• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Review
  • [Cosme*Review] รีวิวเวชสำอางใหม่ล่าสุด Curel Aging Care Series สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่กังวลเรื่องริ้วรอย
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

[Cosme*Review] รีวิวเวชสำอางใหม่ล่าสุด Curel Aging Care Series สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่กังวลเรื่องริ้วรอย

10,029
          อายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็มากขึ้นตามมาด้วย! โดยเฉพาะ "ริ้วรอย" ตามอายุที่ว่าร้ายแล้วนั้น เจอริ้วรอยที่เกิดจาก "ผิวแพ้ง่าย" เข้าไปอีก โอ๊ยยยย ปวดใจ! เพราะอะไรหน่ะหรอคะ? ก็เพราะผิวยิ่งแพ้ หน้าก็ยิ่งมีริ้วรอยได้ง่ายขึ้นนั้นเองค่ะ


“ยิ่งแพ้ ผิวก็ยิ่งแก่เร็ว” เห็นมั้ยคะ? ถ้าไม่เห็นเดี๋ยวมุกจะซูมให้ดู.. ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น จะแต่งหน้าทีก็ไม่ค่อยติด! แล้วไหนจะริ้วรอยที่เริ่มทะยอยมาให้เห็นแบบประปราย ที่มาจากสาเหตุของผิวที่แพ้ง่ายและตัวเลขของอายุที่มากขึ้นทุกวัน ๆ!


เพราะด้วยเหตุนี้การเลือกสกินแคร์บำรุงผิวหน้าจึงต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ต้องตอบโจทย์ทั้งเรื่องให้ความชุ่มชื่นกับผิวที่แพ้ง่าย (ที่ใช้อะไรนิดหน่อยก็แพ้ T^T) กับต้องปกป้องและลดเลือนริ้วรอยผิวได้ในตัว..

พอดีกับที่มุกเห็นว่าแบรนด์ Curel เวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่น มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ Curel Aging Care ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และเริ่มมีปัญหาเรื่องริ้วรอยอันเนื่องมาจากผิวที่แพ้ง่ายและอายุที่เพิ่มขึ้น.. ตัวนี้เห็นเค้าว่ากันว่าจบปัญหาผิวแพ้ ไม่แคร์ริ้วรอย ตลอด 365 วัน! ว่าแล้วเรามาลองกันเลยดีกว่า เริ่มที่ตัวแรกคือ Curel Aging Care Series Moisture Lotion เป็นโลชั่นน้ำที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิให้ครีมทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพราะตัวโลชั่นจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป และรับสารบำรุงจากครีม ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นตัวต่อมาคือ Curel Aging Care Series Cream ซึ่งเค้าก็ออกมาด้วยกัน 2 สูตรนะคะ ตอบโจทย์ทั้งคนผิวแห้งและผิวมันค่ะ มุกเป็นคนหน้าแห้งก็เลยเลือกใช้ Curel Aging Care Series Moisture Cream แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีผิวหน้าผสม-หน้ามัน แนะนำให้ใช้เป็น Curel Aging Care Series Moisture Gel Cream เนื้อก็จะเบาบางกว่าตัว Cream แต่ประสิทธิภาพเหมือนกันนะคะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ผิวนุ่ม และช่วยปกป้องพร้อมลดเลือนริ้วรอย ▲ ด้านบนเป็น Curel Aging Care Series Moisture Gel Cream เหมาะกับคนผิวผสม - ผิวมัน ส่วนด้านล่างเป็น Curel Aging Care Series Moisture Cream เหมาะกับคนผิวธรรมดา - ผิวแห้ง


 อันนี้เป็นเนื้อครีม Curel Aging Care Series Moisture Cream ที่เหมาะกับคนผิวธรรมดา - ผิวแห้งค่ะ


คราวนี้มาดูประสิทธิภาพกันดีกว่าค่ะ โดยมุกจะลองใช้ Curel Aging Care Series ทั้ง 2 ตัว คือ Lotion และ  Cream ด้วยกัน 28 วัน!


▲ รูปหน้าก่อนใช้ค่ะ^^  

ขั้นตอนการบำรุงก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็ซับหน้าให้แห้ง ปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมบำรุงด้วย Curel Aging Care Series Moisture Lotion ก่อนแล้วก็ตามด้วย Curel Aging Care Series Moisture Cream โดยเวลาทาให้เพื่อน ๆ ทาขึ้นนะคะ ผิวจะได้ไม่หย่อนคล้อย ทาให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ แล้วก็อย่าลืมทาตรงบริเวณหางตาด้วยนะ อันนี้เป็นผลที่ได้ลองใช้ Curel Aging Care Series ค่ะ :) 


ผลการใช้ Curel Aging Care Series Moisture Cream เป็นเวลา 7 วัน / 15 วัน / 28 วันซูม ซูม ซูมมมมมมมมม >..<


ความรู้สึกหลังการใช้  :

  • สิ่งที่ชอบ : อย่างแรกเลยที่ชอบคือ ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ผิวก็แลดูกระจ่างใสขึ้น เพราะว่าตอนแรกมุกมีปัญหาเรื่องผิวที่แพ้ง่ายและผิวแห้งลอกเป็นขุย แต่หลังจากที่ใช้แล้วหน้าไม่แพ้และผิวก็ไม่ลอก ริ้วรอยดูจางลงด้วยค่ะ
  • สิ่งที่ไม่ชอบ : ด้วยความที่เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นและหนัก เวลาทากลางคืนคือโอเคมากเพราะมุกนอนห้องแอร์ แต่ว่ากลางวันที่ต้องออกมาข้างนอกจะต้องทาบาง ๆ เพราะแอบรู้สึกว่าหนักไป (ส่วนตัวมุกทาทั้งครีมบำรุงแล้วก็ตามด้วยครีมกันแดดอีกที เลยอาจจะทำให้หนักหน้าไปนิด) 


หลังจากใช้มา 28 วัน ให้คะแนนตอบโจทย์ปัญหาผิวแพ้และริ้วรอย  :

  • จบ 3 ปัญหาผิวแพ้ : ผดผื่น ผิวแห้งลอก แสบแดง [ให้คะแนน 5 เต็ม 5] 
  • ลด 6 ริ้วรอย : หน้าผาก ตีนกา ใต้ตา หว่างคิ้ว ร่องแก้ม มุมปาก [ให้คะแนน 4 เต็ม 5] 
  • เพื่อ 5 ผิวสุขภาพดี : ผิวชุ่มชื้นจากภายใน ผิวนุ่มเด้ง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย ผิวแข็งแรง [ให้คะแนน 5 เต็ม 5] 
สรุปแล้ว ส่วนตัวของมุกเองเลยเวิร์คมากเลยค่ะ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาบำรุงผิว และยิ่งมีผิวที่แพ้ง่ายแบบมุกด้วยแล้ว แค่ 2 ตัวนี้และกันแดด (สำหรับกลางวัน) ก็อยู่หมัดแล้วค่ะ..


เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตามร้าน Tsuruha, Watsons และMatsumoto Kiyoshi สาขากรุงเทพฯ และปริมณฑล และช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ ได้แก่ Watsons Online, Tsuruha Online และ Lazada เห็นว่ากำลังจะขยายจุดจำหน่าย ยังไงรออัพเดทเพิ่มเติมนะคะ

s p o n s o r e d r e v i e w


Curel
Aging Care Series Moisture Lotion
อันดับ 98 Water Lotion

8 pt. จำนวน 2 รีวิว

Curel
Aging Care Series Moisture Cream
อันดับ 248 Face Cream

4 pt. จำนวน 1 รีวิว

cosme_intrend_33104_related
SET CACHE
SET CACHE
ขอบคุณค่ะ
08/12/2017 08:49:40
ส่วนตัวชอบผลิตภัณฑ์ของแบรนนี้มากๆค่ะ ดีใจมากที่เอาเข้ามาขายที่ไทย
16/12/2017 15:55:19
รีวิวดีค่ะ
03/01/2018 20:04:20
 
ใช้สีฟ้าชอบมากค่ะ เนื้อสัมผัสดีมาก ผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น
16/03/2018 14:39:04
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180319 ... home_widget_rangking_v02_20180319

RANKING

Eye shadow

Urban Decay

NAKED PALETTE
199 pt. จำนวน 50 รีวิว

KATE TOKYO

Gramtric Eyes
149 pt. จำนวน 46 รีวิว

NARS

Duo Eyeshadow
111 pt. จำนวน 34 รีวิว
more +