• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ธ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ธ.ค. 57 (ทุกราศี)

11,361

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) "มีเซอร์ไพรส์" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีการพบรักแบบกระทันหัน รักแรกพบ ส่วนคนที่กำลังเริ่มความสัมพันธ์รวมทั้งคนที่อยู่กันมานาน อาจได้รับของขวัญแบบเซอร์ไพรส์ไม่ได้ตั้งตัว รวมถึง อาจจะต้องเสียทรัพย์เพื่อซื้อของขวัญให้คนรักก็ได้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน แม้ว่าไพ่ TOWER ขึ้นนำซึ่งมักจะแปลความได้ว่ามีเหตุพลิกผันฉับพลันในด้านลบ เช่น ออกจากงานทันที ถูกเปลี่ยนถูกโยกย้ายตำแหน่ง เปลี่ยนที่เรียน ดร๊อปเรียน แต่เนื่องจากไพ่ที่มาประกบ คือไพ่ 1 เหรียญ เป็นไพ่ดี หมายถึงการจะได้รับเงินทองของขวัญ ภาพรวมจึงถือว่าเป็นการเปลี่ยนเพื่อได้รับสิ่งที่ดีดี


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ ถึงแม้ว่าดวงจะมีโชครับของรับทรัพย์ แต่ก็ให้ระวังเรื่องจะเสียทรัพย์มีเหตุให้จำเป็นต้องนำเงินสะสมออกมาใช้แบบไม่คาดฝัน ถ้าเป็นไปได้ให้ชะลอ การจ่ายให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน อาจจะมีการประนอมหนี้หรือต่อรองให้เสียเงินน้อยลงได้เก็บเงินก้อนไว้กับตัวดีที่สุด

ดูดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากฟืนไฟ การตกจากที่สูง และการเจ็บป่วยฉับพลัน ไข้แดด ร้อนใน

ภาพรวมของชาวราศีมังกร อาจจะต้องเจอกับเรื่องแย่ๆหรือเรื่องงี่เง่าที่ไม่คาดคิดอยู่บ้างอยู่บ้าง แต่โดยรวมก็จะมีโชค ที่เด่นๆก็เห็นจะเป็นเรื่องรับของรับทรัพย์เนี่ย แน่นอนนฉะนั้นช่วงนี้อย่าใส่อารมณ์กับอะไรมากปล่อยๆให้มันผ่านไป ตั้งใจกับสิ่งที่เรากำลังทำให้ดีที่สุดเดี๋ยวความสุขสำเร็จก็จะปรากฏ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 9 สีส้ม แดง ทอง เครื่องประดับเพชรหรือบุษราคัม

ราศีกุมภ์( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) "ยังทรงๆ" 


ดูดวงความรัก ในมุมมองของคนโสดอาจเปลี่ยนแปลงแนวความคิดจากเดิมและเริ่มอยากมีความรู้สึกโรแมนติกมากขึ้นจนรียกหาคนรู้ใจ ในขณะที่คนมีคู่เริ่มคิดถึงฟิลลิ่งวันเก่าๆที่เคย ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ในด้านบวกเกิดขึ้นได้เหมือนกัน 

ดูดวงการงาน-การเรียน โดยภาพรวมค่อนข้างไปได้เรื่อยๆทั้งเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน รวมถึงทิศทางมีความก้าวหน้าและมีแนวโน้มว่าจะขยับขยายให้เพิ่มพูน แต่คุณก็อาจจะเบื่อหน่ายหรือไม่ค่อยชอบไม่ค่อยถูกใจนักกับสิ่งที่เป็นอยู่ อย่างไรก็ตามบริวารเพื่อนฝูงช่วยเหลือให้คำปรึกษาแก่คุณได้


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ยกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่อาจมีโชคลาภแบบกระปิดกระปรอย มาไม่ค่อยเต็มแรง ดวงยังถูกบทบังซ่อนเร้นในเรื่องโชคลาภและผลประโยชน์อยู่พอสมควร อย่างไรก็ตาม ญาติสนิท มิตรสหาย เพื่อนคู่คิดบริวารเพศชายให้ลาภเสริมดวงคุณ

ดูดวงสุขภาพ ภาพโดยรวมอยู่ในช่วงที่สุขภาพดีทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ หากยังมีโรคประจำเรื้อรังอยู่อาการจะทุเลา บางท่านอาจไม่สบายไร้สาเหตุถือเป็นโรคกรรมเก่า ให้อุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวร

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ช่วงนี้อาจจะเบื่อๆ เอื่อยๆ อยากเปลี่ยนแปลงแต่ก้อเหนื่อยหน่าย รวมทั้งมีอุปสรรคหรือปัญหาแบบแก้ไม่ตกอยู่บ้างปะปนกันไป แต่ก็ไม่ได้แย่แบบสุดๆหรือดีถึงขั้นพลิกขั้ว แต่เพื่อนจะช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเพื่อนเพศชาย

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีดำ สีเทา เครื่องประดับบุษราคัมและไข่มุกสีขาวราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "มีแรงหนุน" 


ดูดวงความรัก
ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดเมื่อลักกี้อินเกมส์แล้วเรื่องรักเลยชะงักงันอยู่บ้างแต่ถ้ามีคนช่วยเป็นพ่อสื่อพ่อชักก็อาจจะประสบผลสำเร็จสมหวังเรื่องความรักได้ สำหรับคนที่มีคู่แล้วเมื่องานเงินก้าวหน้าทำให้สุขภาวะครอบครัวราบรื่นสุขสันต์หรรษา 

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุนประกอบกิจการ หรือการเล่าเรียน ทุกภาคส่วนจะพัฒนาก้าวหน้าขึ้นเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและได้รับค่าตอบแทนอย่างยุติธรรม


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ โดยมากเกี่ยวข้องในเรื่องของการงานที่ผู้ใหญ่หรือผู้อุปถัมป์หรือผู้สนับสนุนจะให้โชคให้ลาภแก่คุณ ทั้งงานหลักงานจ๊อบ งานลงทุน งานลงแรง เรียกว่ากำไรเป็นกอบเป็นกำอยู่ที่การลงมือทำของคุณแล้วล่ะ

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ โรคประจำตัวจะไม่หายแต่จะทุเลาลง ให้ระวังเรื่องความดันรวมทั้ง คุณอาจมีความเครียดบ้างในระยะนี้ อย่าทำอะไรจนเกินกำลัง

ภาพรวมของชาวราศีมีน คุณมีความโดดเด่นในเรื่องของการจัดการรวมถึงการประกอบกิจการงานทุกชนิด มีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลังอย่างเต็มที่ และผลประโยชน์ที่ได้รับก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจธุรกรรมต่างๆเป็นไปอย่างเรียบร้อย เงินทองไหลลื่น

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีดำ สีเทา เครื่องประดับบุษราคัมหรือไข่มุก


ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ทรงเสน่ห์" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดบอกได้คำเดียวว่าความรักกำลังมาเยือนคุณแล้ว ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วอาจมีการไปยังสถานที่ที่ประทับใจที่สวีทกันครั้งแรกๆ หรือการได้รับความอบอุ่นโรแมนติกความหวานสดชื่นกลับมาอีกครั้ง 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้เรียกได้ว่าโชคชะตาอยู่ในมือคุณเลย เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ การเปิดตัวการขยับขยายงานจะเป็นไปอย่างราบรื่นเรียกได้ว่าเด่นสุดๆในยามนี้


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้มีดวงมีพลังส่งเสริมให้มีโชค โดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า ทวงหนี้สำเร็จ รวมทั้งอาจมีโชคลาภจากการได้ไปต่างประเทศ การริเริ่มอะไรใหม่ๆรวมทั้งการมีมิตรภาพใหม่ๆให้โชคลาภแก่คุณอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง

ภาพรวมของชาวราศีเมษ เป็นช่วงเวลาที่บ่งบอกถึงศักยภาพในตัวคุณ การบริหารเสน่ห์อย่างเหมาะสมถูกที่ถูกเวลา จะช่วยคุณทั้งความเจริญรุ่งเรื่องของหน้าที่การงานและการมีโชคมีลาภเข้ามา ย้ำอีกครั้งว่าเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการต่างประเทศโดดเด่น

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 1 สีม่วง สีแดง สีส้ม เครื่องประดับเพชร

ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ปัญญาพาหลุดพ้น" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดในช่วงเวลานี้แทบทุกมิติไม่เปิดโอกาสให้มีคู่ได้เลย ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ค่อยราบรื่นนักพูดไรนิดหน่อยมีผิดหูตลอด เรื่องไหนยังหาทางออกไม่ได้อยู่เฉยๆดีกว่า 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการจัดการรับมือกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ การเรียน การงาน ธุรกิจ ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมทั้งความผิดหวังจากสิ่งที่คาดคิเอาไว้อีกด้วย


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา การมีความสามารถเฉพาะด้าน แต่ก็จะพบกับปัญหาค่อนข้างเยอะ รวมทั้งมีตัวขัดลาภรอบด้าน ควบคุมอารมณ์ให้ดีอย่าอารมณ์เสียง่าย ลาภจะหาย

ดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการเหนื่อยล้าและต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอ คุณจะมีความเครียดจากการสะสมและแบกรับปัญหาไว้เยอะและมีอาการแก่ก่อนวัย รวมทั้งวัยทอง

ภาพรวมของชาวราศีพฤกษภ เป็นช่วงที่อยากพักแต่ก็พักไม่ได้ ปัญหาเรียงเข้ามาแบบไม่ซ้ำแต่ละวันโดยเฉพาะปัญหาด้านความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล แต่ไม่ต้องกังวล ถ้าคุณตั้งสติดีดี ความสามารถรวมทั้งสติปัญญาของคุณรับมือสถานการณ์ได้หมด ที่สำคัญนอนให้พอและอย่าขี้น้อยใจ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 0 สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว เครื่องประดับหยก

ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.) "มองภาพรวม" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนโสดการคิดเล็กคิดน้อยมากไปทำให้พลาดโอกาสงามๆหลายครั้งที่จะมีคนรู้ใจ ส่วนคนมีคู่จิตใจไม่ค่อยมั่นคงเท่าไรนักกับคนรักอาจมีระแวงหรือน้อยใจกับเรื่องจุ๋มจิ๋ม คิดเล็กคิดน้อย อย่ามองอะไรแต่เพียงสั้นๆให้นึกถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นระยะยาวด้วย 

ดูดวงการงาน-การเรียน อิทธิพลของไพ่ THE MOON ส่งผลให้เกิดสภาวะความไม่มั่นคงทางอารมณ์ รวมทั้งแรงกดดันต่างๆ ทำให้คุณภาพงานและการเรียนตกลง บ่อยๆที่ความลังเลทำให้คุณเกิดข้อผิดพลาด อย่าคิดว่าใครจะช่วยเหลือคุณ จงมองปัญหาที่ภาพใหญ่โดยรวมและพึ่งตนเอง


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ สิ่งที่ต้องระวังคือการหลอกลวง การหักหลัง ช่อโกง ช่วงนี้อย่าคาดหวังกับโชคลาภอะไรมาก

ดูดวงสุขภาพ โรคซึมเศร้า และอาการของคนสองบุคลิกภาพ รวมถึงต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลืองและอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติ

ภาพรวมของราศีเมถุน เป็นช่วงชีวิตที่เจอมรสุมต่อเนื่องอยู่ ทั้งหน้าที่การงานและบทบาทชีวิต อีกทั้งอยู่ในอิทธิพลของดวงจันทร์ทำให้อารมณ์แปรปรวนขึ้นๆลงๆ หลายอย่างคลุมเครือไม่แน่นอนตัดสินใจไม่ถูกทำให้เครียด ควบคุมสติให้ดีอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล มองภาพรวมอย่าเอาปัญหาเล็กๆน้อยๆมาเป็นอารมณ์

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 8 สีม่วงอ่อน สีฟ้าน้ำทะเล เครื่องประดับไข่มุกสีขาว หรือ ทับทิม 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "ครบเครื่อง"

ดูดวงความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน ทั้งการเรียน การงาน ความสุขความสำเร็จจะเข้ามาสู่คุณอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะความสำเร็จทางด้านการบริหารจัดการงาน ด้านความสัมพันท์กับทีมงานยอดเยี่ยม คนที่ได้ร่วมงานกับคุณก็จะมีความสุขไปด้วย บริวารเพศชายเกื้อหนุนในศักยภาพ

ดูดวงความรัก แม้ว่าชีวิตจิตใจจะเทไปในเรื่องของการทำงานและการบริหารจัดการ แต่เรื่องรักก็ค่อนข้างเป็นไปในเชิงบวกเช่นกัน คนโสดจะมีคนมาบุคลิกมีเหตุผลอารมณ์มั่นคง ส่วนคนมีคู่แม้จะทำงานหนักแต่ก็จะมีความสุขอิ่มเอมใจสมหวังในความรักทุกประการ


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ทั้งด้าน ชื่อเสียง เกียรติยศ เงินทอง โชคลาภ จะเข้าทางคุณวางตัวให้เหมาะสม รู้กาลเทศะไปทางไหนใครก็รักใครก็ชอบ แถมบริวารสนับสนุนอีกต่างหากโดยเฉพาะเพศชาย

ดูดวงสุขภาพ โดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง ที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น ระวังเรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอไว้ด้วย

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ เป็นช่วงเวลาที่ตอบโจทย์ความสำเร็จ ความก้าวหน้า และความสุขใจในเรื่องหน้าที่การงานโดยตรง รวมทั้งมีโชคลาภอีกด้วย และการมองโลกในแง่ดี จะช่วยให้คุณมีความอิ่มเอมใจในชีวิตอย่างครบเครื่อง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู เครื่องประดับไพลิน เพชร มรกต

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "อย่าทำเกินกำลัง" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ชีวิตจะถูกตีกรอบและกดดันเพื่อต้องเสียสละ โดยเฉพาะเรื่องการงานสิ่งที่ไม่น่าเป็นปัญหาก็จะมีปัญหาขึ้นมา เรื่องการเรียนระวังจะสะดุดไม่ทันเพื่อน จงพยายามหลุดจากกรอบและพันธนาการที่รัดตรึง เชื่อมั่นในศักยภาพตัวเอง ทุกสิ่งจะสำเร็จอย่างภูมิใจ

ดูดวงความรัก คุณจะถูกกำหนดบทบาทหน้าที่พอสมควรสำหรับชีวิตคู่ มีปัญหาอุปสรรคและการไร้อิสระภาพในหลายเรื่อง จนบางครั้งสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปเลย ส่วนคนโสดต้องทำใจให้มากหน่อย จะรักจะชอบใครมักแห้วแต่หัวใจของคุณจะเข้มแข็งขึ้น


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ถ้าคุณดำเนินการในสิ่งต่างๆอย่างพอเหมาะพอดี จะมีโชคลาภและผลกำไร แต่โดยรวมแล้วค่อนข้างจะออกแนวติดลบเสียมากกว่า พยายามนิ่งๆเข้าไว้อย่าไปออกตัวออกหน้าอะไรมาก แค่เด็ดดอกไม้ยังสะเทือนถึงกระเป๋าสตังค์

ดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ สถานการณ์ในช่วงนี้จะเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งของคุณ ทำจิตใจให้สงบ นิ่งที่สุด ถ้าท้อแท้ในสิ่งที่เป็นให้พยายามหาทางทำในสิ่งใหม่ และยืนหยัดด้วยตัวเอง ประเมินศักยภาพของตนอย่างพอดีอย่าทำอะไรที่เกินกำลัง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์ เลข 7 สีม่วงอ่อน สีเขียวเปลือกหอย เครื่องประดับ ทับทิมแดง ไข่มุก พลอยสีเขียวอ่อนราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "เปล่งประกาย"

ดูดวงความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ความกระตือรือร้นมากขึ้น ทั้งเรื่องเรียน และ การทำงาน จะได้ใช้ความสามารถและพรสวรรค์อย่างเต็มที่ บริวาร เพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะเพศชายจะให้ความช่วยเหลือและทำให้การทำงานราบรื่น โดดเด่น จะเกิดกระบวนการเปลี่ยนแปลงในเชิงสร้างสรรค์อย่างประจักษ์

ดูดวงความรัก คนโสดยังทุมเทให้กับงานมากกว่าสิ่งอื่นใด แต่ถ้าจะมีคู่ก็จะมาจากการทำงาน เพื่อนร่วมงานหรือเกี่ยวข้องกันทางด้านหน้าที่การงาน คนที่มีคู่จะมีแนวความคิดต่อยอดทำธุรกิจ หรือมีกิจกรรมที่เน้นไปทางด้านการท้าทายสมองและศักยภาพร่วมกัน


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคทางด้านการงาน ธุรกิจความคิดสร้างสรรค์เด่นมาก โดยเฉพาะถ้าคุณได้เข้าไปเจรจา ต่อรองหรือนำเสนองานด้วยตัวเองก็จะมีโอกาสสำเร็จมาก บริวารโดยเฉพาะเพศชายหนุนดวงเป็นอย่างดี ให้โชคให้ลาภ

ดูดวงสุขภาพ ระวังทางด้านระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ความเครียดและอาการล้าทางสมอง

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ ช่วงนี้คุณจะจุดประกายพรสวรรค์ ความคิดสร้างสรรค์ และนำสิ่งใหม่ๆเข้าสู่ชีวิต ส่งให้ได้ใช้ สติปัญญา กำลังมันสมอง ประสบการณ์ในทุกมิติ บริวารเพื่อนร่วมงานเพศชายจะช่วยสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี การพูดการคิด การเจรจาต่อรองได้ผลเกินคาด

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 4 สีเหลือง เขียว น้ำเงิน เครื่องประดับ มรกต หยก

ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "สัญชาตญาณบอก"

ดูดวงความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน เรียน เป็นช่วงที่สัญชาตญานทำงานแบบจัดหนัก คุณจะมีแรงขับและพลังปรารถนาอย่างแรงกล้าในการแสวงหาความสุข ความสำเร็จ จนบางครั้งอาจขาดวุฒิภาวะจนส่งผลเสียมากกว่าผลดี อาจมีการกระทบกระทั้งกันในทีมงานเพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะเพศชาย

ดูดวงความรัก คนโสดสภาพแวดล้อม สถานการณ์ จะชักพาให้ความปรารถนาของคุณพุ่งพล่านและอยากเล่นกับไฟ(ราคะ)จนไม่เกรงกลัวอันตราย คนที่มีคู่แล้วอาจมีอารมณ์พิศวาส หวานชื่น ดูดดื่ม กลับมาให้ชื่นฉ่ำกันอีกครั้ง ให้ระมัดระวังและควบคุมทางด้านศีลธรรมไว้ด้วย


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เป็นช่วงเวลาที่จังหวะชีวิตคุณจะสามารถเข้าถึงผลประโยชน์ในหลากหลายรูปแบบ หรือมีแรงผลักให้คุณมีศักยภาพในการที่จะได้รับผลประโยชน์ ทรัพย์สินเงินทองต่างๆนานา ระวังบริวารเพศชายขัดลาภ

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ต่อมลูกหมากของสุภาพบุรุษ รวมทั้ง ปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายในต่อมไร้ท่อต่างๆ ระบบสืบพันธุ์ และโรคทางเพศสัมพันธ์ไว้ด้วย

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ การติดยึดในวัตถุ ความอยากและแรงปรารถนากำลังผลักดันชีวิตของคุณ ความเป็นเด็กในตัวคุณมีพลังมากขึ้น(หมายถึงการเอาแต่ใจเหมือนเด็ก)จนบางครั้งดูไร้การควบคุมจนส่งผลเสียหายให้แก่ตัวคุณ ถ้าควบคุมและแปรเปลี่ยนแรงผลักให้เป็นพลังสร้างสรรค์ก็จะส่งผลทางด้านดีได้เหมือนกัน

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 2 สีดำ เทา น้ำตาลหม่น เครื่องประดับ นิล หรือ โกเมน

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "บรรลุ"

ดูดวงความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตเปลี่ยนมาอยู่ในมุมที่ดี สมบูรณ์พร้อมทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ สิ่งที่เด่นชัดมากคือความมั่นใจในตัวเองที่จะเพิ่มขึ้น มีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ รวมทั้งมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่งเสริมความก้าวหน้าดีเยี่ยม

ดูดวงความรัก ในส่วนคนโสดอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ มั่นคงและมั่นใจในตัวเองสูง ส่วนคนที่มีครอบครัว จะมีกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือไปเที่ยวแบบยาวๆ กับครอบครัวมีแนวโน้มว่าอาจไปต่างประเทศ ต่างที่ต่างแดน


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ รายได้ส่วนใหญ่มาจาก การงานและครอบครัว การก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ หรือ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด และ ดวงผู้ใหญ่โดยเฉพาะเพศหญิงส่งเสริมทำให้การประกอบการต่างๆรุ่งเรือง

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น

ภาพรวมของราศีพิจิก ความภาคภูมิใจ ความสุขจากความสำเร็จในชีวิตจะเกิดกับตัวของคุณ และประสบการณ์จะทำให้คุณปรับวิธีคิดสำหรับการดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุข ตามสถานภาพทางสังคม รวมทั้งคนแวดล้อมส่งเสริมสนับสนุนในด้านดีทุกๆอย่าง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 8 สีชา สีน้ำตาล เครื่องประดับนิลหรือโกเมนราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "วันวานยังหวานอยู่"

ดูดวงความรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน ธุรกิจการงาน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า จะช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง คุณจะมีความกระตือรือล้นมากขึ้นอาจมีการเพิ่มช่องทางใหม่ๆหรือขยายสาขาหรือแนวทางใหม่ๆ เปิดตลาดใหม่ การเรียนมีความจำเป็นต้องมีเพื่อนช่วยติวถึงจะดี

ดูดวงความรัก คนโสดจะเริ่มมีเรื่องตื่นเต้นในเรื่องความรัก กล้าลุย กล้ารัก กล้าลุ้นมากยิ่งขึ้น คนที่มีคู่สุขสมหวังเหมือนได้ย้อนวันสมัยแรกรุ่นแรกรักกันใหม่ๆ อารมณ์ประมาณว่า “วันวานยังหวานอยู่” ว่างั้นเลย


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้จะมีข่าวดี มีโชคลาภมาจาก เนื้อคู่ คนรัก เพื่อนสนิทและกัลยาณมิตรคนที่ไว้ใจ คนใกล้ชิด โดยเฉพาะเพศหญิงส่งเสริมค้ำจุน รวมทั้งมีสิ่งใหม่ๆที่ทำให้ได้รับความรู้สึกดีๆ คึกคักเลยทีเดียว

ดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย การบริโภคเครื่องดื่มหรืออาหารเหลวให้ระวังเป็นพิเศษ อาจมีอาการอาหารเป็นพิษหรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ภาพรวมของราศีธนู ความรัก ความสัมพันธ์โอบล้อมสอดคล้องกันอยู่ คนรัก คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน ล้วนแล้วแต่เกื้อหนุนให้คุณสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างอุ่นใจ รวมทั้งจะมีเรื่องราวดีดี ข่าวดี รวมทั้งมีเรื่องตื่นเต้นสนุกสนานเข้ามา ชีวิตในช่วงนี้ถือว่าสุขสุดๆ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีม่วงอ่อน เครื่องประดับเปลือกหอย    

cosme_intrend_21377_related
SET CACHE
SET CACHE
ตามอ่านทุกสัปดาห์ค่ะ
14/12/2014 02:47:57
 
เฮ้ออออออ ดวงช่างน่าเศร้า T^T
14/12/2014 12:40:46
 
ขอบคุณค่ะ
14/12/2014 13:50:08
 
เมษ สาธุ อิอิ
14/12/2014 14:36:29
 
ไม่ตรงเบย
15/12/2014 14:22:47
 
ขอบคุณค่ะ
15/12/2014 16:05:27
 
ดวงไม่ตรง
21/12/2014 23:46:13
 
ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง
21/09/2015 21:01:46
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180221 ... home_widget_rangking_v02_20180221

RANKING

Oil sheet /Blotting Paper

GATSBY

Oil Clear Sheet (70แผ่น)
505 pt. จำนวน 141 รีวิว

ARTISTRY

Oil Removing Film
415 pt. จำนวน 111 รีวิว

GATSBY

Powdered Oil Clear Paper (70แผ่น)
126 pt. จำนวน 44 รีวิว
more +