีมนะ ซึมเร็วดี ไม่เหนอะหนะ ไม่แพ้

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 7 Jan 2017 at 16:38

เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ปกปิดได้ดี ลักษณะเนื้อแป้งดูเป็นมันๆ เหมือนรองพื้น เปียกๆ แต่พอลงผิวแล้วจะแห้งกลายเป็นเนื้อแป้ง เรียบเนียน แต่แอบแห้งนิดหน่อย แอบมีคราบตรงร่องจมูกนิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้ใช้ดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, มีค่า SPF สูง, ควบคุมความมัน, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 12 Dec 2016 at 12:09

ผิวหน้าดูเรียบเนียนดีค่ะ ชอบ ไม่หนาจนเกินไป นานๆ ไปเนื้อแป้งกลืนผิวทำให้แลดูเป็นธรรมชาติ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ควบคุมความมัน, เนื้อละเอียด, ใช้ง่าย ถนัดมือ, ไม่ระคายเคือง, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ติดง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 12 Dec 2016 at 12:05

เคยใช้ตัวอย่างมาทดลองสมัยที่ออกมาใหม่ ชอบมากเพราะกลิ่นหอมดี แล้วก็ไม่ทำให้ผมมันด้วย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, จัดทรงง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 12 Dec 2016 at 12:02

เราว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้นนิดหน่อย แลดูกระจ่างใสขึ้น แต่เรื่องจุดด่างดำยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ ชอบครีมของโอเลย์ เพราะเนื้อครีมเกลี่ยนง่าย ซึมไว ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 17 Nov 2016 at 23:15

เคยใช้สีพีช เราว่าสีมันดูธรรมชาติดี แต่ไม่ค่อนติดทน ต้องซ้ำระหว่างวัน ไม่เป็นปืด เกลี่ยง่าย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 13 Nov 2016 at 22:28

Aloe-E Snail Bright Gel

เจลสารพัดประโยชน์เลยนะคะตัวนี้ ใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย เราแช่ไว้ในตู้เย็นค่ะ จะทำให้เวลาใช้รู้สึกสดชื่นมากๆ สบายผิว เนื้อเจลซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเป็นเมือก ใช้ก่อนแต่งหน้าเกาะเครื่องสำอางได้ดี

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 19 Sep 2016 at 11:50

หลังสระผมเซ็ตหมาดๆ แล้วใส่ออยล์ก่อนเป่าให้แห้งด้วยพัดลม วิธีนี้เราลองแล้วรู้สึกว่าทำให้ผมเหยียดตรงดีค่ะ จัดทรงก็ง่ายขึ้นแล้วยังไม่พันกันด้วย แต่ที่ชอบตรงที่ไม่เหนียว ซึมเข้าเส้นผมได้เร็วดี (อันนี้ใช้ระหว่างวัน) ผมดูไม่มัน หอมอ่อนๆ ผมเราทำสี ค่อนข้างแห้ง ใช้ไม่กี่ครั้งรู้สึกได้ว่าสุขภาพผมดีขึ้น ผมเส้นเล็กชอบพันกันแต่ตอนนี้ไม่แล้ว แต่ราคาแพงไปหน่อยสำหรับเราค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 2 Aug 2016 at 12:46

UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

ลองแล้ว ครั้งแรกก็เลิฟเลย เราเป็นคนที่ไม่ชอบทากันแดดเอามากๆ เพราะรู้สึกว่ามันเหนอะหนะ เหนียวและไม่สบายผิว แต่พอเจอ Biore เข้าไป เปลี่ยนความคิดทันที
เพราะนอกจากเนื้อโลชั่นจะไม่เหนียว ไม่หนืดแล้วยังบางเบามากๆ เหมือนน้ำแต่ข้นกว่า
ซึมไวมาก และไม่ทิ้งความมันเอาไว้ให้รำคาญตาเลย ไม่รู้สึกเหนอะหนะเหมือนกันแดดทั่วๆ ไป เหมือนเราทาโลชั่นธรรมดา
แต่ตัวนี้เป็นได้ทั้งโลชั่นธรรมดา เป็นทั้งกันแดด กลิ่นก็หอมละมุนถูกใจ

ยิ่งช่วงนี้แดดแรงเวอร์มาก ออกนอกบ้านแต่ละครั้งนี่ต้องเตรียมใจเรื่องผิวคล้ำหมองลงไว้ก่อนเลย
แต่ใช้บีโอเรตัวนี้แล้วรู้สึกว่าหลังออกแดด กลับเข้าร่มบ้านก็ไม่รู้สึกว่ามันคล้ำลงแต่ดูขาวๆ ขึ้นด้วยซ้ำ
อาจจะเพราะเนื้อเซรั่มยังเคลือบอยู่ ซึ่งจะเห็นได้จากภาพว่าหลังทานี่ผิวขาวดูมีออร่าปุ๊บเลย
ทีแรกตกใจ กลัวเป็นแค่เคลือบพอออกแดดนานๆ แล้วต้องเป็นคราบแน่

แต่!!! ไม่เป็นคราบจ้าาาาา ทาแล้วสักยี่สิบสามสิบนาทีออกแดดผิวดูขาวใส ดูสวยมาก
กันเหงื่อ กันน้ำได้ดี ผิวโดนน้ำยังดูวิ้งๆ ดูเนียนอยู่เลย

ประทับใจมากกก เป็นกันแดดผิวกายตัวแรกเลยที่จะแนะนำเพื่อนๆให้ลอง ต้องลอง!

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 2 May 2016 at 23:30

UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF5

เนื้อผลิตภัณฑ์ สีขาว มองด้วยตา(จากภาพเหมือนจะข้นและเหนียวแต่ความจริง เนื้อเหลวและบางเบา ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้เร็ว แถมเวลาผ่านไปก็ไม่เป็นคราบ กันเหงื่อได้ดี

ด้วยค่า SPF ที่สูงถึง 50+ PA+++ ทำให้มั่นใจในระดับหนึ่ง (ก่อนออกแดด) และพอออกจริง แดด ตจว. แรงมากกกก ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง ปกติ แค่ 10 หรือ 20 นาที ก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าผิวแสบร้อน หลายๆ วันเริ่มเห็นชัดว่าคล้ำขึ้น แต่พอลองบีโอเรตัวนี้รู้สึกสู้กับแดดแรงๆ ได้นานขึ้นนะ ร้อนแดดแต่ไม่รู้สึกแสบผิวเหมือนเมื่อก่อน แถมเวลาผ่านไปยังรู้สึกเหมือนผิวยังชุ่มชื้นอยู่ ผิวก็ไม่คล้ำลงเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ยังไม่เห็นว่าขาวชัดเจนแม้จะใช้มาเกินสองสัปดาห์ที่เขาว่าจะทำให้ดูขาวขึ้น

รุ่นนี้มีด้วยกัน 2 สูตร ประทับใจทั้งคู่ ด้วยความที่ไม่ชอบอะไรที่เเหนียวเหนอะหนะ มันรู้สึกไม่สบายผิว ไม่สบายตัว ทำให้หงุดหงิด เลยไม่ชอบทากันแดด แต่กันแดดบีโอเรรุ่นนี้ทั้งสองสูตรทำให้เปลี่ยนเป็นคนที่ขาดกันแดดไม่ได้ ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ แต่ประสิทธิภาพยังคงอยู่ ประทับใจมาก อยากให้คนอื่นได้ลอง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 2 May 2016 at 13:02

เนื้อแป้งละเอียดดี บาง ไม่หนักหน้า หน้าเนียนขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, กลิ่นหอม, เป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, เนื้อละเอียด, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, กระจายสี
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ผ่านตัวแทนจำหน่าย
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 1:19

สีสวย ผมไม่แห้งด้วย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, สีสวยติดทน , เม็ดสีชัดเจน, มีน้ำหนัก, สีสม่ำเสมอ, สีสัน-เฉดสีหลากหลาย, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 1:16

สูตรนี้กลิ่นหอมมาก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 0:36

กลิ่นหอมอ่อนๆ หน้าชุ่มชื้นดี ใช้ร่วมกับครีม ทำให้หน้าขาวไวมาก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 0:35

เราว่าสูตรนี้ดีกว่าตัวเดิม ชอบเนื้อครีมที่ไม่ข้นเหมือนเดิม บางเบากว่าเดิม ทาและเกลี่ยง่าย ซึมไป รู้สึกว่าหน้าแห้งๆ นิดหน่อยหลังทา แต่หน้าดูขาวใสขึ้น จุดดำดูจางลงนิดหน่อย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, บำรุง, ไม่เหนอะหนะ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 0:33

ตระกูล DKNY ทุกสีไม่มีผิดหวัง มีทุกสีจ้า ตัวนี้หอมมากเหมือนกัน กลิ่นดูเป็นสาว ออกเซ็กซี่ ชอบฉีกกลิ่นนี้ตอนกลางคืน

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, เซ็กซี่ เย้ายวนใจ, หวาน, กลิ่นหอมติดทนนาน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 0:27

แอปเปิ้ลสีทอง กลิ่นหอมมาก ละมุนดี มันรู้สึกเป็นสาวเปรี้ยวปนๆ หวาน DKNY ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, กลิ่นหอม, หวานโรแมนติก, กลิ่นหอมติดทนนาน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 29 Feb 2016 at 0:25

เห็นน้ำเหนียวๆ ดูหนืดๆ ไม่น่าใช้เลย แต่พอลองแล้วกลับชอบ หน้าออกไปทางแห้ง ใช้แล้วรู้สึกว่านุ่ม ชุ่มชื่นกำลังดี หน้าเนียนด้วย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 28 Feb 2016 at 11:20

อ่อนโยน บางเบา เนื้อเจลไม่บาดหน้า แต่ไม่มีฟองเลยเปลือง หน้าชุ่มชื้นขึ้น แต่กลิ่นไม่โอเคเลย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 28 Feb 2016 at 11:12

ล้างหน้าแล้วหน้าไม่ตึง ผิวหน้าสะอาด ล้างง่าย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 28 Feb 2016 at 11:07

ไม่ขาวขึ้นเท่าไหร่ แต่แปลงแล้วสดชื่นดี และไม่มีกลิ่นปาก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ระงับกลิ่นระหว่างวัน, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 28 Feb 2016 at 11:02

ชอบกลิ่นที่ออกคล้ายๆ มะนาว แต่ไม่แรงมาก พอรู้สึกได่ แปลงแล้วรู้สึกสดชื่น เย็นๆ ดีค่ะ ดับกลิ่นปากได้ดีทีเดียว แต่ความขาวไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ระงับกลิ่นระหว่างวัน, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 28 Feb 2016 at 11:00

ชอบรุ่นนี้ที่สุดในบรรดามาสคาร่าของพี่เมย์ งอนเด้งมาก ติดทนมาก

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : งอนงาม, ติดทนนาน, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, เพิ่มความยาว-หนา, ให้ความคมชัด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 27 Feb 2016 at 11:59

ชอบรุ่นนี้อ่ะ ใช้ง่ายและเราว่าเกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติมาก ใช้ตัวนี้กับแป้งฝุ่นธรรมดาๆ นี่แบบ เนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ในระดับหนึ่ง หน้าดูสว่างขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, เป็นธรรมชาติ, กระชับรูขุมขน, ผิวเรียบลื่น, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, กระจายสี, ผิวหน้าสว่างใส, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน, เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 27 Feb 2016 at 11:57

REVIEW

White Radiance Light Perfecting Day Cream SPF 24
OLAY
White Radiance Light Perfecting Day Cream SPF 24

ผิวออร่ากระจ่างใสธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
จุดด่างดำลดเลือนลง
ปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ
ผิวหน้าชุ่มชื้นแบบสาวสุขภาพดี

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
ANESSA
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

กันแดดได้ดีทีเดียว ซึมไว ไม่เนอะหนะ บำรุงดี แต่เสียอย่างเดียวคือใช้แล้วหน้ามันไว

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
6 hour ago
Oui
Prickly Heat Powder
Snake Brand
Prickly Heat Powder

เอาของญาติผู้ใหญ่มาใช้ ใช้เพราะฟินในความเย็นล้วนๆ ไม่มีเหตุผลอื่นใด ไม่ช่วยเรื่องอะไรนอกจากเย็น555

Prickly Heat Powder
6 hour ago
Pakbung
Quick Eyeliner S
KATE TOKYO
Quick Eyeliner S

เขียนง่ายด้วยขนาดหัวที่ใหญ่กว่ารุ่นปกติ สีสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ถึงกับติดทนนานทั้งวัน ล้างออกง่าย หลุดง่ายเช่นกัน

Quick Eyeliner S
6 hour ago
Oui
more +