• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Inside
  • สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ชวนสาว ๆ ร่วมพิสูจน์ความตะมุตะมิกับ JayTherabbit
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ชวนสาว ๆ ร่วมพิสูจน์ความตะมุตะมิกับ JayTherabbit

40,101

          เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาทาง “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า” ได้ร่วมกับแฟนเพจดังที่สาวๆ รู้จักกันดีในชื่อ Jaytherabbit หรือ เจ๊ต่าย www.facebook.com/jaytherabbitofficial ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 8 แสนคน จัดกิจกรรม “เจ๊ต่ายชวนสาวๆ รีวิวตะมุตะมิ” โดยเป็นการชวนสาวๆ มาบอกเล่าว่าดื่ม สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า แล้วดีอย่างไร พร้อมถ่ายรูปอวดผิวสวย เพื่อลุ้นรับของรางวัล ตุ๊กตา SIZE BIG กอดอุ่นรับลมหนาว และสก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ไปดื่มฟรีๆ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ของ สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เป็นอย่างดีโดยกิจกรรมได้จบลงไปแล้วเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

          โดยสาวๆแต่ละคนก็มีวิธีดูแลตัวเอง และเลือกดื่มสก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ในแบบวิธีที่แตกต่างกันออกไป อย่างคุณ Pornpimon Lek-Udom หนึ่งในผู้โชคดีได้แชร์เคล็ดลับและเหตุผลว่า “ช่วงที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง นอนดึก นอนน้อย ออกแดด ก็ได้สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เป็นตัวช่วยให้ผิวดี หน้าดีขึ้น” ซึ่งทีมงานทราบมาว่า เธอคนนี้เป็นสาวออฟฟิศที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้จริงๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน หน้าก็ยังใสเสมอ (อย่าถามตัวเลขอายุเลยนะคะ เธอไม่ให้บอกใครจริงๆ เอาเป็นว่าเธอคนนี้ถึงอายุจะล้ำไป แต่ก็หน้าใสมากค่ะ)ส่วนสาวสวยผู้โชคดีอีกคน คุณ Bhadranis Sae-tang เธอมาแชร์เคล็ดลับผิวออร่า ว่า “ปกตินอนดึก พักผ่อนน้อย ผิวแห้ง ไม่มีเวลาบำรุงตัวเอง เลยลองดื่ม สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า รู้สึกผิวดี ไม่แห้ง แถมรสชาติอร่อย” ซึ่งเธอคนนี้เป็นสาวออฟฟิศ ที่หลายครั้งต้องออกไปเจอมลพิษอากาศข้างนอก ทำให้ผิวเธอเสีย เธอเลยไม่ลืมที่จะดื่มสก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เพราะหลังจากที่เธอลองดื่มมาสักพัก ผิวเธอดูดีขึ้นจริงๆ ค่ะ

  

และสาวสวยผิวออร่าอีกคน ที่ทีมงานไม่พูดถึงไม่ได้ คือคุณ Pimporn Khayankhian เธอคนนี้ให้เหตุผลว่า “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า อร่อย ดื่มง่าย กลิ่นหอมมาก ประโยชน์ก็เยอะ ดื่มทุกวัน ออร่ามาเต็มค่า” ซึ่งเธอคนนี้เป็น Modeling Hunter การเลือกสาวๆ มาเข้าสังกัด หรือหานางแบบเพื่อถ่ายงาน เธอบอกว่าผิวออร่าจำเป็นมาก เพราะการที่จะทำให้สินค้าดูดีขึ้นได้ นางแบบก็ต้องดูดีด้วย และเธอยังแอบบอกทีมงานทิ้งท้ายด้วยว่า เธอไม่ได้ดื่มแค่คนเดียว สาวๆ ที่มาแคสงานกับเธอส่วนใหญ่ก็ดื่มสก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เป็นประจำเหมือนกัน          และนี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างส่วนหนึ่งที่ทีมงานเอามาเล่าให้ฟัง หากใครอยากรู้เหตุผลหรือเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับผิวออร่า ที่สาวๆ เค้าเม้าท์กัน ให้ไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่เพจ Jaytherabbit ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/jaytherabbitofficial/

นอกจากผู้โชคดี 3 ท่าน ที่เราได้หยิบยกมาบอกเล่าเคล็ดลับ ความสวยออร่า ทางทีมงานได้มีการทำแบบสอบถามกับผู้โชคดีจากกิจกรรม เพื่อสำรวจความรู้สึก, ความพึงพอใจของกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า” โดยสาวๆผู้โชคดี ส่วนใหญ่อยากให้มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก พร้อมให้เหตุผลว่า รู้จักสก๊อตเพราะจำได้ว่ามีพรีเซนเตอร์สาวสวยสุดมั่นอย่างพลอย เฌอมาลย์ และยังเห็นบ่อยในทีวีและสื่อออนไลน์

ส่วนที่เลือกดื่มสก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เพราะทุกวันนี้ เวลาที่ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก ที่ต้องเสี่ยงต่อแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่าย ก็อยากที่จะหาตัวช่วยดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง และสวยมีออร่า ซึ่งบางคนก็เพิ่งเริ่มดื่ม บางคนก็ดื่มมาได้สักพักจนรู้สึกว่าผิวดูไบร์ท ดูมีออร่าขึ้น ที่สำคัญดื่มง่ายด้วย

ซึ่งเมื่อให้สาวๆ ให้คำจำกัดความถึงผู้หญิงสวยออร่า สาวๆ ทุกคนล้วนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่ใช่แค่เรื่องของความขาว แต่ผิวต้องแข็งแรง สุขภาพดี มีความชุ่มชื้น ถึงจะรู้สึกว่าผิวมีออร่า ช่วยเสริมให้มีความมั่นใจมากขึ้น” เลยทำให้สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ ที่สาวๆเลือกดื่มค่ะ


และนี่ก็คือภาพของ 10 สาวผู้โชคดีหลังจากอวดผิวสวยออร่า จนได้ตุ๊กตาเจ๊ต่ายจัมโบ้ไปกอดกันให้หายหนาว และได้สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ไปดื่มฟรีๆค่ะ


          สุดท้าย สาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้ทางสก๊อต คอลลาเจนจัดมีกิจกรรมแบบนี้อีก อยากไปถ่ายแบบอวดผิวขาว สวยออร่า กล้า..ท้าแดด กับคุณพลอย เฌอมาลย์ และขอบคุณที่ทางสก๊อตผลิตสินค้าดีๆ มีประโยชน์ต่อผิวออกมาให้สาวๆได้มีผิวสวยออร่าแบบนี้ค่ะ


          ถ้าใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไปแล้วไม่ต้องเสียใจ เพราะสก๊อตมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกอีกแน่นอน ส่วนใครที่อยากมีผิวออร่าไม่ต้องรอ แค่ซื้อ “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า” ได้ตามร้านค้าชั้นนำ มาดื่มเป็นประจำทุกวัน เพราะอุดมไปด้วย คอลลาเจนเปปไทด์ 5,000 มก. พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แถมยังมี วิตามิน C สูงถึง 3 เท่า ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด ก็จะทำให้สาวๆ พร้อมเผยผิวขาวออร่า X3 กล้า ..ท้าแดดอย่างมั่นใจค่ะขอบคุณที่มา : https://www.facebook.com/jaytherabbitofficial/
cosme_intrend_33185_related
SET CACHE
SET CACHE
ขอบคุณค่ะ
08/12/2017 08:54:27
 
น่าลอง เห็นนานแล้ว ไม่ค่อยมีรีวิว ขอบคุณนะค่ะ
12/12/2017 07:49:41
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180319 ... home_widget_rangking_v02_20180319

RANKING

Eye shadow

Urban Decay

NAKED PALETTE
199 pt. จำนวน 50 รีวิว

KATE TOKYO

Gramtric Eyes
149 pt. จำนวน 46 รีวิว

NARS

Duo Eyeshadow
111 pt. จำนวน 34 รีวิว
more +