รีวิว

รวมไอเทม Charlotte Tilbury เมคอัพสุดปัง ตัวไหนฮิต น่าช้อป!

13,764
26 พ.ค. 2563
รวมไอเทม Charlotte Tilbury เมคอัพสุดปัง ตัวไหนฮิต น่าช้อป!

    ช่วงนี้ได้ยินเสียงกระซิบกันมาว่า Charlotte Tilbury แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์จากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังชาวอังกฤษ ชาร์ล็อตต์ ทิลบูรี (ชื่อเดียวกับแบรนด์เลย) เค้ากำลังจะเข้าไทยแล้ว! ไม่ต้องหาพรีฯแล้วจ้าแม่ เพื่อน ๆ คงผ่านตากันมาบ้างแล้วแหละกับแพ็คเกจสีทองโรสโกลด์สุดสวยหรู เมคอัพสีสันที่ชวนให้กระเป๋าตังสั่น เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเพราะเค้ากวาดทั้งรางวัลต่าง ๆ และมีรีวิวจากบิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดังเพียบ

    อย่างนี้รอช้าไม่ได้ ต้องจดลิสต์ไอเทมเตรียมช้อปด่วนนน งานนี้เราเลยรวมไอเทมตัวเด็ดตัวดังของ Charlotte Tilbury มาให้สาว ๆ เตรียมช้อปกันค่าา จะมีตัวไหนน่าเสียสตางค์บ้าง ไปดูกันเลย

Charlotte Tilbury Luxury Palette ($53 ประมาณ 1,695 บาท)


Charlotte Tilbury Luxury Palette

    สิ่งที่ทางเราขอแนะนำเป็นชิ้นแรกเลยก็คือพาแลทอายแชโดว์ค่ะ เพราะเนื้ออายแชโดว์ของเค้าดีมาก เนื้อสัมผัสนุ่มมากกก ต่างจากอายแชโดว์ที่เราเคยใช้มาเลยอ่ะ เม็ดสีชัด แบลด์ง่าย สีสุดฮิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วก็คือ #Pillow Talk โทนชมพูนู้ด เราว่าเป็นโทนสีที่ใช้ได้ทุกคนจริง ๆ ขนาดทางเราสายเกาฯใช้แล้วยังชอบ เหมาะกับเป็นพาเลท Everyday Look มาก ๆ สีแมทท์ก็ชัดละมุน คัดเบ้าสวย ชิมเมอร์เนื้อละเอียด กลิตเตอร์เล่นแสงปัง โอ้ยอวยมายาว รอตำเหอะเชื่อเรา สมค่าตัว!! (ปล. ราคาแรงจริงแต่คุ้มเว่อออร์ ยอมมม)

Charlotte Tilbury Cheek to Chic ($40 ประมาณ 1,270 บาท)


Charlotte Tilbury Cheek to Chic

    อีกไอเทมที่ฮิตไม่แพ้กันก็จะเป็นบลัชออนไข่ดาว เค้าจะมาในรูปแบบ 2 สีที่ปัดรวมกันหรือไล่สีวงนอกที่โหนกแก้ม และสีตรงกลางที่หน้าแก้ม ทำให้พวงแก้มที่มีมิติ เปล่งปลั่ง นวลละมุนพอดี แต่ละโทนสีของเค้าคือสวยน่าตำทั้งนั้นนน ซึ่งสียอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนต่างมีกันแล้วก็คือ #Pillow Talk Original สีชมพูนู้ดละมุน แก้มใสลูกคุณสุด ๆ หรือจะเป็น #Pillow Talk Intense สีใหม่ล่าสุดที่ยังคงความนู้ดแบบฉบับ Pillow Talk แต่เพิ่มความเข้มดูบ่มแดด สุขภาพดีขึ้นมาค่ะ

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick ($34 ประมาณ 1,090 บาท)


Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick

    ลิปสติกของเค้าจะมีให้เลือกหลายรุ่นเลย ทั้งเนื้อชายน์, จิ้มจุ่ม, กลอส และรุ่นที่ฮิตสุดจะเป็นเนื้อแมทท์รุ่นนี้ค่ะ ทั้งทรงลิปสุดเก๋ มีความตัดเหลี่ยมเข้ากับมุมปากได้ง่าย และแพ็คเกจสีทองโรสโกลด์ตลอดแท่ง ดูวินเทจหรูหรา พกไว้สวย ๆ ได้เลย สีสุดฮิตก็หนีไม่พ้นโทนนู้ด #Pillow Talk อีกอ่ะแหละ (ฮาาา ก็เป็นโทนสีสุดฮิตของเค้าจริง ๆๆ) ชมพูนู้ดลูกคุณ #Very Victoria นู้ดน้ำตาลหรูดูแพง ถ้าเป็นโทนสีเข้มขึ้นมาหน่อยก็ #Bond Girl สีแดงอมส้มอิฐ เตรียมรอปาดที่เคาน์เตอร์เลย มีเลือกสีไม่ถูกแน่นอน

Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Finish ($45 ประมาณ 1,440 บาท)


Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Finish

    แป้งอัดแข็งที่เอามาเซตรองพื้นได้ดีงาม ช่วยคุมมัน เบลอรูขุมขนให้ผิวพ่อง เนียนสวย เนื้อแป้งมีความเบาเนียนไปกับผิว ไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบและดูแมทท์แห้งจนเกินไป จะสาวผิวมันหรือผิวแห้งก็ใช้ได้ค่า เค้ามีให้เลือก 3 โทนสี จะเอาไว้พกทัชอัพระหว่างวันก็ดีงามเพราะเนื้อแป้งสบายผิว แถมแพ็คเกจสวยด้วยอ่ะเนอะ

Charlotte Tilbury Charlotte's Magic Cream (30 ml. $64 ประมาณ 2,050 บาท)


Charlotte Tilbury Charlotte's Magic Cream

    ครีมบำรุงผิวที่ให้ความว้าวสมชื่อ Magic Cream กันเลย สาว ๆ ส่วนใหญ่จะรีวิวไว้ว่าใช้ก่อนแต่งหน้าผิวจะเด้งงงง สวย แต่งหน้าง่ายขึ้น ติดทนขึ้น ให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน แม้จะมีเนื้อครีมสีขาวข้นแต่ก็ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ จริง ๆ เค้าเป็นไอเทมลับที่ป้าชาร์ล็อตต์เค้าใช้ก่อนแต่งหน้าให้นางแบบตลอด แต่ของดีอ่ะเนอะ พอมาทำขายก็ปังสุด ๆ เลยจ้าาา เออเริ่ดอ่ะ เหมือนโดนเวทมนต์สะกดให้ต้องซื้อ ต้องซื้อ~ ฮาาา

Charlotte Tilbury Instant Eye Palette Pillow Talk ($75 ประมาณ 2,400 บาท)


Charlotte Tilbury Instant Eye Palette Pillow Talk

    นอกจากนั้นป้าชาร์ล็อตต์เค้ายังขยั๊นนนออกไอเทมลิมิเต็ดฯมาล่อลวงกระเป๋าตังของเราทุกปี อย่างเช่นพาแลทอายแช์โดว์ 12 หลุมรุ่นนี้ แต่ละปีเค้าก็จะออกโทนสีมาต่างกันออกไปค่ะ เค้าจะจับคู่โทนสีตั้งแต่ธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน ไปจนถึงจัดเต็มออกงานก็ได้ ทำให้เป็นพาแลทอายแชโดว์ที่ใช้ได้ทุกโอกาสเลย อย่างสีล่าสุด #Pillow Talk อ่ะแน่นอนว่ามาในโทน Everyday Look ชมพู-พีช-น้ำตาล สีสวยมากกกก

Charlotte Tilbury Instant Look In A Palette ($75 ประมาณ 2,400 บาท)


Charlotte Tilbury Instant Look In A Palette

    พาเลทนี้ปังมากรวมทั้งอายแช์โดว์ บลัชออน ไฮไลท์ และบอร์นเซอร์ไว้ในตลับเดียว เหมือนรวมของดีทุกสิ่งไว้ให้แล้ว เริ่ดดดด เหมาะมากที่จะเอาไว้พกพาระหว่างไปเที่ยว ไม่ต้องพกหลายสิ่ง พาแลทท์เดียวจบไปเลย แต่ละปีเค้าก็จะออกโทนสีใหม่ ๆ อย่างโทนสีที่ฮิตกันก็จะเป็น #Stoned Rose Beauty โทนสีธรรมชาติเหมาะกับสาวเอเชียดีค่ะ #Gorgeous Glowing Beauty โทนสีกลาง ๆ ใช้ได้ทุกสีผิวค่าา

ดู ๆ ไปแล้วก็เริ่มตาลายมือสั่น อยากกดสั่งไม่ไหวแล้วจ้าาาา รอเข้าไทยอย่างใจจดใจจ่อเลยเนอะ เพื่อน ๆ เคยใช้ตัวไหนแล้วชอบ มาป้ายยาที่ comment กันได้นะจ๊ะ!


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th
What's new
รีวิวเซรั่มกู้ผิวจากรอยสิว Puricas Magic Serum เผยผิวใส ไร้รอย พร้อมฟื้นฟูผิวแข็งแรง!Review Peripera ออกคอลใหม่ Hip Gray Collection เอาใจสายฮิปAnastasia Beverly Hills กลับมาอีกครั้งกับ Holiday Collection ที่มาทั้งมินิอายพาเลตต์ และไฮไลท์สุดปังสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง!11 ลิปมันเปลี่ยนสี ปากอมชมพูชุ่มชื้น แบบธรรมชาติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) หัวนมดำ ทำไงดี? 6 วิธีแก้หัวนมดำให้อมชมพูง่าย ๆ ที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
แพ็คเกจ คือเริ่ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด พิคเมนจ์สีแน่นนนนนนนมากก  ดีงามมมมมมากค่ะ
9 มิ.ย. 2563 เวลา 8:10 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ใจบางงง โอ้ยยย เหมือนรู็ว่าเงินเดือนเพิ่งออกค่ะ 5555
29 พ.ค. 2563 เวลา 0:41 น.
ความคิดเห็นที่ 1
อายแชโดว์พาเหรดน่าใช้มากๆ
26 พ.ค. 2563 เวลา 14:14 น.