• Home
 • Trends
 • COSME INTREND
 • Cosme Review
 • [Cosme*Review] THE BODY SHOP Oils Of Life สกินแคร์แห่งปีสำหรับสาวทุกสภาพผิว
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

[Cosme*Review] THE BODY SHOP Oils Of Life สกินแคร์แห่งปีสำหรับสาวทุกสภาพผิว

208,889     สาว ๆ ผิวแห้งจนถึงผิวผสม ที่มีปัญหาการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหน้าขาดความเปล่งปลั่ง อยากมีผิวหน้าที่ดูสุภาพดี แบบไม่ต้องแต่งเติมอะไรเลย ก็ต้องดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีและเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง จริงๆแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์ตามสภาพอากาศหรือสภาพผิวก็มีผลเหมือนกันนะ อย่างอากาศร้อนแบบเมืองไทย ในตอนเช้าเราก็เลือกใช้สกินแคร์ที่เนื้อเจลหรือเนื้อครีมที่ไม่หนักมาก บางเบา ซึมซาบเร็ว ส่วนก่อนนอนในตอนกลางคืนก็เลือกครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นมากหน่อย จะโอเคกับผิวหน้าเรามากกว่า

     แต่สำหรับสกินแคร์ในกลุ่ม OILS OF LIFE จาก The Body Shop ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศ หน้าร้อนก็ใช้ได้ หน้าหนาวยิ่งใช้ดี แต่ยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวหน้ามันที่มีความเชื่อว่าใช้ออยล์แล้วจะยิ่งทำให้หน้ามัน ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเหนียวเหนอะหนะเลยในเซตที่แพรวได้มาประกอบด้วย

 • OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING ESSENCE LOTION (ซ้าย) 
 • OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL (กลาง) ตัวเด่นของซีรีส์นี้ 
 • OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING GEL-CREAM (ขวา) เจลครีมบำรุงผิวหน้าค่ะ      ผลิตภัณฑ์กลุ่ม OILS OF LIFE นี้ สกัดมาจากเมล็ดออยล์สกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด
สามารถฟื้นฟูผิวจากการเกิดริ้วรอยได้ ประกอบด้วย • Black Cumin Seed Oil หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เมล็ดยี่หร่าดำ" มีที่มาจากหุบเขาลุ่มแม่น้ำไนล์กันเลยทีเดียว ตัวนี้เขาบอกว่ามันจะช่วยเรื่องต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า เคล็ดลับความงามของคลีโอพัตราอาจจะมาจากเจ้าตัวนี้ก็เป็นได้ 
 • Camellia Seed Oil น้ำมันสกัดจากดอกคามิเลียจากป่าสนประเทศจีน ซึ่งมีกรดโอเลอิค และ 
 • Rose Hip Oil สุดยอดของน้ำมันสกัดที่มีแหล่งกำเนิดจากเทือกเขาแอนดีส ประเทศชิลี ที่อุดมด้วยโอเมก้า3 และ 6 ที่เป็นประโยชน์กับผิว ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และทำให้ริ้วรอยดูจางลงได้อีกด้วย      สเต็ปแรกเราจะเริ่มจาก OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING ESSENCE LOTION โลชั่นน้ำใส ๆ ที่มีส่วนผสมของออยล์สกัด ตัวนี้เป็นโลชั่นเช็ดหน้า ที่ใช้เตรียมผิวก่อนการบำรุงหลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เวลาใช้เราต้องเขย่าให้ออยล์ผสมเข้ากับน้ำก่อน เราจะเห็นเป็นเม็ดน้ำมันแตกตัวเป็นฟองเล็ก ๆ เลยค่ะ     วิธีใช้ก็ง่าย ๆ ค่ะ พอเขย่าเสร็จเราก็เทใส่สำลีแล้วเช็ดหน้าให้ทั่วเหมือนโลชั่นทั่ว ๆ ไป ซึ่งแพรวชอบมากเลยเนื่องจากมันซึมไวมาก ทั้ง ๆ ที่มีส่วนผสมของออยล์ แต่กลับไม่ทิ้งความมันติดผิวเลย ความรู้สึกหลังทามันจะเย็น ๆ หนึบ ๆ แต่ไม่เหนอหนะเลยค่ะ ซึมลงสู่ผิวได้ไวมาก รู้สึกสะอาดผิวมากเพราะกลิ่นหอมของพืชธรรมชาติ ส่วนตัวชอบนะ มันซึมเข้าผิวดี     สเต็ปต่อมาคือเจ้า OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL ตัวนี้คือตัวเด่นที่เป็นฮีโร่ซึ่งสรรพคุณของตัวนี้ถือได้ว่าเข้มข้นและดีที่สุดในทุกตัวในกลุ่ม OILS OF LIFE เลยก็ว่าได้ ซึ่งอย่างที่บอกไปแต่แรกว่ามันเป็นเนื้อออยล์สาวหน้ามันหลายคนอาจไม่กล้าใช้ แต่มันเป็นความเชื่อที่ผิดนะ เพราะคนผิวมันก็สามารถใช้ออยล์บำรุงได้ค่ะ     ความรู้สึกแรกที่ลงบนหน้าคือ ความรู้สึกเป็นเนื้อออยล์มาก ๆ ก็จะทิ้งความรู้สึกมันบนผิวมือหน่อยนะคะในตอนแรก แต่ซักแป๊บก็ซึมลงไปเลยค่ะเหลือเพียงสัมผัสของออยล์ที่เคลือบผิวไว้บาง ๆ แต่เรามีเคล็ดลับให้ได้ผลดี ต้องใช้ควบคู่กับการนวดสไตล์คุณเวนด้า ผู้เชี่ยวชาญของเดอะบอดี้ช็อป ต้นตำรับการคิดค้นโปรแกรม Dance Facial Workout เพื่อให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างลึกล้ำ ซึ่งการนวดหน้าด้วย INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL นี้จะทำให้ผิวได้รับการบำรุงและกระตุ้นการไหลเวียนต่าง ๆ ของผิวหน้าเรา ทำให้ผิวหน้าเรายืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมกลิ่นหอมๆของพืชธรรมชาติที่แผ่ซ่านไปทั่วหน้า ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ อีกด้วยนะ โดยการนวดนี้ จะใช้นิ้วมือ หรือใช้ร่วมกับลูกกลิ้ง TWIN-BALL REVITALISING FACIAL MASSAGER ก็ได้ค่ะ แนะนำว่าลองใช้สัก 4 สัปดาห์แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลง     สเต็ปนวดหน้าด้วย OILS OF LIFE INTENSELY REVITALISING FACIAL OIL
มาทำไปพร้อม ๆ กับแพรวเลยยย!

 • Step 1 หลังจากวอร์มเนื้อออยล์และทาทั่วใบหน้าแล้ว ให้ข้อนิ้วชี้กับนิ้วกลางกดจุดนวด เริ่มจากคางไล่ขึ้นไปถึงช่วงกราม 
 • Step 2 ใช้ข้อนิ้วชี้กับนิ้วกลางเหมือนเดิมกดจุดนวดตั้งแต่ช่วงหน้าแก้ม ลากไปถึงขมับ 
 • Step 3 ใช้ปลายนิ้วชี้และนิ้วกลางกดจุดนวดจากหัวคิ้วยกขึ้นไปตรงไรผม 
 • Step 4 จบท้ายอย่าลืมนวดบริเวณลำคอด้วย

     ความรู้สึกแรกของการที่นวดหน้าด้วยออยล์ตัวนี้ บอกเลยว่า "มีความมันน้อยกว่าที่คิด" ไม่วาว ไม่เหนอะ รู้สึกหน้านุ่มมากๆ เอาเป็นว่าดีเลยแหละ!!! ชอบมาก!!
     สเต็ปสุดท้ายถัดจากขั้นตอนนวดหน้า ก็มาที่ตัวมอยสเจอไรเซอร์บำรุงเนื้อเจลครีมค่ะ OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING GEL-CREAM เป็นครีมเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของออยล์สกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เนื้อเค้าเป็นเนื้อไมโครเพิร์ล อนุภาคเล็ก ซึมสู่ผิวได้เร็วมาก ๆ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ เหมาะสำหรับใช้เป็นตัวบำรุงในตอนเช้า หรือสำหรับคนที่มีผิวผสมถึงผิวมันค่ะ

 

     ความรู้สึกหลังจากทาเสร็จ ผิวดูเด้ง แล้วก็ชุ่มชื้นมาก ๆ ค่ะ ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิดเลย รู้สึกเลยว่าผิวได้รับการบำรุงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อย่างที่เขาเคลมจริง ๆ ด้วยยย ชอบกลิ่นด้วย เพราะกลิ่นมันผ่อนคลายดีมากเลย บำรุงได้ลึกล้ำแบบครีมบำรุงผิวแต่ซึมง่ายแบบเจล ให้สิบผ่านไปเล้ยยยย

     โดยส่วนตัวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE™ ทำให้แพรวเปลี่ยนความคิดต่อ Facial Oil ไปเลย ที่จริงอาจเป็นเพราะ Facial Oil บางตัวอาจจะซึมยากไปหน่อย หรืออาจใช้ไม่ถูกวิธีนัก ทำให้มันแค่เคลือบ ๆ ผิว แต่ตัวนี้มันซึมซาบเข้าผิวหน้าจริง ๆ จนรู้สึกได้ และยิ่งใช้ร่วมกับวิธีนวดหน้าตามสไตล์ของ เดอะบอดี้ช็อป เราก็เชื่อว่ามันน่าจะช่วยลดเลือนริ้วรอยในระยะยาวได้จริง ๆ     สาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์สำหรับฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยลึก กลุ่มผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE™ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะราคาไม่สูงเกินไป ( อยู่ระหว่าง 1790 - 2050 บาท ) และให้คุณค่าการบำรุงผิวที่ครบขั้นตอน ที่สำคัญ เราอยากท้าให้คนที่กลัวการใช้ออยล์ มาลองใช้ค่ะ แล้วจะรู้ว่า "น้ำมัน มันดี" จริง ๆ นะจ๊ะ 


XOXO

หลังจากอ่านรีวิวใครอยากทดลองใช้บ้าง ^^/

เพียงแสดงความคิดเห็นที่ Commenet ด้านล่าง

ลุ้นรับ OILS OF LIFE™ INTENSELY REVITALISING GEL-CREAM ขนาด 50 ml จำนวน 5 รางวัล

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 ม.ค. 59 ประกาศผลวันที่ 29 ม.ค. 59 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ท่าน
1. Supatthra Krairatagorn แจ้งชื่อ-ที่อยู่ ใน inbox : facebook.com/cosmenet ภายในวันที่ 31 ม.ค. 59 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
2. Asura Duereh แจ้งชื่อ-ที่อยู่ ใน inbox : facebook.com/cosmenet ภายในวันที่ 31 ม.ค. 59 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
3. Muffyqueen (18602) *ไม่ต้องรายงานตัว จัดส่งให้ตามที่อยู่ในระบบสมาชิก
4. kiwiclub (15344) *ไม่ต้องรายงานตัว จัดส่งให้ตามที่อยู่ในระบบสมาชิก
5. yoyokiiz (21246) *ไม่ต้องรายงานตัว จัดส่งให้ตามที่อยู่ในระบบสมาชิก

The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Essence Lotion
อันดับ 140 Essence

9 pt. จำนวน 2 รีวิว

The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Facial Oil
อันดับ 6 Face Oil

35 pt. จำนวน 8 รีวิว

The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Gel-Cream
อันดับ 18 Face Gel

23 pt. จำนวน 6 รีวิว

Dazzling Praew 66 Contents

รักเครื่องสำอาง รักสัตว์ รักดนตรี EDM ความสามารถพิเศษกินขนมแทนข้าวได้

cosme_intrend_25760_related
SET CACHE
SET CACHE
 
กลิ่นน่าจะหอมผ่อนคลาย น่าใช้จัง ><
07/01/2016 00:25:34
 
เคยสงสัยว่าใช้ออยล์หน้าจะไม่มันหรอ จะเหนอะหนะไหม ปกติเรายังคงมีความเชื่อเดิมๆเกี่ยวกับออยล์อยู่ แต่เห็นรีวิวนี้น่าสนใจมากค่ะ ประกอบกับเคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่มีส่วนผสมของออยล์มาบ้าง จริงๆแล้วออยล์มีหลายแบบเนอะ ใช้แล้วดีไม่แพ้ หน้าไม่มันเพิ่ม ช่วยลดริ้วรอย ผิวทุกคนใช้ได้ก็เยอะไป แถมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นดีอีกด้วย ...สรุปรีวิวนี้ทำให้น่าลองมากๆ แถมได้สิบผ่าน ขนาดทำให้คุณแพรวเปลี่ยนความคิดต่อ Facial Oil ได้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนจร้า ^^ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ซึมไว ไม่วาวไม่เหนอะหนะด้วย น่าลองจริงๆ เค้าชอบท่านวดจัง คุณแพรวหน้าใสม๊าากกกกเลยอ่ะดีงาม
07/01/2016 02:05:26
 
trend ปีนี้ facial oil มาแรงจริง ออกมาหลายยี่ห้อเลย เห็นมีคนมารีวิวหลายคนแล้ว เรามีเพื่อนผู้ชายที่บำรุงด้วยออยมาตลอดสิบกว่าปี ผิวหน้าเค้าดูดีมาก ว่าจะลองใช้บ้างล่ะ
07/01/2016 07:59:16
 
ดิฉันอายุเข้าเลข 3 แล้วคะ กำลังมองหาสกินแคร์สำหรับฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยลึก ดิฉันทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาก็หลายแบรนด์แล้วคะ ทั้งดรัคสโตร์และไฮเอ็น ปัญหาริ้วรอยก็ยังไม่หายซักทีนึง ดิฉันใช้ผลิตภัณฑ์ของ The Face Shop อยู่เหมือนกันคะ แต่ไม่เคยลองในไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE จาก The Body Shop ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศ หน้าร้อนก็ใช้ได้ หน้าหนาวยิ่งใช้ดี แต่ยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวหน้ามันที่มีความเชื่อว่าใช้ออยล์แล้วจะยิ่งทำให้หน้ามัน ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเหนียวเหนอะหนะเลย ซึ่งตอบโจทย์ดิฉันเลยคะ ดิฉันเป็นคนผิวมัน มีริ้วรอยด้วย จึงอยากทดลองใช้ดูคะว่าจะแก้ปัญหาผิวดิฉันได้บ้างหรือเปล่า
07/01/2016 08:33:44
 
อยากทดลองใช้บ้างท่าจะโอ
07/01/2016 09:25:00
น่าลองมากๆค่ะ
07/01/2016 09:41:54
 
น่าใช้นะ แต่กลัวแพ้ เพราะผิวแพ้ง่ายอ่ะ
07/01/2016 09:43:15
สำหรับคนผิวหน้ามันจะใชเตัวนี้ได้มั้ยค่ะเพราะกลัวแพ้เลยไม่กล้­าที่จะลองใช้พวกออยเท่าไหร่
07/01/2016 10:07:16
 
อยากลองบ้างเหมือนกันค่ะ เพราะคิดมาตลอดว่าใช้พวกออยหรือครีมเนื้อมันจะทำให้เปนสิวอุดตั­น
07/01/2016 10:25:35
 
wow น่าใช้อ่ะ
07/01/2016 11:18:41
Pages: 1 2 3 4 5 ... 12 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180223 ... home_widget_rangking_v02_20180223

RANKING

Body Balm /Butter

Beauty Buffet

Scentio Raspberry Body Butter
121 pt. จำนวน 35 รีวิว

H2O

Raspberry Guava Moisture Boosting Body Balm
69 pt. จำนวน 20 รีวิว

I love ...

Vanilla & Ice Cream Nourishing Body Butter
45 pt. จำนวน 14 รีวิว
more +