• Home
 • Trends
 • COSME INTREND
 • Cosme Review
 • [Cosme*Review] THE BODY SHOP Oils Of Life สกินแคร์แห่งปีสำหรับสาวทุกสภาพผิว
Dev-Cha USED CACHE:

Cosme Review

[Cosme*Review] THE BODY SHOP Oils Of Life สกินแคร์แห่งปีสำหรับสาวทุกสภาพผิว

215,329     สาว ๆ ผิวแห้งจนถึงผิวผสม ที่มีปัญหาการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหน้าขาดความเปล่งปลั่ง อยากมีผิวหน้าที่ดูสุภาพดี แบบไม่ต้องแต่งเติมอะไรเลย ก็ต้องดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีและเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง จริงๆแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์ตามสภาพอากาศหรือสภาพผิวก็มีผลเหมือนกันนะ อย่างอากาศร้อนแบบเมืองไทย ในตอนเช้าเราก็เลือกใช้สกินแคร์ที่เนื้อเจลหรือเนื้อครีมที่ไม่หนักมาก บางเบา ซึมซาบเร็ว ส่วนก่อนนอนในตอนกลางคืนก็เลือกครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นมากหน่อย จะโอเคกับผิวหน้าเรามากกว่า

     แต่สำหรับสกินแคร์ในกลุ่ม OILS OF LIFE จาก The Body Shop ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศ หน้าร้อนก็ใช้ได้ หน้าหนาวยิ่งใช้ดี แต่ยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวหน้ามันที่มีความเชื่อว่าใช้ออยล์แล้วจะยิ่งทำให้หน้ามัน ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเหนียวเหนอะหนะเลยในเซตที่แพรวได้มาประกอบด้วย

 • OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING ESSENCE LOTION (ซ้าย) 
 • OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL (กลาง) ตัวเด่นของซีรีส์นี้ 
 • OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING GEL-CREAM (ขวา) เจลครีมบำรุงผิวหน้าค่ะ      ผลิตภัณฑ์กลุ่ม OILS OF LIFE นี้ สกัดมาจากเมล็ดออยล์สกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด
สามารถฟื้นฟูผิวจากการเกิดริ้วรอยได้ ประกอบด้วย • Black Cumin Seed Oil หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เมล็ดยี่หร่าดำ" มีที่มาจากหุบเขาลุ่มแม่น้ำไนล์กันเลยทีเดียว ตัวนี้เขาบอกว่ามันจะช่วยเรื่องต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า เคล็ดลับความงามของคลีโอพัตราอาจจะมาจากเจ้าตัวนี้ก็เป็นได้ 
 • Camellia Seed Oil น้ำมันสกัดจากดอกคามิเลียจากป่าสนประเทศจีน ซึ่งมีกรดโอเลอิค และ 
 • Rose Hip Oil สุดยอดของน้ำมันสกัดที่มีแหล่งกำเนิดจากเทือกเขาแอนดีส ประเทศชิลี ที่อุดมด้วยโอเมก้า3 และ 6 ที่เป็นประโยชน์กับผิว ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และทำให้ริ้วรอยดูจางลงได้อีกด้วย      สเต็ปแรกเราจะเริ่มจาก OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING ESSENCE LOTION โลชั่นน้ำใส ๆ ที่มีส่วนผสมของออยล์สกัด ตัวนี้เป็นโลชั่นเช็ดหน้า ที่ใช้เตรียมผิวก่อนการบำรุงหลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เวลาใช้เราต้องเขย่าให้ออยล์ผสมเข้ากับน้ำก่อน เราจะเห็นเป็นเม็ดน้ำมันแตกตัวเป็นฟองเล็ก ๆ เลยค่ะ     วิธีใช้ก็ง่าย ๆ ค่ะ พอเขย่าเสร็จเราก็เทใส่สำลีแล้วเช็ดหน้าให้ทั่วเหมือนโลชั่นทั่ว ๆ ไป ซึ่งแพรวชอบมากเลยเนื่องจากมันซึมไวมาก ทั้ง ๆ ที่มีส่วนผสมของออยล์ แต่กลับไม่ทิ้งความมันติดผิวเลย ความรู้สึกหลังทามันจะเย็น ๆ หนึบ ๆ แต่ไม่เหนอหนะเลยค่ะ ซึมลงสู่ผิวได้ไวมาก รู้สึกสะอาดผิวมากเพราะกลิ่นหอมของพืชธรรมชาติ ส่วนตัวชอบนะ มันซึมเข้าผิวดี     สเต็ปต่อมาคือเจ้า OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL ตัวนี้คือตัวเด่นที่เป็นฮีโร่ซึ่งสรรพคุณของตัวนี้ถือได้ว่าเข้มข้นและดีที่สุดในทุกตัวในกลุ่ม OILS OF LIFE เลยก็ว่าได้ ซึ่งอย่างที่บอกไปแต่แรกว่ามันเป็นเนื้อออยล์สาวหน้ามันหลายคนอาจไม่กล้าใช้ แต่มันเป็นความเชื่อที่ผิดนะ เพราะคนผิวมันก็สามารถใช้ออยล์บำรุงได้ค่ะ     ความรู้สึกแรกที่ลงบนหน้าคือ ความรู้สึกเป็นเนื้อออยล์มาก ๆ ก็จะทิ้งความรู้สึกมันบนผิวมือหน่อยนะคะในตอนแรก แต่ซักแป๊บก็ซึมลงไปเลยค่ะเหลือเพียงสัมผัสของออยล์ที่เคลือบผิวไว้บาง ๆ แต่เรามีเคล็ดลับให้ได้ผลดี ต้องใช้ควบคู่กับการนวดสไตล์คุณเวนด้า ผู้เชี่ยวชาญของเดอะบอดี้ช็อป ต้นตำรับการคิดค้นโปรแกรม Dance Facial Workout เพื่อให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างลึกล้ำ ซึ่งการนวดหน้าด้วย INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL นี้จะทำให้ผิวได้รับการบำรุงและกระตุ้นการไหลเวียนต่าง ๆ ของผิวหน้าเรา ทำให้ผิวหน้าเรายืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมกลิ่นหอมๆของพืชธรรมชาติที่แผ่ซ่านไปทั่วหน้า ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ อีกด้วยนะ โดยการนวดนี้ จะใช้นิ้วมือ หรือใช้ร่วมกับลูกกลิ้ง TWIN-BALL REVITALISING FACIAL MASSAGER ก็ได้ค่ะ แนะนำว่าลองใช้สัก 4 สัปดาห์แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลง     สเต็ปนวดหน้าด้วย OILS OF LIFE INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL
มาทำไปพร้อม ๆ กับแพรวเลยยย!

 • Step 1 หลังจากวอร์มเนื้อออยล์และทาทั่วใบหน้าแล้ว ให้ข้อนิ้วชี้กับนิ้วกลางกดจุดนวด เริ่มจากคางไล่ขึ้นไปถึงช่วงกราม 
 • Step 2 ใช้ข้อนิ้วชี้กับนิ้วกลางเหมือนเดิมกดจุดนวดตั้งแต่ช่วงหน้าแก้ม ลากไปถึงขมับ 
 • Step 3 ใช้ปลายนิ้วชี้และนิ้วกลางกดจุดนวดจากหัวคิ้วยกขึ้นไปตรงไรผม 
 • Step 4 จบท้ายอย่าลืมนวดบริเวณลำคอด้วย

     ความรู้สึกแรกของการที่นวดหน้าด้วยออยล์ตัวนี้ บอกเลยว่า "มีความมันน้อยกว่าที่คิด" ไม่วาว ไม่เหนอะ รู้สึกหน้านุ่มมากๆ เอาเป็นว่าดีเลยแหละ!!! ชอบมาก!!
     สเต็ปสุดท้ายถัดจากขั้นตอนนวดหน้า ก็มาที่ตัวมอยสเจอไรเซอร์บำรุงเนื้อเจลครีมค่ะ OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING GEL-CREAM เป็นครีมเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของออยล์สกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เนื้อเค้าเป็นเนื้อไมโครเพิร์ล อนุภาคเล็ก ซึมสู่ผิวได้เร็วมาก ๆ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ เหมาะสำหรับใช้เป็นตัวบำรุงในตอนเช้า หรือสำหรับคนที่มีผิวผสมถึงผิวมันค่ะ

 

     ความรู้สึกหลังจากทาเสร็จ ผิวดูเด้ง แล้วก็ชุ่มชื้นมาก ๆ ค่ะ ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิดเลย รู้สึกเลยว่าผิวได้รับการบำรุงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อย่างที่เขาเคลมจริง ๆ ด้วยยย ชอบกลิ่นด้วย เพราะกลิ่นมันผ่อนคลายดีมากเลย บำรุงได้ลึกล้ำแบบครีมบำรุงผิวแต่ซึมง่ายแบบเจล ให้สิบผ่านไปเล้ยยยย

     โดยส่วนตัวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE™ ทำให้แพรวเปลี่ยนความคิดต่อ Facial Oil ไปเลย ที่จริงอาจเป็นเพราะ Facial Oil บางตัวอาจจะซึมยากไปหน่อย หรืออาจใช้ไม่ถูกวิธีนัก ทำให้มันแค่เคลือบ ๆ ผิว แต่ตัวนี้มันซึมซาบเข้าผิวหน้าจริง ๆ จนรู้สึกได้ และยิ่งใช้ร่วมกับวิธีนวดหน้าตามสไตล์ของ เดอะบอดี้ช็อป เราก็เชื่อว่ามันน่าจะช่วยลดเลือนริ้วรอยในระยะยาวได้จริง ๆ     สาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์สำหรับฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยลึก กลุ่มผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE™ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะราคาไม่สูงเกินไป ( อยู่ระหว่าง 1790 - 2050 บาท ) และให้คุณค่าการบำรุงผิวที่ครบขั้นตอน ที่สำคัญ เราอยากท้าให้คนที่กลัวการใช้ออยล์ มาลองใช้ค่ะ แล้วจะรู้ว่า "น้ำมัน มันดี" จริง ๆ นะจ๊ะ 


XOXO

หลังจากอ่านรีวิวใครอยากทดลองใช้บ้าง ^^/

เพียงแสดงความคิดเห็นที่ Commenet ด้านล่าง

ลุ้นรับ OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING GEL-CREAM ขนาด 50 ml จำนวน 5 รางวัล

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 ม.ค. 59 ประกาศผลวันที่ 29 ม.ค. 59 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ท่าน
1. Supatthra Krairatagorn แจ้งชื่อ-ที่อยู่ ใน inbox : facebook.com/cosmenet ภายในวันที่ 31 ม.ค. 59 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
2. Asura Duereh แจ้งชื่อ-ที่อยู่ ใน inbox : facebook.com/cosmenet ภายในวันที่ 31 ม.ค. 59 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
3. Muffyqueen (18602) *ไม่ต้องรายงานตัว จัดส่งให้ตามที่อยู่ในระบบสมาชิก
4. kiwiclub (15344) *ไม่ต้องรายงานตัว จัดส่งให้ตามที่อยู่ในระบบสมาชิก
5. yoyokiiz (21246) *ไม่ต้องรายงานตัว จัดส่งให้ตามที่อยู่ในระบบสมาชิก

The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Essence Lotion
อันดับ 138 Essence

9 pt. จำนวน 2 รีวิว

The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Facial Oil
อันดับ 6 Face Oil

38 pt. จำนวน 9 รีวิว

The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Gel-Cream
อันดับ 19 Face Gel

23 pt. จำนวน 6 รีวิว

Dazzling Praew 69 Contents

รักเครื่องสำอาง รักสัตว์ รักดนตรี EDM ความสามารถพิเศษกินขนมแทนข้าวได้

cosme_intrend_25760_related
USE CACHE
USED CACHE: Cache Key ID =cosme_intrend_25760_in_this_section_20180420
 
กลิ่นน่าจะหอมผ่อนคลาย น่าใช้จัง ><
07/01/2016 00:25:34
 
เคยสงสัยว่าใช้ออยล์หน้าจะไม่มันหรอ จะเหนอะหนะไหม ปกติเรายังคงมีความเชื่อเดิมๆเกี่ยวกับออยล์อยู่ แต่เห็นรีวิวนี้น่าสนใจมากค่ะ ประกอบกับเคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่มีส่วนผสมของออยล์มาบ้าง จริงๆแล้วออยล์มีหลายแบบเนอะ ใช้แล้วดีไม่แพ้ หน้าไม่มันเพิ่ม ช่วยลดริ้วรอย ผิวทุกคนใช้ได้ก็เยอะไป แถมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นดีอีกด้วย ...สรุปรีวิวนี้ทำให้น่าลองมากๆ แถมได้สิบผ่าน ขนาดทำให้คุณแพรวเปลี่ยนความคิดต่อ Facial Oil ได้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนจร้า ^^ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ซึมไว ไม่วาวไม่เหนอะหนะด้วย น่าลองจริงๆ เค้าชอบท่านวดจัง คุณแพรวหน้าใสม๊าากกกกเลยอ่ะดีงาม
07/01/2016 02:05:26
 
trend ปีนี้ facial oil มาแรงจริง ออกมาหลายยี่ห้อเลย เห็นมีคนมารีวิวหลายคนแล้ว เรามีเพื่อนผู้ชายที่บำรุงด้วยออยมาตลอดสิบกว่าปี ผิวหน้าเค้าดูดีมาก ว่าจะลองใช้บ้างล่ะ
07/01/2016 07:59:16
 
ดิฉันอายุเข้าเลข 3 แล้วคะ กำลังมองหาสกินแคร์สำหรับฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยลึก ดิฉันทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาก็หลายแบรนด์แล้วคะ ทั้งดรัคสโตร์และไฮเอ็น ปัญหาริ้วรอยก็ยังไม่หายซักทีนึง ดิฉันใช้ผลิตภัณฑ์ของ The Face Shop อยู่เหมือนกันคะ แต่ไม่เคยลองในไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE จาก The Body Shop ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศ หน้าร้อนก็ใช้ได้ หน้าหนาวยิ่งใช้ดี แต่ยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวหน้ามันที่มีความเชื่อว่าใช้ออยล์แล้วจะยิ่งทำให้หน้ามัน ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเหนียวเหนอะหนะเลย ซึ่งตอบโจทย์ดิฉันเลยคะ ดิฉันเป็นคนผิวมัน มีริ้วรอยด้วย จึงอยากทดลองใช้ดูคะว่าจะแก้ปัญหาผิวดิฉันได้บ้างหรือเปล่า
07/01/2016 08:33:44
 
อยากทดลองใช้บ้างท่าจะโอ
07/01/2016 09:25:00
น่าลองมากๆค่ะ
07/01/2016 09:41:54
 
น่าใช้นะ แต่กลัวแพ้ เพราะผิวแพ้ง่ายอ่ะ
07/01/2016 09:43:15
สำหรับคนผิวหน้ามันจะใชเตัวนี้ได้มั้ยค่ะเพราะกลัวแพ้เลยไม่กล้­าที่จะลองใช้พวกออยเท่าไหร่
07/01/2016 10:07:16
 
อยากลองบ้างเหมือนกันค่ะ เพราะคิดมาตลอดว่าใช้พวกออยหรือครีมเนื้อมันจะทำให้เปนสิวอุดตั­น
07/01/2016 10:25:35
 
wow น่าใช้อ่ะ
07/01/2016 11:18:41
Pages: 1 2 3 4 5 ... 12 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180420 ... home_widget_rangking_v02_20180420

RANKING

Water Lotion

Hada Labo

Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion
975 pt. จำนวน 260 รีวิว

Hada Labo

Arbutin Whitening Lotion
383 pt. จำนวน 125 รีวิว

SKII

Facial Treatment Clear Lotion
247 pt. จำนวน 77 รีวิว
more +