Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

5 Beauty Items สวยมั่น ปังเวอร์ รับซัมเมอร์!

17,035
Say Hi Summer

          ซัมเมอร์แบบนี้อย่าปล่อยให้ตัวเองแห้งเหี่ยวดูหมองคล้ำไร้อออร่าเพราะแดดจ้าของหน้าร้อนทำร้ายผิว! วันนี้ cosme*net ขอแนะนำวิธีเตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ด้วย “5 Beauty Items” ที่สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครอง รับรอง! สวยปิ๊ง แถมหมดซัมเมอร์แล้วผิวก็ยังดูกระจ่างใส ออร่าพุ่งกันไปอีก ส่วนจะมีอะไรบ้างไปดูกัลลลลล 

1. Bronzer and Highlight


          อย่างแรกเลยถ้านึกถึงซัมเมอร์แบบนี้ก็ต้องนึกถึงผิวที่บ่มแดดสวย ๆ แต่จะให้เพื่อน ๆ มาอาบแดดเป็นชั่วโมงเพื่อผิว Tan ก็ยังไงอยู่ ทางลัดความสวยของเราก็นี่เลยค่ะ “Bronzer กับ Highlight” จัดไปให้ผิวดูเฮลตี้รับหน้าร้อนนี้ ซึ่งก็มีทั้งแบบครีมและแบบฝุ่น ทั้งใช้กับตัวและกับหน้า แต่เทคนิคเล็ก ๆ ก็คืออย่าฟาดเยอะนะคะ เดี๋ยวจากผิวเฮลตี้จะกลายเป็นไหม้แบบไม่รู้ด้วยเน้อ


2. น้ำหอม กลิ่น Fruity


          เชื่อเลยว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่หลายคนจะละเลยกัน แต่ขอบอกเลยนะคะ ซัมเมอร์แบบนี้ถ้าได้น้ำหอมกลิ่นผลไม้สดชื่น ๆ สักหน่อยฉีดบนตัวแล้วละก็ คุณจะดูโดดเด่นขึ้นมาทันทีเลยล่ะ ถ้าใครไม่ชอบน้ำหอมจริง ๆ หรือว่าหากลิ่น fruity ไม่ได้ ก็แนะนำอาจจะเป็นพวกครีมทาผิวกลิ่นผลไม้ก็ได้นะคะ3. Sun protection


          “กันแดด” เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นมาก ๆ นะคะคู๊น ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ทาเถอะค่ะกันแดด นอกจากจะช่วยกันพวกรังสียูวีต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยป้องกันการถูกทำลายของคอลลาเจนใต้ผิวด้วยนะ ซัมเมอร์นี้อยากผิวแทนแต่ก็คงไม่อยากให้ผิวแทนแบบเป็นจุด ๆ แบบไม่สม่ำเสมอใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นกันแดดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง! จะออกแดดหรืออยู่ในร่มก็ควรจะทานะจ๊ะ


4. Whitening ครีมบำรุงผิว ให้หน้าเผยผิวออร่าดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ


          หน้าร้อนแบบนี้ผิวตัวอาจจะแทนได้ แต่ผิวหน้าจะปล่อยให้หมองคล้ำ มีจุดด่างดำไม่ได้เด็ดขาด! เพื่อน ๆ เคยมีปัญหามั้ยคะ แบบว่าต่อให้จะมีสีผิวแบบไหนก็ไม่มีความกระจ่างใส ออร่าเลย ดังนั้นการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และมีออร่ามากขึ้นอีกด้วย

นอกจากจะป้องกันผิวภายนอกด้วยครีมกันแดดแล้ว ก็ต้องบำรุงฟื้นฟูผิวภายใน หน้าจะได้ไม่หมองโทรม กล้าเงยหน้าท้าแดด เพราะบางทีแค่มองจากภายนอกอาจจะไม่เห็น แต่ถ้าเราปล่อยให้หน้าต้องเจอกับรังสียูวีโดยที่ไม่ทาครีมบำรุงเลย พวกจุดด่างดำที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวก็จะค่อย ๆ โผล่ออกมา ทำให้หน้าหมองคล้ำ ดูไม่เรียบเนียน และฝ้า กระ ก็จะตามมาอย่างแน่นอนนนนนนสำหรับตัวที่ cosme*net เอามาแนะนำนี้ ได้รับการการันตีด้วยรางวัลในกลุ่มไวท์เทนนิ่งยอดเยี่ยม นั้นก็คือ SK-II GenOptics Aura Essence ซึ่งช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ให้ผิวมีออร่า ไร้จุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากพิเทร่า™ เข้มข้นและพลัง GenOptics Aura Complex จะช่วยลดเลือนการก่อตัวของจุดด่างดำทั้งที่มองเห็น ที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในผิว สู่ผลลัพธ์ของผิวใสไร้จุดด่างดำ พร้อมเปล่งประกายออร่า ให้ผิวของเพื่อน ๆ คงความสว่างกระจ่างใสจากภายใน

ส่วนเนื้อของ SK-II GenOptics Aura Essence ก็จะเป็นเนื้อคล้าย ๆ น้ำนมค่ะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว
ถ้าใครมีปัญหาเรื่องการกะปริมาณการใช้ ขอบอกเลยว่าตัวนี้เขาออกแบบหัว dropper มาเป็นพิเศษ หนึ่งหยด dropper จะให้ปริมาณที่เหมาะสมเพียงพอต่อการใช้เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดีเฟร่อออออ 
และถ้าจะให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ SK-II Facial Treatment Essence ด้วยนะเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถซื้อหาหรือขอคำแนะนำได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขาเลยค่ะ 


5. ผลิตภัณฑ์กำจัดขน


          บิกินี่ก็มา.. ขาสั้น แขนกุดก็มา.. เรื่องการแต่งกายก็มีส่วนช่วยให้คุณเจิดนะคะ แล้วจะให้แต่งแบบแขนยาว ขายาวก็ยังไงอยู่ ซัมเมอร์แบบนี้เปิดนิด เปิดหน่อย ให้พอน่ารักก็จะช่วยให้คุณเกิด แต่ถ้าต้องยกแขน ใส่สั้นแล้วความมั่นใจหายเพราะว่าน้องขนที่ยุบยับละก็ ก็คงจะไม่โอเคใช่ปะ เพราะงั้นอย่างลืมกำจัดขนกันก่อนด้วยน๊า♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

ขอบอกเลยว่า 5 Beauty Items ที่แนะนำไปนี้ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากอวดผิวหน้าในช่วงหน้าร้อนนี้ก็ต้อง SK-II GenOptics Aura Essence ที่ไม่ใช่เพียงแค่เป็นตัวช่วยสำหรับซัมเมอร์นี้เท่านั้น แม้หลังซัมเมอร์ก็มั่นใจได้เลยว่าเราจะมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ดูมีออร่าอย่างแน่นอน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.sk-ii.co.th หรือแฟนเพจ www.facebook.com/skii.thailand
SKII
GenOptics Aura Essence
อันดับ 35 Essence

33 pt. จำนวน 8 รีวิว

cosme_intrend_30974_related
SET CACHE
SET CACHE
น่าใช้ทุก items ค่ะ
07/03/2017 14:39:57
 
น่าใช้ น่าลองค่ะ
08/03/2017 11:38:49
 
ยังไม่มีน้ำหอมกลิ่นผลไม้เลย ต้องจัดซะแล้วสิ
10/03/2017 12:50:54
น่าใช้มากค่ะ
15/03/2017 14:01:00
 
ตัวแรกจัดไป
17/03/2017 20:54:58
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180420 ... home_widget_rangking_v02_20180420

RANKING

Acne Care

TOMEI

Anti Acne Cream
1054 pt. จำนวน 236 รีวิว

Clinda

Clinda-M
661 pt. จำนวน 191 รีวิว

ZiiiT

ZiiiT Away
652 pt. จำนวน 175 รีวิว
more +