Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

ฟันธง! ชาย VS หญิง ใครอยากมี Sex บ่อยกว่ากัน

1,444

ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย เพศไหนมีความต้องการทางเพศมากกว่ากัน

     คุณรู้หรือไม่ว่าคนเราสามารถมีความต้องการทางเพศไปจนตลอดชีวิตเลยนะ เพียงแต่ว่าความถี่ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างเลยทีเดียวเชียว และที่น่าสนใจคือ "หญิงและชายนั้นอาจมีความต้องการที่ต่างกัน" และนี่อาจเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้คือ "
หญิง หรือ ชาย ใครมีความต้องการทางเพศมากก่ากัน?"


  1. นักจิตวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยฟลอลิดา (A Social Psychologist at Florida State University) ได้ทำการศึกษาพบว่า "ผู้ชายมีความต้องการ Sex บ่อยกว่าผู้หญิง" รวมถึงการคิดถึงเรื่องพวกนี้บ่อยกว่า หวือหวากว่าด้วย

  2. คุณหมอกูรูด้านเซ็กส์ของไทยอย่าง ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ เคยเขียนบทความเกี่ยวกับความต้องการทางเพศของทั้งชายหญิงเอาไว้ว่า "ผู้ชายจะมีความต้องการที่ลดลงเมื่ออายุมากขึ้น ขณะที่ผู้หญิงบางคนอาจต้องการมากขึ้นในช่วง 40-60 ปี"....เอาหละ! ไปตกลงกันเองนะ!

  3. ปัจจัยเรื่องความต้องการเซ็กส์ของผู้หญิงมันเยอะนะ คืออาจต้องรัก บรรยากาศต้องได้ ขณะที่ผู้ชายนิยมความหวือหวามากกว่า แล้วแบบนี้ใครจะมีบ่อยกว่ากันล่ะ

  4. นักจิตวิทยาของมหาวิทยาลัยฟลอลิดาได้ทำการสำรวจโดยการสัมภาษณ์ผู้ชายส่วนหนึ่งพบว่า "ผู้ชายจะอยากมีเซ็กส์บ่อย ๆ กว่าในช่วงต้น กลาง และช่วงท้ายของความสัมพันธ์" อีกพบว่า "เกย์จะมีเซ็กส์บ่อยกว่าเลสเบี้ยน"

  5. "ผู้หญิงมีความเป็นเสือใบมากกว่าผู้ชายนะรู้ไหม" เพราะผลการศึกษาครั้งนี้ก็พบด้วยว่าผู้หญิงสามารถถูกปลุกเร้าจากภาพหวือหวาทั้งจากของ ชาย-ชาย, หญิง-หญิง และ หญิง-ชาย ขณะที่ผู้ชายบางส่วนหรือเกย์เท่านั้นที่จะสามารถถูกปลุกเร้าจากภาพของ ชาย-ชาย และก็ไม่ได้สามารถถูกกระตุ้นได้จากภาพหวือหวาหลากหลายเช่นผู้หญิง
     
  6. "ผู้ชายเป็นเพศที่รู้จักการสำเร็จความใคร่มาตั้งแต่เด็กไปจนแก่" แสดงว่าผู้ชายก็มีความ want อยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่ค่อยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แต่ถ้าฝ่ายหญิงมีความ want ส่วนใหญ่ก็ต้องพึ่งพาผู้ชายด้วย

  7. "ผู้หญิงต้องใช้เวลาบิวท์ตัวเองก่อนมีเซ็กส์ ในขณะที่ผู้ชายแทบไม่ต้องบิวท์เลย" เพราะเคยมีปัญหาของคนรู้จักที่สุดท้ายก็ต้องเลิกกันไป เพราะผู้หญิงเกิดสงสัยและเครียดกับการที่สามีไม่ชอบมีอะไรกับตัวเอง และก่อนมีจะต้องบิวท์อารมณ์ด้วยการจุดเทียน ปิดไฟ เปิดเพลง จนวันหนึ่งผู้หญิงก็แอบไปเห็นว่าฝ่ายชายแอบสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง และจากนั้นก็เลยตามแอบดูในถังขยะจึงพบกับความจริงบนกระดาษทิชชู่เป็นประจำ 

     แม้ว่าผู้ชายจะคิดเรื่องบนเตียงมากกว่า ก็ใช่ว่าอยากมีความต้องการมากกว่าเสมอไป อาจเป็นฝ่ายหญิงก็ได้ แต่...ในเมื่อการมีเซ็กส์มันทำให้อายุยืน ทำให้มีความสุข และเป็นกิจกรรมที่มนุษยชาติหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไฉนเลยจะละเลย แต่ก็อย่าให้มากจนเกินไป อาจทำลายสุขภาพ (ของอีกฝ่าย โดยเฉพาะสุขภาพจิต) ได้เหมือนกัน ที่สำคัญควรป้องกันตัวเองกันเอาไว้บ้าง แล้วจะได้ไม่ต้องมาเครียดกันทีหลังนะจ๊ะ!cosme_intrend_31790_related
SET CACHE
SET CACHE
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170623 ... home_widget_rangking_v02_20170623

RANKING

Brush tool

RMK

Cheek Brush
157 pt. จำนวน 38 รีวิว

The Body Shop

Retractable Blusher
106 pt. จำนวน 33 รีวิว

Lola

Angled Blush Brush
93 pt. จำนวน 44 รีวิว
more +