• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Review
  • [Cosme*Review] สวยวิเคราะห์! เจาะลึกส่วนผสมใน Bloss UV Solution ครีมกันแดดพร้อมบำรุงที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

[Cosme*Review] สวยวิเคราะห์! เจาะลึกส่วนผสมใน Bloss UV Solution ครีมกันแดดพร้อมบำรุงที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย

3,777

คุณสมบัติของครีมกันแดดในฝันที่หลายคนต้องการคงจะหนีไม่พ้น...
"กันแดดได้จริง บำรุงได้ด้วย แต่ต้องอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้"
คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ ในหลอดมันมีส่วนผสมอะไรบ้างเนี่ย? เคยสงสัยกันม๊ะ?


     แพรวเชื่อว่ามีน้อยคนที่จะให้ความสนใจเรื่องส่วนผสมเหล่านี้ งั้นเอางี้!!! แพรวเลยหยิบ Bloss UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++ เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวไว้เป๊ะ! แพรวจะมาพลิกกล่องและอ่านฉลาก เจาะลึกและอธิบายถึงส่วนผสมในครีมกันแดดหลอดนี้กัน


Bloss UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++
ครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทุกแสง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้คืนสู่สภาพเดิมเร็วขึ้น
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เมคอัพง่ายขึ้น
เหมาะกับทุกสภาพผิว     Ingrediet (ส่วนผสม) บนฉลากของ Bloss UV Solution หลอดนี้ เต็มไปด้วยส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ครีมกันแดดหลอดนี้มีคุณสมบัติที่เริ่ดขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็น...

  • Buddleja Offcinalis Leaf Extract (สารสกัดจาก Butterfly Bush) : ไม้ดอกที่เจริญเติบโตได้บนเทือกเขาที่เต็มไปด้วยรังสีความร้อนสูง จึงให้คุณสมบัติปกป้องผิวจากแสง (UVB, UVA, Blue Light & INFRA-RED) ที่เราพบมากที่สุดจากแสงแดด มลภาวะแม้กระทั่งแสงสีฟ้า (Blue Light)  จากจอคอมพิวเตอร์และมือถือเองก็ตาม ซึ่งจะก่อให้เกิดการระคายเคืองและความเสื่อมโทรมของผิวเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • Lactobacillus หรือ Lactobacillus Ferment Lysate : เป็นแบคทีเรียชนิดดีที่ถูกยกให้เป็น "อาหารผิว" มีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันผิว รักษาความชุ่มชื้น เมื่อเราโดนแดดหรือมลภาวะต่าง ๆ จากการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยทำความสะอาดผิวและป้องกันไม่ให้รูขุมขนอุดตัน แล้วยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติเร็วขึ้น พร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว
  • Helichrysum Arenarium Extract (สารสกัดจาก Immortelle) : ไม้ดอกที่เติบโตได้ดีบนดินที่แห้งหรือพื้นทราย มีสารธรรมชาติที่ช่วยป้องกันการอักเสบสำหรับผิวที่บวมอักเสบ ช่วยลดริ้วรอยให้จางลง และยังมีคุณสมบัติรักษา กระชับ และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้อีกนะ
  • Silica : ช่วยเรื่องดูดซับความมันส่วนเกิน และยังช่วยเบลอผิว เพิ่มการตกกระทบของแสง เลยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าง่าย ถ่ายรูปขึ้นเว่อ
  • Camellia Sinensis Leaf Extract (สารสกัดจาก Green Tea) : ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงชื่อ EGCG (Epigallocatechin Gallate) ช่วยลดการสร้างความมันบนใบหน้า
  • Beta-Glucan : เป็นสารประกอบประเภทน้ำตาลหลายโมเลกุล ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้เซลล์ผิว ทำให้แผลหรือรอยสิวหายเร็วขึ้น


เนื้อครีมของ Bloss UV Solution เป็นสีขาวขุ่น เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวเร็ว สบายผิว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ข้างที่ทา Bloss UV Solution จะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าดูสว่างขึ้นนิดหน่อย แต่ไม่ลอย
ช่วยพรางปรับสภาพผิวให้ดูเนียน มีความนัวนิด ๆ เบลอหน่อย ๆ เลยทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นและเมคอัพติดหน้านานขึ้นนั่นเอง
 


     ▼แพรวจะทดสอบคุณสมบัติเรื่องการกันแดดที่ Bloss UV Solution เขาบอกว่า ทาแล้วไม่มันเพิ่มระหว่างวัน ไม่ทำให้เมคอัพสีดรอปลง เปรียบเทียบให้ดูตั้งแต่ผิวหลังทา Bloss UV Solution ทันที  ต่อด้วยลงเมคอัพ และจบที่ผลลัพธ์หลังผ่านไป 8 ชั่วโมง


     หลังจากที่ทา Bloss UV Solution แล้วตามด้วยเมคอัพทันที จะเห็นได้เลยว่าเมคอัพดูผ่องขึ้น ดูผิวดีทันที แล้วพอหลังจากผ่านไปจนครบ 8 ชั่วโมง โดยที่แพรวไม่ได้เติมแป้งเลย เมคอัพยังคงอยู่ครบเลย สีรองพื้นไม่ดรอป หน้าไม่หมอง ส่วนตัวแพรวชอบความโกลว์ของผิวที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ เหมือนยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวในระดับที่พอดี ดูฉ่ำแต่ไม่มัน ตรงนี้แพรวประทับใจมากกกก
     ถือว่า Bloss UV Solution เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์สาว ๆ หลายคนเลย แถมยังใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่าย ถ้าช่วงเช้าวันไหนที่รีบมาก ๆ ก็คว้า Bloss UV Solution หลอดนี้ทาตัวเดียวจบพร้อมเมคอัพได้เลย สะดวกและประหยัดเวลาได้อีกเยอะเลย แล้วยังทำให้เมคอัพของสาว ๆ ติดทนขึ้นด้วยนะ...เอาเป็นว่าถ้าใครที่กำลังหาครีมกันแดดในฝันแพรวแนะนำให้ลองใช้ดูนะคะ สาว ๆ น่าจะถูกใจกันแน่นอน


     Bloss UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++ ขนาด 35 กรัม ราคา 850 บาท (ช่วงแนะนำสินค้าใหม่ราคาพิเศษเพียง 690 บาท) มีจำหน่ายที่ Watson, Tops market, Eveandboy, Beautrium, Beauty Market, Stardust, BeautyClub หรือดูข้อมูลสินค้าอื่น ๆ ของ Bloss Natura ได้ที่ www.blossnatura.com หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ด้วยนะ ที่ Line@ : @Blossnatura, IG: blossnatura, FB: Bloss Natura นะคะสาว ๆ


s p o n s o r e d r e v i e w

Bloss Natura
UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++
อันดับ 68 Sun protection for face

27 pt. จำนวน 6 รีวิว

cosme_intrend_33765_related
SET CACHE
SET CACHE
ใช้แล้วเหมือนกัน ชอบมาก
13/02/2018 11:14:56
 
สวยอ่ะ
13/02/2018 22:16:12
 
คือน่าใช้มากค่ะ
14/02/2018 11:01:53
ขอบคุณค่ะ
15/02/2018 14:06:03
 
น่าใช้มากเลยค่ะ
16/02/2018 09:27:28
 
น่าใช้ๆ
16/02/2018 23:57:49
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180225 ... home_widget_rangking_v02_20180225

RANKING

Shampoo

Essential Damage Care

Nuance Airy Shampoo
618 pt. จำนวน 210 รีวิว

Pantene

Pro-V Hair Fall Control Shampoo
387 pt. จำนวน 98 รีวิว

Essential Damage Care

Rich Premier Shampoo
280 pt. จำนวน 94 รีวิว
more +