Dyson_BNTop
สาระน่ารู้

เมนูรับซัมเมอร์จากของกินใน 7-11 ที่เอามามิกซ์กันแล้วสดชื่นสุดๆ

103,060
21 เม.ย. 2558
     หน้าร้อนนี้แค่นอนตีพุงอยู่บ้านเฉยๆ ก็เหนื่อยแล้วใช่ไหม? งั้นเรามาหาอะไรอร่อยๆ กินดับกระหายในเซเว่นอีเลฟเว่นกันดีกว่า แต่ถ้าจะให้สนุกยิ่งขึ้น ลองหยิบของกินมามิกซ์ด้วยกันให้กลายเป็นเมนูดับร้อนที่มันลงตัวแบบสุดๆ


เมนูที่ 1 นมเมจิรสแตงโม + นมเมจิรสเมลอน

     อยากลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง ก็เลยเลือกนม 2 รสนี้ที่สีสันสดใสมั่กๆ ลองเทรวมกัน แล้วลองชิมดู เฮ้ย!!!! รสชาติเหมือนลูกอมครีมโซดาเลยยย หวานๆ มันๆ กินแล้วชื่นใจดีจริงๆ จะใส่น้ำแข็งเพิ่มแล้วเชคๆๆๆ เพื่อให้เย็นจี๊ดสะใจ หรือถ้าให้ง่ายและเร็วนะ นี่เลยเจาะหลอดดูดพร้อมกัน ฟินค่ะ ^^

เมนูที่ 2 มาม่า + แบรนด์ ซุปไก่สกัด

     กินมาม่าแบบธรรมดาน่าเบื่อจะตาย เราก็นำมาม่าจุ่มลงในซุปไก่เย็นๆ กินเหมือนโซบะญี่ปุ่นนี่แหละ หรือถ้าอยากเติมรสชาติเข้าไปอีก แค่เทผงมาม่าลงไปในซุปไก่ก็จะได้รสชาติอีกแบบ แปลกแต่อร่อยดีเหมือนกันนะ

เมนูที่ 3 ข้าวสวย + หมูหยอง + ไข่เค็ม + น้ำพริกแห้ง + ผักกาดดอง + น้ำเย็น

     กลายเป็นข้าวแช่ประยุกต์จากของกินในเซเว่น ขอบอกว่าไม่เลวเลยทีเดียว แค่เอาน้ำเย็นเทใส่ในข้าว รอซักพัก จากนั้นกินกับท็อปปิ้งตามใจชอบเลย แค่นี้ก็จะได้ข้าวแช่เย็นๆ ที่อร่อยและท็อปปิ้งที่หลากหลาย บอกเลยอิ่มค่ะ

เมนูที่ 4 นมเมจิรสข้าวโพด + จอลลี่ แบร์

     เทนมในแก้วแล้วตามด้วยจอลลี่ แบร์ แล้วเอาเข้าช่องฟรีซโลด ทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง ก็จะได้ไอศกรีมนมข้าวโพดจอลลี่แบร์ที่เย็นเจี๊ยบ และมีกลิ่นหอมข้าวโพดด้วยนะเออ
หน้าร้อนนี้ ใครมีเมนูดับกระหายที่แปลกกว่าเราละก็ เอามาแชร์บ้างก็ได้นะ :)


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...