• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Review
  • [Cosme*Review] Wet n Wild Limited Edition คุ้มค่าราคามั้ย มารีวิวให้ดูแล้วจ้า...
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

[Cosme*Review] Wet n Wild Limited Edition คุ้มค่าราคามั้ย มารีวิวให้ดูแล้วจ้า...

26,492


มาแล้วจ้าคอลเลคชั่นใหม่จาก Wet n Wild Limited Edition Spring Season บอกเลยว่ามีความสดใส ฟรุ้งฟริ้ง ทั้งการออกแบบและเฉดสีน่ารักสุด ๆ ไปเลย  
วันนี้ Cosme*Review จึงขอหยิบทุกตัวมารีวิวให้ สาว ๆ ได้ดูกันชัด ๆ จัดเต็ม ว่าแล้วก็ไปเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะประเดิมด้วยไฮไลท์ Wet n Wild Hilighting Powder The Sweetest Bling มาแบบ 2 สีในตลับเดียว เป็นโทนชมพูอ่อน กับสีมุกค่อนไปทางทองนิด ๆ ค่ะไฮไลท์ที่ได้จะมีความวิ่งค่อนข้างเยอะเลยค่ะ กลิตเตอร์เม็ดเล็กแต่ไม่ละเอียดมาก ตอนปาดอาจจะต้องเริ่มจากน้อย ๆ แล้วค่อยเกลี่่ยให้กลมกลืนไปกับผิว ถ้าใครอยากได้วิ้งเยอะก็เติมทับทีหลังได้อยู่ค่ะ
มาว่ากันเรื่องของสีไฮไลท์บ้าง ตัวที่เราหยิบมารีวิวจะเป็นเบอร์ E4881 โทนสีเหมาะไปทางสาวผิวขาว แต่ก็ใช่ว่าผิวสองสีจะทาไม่ได้นะคะ อย่างที่บอกลงน้อย ๆ ให้หน้าดูมีมิติก็ได้อยู่ค่ะตัวที่สองขอหยิบบลัชออนชนิดครีมกับเบอร์ E4884 กับ E4885 เป็นโทนสียอดฮิตตลอดกาลของสาวไทย คือ ชมพู และ ส้ม นั่นเองจ้า 
ตัวนี้แค่เห็นแพ็คเกจก็รู้เลยว่ามีดีตรงที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ไม่ต้องพกแปรงปัดไปด้วย แค่ปาดบนแก้มแล้วใช้นิ้วเกลียวนให้สีเนียนกับแก้มก็เป็นอันเสร็จพิธีสีที่ได้ก็จะประมาณนี้ค่ะ ให้ความชมพู ส้ม แบบวิ้งด้วยกลิตเตอร์เล็ก ๆ กันไป
เนื้อบลัชออนพอทาไปแล้วจะค่อนข้างเหนอะ แนะนำให้ทาตบแป้งฝุ่นตามบาง ๆ ค่ะพาเลทอายแชโดว์มีถึง 3 สีใน 1 ตลับ คุ้มเว่อร์ มาพร้อมกับกลิตเตอร์เหมือนตัวอื่นในคอลเลคชั่นสปริง 2017 ค่ะเบอร์ E4889 Will you Marina Me ไล่เรียงลำดับจากบนลงล่าง สีทอง,น้ำตาลเข้ม ปิดท้ายด้วยสีเขียวอมฟ้าน้ำทะเลค่ะ 

ส่วนสี E4888  Heart and Heavy จะมีความหวานด้วยโทนสีขาวมุก, ม่วงมังคุด ตามด้วยชมพูระเรื่อ เรียกได้ว่าหยิบมาใช้ได้ในทุกโอกาสกันเลยค่ะแปรงคาบูกิ E4883 Kabuki Makeup Brush เป็นอีกตัวที่พลาดไม่ได้ของคอลเลคชั่นนี้เลยค่ะ ขนแปรงเป็นสีขาวปนชมพู น่ารักมาก เห็นครั้งแรกก็ชอบเลยขนแปรงแน่นมาก นุ่มสุด ๆ เป็นแปรงคาบูกิขนาดพกพา ด้วยความที่ขนแน่นขนาดนี้ ขอบอกว่าใช้ปัดแป้งลงบนหน้าเนียนกริ๊บแน่นอน เพราะกระจายแป้งได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้แป้งจับตัวเป็นกระจุกก้อนค่ะลองเอามาแต่งแต้มบนหน้าบ้าง ฟ้าใช้เมคอัพลุคสบาย ๆ วันทำงาน แค่ให้หน้าพอดูมีสีสัน ไม่จืดสนิท ก็จะได้ประมาณนี้ค่ะสำหรับวันนี้ที่ได้ลอง Wet n Wild  Limited Edition Spring Season ต้องบอกเลยว่าถ้าใครไปสอยทัน รีบไปเถอะค่ะ ก็ของเขาน่ารักจริง ๆ แถมราคาก็ไม่แพงด้วย 
แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น หมดแล้วหมดเลย อดไม่รู้ด้วยน้าาาา


Blue Sky 24 Contents

ชีวิตคิดบวก ติดเที่ยว รักการเดินทาง ชอบอ่านหนังสือ+ขีดเขียน+ฟังเพลง ช่างจินตนาการ รักโลกใต้ทะเล ชอบดำน้ำ อยากไปทะเลทั่วโลก.. ความใฝ่ฝันคือ เที่ยวรอบโลก+เปิดโลกกว้าง/ สิ่งที่ท้าทาย คือ ดำเนินชีวิตทุกวัน ด้วยความไม่จำเจ / สิ่งสำคัญ คือ มิตรภาพที่ล้ำค่า

cosme_intrend_31764_related
SET CACHE
SET CACHE
 
แปรงขนนิ่มมากค่ะลองแ้ว
13/06/2017 10:51:28
 
สรสวยมากเลย
13/06/2017 11:06:45
 
แปรงน่ารักจังค่า
13/06/2017 17:06:43
แปรงนุ่มมาก
20/07/2017 10:59:03
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180423 ... home_widget_rangking_v02_20180423

RANKING

Room essence

Bath & Bloom

En Toute Saison Candle Set
49 pt. จำนวน 13 รีวิว

Lampe Berger Paris The Original

The Rose Pendant
21 pt. จำนวน 6 รีวิว

AVEDA

Give Warmth
9 pt. จำนวน 3 รีวิว
more +