5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
รีวิว

Cosme*Review POSITIF Cleansing Oil

7,467
9 มิ.ย. 2558

Cosme*Review

Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil

positif cleansing oil

     สาวๆ หลายคนชอบที่จะใช้คลีนซิ่งแบบออยล์ล้างเครื่องสำอางใช่ไหมคะ เพราะใช้แค่ออยล์อย่างเดียว ล้างได้ทั้งหน้า ตา และปาก สะดวก เร็ว และที่สำคัญคือมั่นใจได้ว่าล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดแน่นอน ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าแพรวได้ยังไม่เคยได้ลองใช้คลีนซิ่งแบบออยล์อย่างจริงๆ จังๆ สักที ที่ผ่านมาแพรวใช้คลีนซิ่งแบบน้ำเช็ดเครื่องสำอางมาตลอด แต่ครั้งนี้ทางแบรดน์ POSITIF ได้ ส่งเจ้า Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil มาให้แพรวได้ลองใช้ ซึ่งเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้เหล่าบรรดา Beauty Blogger ดังๆ อย่าง คุณ Kung Inter หรือ คุณ Sononui เขาก็ต่างบอกว่า เห้ยยย มันดีเลยนะ!! 


     POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil 200 mL ราคา 1,400 บาท ถือว่าราคาแรงใช้ได้ งั้นเรามาดูกันว่าคุณสมบัติจะแรงเท่าราคาหรือเปล่า

positif cleansing oil

     จุดเด่นของ POSITIF Cleansing Oil ตัวนี้คือ ความอ่อนโยนและความบางเบาของเนื้อผลิตภัณฑ์ จึงสามารถล้างเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาได้โดยไม่ระคายเคือง อุดมด้วยสาร Phyto Complex 8 ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นปราศจากความมัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

positif cleansing oil

      มาทดลองกัน!!! วิธีใช้ก็แสนง่ายค่ะ! กดออยล์มา 3-4 ปั๊มฟ์ แล้วป้าย 5 จุดขณะที่หน้าแห้งและแน่นไปด้วยเครื่องสำอาง แก้ม 2 ข้าง จมูก คาง และหน้าผาก แล้วค่อยๆ นวดวนจนเครื่องสำอางละลาย จากนั้นแตะน้ำนิดหน่อยนวดต่ออีกครั้งจนกลายเป็นน้ำนมแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังจากนั้นก็ทำความสะอาดอีกทีด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติได้เลยค่ะ

test positif cleansing oil
test positif cleansing oil

     สิ่งที่แพรวชอบสำหรับคลีนซิ่งตัวนี้คือ ขณะที่เรานวดละลายเครื่องสำอางเราจะ "รู้สึกถึงความอุ่นมันจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ซูบฉีดไปทั่วใบหน้า ขับผิวให้เปล่งปลั่งมีเลือดฝาดค่ะ และที่สำคัญความอุ่นจะช่วยเปิดรูขุมขน ดึงเอาฝุ่น สิ่งสกปรก หรือรองพื้นให้ละลายออกมาพร้อมตัวออยล์ หมดกังวลเรื่องสิวที่เกิดจากรูขุมขนอุดตันได้เลยค่ะ

before after positif cleansing oil

     นี่เป็นครั้งแรกที่แพรวลองใช้คลีนซิ่งแบบออยล์อย่างจริงจัง เลยไม่มีข้อมูลว่าจะเปรียบเทียบกับคลีนซิ่งออยล์แบรนด์อื่น แต่หลังจากใช้ออยล์ตัวนี้แล้ว แพรวชอบนะ ชอบความบางเบาของผลิตภัณฑ์ ขณะใช้ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ หลังล้างออกก็รู้สึกผิวชุ่มๆ ไม่แห้งเอี๊ยด เหมือนผิวได้บำรุงไปหนึ่งสเต็ปแล้ว แถมล้างได้ทั้งหน้าเลย สะดวกดีคะ เวลาเดินทางไปเที่ยว แบ่งคลีนซิ่งตัวนี้ใส่ขวดเล็กๆ ไป พกตัวนี้แค่ตัวเดียวจบ เอาอยู่เลยคะ!!

review positif cleansing oil

     ตัวนี้มีจำหน่ายที่ไหนบ้างเนี่ย??? ตามท้องตลาดอาจหาซื้อยากหน่อยสำหรับเจ้าตัวนี้ แต่สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ 
www.positifthailand.com/SkinCare แค่คลิ๊กสั่ง โอนเงิน ขอก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้วคะ ถึงราคาจะแรงพอๆ กับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่คุณภาพถือว่าคุ้มค่าราคามากๆ คะ ไม่ต้องเชื่อแพรวก็ได้ แต่แพรวอยากให้คุณเปิดใจดูคะ (ขอยืมคำพูดพี่โอปอล์นะคะ ^^)
Dazzling Praew69 บทความ

รักเครื่องสำอาง รักสัตว์ รักดนตรี EDM ความสามารถพิเศษกินขนมแทนข้าวได้

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...