• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Review
  • Bloss Natura Jeli Booster วิตามินในรูปแบบเจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

Bloss Natura Jeli Booster วิตามินในรูปแบบเจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม

8,097

     ผู้หญิงห่วงสวยกันทุกคนนั่นแหละค่ะ!  โดยเฉพาะ...เรื่องผิวพรรณ เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้ผิวมาเป็นตัวบอกเลขอายุเป็นแน่!! การมองหาสิ่งที่เป็นประโยชน์มาช่วยดูแลผิวเราให้ดูดี มีออร่าก็เป็นเรื่องจำเป็น ราศีจับชวนมองมากขึ้น โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงหันมาสนใจทานอาหารเสริมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วิตามินต่าง ๆ หรือพวกคอลลาเจนทั้งหลาย ซึ่งข้อจำกัดของคอลลาเจนที่มีขายตามท้องตลาด ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบผง ที่ต้องเอามาชงกับน้ำอีกที โอ๊ย…ยุ่งยากเนอะ! วันนี้นิ้งเลยจะมาแชร์อาหารเสริมตัวหนึ่งที่นิ้งทานอยู่ แค่ฉีกซองก็ทานได้เลย แถมพกไปไหนต่อไหนก็สะดวก จะทานตอนไหนที่ไหนก็ได้



     Bloss Jeli Booster ตัวนี้เลย เป็นวิตามินรูปแบบเจลลี่ เจลลี่เนื้อสีแดงจากเปลือกทับทิม เพราะเปลือกทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดจากประเทศสเปน ที่เขาบอกว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก เพราะว่าเขาดูแลการรดน้ำด้วยน้ำทะเลเลยนะ น้ำทะเลจะไปช่วยกระตุ้นให้ทับทิมผลิตสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่สุดกว่าทับทิมแบบทั่วไป เพราะทับทิมคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ ดูอ่อนกว่าวัย
 
     ที่นิ้งชอบมากก็คือแค่ฉีกซองก็กินได้เลย และที่สำคัญคือ "ไม่เหม็นคาว" เหมือนอาหารเสริมแบบชงทั่วไป กินแล้วไม่รู้สึกทรมาน กินง่ายเหมือนกินเจลลี่รสทับทิมเลย อร่อย ๆ ๆ 


▼ Bloss Jeli Booster หนึ่งกล่องจะมีทั้งหมด 14 ซอง (ซองละ 25 กรัม)





 ตัวเจลลี่จะเป็นสีแดงทับทิมใส ๆ เด้ง ๆ แบบนี้
 



▼ ในตัวเจลลี่ 1 ซอง จะประกอบไปด้วยสารอาหารดังนี้ 




  • Pomegranate Extract : สารสกัดจากเปลือกทับทิมจากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่เขาบอกว่าเป็นแหล่งที่ปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก เพราะรดด้วยน้ำทะเล จึงทำให้อุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polyphenol ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และ Multi-Vitamin จากธรรมชาติที่ช่วยในแง่ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
  • Collagen Tripeptide : คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากจนสามารถดูดซึมเร็วไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย แถมยังดูดซึมสู่ร่างกายได้ครบ 100% เลย
  • Acerola Cherry Extract สารสกัดจากผล Acerola Cherry ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลอื่นๆ จึงส่งผลในแง่ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV
  • Tomato Extract : สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดการอักเสบของผิว บรรเทาอาการแพ้และปกป้องผิวจากรังสี UVB
  • Grape Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และกระตุ้นคอลลาเจนทั่วร่างกายให้แข็งแรงขึ้น


     เท่าที่นิ้งไปค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับวิตามินแบบเจลลี่ดีกว่าแบบอื่นยังไง? ซึ่งข้อดีของวิตามินแบบเจลลี่คือ "ดูดซึมสารอาหารที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลได้มากกว่า 5 เท่า" เอาง่าย ๆ คือทาน Bloss Jeli Booster แค่ 1 ซอง จะเทียบเท่ากับทานวิตามินถึง 10 เม็ดเลยนะ

     นิ้งทานวันละ 1 ซอง อ่อ...แนะนำให้ทานตอนท้องว่างหรือหลังตื่นนอน เพราะร่างกายเราจะได้ดูดซึมสารอาหารเข้าไปดีกว่าตอนที่เรามีอาหารอยู่เต็มกระเพาะเนอะ




     คนที่มีปัญหา ผิวคล้ำ ผิวหมอง ผิวแห้ง ผิวหยาบ ทำงานเยอะ พักผ่อนน้อย เครียดสะสมจนทำให้ดูโทรม แนะนำให้ลองทาน Bloss Jeli Booster ตัวนี้ดูนะคะ ลองแค่ 1 กล่อง ทานติดต่อกันสัก 14 วัน ก็จะช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น นี่แหละนะที่เขาชอบพูดกันว่า You Are What You Eat เห้ยย! It's True จริง ๆ นะ!



อยากหาอาหารเสริมที่จะมาช่วยฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก ให้ตัวเองดูสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้น
Bloss Jeli Booster ช่วยได้จริง ๆ นะ นิ้งอยากให้สาว ๆ ได้ลองค่ะ!




**ติดตามข่าวสารจาก Bloss ได้ที่ www.facebook.com/BlossNatura หรือ  
www.blossnatura.com**

s p o n s o r e d r e v i e w

cosme_intrend_31386_related
SET CACHE
SET CACHE
ต้องลอง
09/05/2017 11:38:47
ต้องลองสักหน่อยซะแล้ววว
09/05/2017 21:21:42
น่าทานมากๆค่ะ
10/05/2017 10:30:31
 
น่าลองทานจังค่ะ :)
12/05/2017 14:20:39
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180424 ... home_widget_rangking_v02_20180424

RANKING

Mask / Pack

Rayshi

Pure White Mask
630 pt. จำนวน 142 รีวิว

Skinfood

Rice Wash off mask
513 pt. จำนวน 179 รีวิว

ZiiiT

POWER MUD
505 pt. จำนวน 156 รีวิว
more +