• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12-18 ต.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12-18 ต.ค. 57 (ทุกราศี)

11,557

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "อดทน" 

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : คุณยังอยู่ในวังวนเดิมๆ สติ สตังค์ ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่ อาจทำอะไรบ้าๆบอๆ คนโสดจะโหยหาความรักมากเป็นพิเศษแม้จะวางฟอร์มนิ่ง ส่วนคนมีคู่แล้วกลับจิตใจเรรวนตัวอยู่กับคนหนึ่งแต่ใจกลับคิดถึงอีกคน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE MOON ยังคงปรากฏอยู่ในดวงของคุณเป็นสัปดาห์ที่สอง ความไม่มั่นคงทางอารมณ์ยังคงมีอยู่ อาจจะได้ริเริ่มงานหรือจ๊อบอะไรใหม่ๆ ในส่วนที่ถนัดขึ้นบ้าง ช่วงนี้ความอดทนต้องมาเป็นอันดับที่หนึ่ง


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ : มีโอกาสเพิ่มรายได้จากงานหรือสิ่งที่เกี่ยวข้อง แต่ที่ต้องระวังคือการหลอกลวง การหักหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัญญาเอกสารต่างๆให้อ่านรายละเอียดอย่างรอบคอบก่อนจรดปากกาเซ็นชื่อใดใด 

ดูดวงสุขภาพ : โรคซึมเศร้า และอาการของคนสองบุคลิกภาพ รวมถึงต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลืองและอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติ 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : คุณยังคงอยู่ในอิทธิพลของดวงจันทร์ทำให้อารมณ์แปรปรวมขึ้นๆลงๆ การตัดสินใจบางอย่างดีขึ้นแต่ก็ยังหวาดหวั่นหลายเรื่องราวอย่างไร้สาเหตุ ควบคุมสติให้ดีทุกอย่างกำลังจะเข้ารูปเข้ารอยแล้วแค่ผ่านสัปดาห์นี้ไป 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 8 สีม่วงอ่อน สีฟ้าน้ำทะเล เครื่องประดับไข่มุกสีขาว หรือ ทับทิม 


ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ไม่มีปัญหา"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์
 
ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาอยู่ที่ว่าคุณจะให้โอกาสกับตัวเองมากน้อยแค่ไหนอยู่ที่คุณจะเปิดใจรับ ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขตามอัตภาพมีชีวิตแบบพอเพียงเพียงพอ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HARMIT ยังเกาะกุมดวงชะตาคุณอยู่อย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงเวลาที่คุณยังคงได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการจัดการกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ทั้ง การเรียน การงาน ที่สำคัญดีขึ้นตรงที่คุณมีบริวารให้การสนับสนุนอย่างดี 


ดูดวงสุขภาพ : อาจมีอาการเหนื่อยล้าและต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ความเครียดจะทุเลาลง แต่อาการแก่ก่อนวัย รวมทั้งวัยทองยังคงเดิม 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ช่วงนี้อยากพักก็จงพักไม่ต้องฝืนทำอะไร ปัญหามาก็ค่อยแก้กันไปแบ่งปัญหาให้คนรอบข้างช่วยแก้ก็ยังได้ ความสามารถรวมทั้งสติปัญญาของคุณสามารถรับมือได้ทุกสถานการณ์ 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 0 สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว เครื่องประดับหยก 


ราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "ย้อนรอยบุญเก่า"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : คนโสดบุญกุศลเก่าจะชักนำคนที่เคยทำบุญร่วมชาติกันมาก่อนให้เข้ามาสนิทชิดเชื้อสัมพันธ์หวานชื่น คนที่มีคู่แล้วอาจมีอารมณ์อันหวานชื่นดูดดื่มในอดีตกลับมาอีกครั้งหนึ่ง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณจะมีแรงขับจากบุญเก่าในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ การงานที่เกี่ยวข้องกับงานบุญงานกุศลจะส่งผลดีต่อตัวคุณ การเรียนการสอบ หากบนบาลศาลกล่าวสิ่งใดเอาไว้เมื่อสำเร็จก็ให้ไปแก้บนนั้นด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เป็นอีกช่วงเวลาที่บุญเก่าจะเข้ามาเกื้อหนุนจุนเจือ หรือสร้างแรงผลักให้คุณมีศักยภาพในการกระทำที่ได้รับผลประโยชน์ ทรัพย์สินเงินทองต่างๆนานา พึงระวังความโลภในตัวคุณเพราะอาจมีมากจนไปเบียดเบียนคนอื่นได้

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ต่อมลูกหมาก ปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน ระบบสืบพันธุ์และโรคทางเพศสัมพันธ์ไว้ด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ช่วงนี้โดยภาพรวมแล้วถือเป็นช่วงเวลาที่สุขสมหวังดี จะมีข่าวดีๆ เรื่องราวดีๆ มีโชคลาภ ได้รับสิ่งมีค่า เพียงแต่ว่าต้องตั้งอยู่ในสติทุกครั้งเพราะถ้าหากมีความโลภความอยากจนมากเกินก็จะเป็นปัญหาและทำให้เกิดทุกข์มากกว่าสุข 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 2 สีดำ เทา น้ำตาลหม่น เครื่องประดับ นิล หรือ โกเมน ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "สมบูรณ์พร้อม" 

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : เปี่ยมไปด้วยความสุขสมหวังในทุกมิติทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดจะเจอคนที่ใช่ สิ้นสุดการรอคอย ส่วนคนมีคู่จะมีความสุขอิ่มเอมใจสมหวังในความรักทุกประการ อาจมีข่าวดีถึงขั้นเข้าสู่ประตูวิวาห์ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงเวลาที่สุขสมบูรณ์แบบ การเรียน การงาน ความสมบูรณ์พูนสุขจะเข้ามาสู่คุณอย่างไม่รู้ตัว รวมทั้งความสำเร็จโดยเฉพาะด้านความสัมพันท์กับทีมงานเพื่อนร่วมงานบริวารยอดเยี่ยม ในทุกที่คุณจะโดดเด่นมาก 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ไพ่ด้านดีที่สุดสองใบมารวมตัวกัน คุณจะมีทั้งความสุขสมหวัง สมปรารถนา ทั้งด้าน ชื่อเสียง เกียรติยศ เงินทอง โชคลาภ จะได้มากได้น้อยสุดแต่กำลังบุญที่สั่งสมมา 

ดูดวงสุขภาพ : สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ความสำเร็จ ความสมบูรณ์ ความพอเหมาะพอดี รวมทั้งโชคลาภ บารมี การมองโลกในแง่ดี แรงบันดาลใจ และความอิ่มเอมใจในชีวิต เป็นสิ่งที่โอบอุ้มชีวิตที่เป็นอยู่ของคุณในปัจจุบันและยังสามารถเผื่อแผ่สู่คนรอบข้างได้อีกด้วย 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 7 สีฟ้า สีชมพู เครื่องประดับไพลิน เพชร มรกต 
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ระวังหลุมพราง"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : คนโสดหากไม่จริงจังคบแบบขำขำเป็นเพื่อนเล่นเพื่อนคุยได้แต่ถ้าจริงจังพัง คนที่มีคู่อาจจะเหนื่อยกายเหนื่อยใจเนื่องจากปัญหารุมเร้าและบั่นทอนมาระยะหนึ่งถ้าเป็นภูเขาไฟก็ใกล้ระเบิดละ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ ความหวังใหม่ การงานใหม่ การเรียนใหม่ จะพาให้ไปสู่อุปสรรคปัญหาเก่าที่ยังหาทางออกไม่ได้ ช่วงนี้ ไม่ควรร่วมหุ้นร่วมลงทุนการค้าใดใดกับใคร และควรนิ่งที่สุดเท่าที่จะนิ่งได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เหมือนมีโชค อาจได้รับ ของแจก ของฟรี แต่จริงๆแล้วของฟรีไม่มีในโลก ถ้าคุณได้บางอย่างก็มีสิทธิ์ที่จะสูญเสียบางอย่างที่สำคัญ ระวังจะถูกหลอก 

ดูดวงสุขภาพ : ภายนอกดูปกติแต่ภายในอาจมีการสะสมความเครียด ปวดหัว และระวังอุบัติเหตุทางสายตาไว้ด้วย รวมทั้งอาการทางระบบประสาทก็มีส่วน 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้ยังพอมีความหวัง ความฝัน มีแรงจูงใจ มีแรงผลักดันอยู่พอสมควร แต่ก็จะติดๆขัดๆไปเสียทุกอย่าง ทางที่ดีนิ่งไว้อย่าเพิ่งทำไรเป็นดีที่สุดเพราะโอกาสที่สวยงามอาจเป็นหลุมพรางพาให้คุณไปตกที่นั่งลำบาก 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 5 สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง เครื่องประดับนิล อำพัน ไพลิน 
ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15ก.ค.) "ราบรื่นเรียบ"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ใบรรยากาศที่คาดไม่ถึงแต่ก็มีโอกาสถึงขั้นเป็นเนื้อคู่ได้เหมือนกัน คนที่มีคู่อาจมีการสร้างบรรยากาศใหม่ๆในครอบครัวหรือมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น การสนับสนุนของครอบครัวทำให้ชีวิตเจริญ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี อาจจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกี่ยวกับการเรียนและการงาน แต่ก็เป็นไปในแง่บวก จะมีพัฒนาการและการต่อยอดดีขึ้นในทุกๆระดับ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โอกาสได้รับโชคแบบไม่คาดคิด คนใกล้ตัว เพื่อนชายจะให้ลาภ สิ่งที่ได้ลงทุนเอาไว้ในอดีตจะคืนกำไรให้คุณในไม่ช้า 

ดูดวงสุขภาพ : กรณีที่มีโรคประจำตัวอยู่จะยังไม่หายแต่กำลังใจจะดีมาก ส่วนคนที่ไม่มีโรคประจำตัวสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปกติ 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ช่วงนี้ชีวิตราบเรียบ มีเรื่องดีเข้ามาพอได้ลุ้น เรื่องร้ายไม่มี ภาพรวมโดยส่วนใหญ่ยังคงทรงๆ ปัญหาที่มีอยู่ยังแก้ไขไม่ได้ให้ผ่านเวลาไปก่อน เพื่อนฝูง บริวาร คนรักเป็นกำลังใจให้เสมอครอบครัวสุขสมบูรณ์ 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 5 สีดำ สีเทา เครื่องประดับบุษราคัมและไข่มุกสีขาว 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "เร็วแรงแซงไม่รู้ตัว"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : คนโสดยังทุมเทให้กับงานมากกว่าสิ่งอื่นใด และยังมีทีท่าว่าจะเป็นเช่นนี้ไปอีกเรื่อยๆ คนที่มีคู่จะมีแนวความคิดต่อยอดทำธุรกิจ หรือทำอะไรเล็กๆน้อยๆที่มากจากครอบครัวหรือทำแบบส่วนตัวไม่ค่อยอยากให้ใครรู้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้จะให้รุ่งคุณต้องทำเยอะแต่ออกแอคชั่นน้อย ทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน ให้ใช้ความรู้ความสามารถและพรสวรรค์ ในการสร้างสรรค์งานอย่างเต็มที่ แต่ทำแบบน้ำนิ่งไหลลึก ผลงานผลประโยชน์ที่จะเข้ามาในอนาคตเรียกว่ายอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมบอกเลย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคทางด้านการงาน ธุรกิจเด่นแต่จะเป็นลักษณะมาแบบเรียบๆนิ่งๆ ผลประโยชน์ต่างๆจะเข้ามาหาคุณเองเมื่อเขาเห็นฝีมือโดยที่คุณไม่ต้องโฆษณาสรรพคุณใดใด 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังทางด้านระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และอาการล้าทางสมองเพราะจะเหนื่อยแบบเงียบๆเหมือนกัน 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ช่วงนี้ศักยภาพเด่นเและดวงขึ้นส่งให้ได้ใช้ สติปัญญา กำลังมันสมอง ประสบการณ์ และพรสวรรค์ในทุกรูปแบบของชีวิต แต่จะเป็นไปในรูปแบบของ น้ำนิ่งที่ไหลลึก เร็วแรง แซงไม่รู้ตัว เยี่ยมเลย 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 0 สีครีม น้ำเงิน ฟ้า ชุดยีนส์ 


ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "ช่วงสนุกผจญภัยลั้ลลา" 

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก : คนโสดถ้าได้พบเจอคนถูกใจก็จะตามจีบอย่างไม่ลดราวาศอกเรียกว่าหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอาจชักชวนกันไปท่องเที่ยวในสถานที่ ที่ตื่นเต้น แปลกตา ออกแนวผจญภัย  

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณจะสนุกกับการงานและการเรียน โดยจะมีสิ่งท้าทายที่น่าตื่นเต้นจนทำให้คุณจดจ่อกับงานอย่างไม่ลดละเลยทีเดียว แต่ที่ต้องระวังคือคุณจะตั้งหน้าตั้งตาจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนละเลยความรับผิดชอบด้านอื่นๆไปด้วยเนี่ยสิ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : จริงๆแล้วในช่วงนี้มีช่องทางการได้เงินได้ลาภหลากหลาย แต่คุณก็อาจจะยึดติดยึดมั่นสิ่งหนึ่งสิ่งใดจนดอกาสจะได้รับโชคลาภหดหาย 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน และระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดจากการเคลื่อนไหวในการเดินทาง 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ช่วงนี้คุณจะสนุกกับการเรียนและการงาน ชีวิตคุณจะผูกติดกับสิ่งสร้างสรรค์และสวยงาม รวมทั้งมีประสบการณ์ใหม่ๆให้ได้เรียนรู้ ระวังเรื่องสนุกเกินไปจนลืมเรื่องสำคัญอื่นๆที่จะต้องทำเท่านั้นนอกนั้นดีหมดเลย 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 5 สีฟ้า สีเขียว เครื่องประดับอัญมณี นิล อำพัน ไพลิน 


ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "อิ่มอุ่น..บุญมี"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : จริงๆแล้วไพ่ THE HIEROPHANT หรือไพ่พระสังฆราชไม่ค่อยไปด้วยกันกับเรื่องรักๆใคร่ๆสักเท่าไหร่ ประกอบกับ 5 เหรียญซึ่งเป็นไพ่ในแนวจะต้องเสียทรัพย์สินเงินทองด้วยแล้ว ยิ่งทำนายได้ว่าการมีคู่เป็นการเสียตังค์  

ดูดวงการงาน-การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่บุญรักษาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ครูบาอาจารย์มาให้ทางออก ให้ทางสว่าง สิ่งใดไม่ดีก็จะถูกเบรคถูกหยุดเอาไว้ ทั้งนี้ ยังเป็นช่วงเวลาให้คุณนึกคิดตรึกตรองใส่ใจในการทำงานเพื่อจิตสาธารณะมากขึ้นอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้อาจมีการเสียทรัพย์สินเงินทองไปกับการทำบุญ หรืองานบุญงานกุศลตลอดจนอาจเช่าบูชาวัตถุมงคลต่างๆ แต่บุญเก่าก็จะส่งผลให้มีลาภผลเงินทองกลับได้มาเสริมเช่นเดียวกัน 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ๆ 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาจะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยคุ้มครองคุณอยู่ หากมีโอกาสไปทำบุญ จะส่งผลดีต่อคุณและคนรอบข้างเป็นอย่างมาก หรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา สวดมนต์แผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพราะช่วงนี้แรงบุญกุศลผลักดันชีวิต 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 7 สีฟ้า สีชมพู เครื่องประดับไพลิน เพชร มรกต ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "มีเหนื่อยกับระบบไหลเวียนของเงิน"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดหากจะเข้าสู่โหมดชีวิตคู่ในช่วงนี้ต้องมีการต่อสู้แย่งชิงกันหน่อย สำหรับคนมีครอบครัวก็ต้องเผชิญกับปัญหานานาพอสมควรที่ไฮไลท์เลยก็เห็นจะเป็นเรื่องการเงินมาเป็นอันดับหนึ่ง  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงเวลาแห่งการสู้ชีวิตกลับมาอีกครั้ง คุณต้องทำงานแข่งขันกับ ทั้งคน(คู่แข่งหรือเพื่อนร่วมงาน) เวลา และภาระ โดยพาะอย่างยิ่งหากว่าเป็นมนุษย์เงินเดือนด้วยแล้วมีเพิ่มออฟชั่นต้องหมุนเงินตัวเป็นเกรียวมาอีกหนึ่งภาระด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เหนื่อยเหน็ดทุกเม็ดเงินที่จะเป็นรายรับ และไหลออกคล่องปรื๊ดๆที่เป็นรายจ่าย ห้ามให้ใครหยิบยืมเงิน ห้ามค้ำประกันรับประกันอะไรให้ใครโดยเด็ดขาด 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังเรื่องโรคกระเพาะ หรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ไต ถุงน้ำดี กระเพาะปัสวะ ควรรับประทานอาหารให้เป็นเวลาด้วย อาจมีอาการกรดในกระเพาะและกรดไหลย้อนได้ 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : ช่วงนี้คุณแกร่งทั่วแผ่นก็จริง แต่เมื่อโดนกระทบ กระแทก ทุกวันก็ย่อมมีวันผุกร่อน สิ่งไหนเป็นเรื่องไร้สาระอย่าเอามาใส่ใจ ลงมือทำเฉพาะสิ่งที่สำคัญและเป็นประโยชน์และควบคุมการไหลเวียนของเงินให้ดี 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 8 สีม่วงอ่อน สีฟ้าน้ำทะเล เครื่องประดับเปลือกหอย ทับทิม ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ความสุขที่เป็นสัจธรรม"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดจะเข้าใจถึงสัจธรรมความผันแปร อาจมีคนผ่านมาในชีวิตแล้วก็ผ่านไป แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อนหรือทุกข์ใจอะไร รวมทั้งคนที่มีคู่ก็เข้าใจถึงธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลงภายในครอบครัวซึ่งก็เป็นไปเพื่อสิ่งที่ดีกว่า  

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณเข้าใจวิถีธรรมชาติของสิ่งที่กำลังทำอยู่และสามารถอยู่ท่ามกลางความแปรเปลี่ยนได้อย่างสมดุล หมายถึงในเรื่อง การเรียน การงาน ธุรกิจ และการลงทุนต่างๆ คุณสามารถรับมือกับความไม่นิ่งของทุกสภาพการณ์ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : แม้จะมีความเปลี่ยนแปลงโชคลาภก็จะเข้ามา มีการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่นับถือ หรือญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย คนใกล้ชิดจะให้คุณ ซึ่งงานนี้เป็นไปด้วยความสเน่หาชอบพอล้วนๆ 

ดูดวงสุขภาพ : โดยรวมแล้ว แจ่มใสทั้งสุขภาพกายและใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ 

ภาพรวมของราศีพิจิก : คุณสามารถควบคุมความสมดุลของชีวิตได้เป็นอย่างดี มีความสุขอย่างพอเพียง และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบด้าน เป็นช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านอะไรบางอย่างซึ่งไม่ได้เหนือความคาดหมายอะไรคุณมากนัก โดยภาพรวมแล้วเป็นไปในทางที่ดีขึ้น 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 1 สีแดง สีม่วง สีส้ม เครื่องประดับเพชร ทับทิมแดง ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "สุขใจ ผ่อนคลาย หายเหนื่อย"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : เป็นช่วงเวลาดีดีที่คนโสดจะเจอคนรู้ใจที่จะมาเปลี่ยนโลกทั้งใบของคุณและเข้าใจว่าความรักไม่ได้เหนื่อยหนักอย่างที่คิด ส่วนคนมีคู่อาจมีข่าวดีมากมายเข้ามา มีช่วงเวลาดีดี มีช่วงเวลาพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าต่างๆ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ การงาน การเรียน ธุรกิจ จะสมหวังและเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ คุณหลุดจากเปลือกแห่งความทุกข์ มองเห็นแสงสว่างซึมซับความสุข และพักผ่อนอย่างสบายผ่อนคลายทุกสิ่งทุกอย่างที่รัดตรึงมานาน 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : THE SUN มีความหมายถึงชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม ความสดใสและโชคลาภ แต่โชคจะมาในรูปแบบใดบางอยู่ที่ต้นทุนที่ได้สะสมมา 

ดูดวงสุขภาพ : สมบูรณ์ ผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อย ช่วงนี้สดชื่น มีชีวิตชีวา 

ภาพรวมของราศีธนู : ช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คุณจะได้พักผ่อนและมีความสุขสมหวังรวมทั้งได้เริ่มต้นในสิ่งดีดี พบเจอคนดีดี และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ให้แต่ความสุข สบาย หายเหนื่อย 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ : เลข 3 สีแดง สีส้ม สีทอง เครื่องประดับจากหินปะการัง 


cosme_intrend_20766_related
SET CACHE
SET CACHE
ราศีธนูดีม๊ากกกกกกกกกกกกกก สาธุ
13/10/2014 10:13:52
 
ขอบคุณค่ะ
13/10/2014 13:17:06
 
ขอบคุณนะคะ
16/10/2014 19:18:44
 
ก็ไม่ค่อยตรง
27/10/2014 23:42:22
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180221 ... home_widget_rangking_v02_20180221

RANKING

Hair Cream

Dove

Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream
156 pt. จำนวน 45 รีวิว

Purete

Honey and Yogurt Colour Deep Repair Cream
73 pt. จำนวน 20 รีวิว

Aviance

Concentrated Leave-on Hair Supplements
55 pt. จำนวน 15 รีวิว
more +