• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 เม.ย. 61 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 เม.ย. 61 (ทุกราศี)

6,921

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "เสียสละมากกว่าเสมอ"


ดูดวงความรัก ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเหนื่อยหน่ายพอสมควรสำหรับชีวิตคู่ มีปัญหาอุปสรรคและความไม่ราบรื่นในหลายเรื่อง คนโสดต้องทำใจให้มากหน่อยจะรักจะชอบใครมักแห้ว คนอายุมากกว่าจะมาหลอกให้ชอบแล้วจากไป ส่วนคนมีคู่จะต้องเสียสละมากกว่าเสมอในเรื่องความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ชีวิตจะต้องฝ่าฟันลำบากหน่อยเหมือนถูกทดสอบอยู่เรื่อย ๆ เรื่องการงานสิ่งที่ไม่น่าเป็นปัญหาก็จะมีปัญหาขึ้นมา แม้จะเป็นช่วงเวลาหยุดพักแต่ก็อาจจะต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่นและมีโอกาสพลาดได้ง่าย ๆ ยังดีที่ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดูให้การหนุนหลังคุณอยู่

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้จะดีก็ตรงแค่มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู แต่โดยรวมแล้วค่อนข้างจะออกแนวติดลบเสียมากกว่า พยายามนิ่ง ๆ เข้าไว้อย่าเพิ่งอยากมีอยากได้อะไรรอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน แค่เด็ดดอกไม้กระเป๋าตังค์ยังสะเทือน


ดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระโคนนทิ ช่วงนี้จะต้องรับภาระ ในหน้าที่การงานและครอบครัวอย่างหนักหนาสาหัส ตกอยู่ในสภาพที่ต้องแบกรับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และจะต้องอยู่ในสภาวะอดทนอดกลั้นในการเผชิญกับปัญหาในระยะเวลาหนึ่ง รวมทั้งต้องเป็นที่พึ่งให้กับบุคคลอื่น ๆ

ภาพรวมของชาวราศีมังกร จะเรียกว่าช่วงใช้กรรมก็ออกจะแรงไปหน่อย เอาเป็นว่า ทำจิตใจให้สบายถือซะว่าปัญหาและอุปสรรคคือยาชูกำลัง ถ้าเหนื่อย ถ้าท้อ ให้หาวิธีผ่อนคลายให้กับตัวเองเท่าที่ทำได้ คุณจะมีสติที่ดีและมีผู้ใหญ่โดยเฉพาะเพศหญิงให้การสนับสนุนคุณอยู่

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 6 สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง หินเสริมดวง แนะนำ หยกขาว แคตอายส์ ไทเกอร์ไอออน จะส่งผลดีต่อจิตใจและอารมณ์ ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา เพิ่มออร่า หินไหมห้าสี และหินไพไรต์ ช่วยเรื่องปกป้องคุ้มครอง เสริมเงินทองโชคลาภ เพชร เสริมความแข็งแกร่งทางอารมณ์และจิตใจ


ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ยิ่งท้าทายยิ่งสำเร็จ"


ดูดวงความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาอาจจะอายุน้อยกว่า เป็นคนแอคทีฟว่องไว หรืออย่างน้อย ๆ เขาก็แอบชอบคุณอยู่นานแต่ไม่กล้าเปิดเผยใจ คนมีคู่จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากคนรัก ช่วงนี้อยากได้อยากขออะไรอาจจะจัดให้เพราะใจดีเป็นพิเศษ

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้เรียกได้ว่าไปได้สวยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งถ้ารู้จักบริหารคน สร้างสรรค์ผลงานให้ดีช่วงนี้จะรุ่งสุด ๆ ดวงบริวารสนับสนุน

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้มีดวงมีพลังส่งเสริมให้มีโชค โดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า ทวงหนี้สำเร็จ รวมทั้งอาจมีโชคลาภจากการได้ไปต่างประเทศด้วย บริวารเพศหญิงหนุนดวง


ดูดวงสุขภาพ ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย เทพธิดาแมงป่อง เป็นช่วงเวลาที่สามารถใช้ทักษะการดำเนินชีวิตและเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี สามารถต่อกรกับศัตรูหรือภัยอันตรายต่าง ๆ รวมทั้งต่อสู้กับโชคชะตาได้อย่างไม่ยี่หระ ถึงแม้ภายนอกจะดูนิ่งเฉยแต่ภายในแฝงเร้นไปด้วยความทะเยอทะยาน ดื้อรั้น ดุดัน และอ่อนหวาน อ่อนโยน ในเวลาเดียวกัน

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE เป็นไพ่ให้โชคให้ลาภ โดยเฉพาะทรัพย์สมบัติประเภทลาภลอย อีกทั้งในช่วงนี้ดาวบริวารให้การสนับสนุนอยู่บนหลักการของเหตุผลและความคิดสร้างสรรค์ ยิ่งถ้าทำอะไรที่ท้าทายความสามารถจะประสบความสำเร็จสมหวังทุกประการ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 1 สีม่วง สีแดง สีส้ม หินเสริมดวง แนะนำ ไทเกอร์อายส์ ไทเกอร์ไอออน ไหมห้าสี คาร์เนเลียน อำพัน พลอยสีเหลืองอมน้ำตาล เสริมดวงด้านเมตตาเอ็นดู และช่วยปกป้องคุ้มครอง ขับไล่เสนียดจัญไร มีสติสมาธิช่วยการทำงานให้ดีขึ้น ถ้าเจ็บป่วยก็จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว รวมทั้งให้โชคลาภเงินทอง มูนสโตน เสริมดวงให้ผู้คนรักใคร่เมตตา คู่ครองคนรักเข้าใจในอารมณ์จิตใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเสริมเสน่ห์ทางเพศ


ราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "อย่าใจร้อน"


ดูดวงความรัก จังหวะนี้ของคนโสดถ้าพบรัก อาจจะมีคู่แข่ง แต่ในจุดที่คุณเป็นอยู่ก็ยังไม่ค่อยชัดเจนอะไรนัก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบร้อน สำหรับคนมีครอบครัวอาจมีอุปสรรคในชีวิตคู่อยู่บ้าง อารมณ์ร้อนจะพาให้หงุดหงิด ทะเลาะ หัวเสียได้

ดูดวงการงาน-การเรียน ทั้งเรื่องการงาน ธุรกิจ และการเรียน คู่แข่งหรืออุปสรรคก็จัดว่ามาเต็มพอตัว แรงสนับสนุนจากทีมและแรงใจจากคนรอบข้างบวกกับความมั่นใจที่มีจะสามารถพาคุณผ่านพ้นทุกอุปสรรคไปได้ ที่สำคัญอย่าใจร้อนคิดเร็วทำเร็วโอกาสพลาดมีสูง

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ จะมีโชคลาภและข่าวดีเล็ก ๆ แต่ภาพรวมค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยทุกเม็ดเงินที่จะเป็นรายรับ ถ้าคุณออกลูกบ้ากล้าได้กล้าเสียกล้าเสี่ยงไม่กลัวเจ็บ อาจพลาดพลั้งเสียเงินเสียทองเสียหายได้เหมือนกันต้องประเมินความเสี่ยงให้ดี


ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคกระเพาะ หรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ไต ถุงน้ำดี กระเพาะปัสสาวะ และอาจมีอาการกรดในกระเพาะและกรดไหลย้อน

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระทักษะ อยู่ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องรับผิดชอบในเรื่องราวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมทั้งเข้าไปอยู่ในวังวนของความวุ่นวายต่าง ๆ ที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนก่อ ระวังจะต้องตกเป็นจำเลยในสถานการณ์ไม่ค่อยดีต่าง ๆ หรือตกเป็นแพะในคดีความ รวมทั้งการมาเตือนเรื่องที่เคยบนบานศาลกล่าวเอาไว้แล้วยังไม่ได้ไปแก้

ภาพรวมของชาวราศีมีน เป็นอีกช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะต้องอาศัยความแกร่งกล้าจริง ๆ สำหรับคุณ เพราะต้องแบกภาระต่าง ๆ เอาไว้เต็มบ่า ความสำเร็จจะมาจากความอดทนอุตสาหะและไม่ลดละความพยายาม ความคิดที่เฉียบแหลมและกำลังใจที่ดีจะนำคุณไปสู่เส้นชัยได้อย่างแน่นอน

คล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 8 สีม่วงอ่อน สีฟ้าน้ำทะเล หินเสริมดวง แนะนำ แบล็กอาเกต แบล็กทูร์มาลีน ออบซีเดียน นิล และสะเก็ดดาว เสริมด้านความมั่นใจในตัวเอง ความมั่นคงในหน้าที่การงาน และปกป้องคุ้มครองปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร ทับทิม โกเมน เรดแจสเปอร์ ช่วยกระตุ้นให้เลือดในกายไหลเวียนดี เสริมด้านความสำเร็จ ความรัก ความเมตตา และช่วยเพิ่มออร่า


ราศีเมษ (16 เม.ย.- 15 พ.ค.) "ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟ"


ดูดวงความรัก ช่วงเวลานี้อาจมีเหตุให้คุณถูกครหาทางด้านความรักความสัมพันธ์ ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ต้องหนักแน่นในจุดยืนเข้าไว้ เชื่อมันในตัวเองและคนรักของเรา ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟ

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากการยุยง ชั่งใจให้ดีในทุกสิ่งที่คุณได้ทำ ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน การประกอบธุรกิจกิจการต่าง ๆ ต้องรู้เท่าทันคารมของคนไว้ให้มาก ๆ หูหนัก ๆ เข้าไว้อย่าหูเบา

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ อาจมีการพลิกผันจากการพลิกลิ้นของคน ผลประโยชน์โชคลาภสิ่งที่คาดคิดเอาไว้ผิดแผน แต่ก็อาจจะกลับได้สิ่งที่ไม่คาดคิด และได้มาในรูปแบบที่เป็นรูปธรรมจับต้องได้มากกว่าเสียอีก


ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วยฉับพลัน ร้อนใน เป็นไข้ อันตรายจากไฟหรือของร้อน

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระพิฆเนศทรงหนู ช่วงนี้คุณกำลังมีความคิดเริ่มต้นทำกิจการและกำลังตัดสินใจใช้เงินลงทุนในการทำธุรกิจบางอย่าง หรือมีโครงการพัฒนาปรับปรุงธุรกิจที่กำลังทำอยู่ให้ขยายผลใหญ่โตมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างกำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ช่วงนี้กำหนดอนาคตไม่ค่อยได้ที่คาดหมายไว้มักมีอันเปลี่ยนแปลง แต่พึงจำไว้ว่าถ้าจะเปลี่ยนควรเปลี่ยนจากตัวเราไม่ใช่จากลมปากของใคร และทุก ๆ จังหวะการเปลี่ยนจะต้องสร้างอัตลักษณ์ความเป็นตัวตนของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง หินเสริมดวง แนะนำ บลูเลซอาเกต แคลไซต์ มูนสโตน หรือ โอปอล เสริมด้านความมั่นคงในหน้าที่การงาน จิตใจและอารมณ์มั่นคงไม่แปรปรวน และปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากภยันตราย เพทาย บุษราคัม หรือ ไวต์แซฟไฟร์ จะเสริมดวงด้านความกล้าหาญเผชิญหน้ากับปัญหาอย่างมีสติ มีปัญญาในการแก้ไขปัญหา และกระตุ้นเลือดลมให้ไหลเวียนดีขึ้นราศีพฤษภ (16 พ.ค.-15 มิ.ย.) "ได้โอกาสโชว์ฝีมือ"


ดูดวงความรัก คนโสดจะพบรักและเกิดมิตรภาพแบบฉาบฉวยรวดเร็ว อาจจะพัฒนาต่อไปได้อีกหรืออาจจบลงในเวลาอันสั้นก็เป็นได้หมด คนที่มีคู่หรือมีครอบครัวอาจมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในที่ร่มรื่น โรแมนติก อิ่มใจ เหมือนเพิ่งแรกรักกันใหม่ๆ

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณจะสนุกกับงานและการเรียน จะได้มีโอกาสโชว์ฝีมือ และบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ในระดับหนึ่ง ขะมีความโดดเด่นด้านความสัมพันธ์กับทีมงานหรืองานติดต่อประสานงาน รวมทั้งมุมมองทางธุรกิจและการตลาดเหนือชั้นขึ้น ตระเตรียมขยับขยายสร้างโอกาส

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้มีช่องทางการได้เงินได้ลาภหลากหลาย แต่ก็มีช่องทางให้เงินออกอยู่เหมือนกัน การพบปะเจอะกับผู้คนเยอะ ๆ การสื่อสารเจรจาอย่างมีวาทศิลป์และการสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั้งหลายจะสร้างรายได้ให้แก่คุณ


ดูดวงสุขภาพ ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน และระมัดระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดจากการเคลื่อนไหวในการเดินทาง

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย เทพพระพฤหัสบดี หมายถึง จะมีความโดดเด่นในแง่ของความเป็นผู้มีวุฒิภาวะทางด้านสติปัญญา อารมณ์ ความสามารถ และความเพียบพร้อมในชีวิตทุก ๆ ด้าน จึงเป็นที่เคารพนับถือของบุคคลอื่นเป็นอย่างมากในเชิงของการเป็นที่ปรึกษา เป็นผู้ใหญ่ หรือเป็นผู้ที่ให้คำตอบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภ ความสำเร็จและรายได้งาม ๆ จะทำให้ชีวิตสนุกขึ้น ความผูกพันกับผู้คนและสังคม บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความคึกคัก ความขยันและการไม่อยู่นิ่งจะช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าให้แก่คุณ และให้ระวังความขี้เกียจจะบั่นทอนรายรับของคุณด้วย

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีฟ้าน้ำเงินเข้ม สีดำ หินเสริมดวง แนะนำ บลูเลซอาเกต แคลไซต์ มูนสโตน หรือ โอปอล เสริมด้านความมั่นคงในหน้าที่การงาน จิตใจและอารมณ์มั่นคงไม่แปรปรวน และปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากภยันตราย เพทาย บุษราคัม หรือ ไวต์แซฟไฟร์ จะเสริมดวงด้านความกล้าหาญเผชิญหน้ากับปัญหาอย่างมีสติ เสริมปัญญาขจัดปัญหา และกระตุ้นเลือดลมให้ไหลเวียนดีขึ้นราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.) "ถ่ายเทแบ่งเบา"


ดูดวงความรัก คนโสดอาจได้พบเจอกับคนที่รู้สึกว่าเท่าเทียมกันด้วยเหตุด้วยผลด้วยฐานะทางสังคมต่าง ๆ แต่ในเรื่องอารมณ์&ความรู้สึก อาจจะต้องใช้เวลา ส่วนที่มีคู่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นหลักแต่ก็ใช่ว่าคนรักจะตามใจคุณทุกเรื่องการใช้เหตุผลพูดคุยเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ดูดวงการงาน-การเรียน ก้าวหน้าและโดดเด่นมากโดยเฉพาะวุฒิภาวะความเป็นผู้นำของคุณ การบริหาร ธุรกิจการงาน การเรียน เป็นไปได้เป็นอย่างดี การตัดสินใจ เด็ดเดี่ยว เด็ดขาด หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานสนับสนุนอย่างเต็มที่ เรียกว่าสามารถทะยานไปข้างหน้าอย่าไม่ต้องพะวงหลังเพราะทีมงานช่วยเก็บรายละเอียดให้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้ มีโชค จาก อำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่งหรือผู้ใหญ่สนับสนุนไว้ใจให้งานสำคัญทำ อาจได้รับโอกาสไปดูงานทั้งในและต่างประเทศ หรือได้รับโชคลาภอันเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ


ดูดวงสุขภาพ เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่พอ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระเพลิง หมายถึง ความเร่าร้อน ความไม่สบายกาย ไม่สบายใจ ความเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีเรื่องราวที่ทำให้กลุ้มใจ สับสนวุ่นวายใจ ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน และความรัก รวมทั้งสุขภาพ ต้องหมั่นเตือนตัวเองอย่าใจเร็ว ใจร้อน อย่าทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก

ภาพรวมของราศีเมถุน เป็นอีกช่วงเวลาที่ถือว่าภาพรวมในชีวิตดีมาก แต่คุณก็อาจมีความเครียดสะสมจากการรับผิดชอบงานหลายด้าน บางเรื่องควรถ่ายเทไปให้ผู้อื่นช่วยแบ่งเบา การตัดสินใจการจัดการงานต่าง ๆ ทำได้ไม่มีที่ติ มีทีมคอยสนับสนุนและที่ปรึกษาดีเยี่ยม

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 9 สีแดง หินเสริมดวง แนะนำ หินปะการัง เรดแจสเปอร์ และคริสตัลใส ช่วยเสริมด้านหน้าที่การงาน ความสำเร็จ และกระตุ้นให้เลือดในกายไหลเวียนดี หินโรโดโครไซต์สีแดงปนขาว ช่วยปัญหาเรื่องความรัก และช่วยบำบัดจิตใจ ทำให้อารมณ์ให้ดีขึ้น พลังของหินจะช่วยประสานความเข้าใจระหว่างคุณกับคนคนที่คุณรักให้เข้าใจกันมากขึ้นราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "กว่าจะเอาอยู่"


ดูดวงความรัก เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างอ่อนไหว ภายนอกแจ่มใสคึกคักแต่ภายในเรื่องรักค่อนข้างหนักใจ คนโสดอาจมีโอกาสแอบรักคนมีเจ้าของ คนมีคู่ออกแนวขี้น้อยใจ แถมยังเอาอดีตอันขมขื่นมาบั่นทอนจิตใจอย่างไม่รู้ตัว บางครั้งความเจ้าชู้ก็อาจสร้างปัญหาสำหรับชีวิตคู่ได้อีก

ดูดวงการงาน-การเรียน ไพ่ THE MOON สัญลักษณ์ของความไม่มั่นคงทางอารมณ์ การงานช่วงนี้ดราม่ามากมาย แม้คุณจะความสามารถสูงส่งแต่กว่าจะเอาอยู่ก็ต้องเล่นบทบู๊แอคชั่นเยอะ พยายามอย่ามีปากเสียงขัดแย้งกับใคร เก็บความขี้น้อยอกน้อยใจเอาไว้ให้มิดชิดอย่าให้ใครรู้ มันไม่เป็นประโยชน์ต่อหน้าที่การงานของคุณ


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ แม้ผู้หลักผู้ใหญ่จะคอยซัพพอร์ทสนับสนุนทุนทรัพย์ต่างๆ แต่ที่ต้องระวังคือการหลอกลวง การหักหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัญญาเอกสารต่างๆ ให้อ่านรายละเอียดอย่างรอบคอบก่อนจรดปากกาเซ็นชื่อใด ๆ

ดูดวงสุขภาพ โรคซึมเศร้า และอาการของคนสองบุคลิกภาพ รวมถึงต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลืองและอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระเกตุมงคล หมายถึง ช่วงนี้จะดวงดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดูแลอยู่ มีความเป็นสิริมงคล ความสำเร็จ และความเป็นที่สุดในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะกับคนที่มีศีลมีธรรม จะทำให้ชีวิตมีแต่ความสำเร็จรุ่งเรือง

ภาพรวมของชาวราศีกรกฎ อารมณ์หลักยังแปรปรวนขึ้นๆ ลงๆ ต้องควบคุมสติให้ดี สติเป็นสิ่งสำคัญมาก ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นตามวาระของมัน การมโนในแง่ลบจะทำร้ายและบั่นทอนกำลังใจตัวคุณเอง ใช้พลังแฝงแห่งความเป็นผู้นำอันเป็นธรรมชาติพื้นฐานของคุณเอาชนะอุปสรรคต่างๆ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 6 สีฟ้า เขียว เหลือง หินเสริมดวง แนะนำ หยกขาว แคตอายส์ ไทเกอร์ไอออน จะส่งผลดีต่อจิตใจและอารมณ์ ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา เพิ่มออร่า หินไหมห้าสี และหินไพไรต์ ช่วยเรื่องปกป้องคุ้มครอง เสริมเงินทองโชคลาภ เพชร เสริมความแข็งแกร่งทางอารมณ์และจิตใจ


ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "มือที่สาม"


ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดการนำความทุกข์เข้าสู่จิตใจโดยที่ยังไม่มีคนรักถือเป็นความเจ็บปวดอย่างยิ่งสำหรับชีวิตคนหนึ่งคน ประตูหัวใจยังไม่พร้อมจะเปิดรับใครได้เลย ส่วนคนที่มีคู่การผิดใจ การมีปากเสียง การถูกแทรกแซงและสุดท้าย ระวัง สถานการณ์ มือที่สาม

ดูดวงการงาน-การเรียน การเรียนการงานติดขัด คนที่เคยลงรอยกันกลับเปลี่ยนไป และเกิดข้อผิดพลาดจากการงาน การถูกทรยศ หักหลัง หลอกลวง ให้ความไว้เนื้อเชื่อใจกับใครจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ จะทำอะไรก็ตามควรระมัดระวังตัวเองให้มาก และพยายามอย่านำความทุกข์มาใส่จิตใจ

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ รายรับเงินทองโชคลาภต่างๆ จะมาจากทางคนรัก หุ้นส่วน และบริวารเป็นหลัก แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องข้าวของสูญหาย ถูกขโมย ถูกเบี้ยวค่าจ้างค่าแรง รวมไปถึงห้ามให้ใครหยิบยืมเงินจะไม่ได้คืน


ดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย ความเครียด และไมเกรน

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย เทพพระพุธ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารทุกประเภท รวมถึงการค้า การขาย การธุรกิจส่วนตัวและการติดต่อประสานงาน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ก็อาจจะมีความกังวลใจ หรือยังไม่มั่นใจ หรือมีโครงการอยู่แต่รอวันเวลาที่จะแสดงความสามารถหรือตัดสินใจลงมือกระทำ

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ ช่วงนี้มีเรื่องมากระทบจิตใจ คนรักหรือคนใกล้ชิดจะมีอิทธิพลต่ออารมณ์ความรู้สึกคุณค่อนข้างมาก ความมั่นใจดูเบาบางลงจากการสะดุดทั้งเรื่อง ความไว้ใจและความเข้าใจกัน ใช้เหตุผลให้มากๆ ใช้อารมณ์ให้น้อยๆ ยังไงชีวิตก็ต้องไปต่อ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีม่วงอ่อน หินเสริมดวง แนะนำ ลาพิสลาซูลี หรือ เทอร์ควอยส์ เสริมดวงด้านความมั่นคงทางการงาน และผลกำไรในการค้าขาย โรสควอตซ์ โรโดไนต์ โรโดโครไซต์และพลอยสีชมพู เสริมดวงด้าน ความรัก อารมณ์ จิตใจ ไม่ให้ทะเลาะกับคู่ครองคนรัก เพิ่มความเข้าใจในครอบครัว รวมทั้งเป็นเมตตามหานิยม


ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "สร้างอัตลักษณ์"


ดูดวงความรัก อิทธิพลของไพ่ THE HERMIT อาจทำให้คนโสดมุ่งมั่นกับเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ จนลืมเรื่องรักๆ ใคร่ไปเลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่การทำอะไรที่จริงๆ จังๆ บางอย่างแล้วได้ผลตอบแทนที่ดี อาจทำให้ห่างเหินจากคนรักถึงขั้นมีแอบน้อยใจ

ดูดวงการงาน-การเรียน งานเฉพาะทางจะเด่นมากเป็นพิเศษ และเป็นช่วงที่คุณสามารถสร้างผลงานหรือวางรูปแบบของตัวเองที่เป็น” อัตลักษณ์” ซึ่งช่วยให้จุดยืนของคุณชัดเจนยิ่งขึ้น สิ่งที่จะทำให้คุณได้รับชัยชนะเหนือคู่แข่งก็คือยึดหลักทางวิชาการเป็นสำคัญ

ดูดวงการเงิน –โชคลาภ อีกหนึ่งเรื่องที่โดดเด่นคือเงินทองโชคลาภ ซึ่งจะมาจากความรู้ ความสามารถ การศึกษาค้นคว้า การทำวิจัย การให้คำปรึกษา รวมทั้งผลของการลงทุนที่ได้เคยทำเอาไว้


ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องของระดับฮอร์โมนแปรปรวน วัยทอง การแก่ก่อนวัย การคร่ำเคร่งทำงานหนักเกินไปจนไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย เทพธิดาพระจันทร์ ระวังในเรื่องของความวุ่นวายใจ การตัดสินใจที่บางครั้งอาจจะตื่นกลัว ลังเล กังวล ทำให้มีโอกาสผิดพลาดในบางเรื่อง แต่ในอีกมุมหนึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาของความสำเร็จ การมีความสุข สนุกสนานกับการใช้ชีวิต หรือการเลี้ยงฉลองในโอกาสที่ชีวิตก้าวเข้าสู่ความสำเร็จ

ภาพรวมของราศีกันย์ ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ทำอะไรต่างๆ อย่างเต็มที่ภายใต้กรอบอะไรบางอย่างซึ่งก็ไม่เป็นอุปสรรคเท่าไหร่ คุณต้องใช้ทั้งสติปัญญา ความรู้ และการคร่ำหวอด มาต่อยอดเพื่อก้าวไปสู่จุดที่เหนือระดับ อนาคตข้างหน้าอยู่ในมือคุณและการสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นคือหัวใจของความสำเร็จ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 0 สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว หินเสริมดวง แนะนำ โรสควอตซ์ ไข่มุก ทับทิม โกเมน โรโดไนต์ โรโดโครไซต์ คันไซต์ คาลซิโดนี ช่วยด้านสุขภาพ เสริมบุคลิกภาพ ความกล้าหาญ กล้าแสดงออกทางความคิดและเสริมอำนาจบารมี หินไพไรต์ (เพชรหน้าทั่ง) ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ทำให้ให้เงินเข้าแล้วออกยาก


ราศีตุลย์ (16 ต.ค.-15 พ.ย.) "รอชาร์ตพลัง"


ดูดวงความรัก เป็นช่วงเวลาที่คนโสดจะรู้หัวใจของตัวคุณเอง และพร้อมกับเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอกของความสัมพันธ์อย่างนิ่ง ๆ และนิ่มนวล แม้จะขาดแคลนปัจจัยไปบ้างแต่คุณก็ยังมีคนที่รักและห่วงใยอยู่ ส่วนคนมีคู่ต้องการเวลาพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากหน่อย รอชาร์ตพลังให้เต็ม

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ การงาน การเรียน ธุรกิจ ที่เคยทำมา จะมีผลงานเป็นที่ยอมรับ แต่คุณยังไม่พอใจกับรายได้เท่าไหร่นัก ความรู้สึกขาดทำให้คุณอาจจะต้องประหยัดและระมัดระวังการจับจ่ายใช้สอย และการเป็นตัวของตัวเองมากเกินไปของคุณทำให้คนรอบข้างเข้าถึงได้ยาก

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ไพ่ THE SUN มีความหมายถึงชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม ความสดใสและโชคลาภ แต่ด้วยชะตากรรมบางอย่างอาจทำให้โชคลาภที่จะเข้ามาถูกชะลอออกไป รวมทั้งผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับก็อาจจะถูกผลัดไปก่อนเช่นกัน


ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์ ผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อยอยู่บ้าง แต่คุณจะคิดมากและวิตกจริต

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พญาราชสีห์ เป็นสัญญาณที่บอกถึงการยึดติดความยิ่งใหญ่ ความเชื่อมั่น ความทะเยอทะยาน ความกล้าหาญอย่างบ้าบิ่นและความน่ากลัว ประกอบกับการใช้อำนาจที่เสี่ยงหรือไม่รอบคอบสุขุม มุ่งเน้นแต่ความสำเร็จโดยไม่คำนึงถึงความผิดพลาดและปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมาภายหลัง

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ช่วงสิ้นปีนี้นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ประมวลผลสำเร็จและหยุดพักไตร่ตรองผลลัพธ์ที่ผ่านมา อาจมีปัญหาหรืออุปสรรคบางอย่างโดยเฉพาะเรื่องสภาพคล่องทางการเงินที่ทำให้คุณอึดอัดอยู่บ้าง แต่คุณก็จำเป็นต้องแสดงอาการ รื่นเริง บันเทิงใจ ไปกับสิ่งแวดล้อมแต่ข้างในก็ยังวิตก

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู หินเสริมดวง แนะนำ บลัดสโตน พิกเจอร์แจสเปอร์ ไหมทอง ซันสโตน ไข่มุก ช่วยด้านเมตตา เสริมให้จิตใจเย็น มีสมาธิดีในการแก้ไขปัญหา ทำให้ชีวิตก้าวหน้า เสริมสติปัญญาบารมี และเรียกเงินเรียกทองได้ดีเยี่ยม มูนสโตน เสริมเสน่ห์ทางเพศโดยตรง


ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ล้วนเป็นเรื่องบวก"


ดูดวงความรัก ในส่วนคนโสดอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนที่อายุน้อยกว่า คนที่มีครอบครัวจะมีกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือไปเที่ยวแบบยาวๆ ด้วยกัน มีแนวโน้มว่าอาจไปต่างประเทศ ต่างที่ต่างแดน หรือที่ ที่ไม่เคยไปมาก่อน

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตเปลี่ยนมาอยู่ในมุมที่ดี สมบูรณ์พร้อมทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ มีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ รวมทั้งมีผู้สนับสนุน ลูกน้อง บริวารดีเยี่ยม

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ รายได้ส่วนใหญ่มาจาก การงานและครอบครัว การก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ หรือ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด และดวงของบริวาร ลูกน้อง หุ้นส่วน หนุนทำให้การประกอบการรุ่งเรือง


ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรง

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระพิรุณ หมายถึง ช่วงนี้ชีวิตค่อนข้างราบเรียบ สบายๆ ไม่วุ่นวายมาก รวมทั้งยังมีจิตใจเมตตาเผื่อแผ่ให้กับผู้คนรอบข้าง ใครอยู่ใกล้ก็จะรู้สึกชุ่มเย็นในหัวใจ มักจะได้รับความร่วมมือช่วยเหลือเกื้อกูลและเป็นที่รักใครของคนที่เกี่ยวข้องพบเห็น

ภาพรวมของราศีพิจิก ช่วงนี้ มีการปรับเปลี่ยนในหลายอย่างซึ่งล้วนเป็นเรื่องบวก ทั้งทัศนคติภายในใจให้อิ่มเอมขึ้น และการปรับวิธีคิดวิธีดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุขใจพอใจ รวมทั้งคนแวดล้อมส่งเสริมสนับสนุนในด้านดีทุกๆ อย่าง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู หินเสริมดวง แนะนำ บลัดสโตน พิกเจอร์แจสเปอร์ ไหมทอง ซันสโตน ไข่มุก ช่วยด้านเมตตา เสริมให้จิตใจเย็น มีสมาธิดีในการแก้ไขปัญหา ทำให้ชีวิตก้าวหน้า เสริมสติปัญญาบารมี และเรียกเงินเรียกทองได้ดีเยี่ยม มูนสโตน เสริมเสน่ห์ทางเพศโดยตรง


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.) "บรรยากาศชื่นมื่น"


ดูดวงความรัก คนโสดเรียนรู้ความสุขของการให้ความรักที่ดำเนินไปตามทางในแบบของการใช้ชีวิตอิสระไม่ผูกมัด ไม่ไขว่คว้า สำหรับคนที่มีคู่แล้วมีเรื่องราวให้จัดการมากมายทั้งตัวคุณและคนรัก ทั้งเรื่องบ้านเรื่องช่อง ทั้งเรื่องสมาชิกในครอบครัว วุ่นๆ เหนื่อยแรงแต่ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยบรรยากาศชื่นมื่น

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณจะมีความละเอียดรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การลงทุนประกอบกิจการ หรือการเล่าเรียน โดยที่คุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับ กฎระเบียบ ข้อสัญญา กฎหมาย หรือข้อจุกจิกต่างๆ รวมทั้งมีโอกาสจะได้ช่วยเหลือคนอื่น อาจจะเป็นช่วยเหลือทางด้านเงินทองหรือข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ผลประโยชน์ รายได้ จะมาจากสิ่งที่เป็นเงื่อนไขกติกา ตามกรอบเวลาที่คุณจะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาดและอาจได้จากหลายทางเดินเป้าที่คาดคิด


ดูดวงสุขภาพ ให้ระวังเรื่องความดันรวมทั้ง โรคความเครียด อาการภูมิแพ้หรือเป็นหวัดเรื้อรัง อย่าโหมทำอะไรจนเกินกำลังและควรดื่มน้ำให้มากๆ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุล

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระกฤษณะ แสดงออกถึงความสุขกายสุขใจไม่ยึดมั่นถือมั่น ไม่เปลี่ยนตัวเองไปตามกระแส แม้ภาระจะหนักแต่จิตใจสบาย มีความเป็นเด็ก ความสดใส ร่าเริงอยู่ในตัวเอง รู้จักเก็บอารมณ์

ภาพรวมของราศีธนู คุณมีความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานที่ละเอียดทุกชนิด และผลประโยชน์ที่ได้จากการงานก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆ เป็นไปอย่างเรียบร้อยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อยอดต่อไปในอนาคต ที่สำคัญอย่ารีบร้อนค่อยเป็นค่อยไป ทำจากเล็กไปใหญ่ ช่วยคนเอาที่พอดีพอตัวเองไม่ลำบาก

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีดำ สีเทา หินเสริมดวง แนะนำ บลัดสโตน พิกเจอร์แจสเปอร์ ไหมทอง ซันสโตน ไข่มุก ช่วยด้านเมตตา เสริมให้จิตใจเย็น มีสมาธิดีในการแก้ไขปัญหา ทำให้ชีวิตก้าวหน้า เสริมสติปัญญาบารมี และเรียกเงินเรียกทองได้ดีเยี่ยม มูนสโตน เสริมเสน่ห์ทางเพศ และเมตตามหานิยม
cosme_intrend_34448_related
SET CACHE
SET CACHE
ขอบคุณค่ะ
20/04/2018 12:45:48
 
Thank you
20/04/2018 14:43:07
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180425 ... home_widget_rangking_v02_20180425

RANKING

Cleansing Milk

Biore

Cleansing Milk
775 pt. จำนวน 187 รีวิว

L'OREAL

Age Perfect Smoothing Cleansing Milk
62 pt. จำนวน 25 รีวิว
more +