รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
ปัญหารอยดำ รอยแดง แก้ยังไงก็ไม่หาย รู้รึเปล่าว่า วิตามินอีทาหน้าช่วยได้? ว่าแต่วิตามินอี คืออะไร ช่วยอะไรหละ ตามมาดูกันเลย
ช่วงนี้กระแสสมุนไพรใบเขียวมาแรงม้ากกก เลยต้องขอหยิบ BSC Hya Hemp Seed Oil Serum เซรั่มกัญชงขวดนี้มาลองกันสักหน่อย รีวิววันนี้บอกเลยค่ะว่าสาว ๆ ที่มองหาเซรั่มหน้าใสปลุกพลังผิวให้ออร่าบลิ๊ง ๆ ห้ามพลาด!
สำหรับผู้ที่หายป่วยจากโรคโควิด-19 ที่มีอาการผมร่วงไม่ต้องวิตกกังวลไปค่ะ เนื่องจากอาการส่วนใหญ่สามารถหาย และกลับมาเป็นปกติในระยะเวลา 3-6 เดือน นอกจากนี้การบำรุงด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารช่วยบำรุง และฟื้นฟูเส้นผมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นผม หนังศีรษะกลับมามีสุขภาพดี และแข็งแรงได้อีกครั้ง
เราขออนุญาตคัดน้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 ตัวปัง ๆ มาให้ ซึ่งบางตัวก็ถือเป็นน้ำตบที่แทบจะขึ้นหิ้งไปแล้ว เพราะติดทุกโพล ติดทุกปีด้วย! จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่า
กลางเดือนมันช็อตตตต เลยขอหยิบรีวิวครีมเซเว่นที่เค้าว่าฮอตประจำปี 2022 มาจัดอันดับตามเสียงของผู้ใช้จริง เผื่อจะเจอครีมใหม่ ๆ เอาไว้ทดลองใช้ระหว่างรอเงินเดือนออก แฮร่ ๆ ๆ
ร้อนแค่ไหน สาวผิวแพ้ง่ายต้องรอด! เพราะครีมกันแดดทาหน้าที่ดี นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังต้องไม่ทำร้ายผิวเองด้วย
ผิวแห้งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสภาวะทางอากาศที่มีความชื้นสัมพัทธ์ลดลง ส่งผลให้ความชุ่มชื้นของผิวลดตามไปด้วย วันนี้ *Cosmenet จะมาบอกขั้นตอนวิธีแก้ผิวแห้งและไอเทมกู้ผิวแห้งกร้านใช้อะไรดี ในทุกขั้นตอนการดูแลผิว รับรองว่าผิวที่แห้งลอกเป็นขุยจะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้งแน่นอน!!
ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น แบบซอง พกง่าย ตัวไหนดีล่ะ? เรามีคำตอบ ตามมาดูพร้อมกันเลย
ล้างมือบ่อย ปลอดภัยจาก Covid แต่มือแห้งกร้านนี่สิของแถม *Cosmenet จึงรวม 10 ครีมทามือยี่ห้อไหนดี ราคาหลักพัน - หลักร้อย สำหรับใครที่กำลังหาว่าครีมทามือตัวไหนปัง ราคาเท่าไหร่ ที่จะเปลี่ยนมือแห้งกร้าน ให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ก็มาดูรีวิวที่นี่ได้เลยย ~
วันนี้ *Cosmenet จะชวนสาว ๆ ที่เลิฟการมาสก์หน้ามาดูกันเลยจ้า ว่ามาสก์หน้ามีแบบไหนให้เลือกใช้กันบ้าง และผิวแบบเราจะต้องเลือกใช้มาสก์หน้าแบบไหนกันนะ จะได้ดูแลผิวให้เป๊ะมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ
มาส์กลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เรามีรีวิวแผ่นมาส์กหน้าลดรอยสิวมาฝาก ถ้าใครอยากหน้าใส ไร้รอยสิวกวนใจ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด
4 วิธีบำรุงผิวแห้งกร้านให้เป็นผิวแข็งแรง เริ่มได้ด้วยการอาบน้ำ! ถ้าใครสงสัยว่า ผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ทำยังไงดี มาดูวิธีเปลี่ยนผิวแห้งกร้าน เป็นผิวแข็งแรงด้วยการอาบน้ำกันค่ะ :D
หากสาว ๆ คนไหนกำลังหงุดหงิดกับปัญหาลิปสติกเลอะแมสก์ และหลุดลอกระหว่างวันก็สามารถนำวิธีทาลิปให้ติดทน ไม่เลอะแมสก์ที่เรานำมาฝากไปลองทำตามกันได้เลยนะคะ รับรองว่าสีปากสวยเป๊ะติดทนตลอดวันแน่นอนเลยค่าา
สาว ๆ รู้มั้ยว่าสีใต้ตาของเราที่เกิดความหมองคล้ำนั้นแบ่งออกเป็น 3 เฉดสี และมีต้นตอสาเหตุการเกิดใต้ตาคล้ำที่แตกต่างกัน วันนี้ *Cosmenet จะชวนสาว ๆ มาเช็กสีขอบตาดำ จะได้แก้ปัญหาตาดำที่ต้นเหตุอย่างตรงจุด
วันนี้ *Cosmenet เลยขอขน 5 เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวดังมารีวิวเทียบให้ดูกันจึ้ง ๆ ถ้ามีปัญหารูขุมขนกว้าง ใช้เซรั่มตัวไหนดีน้าา จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนโดนใจ แถมราคาสบายกระเป๋าตังค์ แก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้อยู่หมัด!
ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำฝังลึก 3 เกลอกวนใจ เป็นปัญหาผิวอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ *Cosmenet จะมาบอกวิธีรักษาฝ้าแดด กระ และ จุดด่างดำฝังลึก ว่าจะมีวิธีอะไรบ้าง จะต้องดูแลยังไง ไปดูกันเลยค่ะ
วันนี้เรารวมรีวิว 5 ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกครีมกันแดดไปทะเล ว่าต้องเลือกยังไงให้กลับจากทะเลแล้วผิวยังสวยจึ้ง ไปชิลกลางทะเลได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีที่ทำให้ปะการังฟอกขาวด้วยค่ะ
คนโสดเรียกได้ว่าโลกของคุณหมุนด้วยความรัก ช่วงนี้เป็นโอกาสของการเผยใจต่อคนที่แอบชอบ
รองพื้นแบบซองถูกและดีมีอยู่จริง! สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้นเนื้อบางเบา คุมมัน กันน้ำ ปกปิดเริ่ด วันนี้เราคัดรองพื้นตัวเด็ดมาไว้ที่นี่แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนจะปังตัวไหนจะแป้กก็ตามมาดูกันเลยค่ะ
อายแชโดว์เนื้อซูเฟล่ งูยย.. แค่ชื่อก็รู้สึกนุ่มละมุนแล้ว จะบอกว่าตัวนี้ ปาดเดียวก็สวยเลย มาลองดูกันเลยว่าจะสวยแค่ไหน
มาค่าาา ชวนเพื่อน ๆ มาดูไอเทมใหม่ที่จะเพิ่มความสะพรึง! ให้กับดวงตาของเรากัน
รอยสิว เกิดจากการอักเสบของผิวหนังระหว่างที่กำลังฟื้นฟูผิวจากสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน ยิ่งถ้าเราไปบีบสิว แกะ เกาแผลสิว ก็จะยิ่งทำให้ผิวมีการบาดเจ็บถึงชั้นผิวหนัง พอบาดแผลจากสิวหายไป ก็จะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ นั่นเองค่ะ
สาเหตุของผมขาดหลุดร่วง วิธีลดผมร่วงมีอะไรบ้าง ไอเทมไหนที่ช่วยลดผมร่วงได้บ้าง ก็มาดูกันเลย กับ 12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง ที่จะช่วยให้ผมสวยและหนังศรีษะสุขภาพดี
ออกของใหม่มาเยอะแค่ไหนก็ยังปัง! สีชัด ติดทนทั้งวัน มีสารบำรุงให้ปากเราสวยสับไปเลยจ้า
ช่วงนี้ใครที่กำลังรู้สึกอ่อนเพลีย เหมือนนอนไม่เต็มอิ่ม รู้สึกไม่มีแรง วันนี้เรามีวิตามินแก้อ่อนเพลียที่ช่วยชาร์จพลังสมองและร่างกายให้สดชื่น ตื่นตัว และกระปรี้กระเปร่ากว่าที่เคย มาแนะนำกันแล้วค่า
สำหรับคนโสดเรื่องความรักนี่ควบคุมยาก ถึงแม้คุณจะคำนวณสิ่งต่าง ๆ ไว้เป็นอย่างดีแล้ว แต่สำหรับคุณรู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไร้ความพอดีเลยหาที่ลงตัวได้ค่อนข้างยาก
วันนี้ *cosmenet เลยขอรวบรวม 13 สัญลักษณ์บนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่สาว ๆ ควรรู้อย่างยิ่ง แค่อ่านก่อนเปิดใช้ก็ทำให้เราใช้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยนะ
วันนี้มาเทียบกันให้เห็นชัดๆว่า FOREO UFO 2 ต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ยังไงบ้าง เป็นตัวช่วยการตัดสินใจให้สาวๆ
Hailey Bieber เผยบิวตี้ไอเทมที่อยู่เบื้องหลังการแต่งหน้าลุคผิวโกลว์ของเธอในทุก ๆ วัน งานนี้สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวโกลว์สวยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ
ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว ใครอยากรู้ว่าครีมกันแดดสูตรน้ำยี่ห้อไหนดี รีบตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะ
เคราติน ส่วนผสมสำคัญที่เหล่าคนผมพังรู้จักเป็นอย่างดี! ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมานุ่ม ลื่น สลวย อีกครั้ง! วันนี้ *cosmenet เลยขอแวะมาแนะนำ 10 ครีมหมักผมเคราตินบำรุงผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดีปี 2022 ให้เพื่อน ๆ ได้ไปสอยตามกันค่ะ
พาส่องของดีแบรนด์ไทย DE CHARM by CHAME มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ บอกเลยว่าเลิศ!
คุชชั่นยี่ห้อไหนดี? สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคุชชั่นถูกและดีอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมคุชชั่น 7-11 แบบซองที่หาซื้อง่าย แถมราคาสบายกระเป๋ามาฝากกันแล้วค่า
คนมีคู่มีแนวโน้มว่าจะมีโชคทางด้านการเงินจากคนรัก มีแนวทางขยับขยายสำหรับความมั่นคงต่อไปในอนาคต
ใครกำลังตามหา Eye Remover ยี่ห้อไหนดี เช็ดแล้วไม่แสบตา ปักหมุดกันให้ไวเลยค่า วันนี้ cosmenet ขอเอาใจสาว ๆ กันหน่อย จัดรีวิวอายรีมูฟเวอร์ 11 ตัวเด็ดมาให้แล้วแบบจุก ๆ ปาดปุ๊บเมคอัพก็เกลี้ยงปั๊บจนเหลือเวลาไปนอนดูซีรีส์ได้อีกหลายตอน
พร้อมรับความสดใสกันรึยังค๊าา ครีมบลัชตัวใหม่จาก Happy Funday น่ารักกว่าเดิมทั้งตลับและเนื้อครีมเลย
มัดรวม 8 โลชั่นกลิ่นแป้งเด็กที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ใครที่กำลังมองหาโลชั่นกลิ่นหอมน่ากอด ละมุนติดตัว จนน่าทะนุถนอมละก็บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูกันเล้ยยย!
LuLuLun ออกมาสก์สูตรใหม่ สดใสกว่าเดิม ที่จะเป็นตัวช่วยให้กับทุกปัญหาผิว
ใต้ตา พื้นที่เล็ก ๆ แต่ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาทีคือเรื่องใหญ่ ทั้งใต้ตาคล้ำ ใต้ตาเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าของเราดูโทรมไม่สดใส แถมดูแก่กว่าวัยอีกต่างหาก จุดนี้ถึงจะนอนน้อย แต่เราก็ต้องมีตัวช่วยกู้ผิวใต้ตาให้ดูใสปิ๊ง ใครจะมาสบตาก็ไม่เขินอย่าง “อายครีม” ทางเราคัดตัวเด็ดตัวปัง พร้อมราคาจับต้องได้มาให้แล้วค่า จะมีอายครีมยี่ห้อไหนดีบ้างไปดูกันเลย
สกินแคร์ AHA - BHA ต่างกันอย่างไร ถ้าอยากหน้าใส ไร้สิว ควรเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันค่า