Profile

aboutpandaชอบตั้งแต่ตัวแพคเกจ กระปุกใส ฝาสีเงิน เรียบหรูดูดี เวลาวางบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วดูสวยงามไฮโซ ครั้งแรกที่เปิดใช้ ชอบตัวเนื้อครีมที่นุ่มเด้งมากเพราะเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล เวลาทาบนใบหน้าแล้วให้ความรู้สึกนุ่มเนียนเนื้อละเอียด ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะเพราะเนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆกำลังดี ไม่ฉุน รู้สึกผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นอิ่มน้ำทันทีหลังใช้ และด้วยความที่เจลครีมตัวนี้ไม่มีสารกันแดดผสม จึงใช้ทั้งกลางวันก่อนแต่งหน้า และทาตอนกลางคืนก่อนนอนด้วย ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้NEUTROGENA FINE FAIRNESS GEL CREAMก่อนนอน ตื่นมาตอนเช้าพอส่องกระจกปุ๊บจะรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าผิวหน้ากระจ่างใสแลดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้น

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, บำรุง, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 3 Oct 2014 at 23:18

ที่ผ่านมาด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นก็จะมัวแต่กังวลเรื่องริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยเล็กๆย่นๆบนใบหน้า ก็คิดเองว่ามีสาเหตุมาจากตัวเองอายุมากขึ้นมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งไปซื้อเครื่องสำอางบำรุงผิว BAบอกว่าผิวเราแห้งมากๆเลยนะ เราก็ตกใจเนื่องจากไม่รู้ตัวเพราะคิดว่าเราก็ทาครีมบำรุงผิวหน้าตลอดผิวไม่น่าจะแห้งขนาดนั้น เค้าบอกว่าดูได้จากรอยย่นเล็กๆเป็นริ้วๆแห้งๆเงาๆ เห็นชัดมากเลย เป็นรอยย่นที่เกิดจากผิวแห้ง ทำให้เราต้องหาตัวช่วยที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ก็ไปเจอ Neutrogena Hydro Boost Water Gel นี่แหละค่ะ เนื้อเจลสีฟ้าอ่อนนุ่ม ให้ความรู้สึกอ่อนโยน มีกลิ่นหอมเบาๆย็นๆ ทาแล้วไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย รู้สึกได้ว่าเนื้อเจลซึมซาบลงผิวทันทีที่ทาและรู้สึกได้ถึงความอิ่มน้ำของผิวหน้าเลยค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่นเต่งตึงทั้งวันโดยที่หน้าไม่มันเลย สังเกตดูผิวตัวเองใกล้ๆ ผิวที่เคยย่นๆเป็นริ้วเล็กๆเงาๆเหมือนผิวขาดน้ำดีขึ้นอย่างชัดเจน เลยรู้สึกเหมือนผิวสุขภาพดีอ่อนเยาว์ขึ้นไปในตัว เพราะผิวอิ่มน้ำเลยช่วยให้ดูเต่งตึง กระจ่างใสขึ้นโดยอัตโนมัติ แถมช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยนะคะ เพิ่งจะรู้ว่าแค่การเติมน้ำให้ผิวช่วยให้ผิวหน้าดูดีขึ้นได้ถึงขนาดนี้ ขอบคุณ Neutrogena Hydro Boost Water Gel ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 15 May 2014 at 23:40

เคยใช้ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser มาก่อน ก็ประทับใจถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดจริงๆของ Neutrogena แบบที่หาในยี่ห้ออื่นได้ยาก ยิ่งพอมาใช้ Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser ก็ยิ่งประทับใจ เพราะนอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดตามแบบฉบับของNeutrogenaแล้ว ผิวหน้ายังไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วยค่ะ

ขอบอกต่อความประทับใจในNeutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser เป็นข้อๆตามนี้เลยจ้า
1. “ฟองนุ่มมาก” อย่างกับวิปครีมเลย เวลาถูกับใบหน้าแล้วนุ่มเนียนมากเลยค่ะ ทำให้ผิวหน้าไม่เกิดการเสียดสีจากการถูของนิ้วมือเวลาล้างหน้า
2. “ประหยัด” ครั้งแรกที่ใช้ก็บีบเจลออกมาในปริมาณพอๆกับโฟมล้างหน้าอื่นๆ ปรากฏว่าฟองเยอะมาก ใช้แล้วเหลือเยอะเลย ครั้งต่อๆไปก็เลยบีบเจลเหลือแค่ประมาณครึ่งหนึ่งของปริมาณที่เคยใช้ปกติจึงจะพอดี หลอดหนึ่งจึงใช้ได้นานมาก กว่าจะหมด เพราะบีบเนื้อเจลออกมาเพียงนิดเดียวก็ทำความสะอาดได้หมดจดแล้ว
3. “กลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติ” ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเวลาเดินเข้าป่าหลังฝนตกใหม่ๆ เหมือนกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าป่าไผ่ให้ความรู้สึกสดชื่นแบบธรรมชาติดีค่ะ
4. “ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด” หลังจากล้างแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าเกลี้ยงเกลา ความมันหายวับ สะอาดหมดจด ใช้ไปพักหนึ่งสิวเสี้ยนไม่มีเลยค่ะ
5. “ล้างฟองออกง่าย” ไม่ลื่น ไม่มัน ไม่ทำให้รู้สึกเหมือนล้างฟองออกไม่หมดเหมือนโฟมล้างหน้าอื่นบางยี่ห้อ
6. “ผิวไม่แห้งตึงหลังการใช้” พอล้างฟองออกแล้วรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ตอนแรกก็ไม่เข้าใจลึกซึ้งถึงคำว่าผิวอิ่มน้ำ แต่พอได้ลองใช้เอง ถึงเข้าใจคำว่าผิวอิ่มน้ำเป็นยังไงเลยค่ะ แล้วถ้าหลังจากล้างหน้าด้วย Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser แล้ว ถึงจะไม่ได้ทาครีมใดๆแล้วทาแป้งทับ ทั้งๆที่เวลาผ่านไปเป็นชั่วโมงแล้ว ลองเอานิ้วลูบผิวหน้าดู ก็ยังรู้สึกว่าผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่มันเลย ปกติถ้าล้างด้วยยี่ห้ออื่น แล้วทำแบบเดียวกัน จะรู้สึกว่าหน้ามัน ลูบหน้าแล้วจะรู้สึกหนืดๆแล้ว จึงรู้สึกเหมือน Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser ช่วยควบคุมความมันด้วย ผิวหน้าเนียนนุ่มยาวนานโดยที่ไม่มัน แต่ไม่แห้งตึง ชอบมากเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 15 Mar 2014 at 23:32

REVIEW

Shine Therapy Shampoo
Asience
Shine Therapy Shampoo

ผมนุ่มลื่นดีนะ​ แต่กลิ่นจะหอมแนวหวานๆมากกว่าขวดสีน้ำตาล​ ส่วนตัวชอบสีน้ำตาลมากกว่า​ สุตรนี้กลิ่นไม่ค่อยแรง​ แต่ผมนุ่มลื่นไหล​ไม่พันกันนี้แน่นอน

Shine Therapy Shampoo
7 hour ago
Ky WTF
Cool Mint
LISTERINE
Cool Mint

ไม่ชอบกลิ้นมันอะ รู้สึกแรงไป แอบแสบปาก ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนกันป่าวนะ คงไม่ซื้อต่อ

Cool Mint
9 hour ago
Mook
Moisture Touch
Kleenex
Moisture Touch

มีประจำติดโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องเเป้ง ในรถ สะดวกจริงๆ เเถมเนื้อสัมผัสยังอุ่นนุ่ม ไม่ระคายเคือง

Moisture Touch
9 hour ago
Mook
hoola
Benefit
hoola

สีสวยมากติดทน เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย หน้ามีมิติ มีเงา หน้าเล็กลงทันตา 555 ขนาดเล็กพกพาสะดวก

hoola
9 hour ago
Mook
more +