เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
ทริคความงาม

สีผมที่ทำให้หน้าสว่าง

286,217
13 ก.ย. 2560
            สวัสดีสาว ๆ Cosme*net  วันนี้เรามี DailyTip & Trick มาฝากอีกเช่นเคย เป็นทริคในการทำ "สีผม ที่ทำให้หน้าสว่าง" หลายคนกำลังเลือกอยู่ใช่มั้ยล่ะ ว่าสีไหนดี?  ไม่ต้องห่วง วันนี้เรามีวิธีเลือกสีผมง่ายๆ มาฝาก ไปดูกันเลย.... 


             เทคนิคการเลือกสีผม ที่สำคัญที่สุด คือดูสีผิว ดูให้ชัดๆ ให้มั่นใจ ว่าเราสีผิวอะไร อย่าเข้าข้างตัวเอง หรือคิดไปเอง ถ้าไม่แน่ใจถามคนข้างๆดู จะได้เลือกสีผมได้ถูก 

เพราะถ้าทำพลาดมา ต้องทิ้งไว้เกือบ 1 เดือนเลยนะ กว่าจะแก้ได้ ไหนๆจะมาแนะนำทั้งที งั้นแนะนำไปให้หมดเลยล่ะกัน วิธีเชคสีผิว ว่าเราสีอะไร ดูได้จากที่นี่ (ผิวคุณสีอะไรกันแน่?)  โอเคนะ !! 

หลังจากเชคให้ชัวร์ๆแล้ว มาเข้าเทคนิคการเลือกสีผม ที่ทำให้หน้าสว่างกันดีกว่า


เทคนิคการเลือกโทนสีผม ที่ทำให้หน้าสว่าง


hair color
 • ผิวขาวอมชมพู (White Pink)
  สีผิวนี้อยู่ในกลุ่มโทนอุ่น ดูมีสุขภาพดีกว่าสีผิวอื่นๆ ควรจะทำผมเฉดสีบลอนด์ประกายหม่น หรือ ไม่ก็เป็นโทนน้ำตาลทอง เพราะจะทำให้ผิวไม่ซีดจาง แต่ถ้าอยากเพิ่มเสน่ห์ หรือความเซ็กซี่ให้ชวนมองแนะนำให้ทำผมบลอนด์แล้วเล่นระดับเฉดสีเหมือนการสร้างมิติให้เส้นผมด้วยการทำไฮไลท์ สีที่อ่อนลงกว่าหนึ่งระดับRed Hair Color
 • ผิวขาวอมเหลือง (Ivory Peach)
  สีผิวนี้จะจัดอยู่ในลักษณะกลุ่มโทนเย็น ซึ่งสีผิวนี้จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูซีดเซียวเหนื่อยล้าไม่ค่อยสดใส ควรเลือกสีผมโทนประกายม่วงเหลือบแดง หรือ น้ำตาลแดงประกายม่วง จะช่วยทำให้ใบหน้า ดูกระฉับกระเฉง โฉบเฉี่ยว สดใสมากยิ่งขึ้น


สีผมที่ทำให้หน้าสว่าง
 • ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง (Golden Beige Amber)
  สีผิวแบบนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เป็นความโชคดีของคนผิวสองสี เพราะจะมีเสน่ห์เซ็กซี่แฝงอยู่ในตัวเอง ดูคมและน่ามอง แล้วยิ่งถ้าได้ทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะยิ่งเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมา

[BANNER_CONTENT]


Black Hair Color
 • ผิวสีแทนหรือผิวคล้ำเข้ม (Beige Olive)
  สีผิวนี้จะอยู่ในโทนอุ่น ด้วยความที่เป็นที่มีผิวเข้มอยู่แล้ว จึงเหมาะกับสีผมน้ำตาลแท้ หรือ น้ำตามช็อกโกแลต เพราะจะยิ่งช่วยขับให้ผิวที่เข้มนั้นดูไม่ด้านทึบจนเกินไป 

ใครเคยทำสีผมประสบความสำเร็จออกมาสวยเริ่ด เหมาะกับสีผิวสุดๆ มาแชร์กันบ้างนะ 
หรือเคยพลาด !! มาเตือนกันหน่อยซิ เพราะเชื่อว่าหลายคนที่ทำสีผมต้องมีพลาดกันบ้างแหละ จริงไหม?

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย : 
cosmenet.in.th

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา 2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...