Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Food & Travel

อิ่ม อร่อย หลากหลายสไตล์ที่ "Food Loft"

5,154

รีวิว FoodLoft

     ใครมีเพื่อนกลุ่มใหญ่ จะนัดทานข้าวหลังเลิกงานแบบไม่เน้นเมา โดยเฉพาะแกงค์สาว กว่าจะตกลงกันได้ว่าทานอะไรดี ก็สาหัสเหมือนกัน บางคนชอบอาหารอีสาน บางคนอยากทานพิซซ่า อีกคนเบื่ออะไรเดิม ๆ อยากลองอาหารจานแปลกดูบ้าง สรุปไปจบร้านเดิมแบบไม่ได้อะไรใหม่ ๆ อีกแล้ว คราวหน้าแนะนำเลยนะ ถ้าให้ถูกใจทุกคน ทุกชาติแบบอินเตอร์ แกจะกินอะไรก็เรื่องของแก ก็ที่นี่เลย เดินวนให้รอบร้านแล้วค่อยตัดสินใจ เพราะ Food Loft ในเซ็นทรัล ก็เหมือนฟู้ดคอร์ทนานาชาติ ดูดี มีดีไซน์ ขนมาให้ชิมกันแทบทุกทวีป ในราคาที่อาจแพงกว่าฟู้ดคอร์ทธรรมดา แต่ก็มีให้เลือกหลากหลายกว่า มีบริการเสิร์ฟถึงที่ ไม่ต้องต่อคิวแลกคูปองด้วย แค่เดินเข้าไปก็ได้รับบัตรสะสมแต้ม เอ๊ย! บัตรเรคคอร์ทราคาที่จ่ายไป ของใครของมันตามจำนวนคนนะจ๊ะเธอ!!

รีวิว FoodLoft

     เซ็นทรัลที่มี Food Loft ให้บริการ มีอยู่ในกรุงเทพฯ และพัทยา สำหรับกรุงเทพฯ ก็จะเป็น เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และ เซน ส่วนพัทยาก็ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล มีบริการตามเวลาห้างเปิดปิด คือ 22.00 น. ยกเว้นเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าวที่ปิดเร็วที่สุดคือ 21.00 น. และที่ปิดดึกก็ต้องเป็นเซ็นทรัลเฟสติวัล คือ 23.00 น. ส่วนอาหารใน Food Loft จะเป็นนานาชาติ คือ ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม อินเดีย อิตาเลียน เม็กซิกัน มีอาหารประเภทเส้น ประเภทซุป ปรุงกันสด ๆ ให้เห็น แล้วยังมีขนมหวานน่าทานหลากหลาย เครื่องดื่มซอฟต์ดริงค์และแอลกอฮอล์ ให้เดินเลือกกันอย่างสนุกสนานกันทั้งแกงค์

     ▼แนะนำ อาหารจีน ที่หลาย ๆ คนชอบ ต้องเป็น บะหมี่เป็ดย่าง ที่อร่อยทั้งเส้นและน้ำซุป เป็ดย่างก็หอมหนังบางกรอบอร่อย เสิร์ฟพร้อมซอสสีแดงหวานเพิ่มรสชาติสำหรับบะหมี่แห้ง อีกจานคือ ข้าวผัดเสฉวน ที่ผัดข้าวจนหอมกลิ่นซอสและเครื่องปรุง ข้าวมัน ๆ อร่อยแบบรสชาติพอดี Food Loft สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว และชิดลม มีอาหารจีนที่โดดเด่นมาก ใครชอบก็ต้องไปลองชิมดู

อาหารจีนใน FoodLoft


     ▼อาหารเอเชียดูจะมากที่สุด และน่าทานไปหมด อาหารอินเดีย ก็พลาดไม่ได้ สำหรับ ข้าวไก่ย่างแทนดูรีกับแกงแกะ เป็นเซตสุดคุ้มและอิ่มมาก เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังนานร้อน ๆ หอมๆ กรอบนอกนุ่มในสไตล์ขนมปังอินเดีย แต่ถ้าใครชอบนานก็สั่งเพิ่มต่างหาก เผื่อเพื่อนแย่งก็ได้นะ 

อาหารอินเดียใน FoodLoft


     ▼อาหารเกาหลี ก็มีหลายเมนูให้เลือก แนะนำ ข้าวหน้าไก่ย่างสไตล์เกาหลี หรือเซตใหญ่ที่จัดมาครบอิ่มจุใจ เผื่อเพื่อนแย่งจะได้ไม่งอน

อาหารเกาหลีใน FoodLoft


     อาหารอิตาเลียน กันบ้าง เดี๋ยวจะหาว่าธรรมดาเกินไปวนเวียนอยู่แต่ในทวีปเอเชีย ลองพาสต้าเส้นหมึกดำซีฟู้ด ของชอบของหลาย ๆ คน ผัดกับอาหารทะเลที่คัดสรรมาจริง ๆ กุ้ง หมึก ตัวโต ๆ ผัดกับน้ำมันมะกอกและเครื่องเทศหอมอร่อย ต้องลอง ส่วนใครที่มื้อเย็นไม่ทานแป้งแบบเป็นเรื่องเป็นราว อยากได้อะไรทานเล่นที่อร่อยไม่น้อยหน้าเพื่อน ต้องเป็น หมึกชุบแป้งทอด เสิร์ฟมาพร้อมซอสทาร์ทาร์ สไตล์อิตาเลียน จานนี้ต้องระวังให้มาก เพราะมีแย่งแน่นอน แนะนำทานเล่นแต่อิ่มอีกจานอย่าง อิตาเลียนแรปเบค่อนและไข่ดาว เมนูนี้อยู่ในหมวดแซนด์วิชแต่อร่อยจริงจนต้องแนะนำสำหรับคนชอบทานแซนด์วิช

อาหารอิตาเลียนใน FoodLoft


     ข้ามไปทวีปอเมริกาเลยดีกว่า สำหรับเพื่อนผู้มีสไตล์ ไม่ชอบอะไรซ้ำ ๆ แบบชีวิตต้องมีดีไซน์ อาหารเม็กซิกัน ของ Food Loft ก็อร่อยแบบเม็กซิกันถูกใจหลาย ๆ คนจนต้องบอกต่อกันมาแล้ว อย่าง แคลีทาโก้รสจัด ที่พลาดไม่ได้ และ เบอร์ริโต้แบบเปียก หอมกลิ่นเครื่องเทศชนะทุกชาติสำหรับอาหารเม็กซิกัน 

อาหารเม็กซิกันใน FoodLoft


     มาดูอาหารสุขภาพกันบ้าง ที่ต้องยกให้ อาหารญี่ปุ่น อาหารเวียดนาม และ อาหารไทย เพราะอุดมไปด้วยผัก เครื่องเทศ และความสดจากทะเล อาหารญี่ปุ่นก็มี แซลมอน อร่อย ๆ มาให้หนุ่มแกล้มเบียร์ มี แคลิฟอร์เนียมากิ ที่คลุกไข่กุ้งมาแบบเต็ม ๆ ห่อแน่น ๆ อันโต ส่วนอาหารเวียดนามก็มี ปอเปี๊ยะสด มาให้ทานเล่นกันไปคุยกันไปจนกว่าห้างจะปิด มาถึงอาหารไทย-อีสาน ลองชิม ส้มตำ ใน Food Loft ก็แซ่บอีหลีแบบลูกครึ่งลาวในเมืองอีกด้วย

อาหารญี่ปุ่น อาหารเวียดนาม อาหารไทยใน FoodLoft


     สาธยายกันไม่จบสำหรับอาหารแต่ละเมนูใน Food Loft ก็บอกแล้วว่าขนกันมาแทบทุกทวีป และที่ขาดไม่ได้คือ เมนูของหวาน ที่น่าทานไปหมด แนะนำเมนูหวานแบบสุขภาพและความงามกันสามเมนู คือ มิกซ์ฟรุ๊ต โยเกิร์ต  ที่แค่ชื่อก็ฮลท์ตี้แล้วนะ อร่อยแบบเย็นชื่นใจด้วย หรือถ้าชอบมะม่วงและกระทกรกหรือแพชชั่นฟรุ๊ต ต้องไม่พลาดกับแก้วที่มิกซ์ผลไม้เลอค่ากลิ่นหอมสองอย่างนี้เข้าด้วยกัน เติมความหวานเข้าไปแบบพอดี ทานกับชาหรือกาแฟร้อนจะดีมาก และสาวหวานควรได้ลอง ราสเบอร์รี่ มิลค์เชค ที่หอมหวานอร่อย แบ่ง ๆ กันทานแบ่ง ๆ กันอวบก็ดีนะ 

ของหวานใน FoodLoft

     ส่วนใครไม่กลัวอ้วนฟังทางนี้ เครป  ใน Food Loft อร่อยดีนะ โดยเฉพาะอันนี้เลย ที่เสิร์ฟมาพร้อมกล้วยหอมกับซอสช็อคโกแลต แนะนำให้ทานคู่กับกาแฟร้อนแบบไม่เติมน้ำตาล ชนะเลิศแน่นอนสำหรับคนชอบทานเครป  ก่อนกอดกันแล้วบอกลาแยกย้ายกันกลับบ้าน ลอง พิซซ่า กันสักหน่อยดีไหม มาแบบหน้าใครหน้ามันสไตล์อิตาเลียนบางกรอบกำลังดี มีเพื่อนบางคนอยากกิน บางคนไม่ไหวแล้ว แต่สั่งมาเถอะ แป้งบางแบบนี้ไม่อิ่มเกินไป ใครไหวก็ช่วยๆกัน เขามีแบบรวมทุกหน้ามาในหนึ่งเดียว

ของหวานใน FoodLoft

     Food Loft มีครบใช่ไหมล่ะ สำหรับทุกความต่างของหนุ่ม-สาวในแกงค์ นัดกันคราวหน้า ลองไปฮากันเบา ๆ ใน Food Loft สรุปจ่ายกันคนละ 300 - 500 บาท รวมอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่แค่น้ำเปล่า ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ จ่ายของใครของมัน แฟร์ดีออก!!


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
ขอขอบคุณภาพจาก : www.centralfoodloft.com

cosme_intrend_23469_related
SET CACHE
SET CACHE
 
อาหารน่าทานมาก ไม่ต้องต่อคิวรอด้วย
30/07/2015 10:42:18
 
น่าทาน
30/07/2015 10:49:37
น่าทานมากๆ
30/07/2015 11:46:01
 
look delicious
01/08/2015 00:56:45
 
 
น่าทานมาก ไม่ค่อยกล้าเข้า กลัวแพง แต่สรุปก็โดนลากไปร้านที่แพงกว่าอยู่ดี T T
03/08/2015 18:09:32
 
น่ากินน
06/08/2015 05:15:52
 
น่าทานมากๆๆๆ
14/08/2015 15:09:24
 
ขนมน่าทานจัง
13/11/2015 21:57:12
 
น่าทานจัง หากินง่ายด้วย
09/01/2016 15:43:09
Pages: 1 2 3 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180424 ... home_widget_rangking_v02_20180424

RANKING

Foundation Powder

Laura Mercier

Foundation Powder
314 pt. จำนวน 99 รีวิว
more +