• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 พ.ค. 60 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 พ.ค. 60 (ทุกราศี)

10,263

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "โลดแล่น"

 

ดูดวงความรัก ช่วงนี้คนโสดหากมีความรักหรือปิ๊งปั๊งใครเข้าระวังจะเกิดอาการลุ่มหลง จนโงหัวไม่ขึ้น ทำให้สูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปเลยทีเดียว ส่วนคนมีคู่มีประสบการณ์สูงในการวางตัว ทำให้เสน่ห์ที่มีนั้นไม่มีใครสู้ได้ ให้ระมัดระวังเรื่องการมีกุ๊กกิ๊กไว้บ้างก็จะดี

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้คุณจะมีพลังในการสร้างความสำเร็จและการยอมรับในสังคมอย่างสูง มีการวางแผนเป็นลำดับเป็นขั้นตอนอย่างแนบเนียน รวมทั้งลุ่มหลงในความสุขกับสิ่งที่คิดขึ้นมาจนอาจทำให้คุณไม่สนใจวิธีการในการบรรลุเป้าหมาย และถ้าใช้ในด้านลบจะไม่ดีเลย

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เป็นช่วงเวลาที่จิตใจคุณหิวกระหายและต้องการ การตอบสนองด้านความสุนทรี รวมทั้งมีศักยภาพในการหาผลประโยชน์อย่างแยบยล พึงระวังความโลภในตัวคุณเพราะอาจทำให้คุณมีความสุขอยู่บนความทุกข์ของคนอื่นได้ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ต่อมลูกหมาก ปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน ระบบเลือด ต่อมน้ำเหลืองต่อมไร้ท่อต่าง ๆ ระบบสืบพันธุ์ และโรคทางเพศสัมพันธ์ไว้ด้วย

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย กามเทพ หมายถึง ช่วงนี้อาจอยู่ในช่วงตกหลุมรัก มีความรักความเสน่หาเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิต รวมทั้งยังได้รับความเอ็นดูและได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากคนรอบข้างอย่างง่ายดาย เป็นไพ่ตัวแทนของความโรแมนติก

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ผลประโยชน์จะพาแรงปรารถนาของคุณให้คึกคักและผลักดันชีวิตให้โลดแล่น แสวงหาให้ได้มา ซึ่ง ลาภ ยศ ชื่อเสียง เงินทอง รวมทั้งช่วงนี้ค่อนข้างจะใช้อารมณ์เป็นตัวกำกับชีวิตมากจนถึงมากเกินไป พลังและแรงขับที่มีมากในช่วงนี้จะสะท้อนจิตใจเบื้องลึกของคุณออกมา

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 2 สีดำ เทา น้ำตาลหม่น หินเสริมดวง แนะนำ แบล็กอาเกต แบล็กทูร์มาลีน ออบซีเดียน นิล และสะเก็ดดาว เสริมด้านความมั่นใจในตัวเอง ความมั่นคงในหน้าที่การงาน และปกป้องคุ้มครองปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ทับทิม โกเมน หรือเรดแจสเปอร์ จะช่วยกระตุ้นให้เลือดในกายไหลเวียนดี เสริมด้านความสำเร็จ ความรัก และความเมตตา ช่วยให้คนรอบข้างเชื่อมั่น และเชื่อถือคุณมากขึ้น
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "เสียแต่น้อยรักษาส่วนมาก"

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีการพบรักแบบฉาบฉวย ส่วนคนที่กำลังริเริ่มความสัมพันธ์ก็อาจมีอันต้องเปลี่ยนแปลงแบบทางใครทางมัน คนที่อยู่กันมานานให้ระวังการมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้ง ซึ่งเรื่องเก่าๆก็จะถูกขุดมาเล่าใหม่

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ตั้งตัวให้ดีอาจมีงานเข้าแบบกระหน่ำรับลมหนาว ข้อผิดพลาดในการทำงานเล็กๆน้อยๆอาจทำปั่นป่วนทั้งกระบวนการ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาควบคุมตนเองให้ดีทุกๆโมเม้น

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ให้ระวังเรื่องจะเสียทรัพย์อันมีเหตุให้จำเป็นต้องนำเงินสะสมหรือเงินในอนาคตมาใช้แบบไม่คาดฝัน ถ้าเป็นไปได้ให้ชะลอการจ่ายไปก่อน หนี้เก่าจะตามหลอกหลอนช่วงนี้เจ้าหนี้จะฟิตจัดกับคุณมากดูดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟและความร้อน อุบัติเหตุจากที่สูง อาการร้อนใน และอาการเจ็บป่วยฉับพลันไร้สาเหตุ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย กุมารทอง หมายถึง ช่วงเวลาที่คุณมีความคิดความอ่านค่อนข้างเป็นเด็ก และเอาแต่ใจตัวเอง รักความสนุกสนานครื้นเครง ไม่ค่อยทุกข์ร้อนกับเรื่องราวใดๆซักเท่าไหร่ อีกทั้งหมายถึงคนที่นิสัยไม่ค่อยโตเป็นผู้ใหญ่ ดื้อรั้นและงอแงเอาแต่ใจ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ เกณฑ์มีจะประสบกับเหตุการณ์ไม่ค่อยน่าพิสมัยเท่าใดนัก แต่หากตั้งหลักดีดี ตั้งสติดีดี ทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องให้เสียทรัพย์ให้ใช้หลักเสียแต่น้อยรักษาส่วนมากเอาไว้ เก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 9 สีแดง หินเสริมดวง แนะนำ หินปะการัง เรดแจสเปอร์ และคริสตัลใส เสริมด้านหน้าที่การงาน ความสำเร็จ และกระตุ้นให้เลือดในกายไหลเวียนดี หินโรโดโครไซต์สีแดงปนขาว ช่วยปัญหาเรื่องความรัก และช่วยบำบัดจิตใจ ทำให้อารมณ์ให้ดีขึ้น พลังของหินจะช่วยประสานความเข้าใจระหว่างคุณกับคนคนที่คุณรักให้เข้าใจกันมากขึ้นราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "โรแมนติกในธรรมชาติ"

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดแม้หัวใจอ่อนไหวเดียวดายแต่ก็เข้าใจถึงสัจธรรมความผันแปร อาจมีคนผ่านมาในชีวิตแล้วก็ผ่านไป คุณก็สงบนิ่งไม่ได้เดือดร้อนหรือทุกข์ใจอะไรใช้ชีวิตง่ายๆสบายๆ รวมทั้งคนที่มีคู่ก็มีความโรแมนติกในธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลงแม้แสวงหาแต่ก็ไม่ได้คาดหวังจนเกินเลย

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณเข้าใจวิถีธรรมชาติของสิ่งที่กำลังทำอยู่ และสามารถอยู่ท่ามกลางความแปรเปลี่ยนได้อย่างสมดุลโดยไม่เสียความเป็นตัวของตัวเอง รวมทั้งคุณยังสามารถรับมือกับความไม่นิ่งของทุกสภาพการณ์และจัดการได้อย่างเป็นศิลปะ หลายอย่างเร็วคุณก็ชะลอให้ช้า หลายอย่างร้อนคุณก็สามารถทำให้เย็นลง

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ จะมีความเปลี่ยนแปลงโชคลาภทรัพย์สินก็จะเข้ามา มีการสนับสนุนจากบริวาร และ คนใกล้ชิดจะให้คุณโดยเฉพาะเพศหญิง ซึ่งงานนี้เป็นไปด้วยความเสน่หาชอบพอล้วนๆดูดวงสุขภาพ โดยรวมแล้ว แจ่มใสทั้งสุขภาพกายและใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย ขงเบ้ง หมายถึงจะได้เรียนรู้และศึกษาวิชาการหรือเรื่องราวใหม่ๆต่างๆ สามารถใช้สติปัญญาและความสุขุมลุ่มลึกผลักดันให้ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในสังคมวงกว้าง รวมทั้งมีเกณฑ์จะได้ไปศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศ

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงเวลาที่คุณสามารถควบคุมความสมดุลของชีวิต และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบด้าน เป็นช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านอะไรบางอย่างซึ่งไม่ได้เหนือความคาดหมายอะไรคุณมากนัก โดยภาพรวมแล้วเป็นไปในทางที่ดีมากมาย

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 1 สีแดง สีม่วง สีส้ม หินเสริมดวง แนะนำ ไทเกอร์อายส์ ไทเกอร์ไอออน ไหมห้าสี คาร์เนเลียน อำพัน พลอยสีเหลืองอมน้ำตาล เสริมดวงด้านเมตตา และช่วยปกป้องคุ้มครอง ขับไล่เสนียดจัญไร มีสติสมาธิช่วยส่งเสริมเรื่องงาน เจ็บป่วยก็จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว ให้โชคลาภเงินทอง มูนสโตน เสริมด้านให้ผู้คนรักใคร่เมตตา คู่ครองคนรักเข้าใจในอารมณ์จิตใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเสริมเสน่ห์ทางเพศ
ราศีเมษ (16 เม.ย.- 15 พ.ค.) "แฝงความหวาน"

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดถึงแม้จะมีลักษณะของการชอบอยู่คนเดียวแต่อาจจะมีบางเวลาที่จะมีคนเข้ามาให้ข้องเกี่ยวในชีวิตอยู่เหมือนกัน ส่วนคนที่มีคู่ในความเรียบง่ายอาจแฝงความหวานไว้ในตัว อาจจะดูเฉยๆเรื่อยๆปลีกวิเวกบ้างแต่ก็มีเวลาที่เอาใจใส่กันอยู่ไม่ใช่น้อย

ดูดวงการงาน-การเรียน มีความโดเด่นมากในงานทางด้านวิชาการหรืองานที่เป็นลักษณะเฉพาะทาง รวมถึงการเรียนการสอบแข่งขัน ชิงทุน จะประสบผลสำเร็จ เป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลงานอย่างน่าประทับใจ อย่างไรก็ตามในช่วงนี้คุณจะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ก็จะมีช่องทางในการพัฒนาตนเองและโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงานเพิ่มมากขึ้นด้วย

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เงินทองโชคลาภพอมีได้จากความอุตสาหะมานะพยายาม ซึ่งจะมาจากความรู้ ความสามารถ การศึกษาค้นคว้า การทำวิจัย การให้คำปรึกษา รวมทั้งผลของการลงทุนที่ได้เคยทำเอาไว้ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องของระดับฮอร์โมนแปรปรวน วัยทอง การแก่ก่อนวัย การคร่ำเคร่งทำงานหนักเกินไปจนไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระแม่อุมา เป็นช่วงที่คุณกล้าได้กล้าเสีย กล้าก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ ไม่ลังเล หรือกลัวเกรงต่อความยากลำบากที่จะเกิดขึ้น มีความสง่าผ่าเผยกล้าเผชิญความจริง และยังหมายรวมถึงมีความมุทะลุดุดันเด็ดขาด ฉุนเฉียว กล้ายืนหยัดในสิ่งที่ถูกต้อง ในขณะที่บางครั้งคนอื่นๆไม่กล้าทำ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เก็บเกี่ยวผลผลิตแห่งการกระทำที่ได้ลงทุนลงแรงมา แต่คุณต้องใช้ทั้งสติปัญญา ความรู้ และการคร่ำหวอด พลิกแพลงทุกกลยุทธ์เพื่อก้าวไปสู่จุดที่อยู่ในระดับบน ระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งแย้งชิงผลประโยชน์กับคนที่ข้องเกี่ยวด้วย

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 0 สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว หินเสริมดวง แนะนำ โรสควอตซ์ ไข่มุก ทับทิม โกเมน โรโดไนต์ โรโดโครไซต์ คันไซต์ คาลซิโดนี ช่วยด้านสุขภาพ เสริมบุคลิกภาพ ความกล้าหาญ กล้าแสดงออกทางความคิดและเสริมอำนาจบารมี หินไพไรต์ (เพชรหน้าทั่ง) ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ทำให้ให้เงินเข้าแล้วออกยาก
ราศีพฤษภ (16 พ.ค.-15 มิ.ย.) "ถามหัวใจ..อย่างตรงไปตรงมา"

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดจะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะถามหัวใจตัวเองอย่างตรงไปตรงมาว่าต้องการอะไร และเมื่อได้คำตอบแล้วก็ดำเนินตามความต้องการที่แท้จริงของใจซะ คนที่มีคู่จะมีพัฒนาการทางด้านความเข้าใจซึ่งกันและกัน การรับรู้ถึงความรู้สึกแห่งจิตใจจะถูกถ่ายทอดออกมาซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก

ดูดวงการงาน-การเรียน แม้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะอยู่กับตัวเองมากแต่ก็เป็นไปเพื่อหาความชัดเจนก่อนจะตัดสินใจลงมือลางสังหรณ์ของคุณจะแม่นยำแต่ก็มีหลายเรื่องที่ยังลังเล คนรอบข้างอาจจะหงุดหงิดอยู่บ้างในการการรอคอยบางคำตอบจากคุณ และรู้สึกว่าคุณมั่นใจในตัวเองมากเกินไป อย่าได้ใส่ใจ

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้คุณจะมีลางสังหรณ์ที่ดีและค่อนข้างแม่นยำจงใช้ให้เป็นประโยชน์ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีโอกาสได้โชคลาภสูง เพื่อนฝูง คนใกล้ชิด คนรัก รวมทั้งผู้หลักผู้ใหญ่เพศหญิงให้ลาภดูดวงสุขภาพ คุณผู้หญิงระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระอินทร์ หมายถึง ช่วงเวลาที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ จากความรู้ความสามารถในเชิงบริหาร สามารถจัดการกับชีวิตของตัวเองรวมทั้งบริวารและคนรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม เป็นที่ยอมรับของบุคคลที่อยู่ภายใต้การบังคับบัญชา ตลอดจนเป็นที่นับถือของคนในสังคม

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภ จัดว่าเป็นช่วงเวลาที่แอคชั่นต่างๆดูเชื่องช้าลุ่มลึก ลางสังหรณ์ของคุณจะทำงานได้ดี ความต้องการที่แท้จริงของคุณกำลังถูกค้นหาเพื่อนำออกมาสู่รูปธรรมที่ชัดเจน อยู่กับตัวเองให้เพียงพอและทำในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดไม่ต้องรีบร้อน

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบ เลข 2 สีขาว หินเสริมดวง แนะนำ แบล็กอาเกต แบล็กทูร์มาลีน ออบซีเดียน นิล และสะเก็ดดาว เสริมด้านความมั่นใจในตัวเอง ความมั่นคงในหน้าที่การงาน และปกป้องคุ้มครองปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร ทับทิม โกเมน เรดแจสเปอร์ ช่วยกระตุ้นให้เลือดในกายไหลเวียนดี เสริมด้านความสำเร็จ ความรัก ความเมตตา และช่วยเพิ่มออร่า
ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.) "อย่าลืมรักตัวเองด้วย"

 

ดูดวงความรัก การเสียสละและการอุทิศตนเพื่อความรักเป็นปัจจัยพื้นฐานที่นำมาซึ่งความสุข มีปัญหาอุปสรรคและความไม่ราบรื่นในหลายเรื่องสำหรับคนที่มีคู่ ในขณะที่คนโสดต้องทำใจให้มากหน่อย เพราะจะพบกับความผิดหวังซ้ำๆ รักใครแค่ไหนก็ตามอย่าลืมรักตัวเองด้วย

ดูดวงการงาน-การเรียน ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ แต่ช่วงเวลานี้คุณต้องรับความกดดันกับภาระที่หนักหนาและไร้คนช่วยเหลือจะเอ่ยปากแต่ละทีเหนื่อยใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน คุณจะอยู่ในจุดที่ต้องเสียสละให้ผลงานทุกอย่างออกมาดีที่สุดและราบรื่นที่สุด

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ จะทำงานใหญ่ต้องใจถึง ตัดรายละเอียดปลีกย่อยมองที่ภาพรวม รู้ก่อนรู้หลัง ทุกอย่างย่อมต้องลงทุน พยายามนิ่งๆเข้าไว้เคลื่อนไหวเมื่อจำเป็น ผลประโยชน์ โชคลาภก้อนใหญ่กำลังเดินทางมาหาคุณในไม่ช้าดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะปัสวะอักเสบ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระขันธกุมาร เป็นช่วงเวลาที่คุณจะสามารถใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่ได้อย่างพิเศษกว่าคนอื่น แต่ยังขาดความชำนาญและประสบการณ์ที่เพียงพอ ต้องอาศัยความอดทน การคิด กล้าลองผิดลองถูก และมั่นใจในตัวเองให้มากๆ

ภาพรวมของราศีเมถุน ทำจิตใจให้สบายปัญหามีไว้แก้ไม่ได้มีไว้กลุ้ม หาวิธีผ่อนคลายให้กับตัวเอง คุณจะมีสติที่ดีและให้รักษาความดี การคิดดี ทำดี การเสียสละของคุณจะทำให้คนรอบข้างเห็นใจและจะช่วยสนับสนุนคุณ การเป็นคนที่สามารถปรับตัวได้ดีจะทำให้คุณอยู่ได้อย่างสบายๆอย่ากังวล

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 6 สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง หินเสริมดวง แนะนำ หยกขาว แคตอายส์ ไทเกอร์ไอออน จะส่งผลดีต่อจิตใจและอารมณ์ ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา เพิ่มออร่า หินไหมห้าสี และหินไพไรต์ ช่วยเรื่องปกป้องคุ้มครอง เสริมเงินทองโชคลาภ เพชร เสริมความแข็งแกร่งทางอารมณ์และจิตใจ
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "คนมันสบายใจ"

 

ดูดวงความรัก อยู่ในช่วงเวลาที่กำลังหาจุดสมบูรณ์แบบในตัวเอง คนโสดมีแนวโน้มว่าจะลงหลักปักฐานกับใครซักคน ส่วนคนมีคู่ มีความสุขอย่างเรียบง่ายและเต็มเปี่ยมอยู่ภายใน อาจมีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวไปต่างประเทศ หรือพักผ่อนตามประสาคนมันสบายใจ

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตสมบูรณ์พร้อมจริงๆทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ และมีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ หรือขยับขยายกิจการโดยเฉพาะอย่างยิ่งหุ้นส่วนและทีมงานยอดเยี่ยม แต่เมื่อถึง ณ จุดหนึ่งให้ระวังเรื่องการแตกตัว ประมาณว่าดังแล้วแยกวงอะไรทำนองเนี้ย

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ จะมีโชคลาภจากหลายด้าน รายได้ส่วนใหญ่มาจากการงานหรือธุรกิจภายในครอบครัว คนสนิทชิดเชื้อชิดใกล้ มีผลประโยชน์และความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจสูง ได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์หรือมรดกตกทอดดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระแม่ธรณี แสดงถึงความ มานะ บากบั่น ไม่ย่อท้อ รวมทั้งมีจิตใจที่เข้มแข็งเด็ดเดี่ยว มีความเป็นนักสู้ของแท้ จนความสามารถเป็นที่ยอมรับของคนในสังคม รวมทั้งยังหมายถึงมีเกณฑ์ จะได้ซื้อบ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือได้รับมรดกในส่วนของบ้านและที่ดินอีกด้วย

ภาพรวมของราศีกรกฎ ช่วงนี้ทั้งร่างกายและจิตใจมีความหนักแน่น มั่นคง นิ่งมาก ทัศนคติต่างๆเป็นบวก รวมทั้งมีการปรับวิธีคิดวิธีดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุขและพอใจ รวมทั้งคนแวดล้อมส่งเสริมสนับสนุนในด้านดีทุกๆอย่างระวังเรื่องการหมั่นไส้และแอบอิจฉาไว้นิดแต่อย่าไปคิดมาก

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู หินเสริมดวง แนะนำ บลัดสโตน พิกเจอร์แจสเปอร์ ไหมทอง ซันสโตน ไข่มุก ช่วยด้านเมตตา เสริมให้จิตใจเย็น มีสมาธิดีในการแก้ไขปัญหา ทำให้ชีวิตก้าวหน้า เสริมสติปัญญาบารมี และเรียกเงินเรียกทองได้ดีเยี่ยม มูนสโตน เสริมเสน่ห์ทางเพศโดยตรง  

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "อย่ารอจังหวะมากเกินไป"


ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดค่อนข้างจะเลือกเยอะเงื่อนไขมาก แค่คิดจะมีคู่คุณก็เหนื่อยแล้ว เหนื่อยใจ เหนื่อยกาย เหนื่อยหลายอย่าง สรุปแล้ว อยู่คนเดียวสบายกว่า ในส่วนของคนที่มีคู่แล้ว มีทั้งความละเอียดจู้จี้และความคิดที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาทำให้คนใกล้ชิดคุณเหนื่อย

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบคิดเยอะคิดหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน รวมทั้งการเล่าเรียน แต่ในขณะเดียวกัน การลังเลและไม่กล้าตัดสินใจทำให้หลายสิ่งหลายอย่างถูกชะลอ และไปกระทบกระทั่งกับผู้เกี่ยวข้องหลายฝ่ายเสียด้วยสิ

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ หากคุณไม่เครียดจนเกินไป ทำอะไรตามรูปแบบ ครรลองได้แต่ไม่ยึดติดมาก คุณจะพอมีโชคลาภบ้าง อย่างไรก็ตามความชักช้าลังเลหรือรอจังหวะมากเกินไปทำให้คุณเสียเปรียบหรือขาดทุนดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ โรคประจำตัวจะไม่หายแต่จะทุเลาลง ให้ระวังเรื่องความดันรวมทั้ง คุณอาจมีความเครียด เพลีย เหนื่อยล้าง่าย อย่าทำอะไรจนเกินกำลัง

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย ความไม่เที่ยง หมายถึง ต้องรู้จักความพอดีและพึงมีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น ตามฐานะและความสามารถ อย่าฟุ้งเฟ้อ หรูหรา ฟุ่มเฟือย จนทำให้ตัวเองและผู้อื่นต้องเดือดร้อน การเป็นอยู่อย่าสมถะพอเพียงคือความสุขที่แท้จริงของชีวิต

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ คุณมีความโดดเด่นในเรื่องของการจัดการรวมถึงความเจนจัดในการประกอบกิจการงานทุกชนิด ปัญหาหลักในช่วงนี้ก็คือความเหนื่อยล้าที่คุณต้องแบกรับหลายอย่างเอาไว้ และการคิดวกวนกลับไปกลับมาทำให้สูญเสียพลัง แอบงีบหลับ แอบพักดูบ้างอาจจะดีกับตัวคุณ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู หินเสริมดวง แนะนำ บลัดสโตน พิกเจอร์แจสเปอร์ ไหมทอง ซันสโตน ไข่มุก ช่วยด้านเมตตา เสริมให้จิตใจเย็น มีสมาธิดีในการแก้ไขปัญหา ทำให้ชีวิตก้าวหน้า เสริมสติปัญญาบารมี และเรียกเงินเรียกทองได้ดีเยี่ยม มูนสโตน เสริมเสน่ห์ทางเพศโดยตรง 
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "นิ่ง หนักแน่น เยือกเย็น"


ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดความรักจะมีพัฒนาการที่ดีงาม และจะมีความรู้สึกคุ้นเคย ไว้ใจ ผูกพัน ใกล้ชิด โดยเฉพาะกับเพื่อนสนิท มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต่อยอดขึ้นไปอีกระดับ ส่วนคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ยอดเยี่ยมแค่มองตาก็รู้ความคิดกันและกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน ความอดทนใจเย็น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆจะนำเรื่องดีดีมาสู่ชีวิตคุณ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน พยายามควบคุมระบบทุกอย่างและจัดการอย่างอ่อนโยน หลายเรื่องประสบผลสำเร็จเพราะทีมงานเพื่อร่วมงาน หุ้นส่วน ที่ปรึกษาที่เข้าใจกันและกันเป็นอย่างดี

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ หากอยากมีโชค ช่วงนี้นอกจากจะต้องฝืนชะตาแล้วยังต้องมีสายสัมพันธ์ที่ดีในกลุ่มผลประโยชน์ที่แน่นแฟ้น รวมทั้งครีเอทการเข้าถึงทรัพย์สินเหล่านั้นด้วยวิธีการอันชาญฉลาดและแยบยล ขอเพียงมีความอดทนที่เหลือก็รอรับผลเต็มๆดูดวงสุขภาพ การพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลให้ต้องระวังปัญหาด้านความเครียด กล้ามเนื้อสมองอ่อนแรง และไมเกรน

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย ท้าวธตรฐ ถือว่าเป็นช่วงแห่งความเป็นสิริมงคลของชีวิตทั้งทางด้าน การงาน การเงิน ความรัก และประสบความสำเร็จต่อสิ่งต่างๆที่ได้กระทำลงไป รวมทั้งจะได้รับความคุ้มครองเกื้อกูลจาก เทพ พรหม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย

ภาพรวมของราศีกันย์ ช่วงนี้จิตใจยังคงเป็นเรื่องหลักที่คุณจะต้องบังคับให้ นิ่ง หนักแน่น และเยือกเย็น ยิ่งเรื่องที่มีผลประโยชน์มากยิ่งต้องอ่อนน้อมและให้เกียรติผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนให้มาก รวมทั้งต้องยกระดับและพัฒนาศักยภาพองค์รวมให้นำหน้าอยู่เสมอ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 3 สีแดง หินเสริมดวง แนะนำ ลาพิสลาซูลี เทอร์ควอยส์ อซูไรต์ บลูแซฟไฟร์และโซดาไลต์ เสริมดวงชะตาให้เกิดความกล้าหาญในการแก้ไขปัญหาและสื่อสารกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมอำนาจบารมีทางการงาน และช่วยให้เก็บเงินเก็บทองได้ดี พลอยสีฟ้าสดหรือสีน้ำเงินทุกชนิด ช่วยด้านความสำเร็จและช่วยให้คุณมีสติแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้
ราศีตุลย์ (16 ต.ค.-15 พ.ย.) "ผู้อยู่ในเงามืดสลัว"

 

ดูดวงความรัก คนโสดจะเริ่มมีเรื่องตื่นเต้นในเรื่องความรัก กล้าลุย กล้ารัก กล้าลุ้นมากยิ่งขึ้นแต่ความดูจริงจังของคุณอาจทำให้คนที่คุณชอบกลัวๆนะ คนที่มีคู่สุขที่ได้จัดการอะไรต่างๆอย่างเป็นระเบียบรูปแบบ แบบแผนมากๆ บางที่คู่ของคุณก็อาจรู้สึกอึดอัดกับระเบียบเหมือนกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณจะมีความกระตือรือล้นมากขึ้นอาจมีการเพิ่มช่องทางใหม่ๆหรือขยายสาขาหรือแนวทางใหม่ๆ เปิดตลาดใหม่ การเรียนมีความจำเป็นต้องมีที่ปรึกษา ธุรกิจการงาน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า ผู้หลักผู้ใหญ่จะไม่ค่อยช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนคุณต้องยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้จะมีข่าวดี มีโชคลาภมาจาก เนื้อคู่ คนรัก เพื่อนสนิทและกัลยาณมิตรคนที่ไว้ใจ รวมทั้งมีสิ่งใหม่ๆที่ทำให้ได้รับความรู้สึกดีๆ คึกคักเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันผู้ใหญ่เพศชายจะขัดลาภดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย การบริโภคเครื่องดื่มหรืออาหารเหลวให้ระวังเป็นพิเศษ อาจมีอาการอาหารเป็นพิษหรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระเพลิง หมายถึง ความเร่าร้อน ความไม่สบายกาย ไม่สบายใจ ความเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีเรื่องราวที่ทำให้กลุ้มใจ สับสนวุ่นวายใจ ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน และความรัก รวมทั้งสุขภาพ ต้องหมั่นเตือนตัวเองอย่าใจเร็ว ใจร้อน อย่าทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ คนรัก คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน ล้วนแล้วแต่เกื้อหนุนให้คุณสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างอุ่นใจ จะมีเรื่องราวดีดี ข่าวดี รวมทั้งมีเรื่องตื่นเต้นสนุกสนานเข้ามา แต่ก็ต้องระวังคนที่ไม่ค่อยชอบผู้อยู่ในเงามืดสลัว จะสร้างความอึดอัด ขัดแย้ง เบียดบังคุณอยู่เหมือนกัน

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีม่วงหินเสริมดวง แนะนำ ลาพิสลาซูลี หรือ เทอร์ควอยส์ เสริมดวงด้านความมั่นคงทางการงาน และผลกำไรในการค้าขาย โรสควอตซ์ โรโดไนต์ โรโดโครไซต์และพลอยสีชมพู เสริมดวงด้าน ความรัก อารมณ์ จิตใจ ไม่ให้ทะเลาะกับคู่ครองคนรัก เพิ่มความเข้าใจในครอบครัว รวมทั้งเป็นเมตตามหานิยม
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ฟิลกู๊ดสุดๆ"


ดูดวงความรัก ช่วงนี้คนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้จิตใจของคุณหวั่นไหวได้ไม่น้อย เหตุการณ์หน้าเกิดอะไรไม่สำคัญแต่เหตุการณ์นี้รู้สึกฟิลกู๊ดสุดๆ คนมีคู่จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากคนรัก และจับจังหวะให้ดี อยากได้อะไรลองขอดู อาจจะจัดให้เพราะใจดีเป็นพิเศษ

ดูดวงการงาน-การเรียน เรียกได้ว่าสำเร็จตั้งแต่เริ่ม เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งถ้ารู้จักบริหารคนให้ดีช่วงนี้จะรุ่งสุดๆ จิตสัมผัสของคุณจะหยั่งรู้ว่าอะไรดีสำหรับตัวคุณ ดวงเจ้านายผู้ใหญ่สนับสนุน โดยเฉพาะเพศหญิง

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้ดวงมีพลังส่งเสริมให้โชค โดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า ทวงหนี้สำเร็จ รวมทั้งอาจมีโชคได้ไปต่างประเทศด้วยดูดวงสุขภาพ ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พระยายมราช หมายถึง ชีวิตอยู่ในช่วงของการถูกพิจารณาตัดสินบางอย่าง อาจเป็นเรื่อง งาน ความรัก การดำเนินชีวิต ซึ่งเป็นผลพวงจากอดีต รวมทั้งอาจเกี่ยวข้องกับเรื่องห้วงแห่งเวลาที่เจ้ากรรมนายเวรมาทวงคืน ต้องตั้งสติให้ดี และควรทำบุญ อุทิศส่วนกุศล ผ่อนหนักเป็นเบา กลับร้ายเป็นดี

ภาพรวมของราศีพิจิก ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE ให้โชคให้ลาภ โดยเฉพาะทรัพย์สมบัติประเภทลาภลอย อีกทั้งในช่วงนี้ดาวผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ทำอะไรก็จะราบรื่นประสบความสำเร็จสมหวัง การเรียนรู้ ให้ความรู้สึก และจิตสัมผัสหยั่งรู้ สร้างประสบการณ์ทางปัญญาจะดีและเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณมากมาก

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบ เลข 1 สีม่วง สีแดง สีส้ม หินเสริมดวง แนะนำ ไทเกอร์อายส์ ไทเกอร์ไอออน ไหมห้าสี คาร์เนเลียน อำพัน พลอยสีเหลืองอมน้ำตาล เสริมดวงด้านเมตตาเอ็นดู และช่วยปกป้องคุ้มครอง ขับไล่เสนียดจัญไร มีสติสมาธิช่วยการทำงานให้ดีขึ้น ถ้าเจ็บป่วยก็จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว รวมทั้งให้โชคลาภเงินทอง มูนสโตน เสริมดวงให้ผู้คนรักใคร่เมตตา คู่ครองคนรักเข้าใจในอารมณ์จิตใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเสริมเสน่ห์ทางเพศ
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "เหตุการณ์ไม่คาดฝัน"

 

ดูดวงความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ใบรรยากาศพลุกพล่านคาดไม่ถึง แต่ก็มีโอกาสถึงขั้นเป็นเนื้อคู่ได้เหมือนกันนะ คนที่มีคู่อาจมีการสร้างบรรยากาศใหม่ๆในครอบครัวหรือมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น การสนับสนุนจากครอบครัวทำให้ชีวิตเจริญ

ดูดวงการงาน-การเรียน ทุกอย่างจะเป็นไปตามระบบระเบียบ อาจจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกี่ยวกับการเรียนและการงาน แต่ก็เป็นไปในแง่บวก จะมีพัฒนาการและการต่อยอดดีขึ้นในทุกๆระดับ บริวารเพศหญิงจะส่งเสริมหน้าที่การงาน

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ มีโอกาสได้รับโชคลาภแบบไม่คาดคิด คนใกล้ตัว เพื่อนหรือบริวารเพศหญิงจะให้ลาภ สิ่งที่ได้ลงทุนเอาไว้ในอดีตจะคืนกำไรให้คุณในไม่ช้า การลงทุนประกอบกิจการกับกลุ่มลูกค้าเพศหญิงวัยรุ่นจะรุ่งดูดวงสุขภาพ กรณีที่มีโรคประจำตัวอยู่จะยังไม่หายแต่กำลังใจจะดีมาก ส่วนคนที่ไม่มีโรคประจำตัวสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปกติ

ไพ่พรหมญาณเสริมคำทำนาย พญาราชสีห์ เป็นสัญญาณที่บอกถึงการยึดติดความยิ่งใหญ่ ความเชื่อมั่น ความทะเยอทะยาน ความกล้าหาญอย่างบ้าบิ่นและความน่ากลัว หรือการใช้อำนาจที่เสี่ยงหรือไม่รอบคอบสุขุม มุ่งเน้นแต่ความสำเร็จโดยไม่คำนึงถึงความผิดพลาดและปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมา ภายหลัง

ภาพรวมของราศีธนู ช่วงนี้ชีวิตดีขึ้นแบบเนิบๆ มีเรื่องดีเข้ามาพอได้ลุ้น เรื่องร้ายไม่มี ภาพรวมโดยส่วนใหญ่ยังคงทรงๆ ปัญหาที่มีอยู่ยังแก้ไขไม่ได้ให้ผ่านเวลาไปก่อน เพื่อนฝูง บริวาร คนรักเป็นกำลังใจให้เป็นอย่างดี

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 0 สีแดงเข้ม หินเสริมดวง แนะนำ อความารีน เทอร์ควอยส์ อซูไรต์ ไหมทอง เสริมเสน่ห์ด้านเมตตา โชคลาภ ทรัพย์สิน รวมทั้งเสริมอำนาจบารมี เครื่องเงินและทองคำ เพิ่มอำนาจ เสริมบุคลิกภาพ และมีออร่านอสตราดาจิม 86 Contents

เป็นพ่อลูกสองที่กำลังจะกลายเป็นสาม หัดดูดวงด้วยความบังเอิญ การดูดวงทำให้มีเพื่อนมาก และยิ่งดูมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ

cosme_intrend_31530_related
SET CACHE
SET CACHE
 
Thank you
14/05/2017 20:58:57
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180424 ... home_widget_rangking_v02_20180424

RANKING

Mask / Pack

Rayshi

Pure White Mask
630 pt. จำนวน 142 รีวิว

Skinfood

Rice Wash off mask
513 pt. จำนวน 179 รีวิว

ZiiiT

POWER MUD
505 pt. จำนวน 156 รีวิว
more +