Profile

MuayZaaUV Perfect Face Milk 50+/PA+++

กันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ ใช้แล้วดีโดนใจ มั่นใจเพราะ ได้ลองใช้แล้วดีต่อใบหน้าของหมวยที่สุดเลยค่ะ มีดีเพราะทำให้หน้าที่แต่งแบบจัดเต็ม ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ต้องใช้กระดาษซับมันให้ยุ่งยาก ไม่ทำให้หน้าดร็อป ไม่ต้องคอยกังวลว่าหน้าที่แต่งไว้จะพังยับเยินหรือเปล่า ทำให้มั่นใจว่าแต่งหน้าแล้วยังสวยเป๊ะได้ตลอดเวลา ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่ว่าหน้าจะโดนแดดแค่ไหน จะร้อนจนแทบไหม้ เหงื่อไหลไคลย้อย หน้าก็ไม่เป็นคราบ แถมหน้ายังสวยโดดเด้ง ไม่มีมันเลยค่ะ พิสูจน์มาแล้ว จึงกล้าการันตี ว่าดีจนต้องใช้ต่อ วิธีใช้ก็ง่ายแค่เขย่าขวด เทลงฝ่ามือ ทาครีมกันแดดเนื้อน้ำนมสีขาวให้ทั่วใบหน้า บอกเลยว่าเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนือหนะ ไม่หนักหน้า บางเบาเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย ทาแล้วแต่งหน้าได้ติดดี เมคอัพไม่มีหลุด ไม่ต้องมานั่งเติมหน้าระหว่างวันให้หงุดหงิดใจค่ะ
มั่นใจแบบนี้ จะแชะภาพสวยๆ Selfie ตอนไหน จะแชร์ตอนไหน ก็ไม่ห่วงค่ะ สวยพร้อมโชว์ค่ะ ไม่เชื่อเพื่อนๆ มาลองใช้ดูนะ รับรองจะหลงรัก หัวปักหัวปำแบบหมวย Biore UV Perfect Face Milk SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ ที่คุมมันยาวนาน หน้าไม่มัน กันแดดติดทน เมคอัพสวยไม่หลุดตลอดวัน ด้วย Sebum Absorbing Technology ตัวนี้ ขึ้นแท่นเป็นไอเท็มลูกรักตัวใหม่ ของสาวก Biore อย่างหมวยไปแล้วค่ะ #ใช้ดีจึงบอกต่อ
#BioreUVPerfectFaceMilk #กันแดดซับมัน #หน้าไม่มันเมคอัพสวยไม่หลุด

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, ควบคุมความมัน, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 11 Jun 2017 at 23:41

UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF5

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้หมวยมีเคล็ดลับดีๆ สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดที่ทั้งร้อนและแผดเผา แถมยังเต็มไปด้วยมลภาวะต่างๆ อีกเพียบ ทั้งฝุ่น ทั้งควัน และสิ่งสกปรกต่างๆ เคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ หมวยเลือกใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Extra Moist เป็นผู้ช่วยในการดูแลผิว ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+PA+++ แถมยังช่วยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เติมเต็มผิวด้วยคอลลาเจน และ Vitamin E ค่ะ ขั้นตอนก็ง่ายๆ แค่ทา Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Extra Moist ก่อนออกแดด 30 นาที รับรอง แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ

* เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาว นุ่มเนียน เป็นเนื้อครีมออกเซรั่มแบบเข้มข้น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ สีผิวเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอ ไม่เป็นคราบ ทาแล้วไม่วอก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทดลองพรมน้ำใส่ มันเริ่ดมากเลยค่ะ กันน้ำได้ดีสุดๆ

* ประสิทธิภาพการกันแดดและมลภาวะ : ประสิทธิภาพของ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Extra Moist อยากบอกว่า กันแดดและมลภาวะได้เต็ม 100% เลยค่ะ เพราะช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งตะลุยเล่นน้ำ ตระเวนเข้าวัดทำบุญ เจอทั้งแดดและฝุ่นควัน แถมน้ำสกปรก แต่ผิวไม่หมองคล้ำเลยค่ะ ปกติโดนทั้งแดดทั้งน้ำ ต้องไหม้เกรียม ผิวพังไปแล้ว แต่สงกรานต์ปีนี้สวยใสไม่ดำเลยค่ะ

* ความรู้สึกหรือผลลัพธ์หลังใช้ : หลงรัก Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Extra Moist เลยค่ะ ยกให้เป็นกันแดดอันดับ 1 ในใจเลยค่ะ เพราะ ดูแลผิวแบบดับเบิ้ลบล็อก ทั้งจากแสงแดดและรังสียูวีต่างๆ แถมยังบล็อกมลภาวะฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกต่างๆ กันน้ำกันเหงื่อ ทาง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ หาซื้อก็ง่าย ราคาก็ไม่แพง มีให้เลือกหลายขนาด พกไปได้ทุกที่ คุณภาพคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดเลย คุณสมบัติตรงตามสโลแกน “ดับเบิ้ลบล็อก ล็อคให้ไบร์ท” บล็อกครบทั้ง แดด และ มลภาวะ เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างแท้จริง แนะนำให้เพื่อนๆ ลองใช้ ใช้ดีจึงกล้าบอกต่อค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 27 May 2016 at 23:46

บอกตรงๆ หลงรักเจลครีมเนื้อบางเบาตัวนี้สุดๆ เลยค่ะ เพราะมีกลิ่นหอมนิดๆ ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง แถมยังตรงเข้าบำรุงผิวได้ดี ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ใช้มาได้สักพักแล้ว รู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูลดลง ลดอายุได้เยอะเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ชุ่มชื่น, บำรุง, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 29 Sep 2014 at 1:36

รู้สึกหลงรักเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดดของนีเวียตัวนี้มากๆ เลยค่ะ เพราะมีกลิ่นหอม เซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาแต่งหน้าแล้วรู้สึกติดทนนาน ไม่เป็นคราบหรือหมองระหว่างวัน สีผิวก็สม่ำเสมอขึ้น แถมยังกันแดดได้ พกพาสะดวก บางทีเวลาเร่งรีบ สามารถใช้ลดขั้นตอนการแต่งหน้าได้เลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 29 Sep 2014 at 1:25

หลงรัก Neutrogena Hydro Boost Water Gel มากๆ เลยค่ะ ชอบตรงที่เนื้อเจลสีฟ้าอ่อนมีกลิ่นหอมเย็นๆ เนื้อเจลข้นแต่เมื่อทาแล้วรู้สึกบางเบา เกลี่ยและซึมไวทำให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทาและไม่รู้สึกเหนอะหนะแต่อย่างใด ใช้แล้วไม่แพ้ ผิวเนียนเรียบและชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้งเป็นขุย หน้าไม่มัน ใช้แล้วแต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ ตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงอย่างเราที่อยากให้ใบหน้าเนียนชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีทั้งวันค่ะ เป็นอีก 1 ไอเท็มที่ต้องมีไว้บำรุงค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 15 May 2014 at 19:12

ครั้งแรกที่ได้ใช้ ประทับใจที่ Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser เป็นเนื้อเจล ล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด มีฟองที่นุ่ม มีกลิ่นหอมของไผ่ ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ทำให้อุดตันหลังจากการใช้ และคงความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีไว้ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 14 Mar 2014 at 16:58

REVIEW

3 Minute Miracle Color & Perm
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm

ใช้แล้วผมนุ่มลื่นดี กลิ่นหอม แต่ที่ใช้ไม่ประจำเพราะหนังศีษะเรามันง่าย ปกติก็มันง่ายอยู่แล้วเลยใช้ไม่ประจำ

3 Minute Miracle Color & Perm
13 minute ago
ปราง
Clinda-M
Clinda
Clinda-M

ใช้ดีค่ะ สิวยุบเร็วดี ไม่มีรอยดำผลัดผิว แต่ใช้ทาแล้วเหมือนไม่ได้เลยทาซ้ำเลยทำให้หมดไว

Clinda-M
1 hour ago
ปราง
Age Miracle Cell ReGEN™ Day Cream
PONDS
Age Miracle Cell ReGEN™ Day Cream

ใช้แล้วผิวดีขึ้นผิวดูสภาพดีขึ้น ลดริ้วรอยได้ดีไม่เนียว เป็นผิวมันจึงไม่ชอบครีมเนียว

Age Miracle Cell ReGEN™ Day Cream
2 hour ago
ปราง
Perfume Conditioner
Rejoice
Perfume Conditioner

เป็นครีมนวดที่ค่อนข้างเข้มข้นพอสมควร แต่ล้างออกง่าย แนะนำให้ใช้กับการอบไอน้ำจะให้ผมที่นุ่มยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นที่หอมติดทนนั้นก็ประมาณ 1-2วัน ถ้าใช้คู่กับแชมพูสระผมนะคะ

Perfume Conditioner
4 hour ago
Just be mind
more +