• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20-26 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20-26 ก.ค. 57 (ทุกราศี)

8,170

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "ช่วงนี้พีคสุดๆ"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : สำหรับช่วงนี้คุณค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ แต่ส่วนใหญ่ก็ทำไปเพราะหวังดีทำให้อาจจะสร้างกฏเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะของตัวเองขึ้นมา ส่งผลให้คนโสดนั้นยากต่อการเข้าถึงและคนที่จะเข้าก็กลัวๆกล้าๆกลัวทำอะไรไม่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่คนรักอาจอึดอัดใจอยู่บ้างนะได้แต่ไม่กล้าพูด 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE EMPEROR เป็นไพ่ที่ไม่ค่อยปรากฏขึ้นบ่อยนัก ยิ่ง มาร่วมกับ Father FIRE ด้วยแล้ว ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ถือเป็นไพ่ที่ดีมากๆ 2 กำลังมารวมกัน เป็นการผสมผสานระหว่าง อำนาจ บารมี และความคิดสร้างสรรค์ คุณจะเด่มมากๆในด้านการเป็นผู้นำ การบังคับบัญชาจะเด็ดขาด เฉียบขาด และมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง บริวารจะปฏิบัติตามโดยพร้อมเพรียงไม่มีแตกแถว เรื่องเรียน งาน ธุรกิจ การค้า การจัดการ คุณสามารถควบคุมดูแลและจัดการให้เป็นไปตามความประสงค์ได้อย่างไม่ยากเย็น


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ : ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ไปต่างประเทศ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ผลประโยชน์ต่างๆมาจากพาวเวอร์ของคนที่มีอายุมากกว่ารวมทั้งความสามารถตัวเองที่คุณได้สั่งสม บวกรวมเข้ากับความคิดความอ่านที่คุณค่อนข้างจะเหนือชั้น จะนำประโยชน์มาให้ 

ดูดวงสุขภาพ : คุณจะมีความเครียดเพิ่มขึ้น และมีเรื่องให้คิดเยอะมากในระยะนี้ การพักผ่อนยังคงเป็นสิ่งที่คุณมีไม่เพียงพอเนื่องจากการทุ่มเทให้กับการทำงาน หรือทำหน้าที่อะไรบางอย่างที่สำคัญ 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะโชว์พาวอย่างแท้จริง ปัญหาใหญ่น้อยคุณเอาอยู่หมด แต่ความเครียดทั้งหลายก็จะปะเดปะดังมาทับถมตัวคุณ ถ้ารู้แล้วก็หาวิธีผ่อนคลาย สไตล์ใครสไตล์มันละกัน ที่สำคัญอย่างลืมบ้าพลังจนไปกระทบกระทั่งเรื่องการเรื่องงานกับใครเข้าเพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะใฝ่ผลสำเร็จจนลืมรายละเอียดเล็กๆน้อยๆระหว่างเส้นทาง อย่าลืมว่าหญ้าฝอยก็สะดุดเท้าทำราชสีห์เสียหลักได้ ต้องใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆนี้ด้วย แต่สำหรับช่วงนี้คุณพีคสุดๆเจรงๆ 
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ลมหายใจของแรงบุญ"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : ความพอเหมาะพอดี ความสมเหตุสมผลคือเรื่องราวความรักของตัวคุณเองในโมเมนท์นี้ ไม่ว่าคุณจะโสดยังไม่มีคนรักก็เป็นไปด้วยแรงบุญเก่าที่ทำให้คุณไม่ต้องมีรักเหมือนมีทุกข์เหมือนคนอื่นเค้ามี หรือถ้าคุณมีคนรักก็เป็นด้วยแรงบุญหนุนนำจากอิทธิผลของไพ่ทั้ง 2 แรง คือ ไพ่ RESURRECTION และ ไพ่ CLARITY คือคมเหมาะสมพอดีเป็นคู่บุญกันมา  

ดูดวงการงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงที่ไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม และการขึ้น ไพ่ CLARITY คือไพ่ที่จะกลับร้ายกลายเป็นดี ปัญหาจะถูกคลี่คลายและแก้ไขด้วยตัวของมันเอง รวมถึงเป็นไพ่ที่ได้บุญเก่ามารักษาดูแลอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ประกอบกับช่วงนี้บุญหนุนนำทำดีย่อมได้รับผลตอบแทนที่ดี โชคลาภจะมีเกิดขึ้นกับคุณแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี ส่วนที่ต้องระวังเป็นพิเศษมีโอกาสโดนหางเลข ได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก ปวดลูกสะบ้ารวมทั้ง โรคกรรมเก่าที่ไม่รู้สาเหตุเป็นมานานจะทุเลาลง 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : และแล้วช่วงเวลาที่ดีดีก็กลับมา ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ CLARITY คือ บุญรักษา คิดอ่านการอันใดจะได้สติกลับมา การตัดสินใจต่างๆจะตกตะกอนจากผลกรรมดีที่เคยสร้างเคยกระทำเอาไว้ การทำบุญทำกุศลต่อยอดออกไปอีกจะเป็นเรื่องดีต่อคุณอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ต้องทำยิ่งใหญ่ ใหญ่โตอะไรมากมาย เอาแค่ตามกำลังที่มีก็เพียงพอ 
ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ฟอร์มเทพ"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดในช่วงนี้แม้คุณจะเป็นคนเลือกมากแต่คุณก็เลือกแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะไปได้ดีเสียด้วยสิ แต่มันอาจจะยังอยู่ในเบื้องต้นคงต้องรอดูอาการกันต่อไป ส่วนคนมีคู่เรียกว่าหวานชื่นคืนฉ่ำ สัมพันธ์แนบแน่นแน่นเหนียว ที่เคยห่างเหินก็จะกลับมากลมเกลียว มีช่วงเวลาโรแมนติกกันอีกครั้งหนึ่ง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อุปสรรคปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานถูกถอดถูกแก้ไข ด้วยสติปัญญา และไหวพริบปฏิพาน อันเฉียบคมของคุณ ศักยภาพแห่งการจัดการสิ่งต่างๆกลับมาสู่ตัวคุณอีกครั้ง การรวมตัวของ ไพ่ THE MAGUS กับ CONVERGENCE โดดเด่นด้านการงานโดยแท้ ยิ่งในส่วนที่ต้องใช้สมอง การวางแผน การจัดการ ประสานงาน และวิสัยทัศน์ในการมองอนาคต คุณกินขาดในช่วงนี้ เรียกว่าครบทั้งความสามารถและพรรคพวกเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โชคลาภ อำนาจ วาสนา ของคุณ มาจาก ทั้งสติปัญญา ความสามารถบวกกับ คนรักเพื่อฝูงเพื่อนสนิท คอยสนับสนุนซัพพอท และยิ่งช่วงนี้ดวงกำลังมาโอกาสกำลังเปิดกว้าง ทางใดที่มีช่องเล็งเห็นผลประโยชน์ผลกำไร อย่าช้าอย่ารีรอพุ่งเข้าใส่เลย บอกเลย 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ แต่อาจมีเรื่องให้ทำเยอะ และพักผ่อนน้อย ควรบำรุง รักษาร่างกายไว้ให้ดี อย่าอดนอนให้มากนัก บริโภคของดีๆหน่อย พวกของไม่มีประโยชน์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็เบาๆบ้าง ไม่ดื่มได้เลยยิ่งดี 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ในช่วงเวลาแห่งการระเบิดศักยภาพนี้ คุณสามารถกำหนดได้เลยว่าต้องการแบบไหนรวมทั้งมีกำลังสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ อยากทำไร ทำเลย อย่ามัวรีรอ แผนการต่างๆที่เคยวางเอาไว้นำออกมาใช้ปฏิรูปชีวิตได้เลย เรื่องการงานดวงคุณรุ่งมากๆ เดินหน้าได้เต็มสปีด การจัดการกับสิ่งแวดล้อมรอบข้าง เป็นไปอย่างราบรื่น คนรักเพื่อนฝูงบริวารเป็นใจ หายห่วง “ฟอร์มเทพ” จริงๆบอกเลย 
ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "มองเห็นด้วยดวงตาที่สาม"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ขึ้น THE HANGED MAN เช่นนี้ ถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ จะต้องยอมเสียอิสระภาพเพื่อประคองความรัก หรืออาจจะจะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขา/เธอมีความสุข คุณจะต้องยอมเสียความสุขส่วนของตนเพื่อให้คนที่คุณรักมีความสุข เป็นช่วงที่หัวใจจะถูกฝึกให้ยอมรับความเจ็บปวด เพื่อเข้าใจและยกระดับคุณภาพของหัวใจคุณเอง  

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียน ช่วงนี้คุณต้องอดทนให้มากๆเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ธุรกิจ การงาน เพราะคุณกำลังเข้าสู่บททดสอบชีวิตจริง ขวากหนามจะทำให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นจน สามารถยกระดับศักยภาพตนเองได้ แต่ตอนนี้ คุณต้องอดทน และอดกลั้นและเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน การงานมี ไพ่ EYE OF FIRE หมายถึง การมองเห็นถึงคุณค่าและผลลัพท์อย่างเป็นรูปธรรมเมื่อสามารถฝึกจิตขั้นสูงนี้ได้สำเร็จ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ถามหาโชคลาภในระหว่างบททดสอบในช่วงนี้คือไม่มี มีแต่ช่วงเวลาที่จะต้องอุทิศตน เรียนรู้สิ่งต่างๆอย่างอดทน เช่น เรียนรู้ว่าก่อนจะได้รับสิ่งใดนั้นจะต้องเป็นผู้ให้ ถ้าถามว่าโชคลาภในช่วงนี้คืออะไร ก็คือการได้มองเห็นอนาคตที่สดใสและทรัพย์สินเงินทองโชคลาภที่กำลังจะเข้ามา ซึ่งได้รับอิทธิพลจาก ไพ่ EYE OF FIRE (มองเห็นอนาคตด้วยดวงตาที่สาม) 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ คุณอาจจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ เช่น ลด ละ เลิก เครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ ยอมอดมื้อเย็นเพื่อลดน้ำหนัก หรือยอมทำอะไรบางอย่างที่ลำบากทางร่างกายมากขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคตเช่น กินผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณอาจผจญมรสุมของชีวิตพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องบ้าน เรื่องส่วนรวม ยันเรื่องส่วนตัว มาถึงในรอบสัปดาห์นี้ ทุกสิ่งจะใหญ่โตขึ้น แต่ คุณจะยินดีพร้อมที่จะแลกและรับมือกับมันอย่างเต็มที่ คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็จะสามารถกลับหัวมันซะ และมองอย่างไม่ยี่หระว่ามันแค่เรื่องจิ๊บจิ๊บ เชื่อมั่นในดวงตาที่สามของคุณ คุณมี ไพ่ EYE OF FIRE คุณมองเห็นว่าอะไรจะเกิดกับคุณในอนาคต 
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "หมอกควันบังตาพาสับสน"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : ในโหมดของไพ่ THE MOON นั้นเป็นไพ่ตัวแทนของความผิดหวังในเรื่องความรักขนานแท้ คนโสดจะโดนหลอกและจะยังมีเรื่องราวพัวพันอีลุงตุงนังรักซ้อนรัก อีกหลายเรื่อง ไม่ไหวจะเคลียส์ สำหรับคนมีครอบครัวอาจเกิดปัญหาความเข้าใจผิดของคนรัก มีอาการน้อยเนื้อต่ำใจเกิดขึ้นได้ ที่หนักกว่านั้นคือคุณอาจจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำไรไม่ได้เลยในช่วงนี้  

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อไพ่ THE MOON ขึ้นมา ถือได้ว่าช่วงชีวิตสัปดาห์นี้คุณเปื่อย(เหนื่อย+ป่วย)จริงๆ เมื่อสัปดาห์ก่อนที่อะไรกำลังจะมาดีๆกลับพลิกผัน ในโหมดเรื่อง ธุรกิจ การงาน การเรียน อิทธิพลของไพ่ THE STRUGGLE ไพ่แห่งความชุลมุน จะทำให้คุณเจอทั้ง ศึกนอก ศึกใน ศึกนอกก็คือ ศัตรู คู่แข่งขัน คู่ขัดแย้ง ปมธุรกิจต่างๆจะเข้ามาอัดคุณในหลายด้านแม้แต่เพื่อนร่วมงานของคุณเอง ศึกในก็คือความอ่อนไหวทางอารมณ์ของคุณเองที่ออกจะเปราะบางไปซักหน่อย 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : บุญญา วาสนา บารมี หดตัวไม่รองรับกับสถานการณ์ใดๆ นอกจากนั้น ไพ่ THE STRUGGLE ยังจะพาคุณปวดสมองกับปัญหาแบบวัวพันหลัก และคุณอยู่ในช่วงต้องประคับประคอง ให้ฝ่าวิกฤตในช่วงนี้เพียงลำพัง เอาแค่ว่าอย่าเสียเงินเสียทรัพย์ที่มีก็นับว่าดวงดีสุดๆแล้ว 

ดูดวงสุขภาพ : ทั้งร่างกายและสุขภาพใจค่อนข้างไม่สู้ดีนัก อาจจะเหน็ดเหนื่อยในการต้องเผชิญหน้ากับปัญหานานามารุมเร้า คุณต้องการกำลังใจมากๆ ฉะนั้น หัดให้กำลังใจตัวเอง มั่นใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและเดินหน้าอย่างมีความหวัง อย่าไปยึดมั่นถือมั่นอะไรมากและรู้จักให้อภัย การให้อภัยคือยารักษาคุณภาพของจิตใจชั้นเลิศ 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : อิทธิพลของ ไพ่ THE MOON ทำให้ช่วงนี้ทิศทางของชีวิตคุณอาจจะดูคลุมเครือ หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง รวมทั้งเกิดความผิดหวังซ้ำๆจนทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง คุณอาจสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปบ้าง ให้ใช้โอกาสนี้สร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง พลิกมุมมอง ให้ความผิดหวัง ศัตรู อุปสรรค ขวากหนาม ถือเป็นโอกาสที่คุณได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวคุณเอง เมื่อหมอกควันแห่งความวุ่นวายสับสนจางลงคุณจะมองเห็นเส้นทางเดินที่แจ่มชัดแน่นอน 
ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "ตั้งหลักหนักแน่น เหตุผลดีดี..รับทรัพย์"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : สำหรับไพ่ THE TOWER แล้วความรักพลิกผันได้ตลอดเวลา แบบสุดโต่งเสียด้วย หมายความว่า เมื่อวานยังจุ๊บๆอยู่ในไลน์วันนี้ในเฟสบุคแทบไม่เห็นหน้า พลิกผันผันผวนกลับไปกลับมาได้ตลอดเวลา ปล่อยๆไปก่อนชั่วโมงนี้ควบคุมอะไรยากส์ ส่วนคนที่มีคู่ ให้หนักแน่นต่อคู่รักของคุณเข้าไว้แม้ว่าช่วงนี้เค้าจะทำตัวเป็นเด็ก งอแง ง๊องแง๊ง อย่างไรก็ตาม 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อิทธิพลของไพ่ THE TOWER เป็นอีกครั้งสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันไม่ว่าจะเป็นงานหรือว่าการเรียน เรื่องนี้เกี่ยวข้องไม่โดยตรงก็ทางอ้อมจากความต้องการของผู้ใหญ่ ผู้ที่สนับสนุนคุณอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลอย่างสูงต่อการเปลี่ยนแปลงแบบสายฟ้าแล๊ปในครั้งนี้ของคุณ เหตุครั้งนี้เป็นไปเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวคุณเองหรือไม่ก็เพื่อองค์กรเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพงาน อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนในครั้งนี้ส่งผลในเชิงบวกกับคุณมากกว่าอย่ากังวล 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ดวงคุณเป็นดวงผู้หลักผู้ใหญ่หนุนนำอยู่แล้วในช่วงนี้ หากคิดได้ลาภให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ไว้ให้มากๆ มือไม้อ่อนน้อม เจรจาพาทีด้วยถ้วยคำไพเราะเสนาะหูเข้าไว้ อาจมีฟลุ๊ค ปุ๊ปปั๊ปรับโชค ก้อเป็นได้ และผู้ใหญ่ท่านนี้ชอบให้เราฟังและปฏิบัติตามให้มากๆ ยิ่งเราพูดจาเข้าทีมีเหตุผลด้วยละก้อ รับทรัพย์กันแบบยกกำลังเลยทีเดียว 

ดูดวงสุขภาพ : โดยทั่วไปแล้ว สำหรับ สำหรับไพ่ THE TOWER ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่เรื่องร้ายเรื่องไม่ดีมีอุบัติเหตุโดนระบ่งระเบิดอะไรเสมอไป แต่ก็ให้ระวังเรื่องร้อนใน ไข้แดด อันตรายจากความร้อน อุบัติเหตุจากฟืนไฟ หกคะล้มและระวังอันตรายที่เกิดขึ้นจากที่สูง รวมถึงการตกจากที่สูง หรือของด้านบนตกใส่ด้วย 

ภาพรวมของราศีเมถุน : เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงถาโถมมาใส่ดวงของคุณซึ่งเป็นการเปลี่ยนจากปัจจัยภายนอก เพราะฉะนั้นชีวิตคุณอาจจะแค่เปลี่ยนแอคชั่นไปบ้างแต่ การเป็นตัวของตัวเองของคุณยังคงอยู่เหมือนเดิม สิ่งสำคัญที่ต้องทำคือเพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป และก้อไหลตามน้ำเท่านั้น สิ่งต่างๆที่ทำเอาไว้สามารถดำเนินการต่อยอดต่อไปได้เลยไม่มีสะดุดหยุดชะงัก แบ๊คหลังคุณ แน่นบึ๊ก ยิ่งถ้าคุณเป็นคนมีเหตุผลซักหน่อยในช่วงนี้รับรองว่าเรียกทรัพย์เรียกเงินเพิ่มได้ สบายตัวเลย 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "มีความสุข ความเร้าใจ เต็มรูปแบบ"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE DEVIL รวมกับ FORM นั้นหมายถึงว่า คุณจะหมายมั่นปั้นมือละว่าฉันจะมีคู่ให้จงได้ จะรักไม่รักค่อยว่ากันอีกที แต่มันถูกผลักดันด้วยแรงปรารถนามาก่อนว่าอยากมีคู่มากๆเบย ส่วนคนที่มีคู่ อาจมีการปรับปรุง ลีลา หรือเทคนิคใหม่ๆในการ”เอาใจ”คนรัก เพื่อหาแนวทางที่มีความสุขร่วมกันทั้งสองฝ่าย ย้ำ!! นะ ว่าเป็นเรื่องของการเอา...ใจ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE DEVIL นี่ขึ้นกับคุณบ่อยๆนะแปลว่า ช่วงนี้แรงปรารถนาของคุณมีมากพอสมควร แรงผลักของชีวิตคุณนี่ค่อนข้างรุนแรงเกรี้ยวกราด ถ้าควบคุมให้ดีสามารถนำมาใช่ในเชิงสร้างสรรค์ ได้เนื่องจาก อิทธิพล ของไพ่ FORM คือ การจัดระเบียบ การปรับโครงสร้างต่างๆให้เข้ารูปเข้ารอย แต่ในทางกลับกัน ถ้าใช้ผิดวิธีก้หมายถึงคนหัวดื้อหัวรั้นไม่ฟังใครเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ต้อง ใช้สติ และวิจารณญาณกันมากๆในทุกมิติ ทั้งการงาน และการเรียนเลยนะ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพล มาจาก ไพ่ THE DEVIL แต่การมี ไพ่ FORM นั้น บอกถึงการมีวิธีคิดที่เป็นระบบระเบียบ ซึ่งถ้าทุกอย่างถูกต้องตามกติกา ผลประโยชน์และรายได้คุณไม่สูญหายอย่างแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน ระมัดระวังป้องกันโรคทางเพศสัมพันธุ์ไว้ด้วยหากอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง ช่วงนี้คุณอาจเริ่มหรือดำเนินการรักษาสุขภาพของตัวเองอย่างจริงจัง เช่นออกกำลังการหรือควบคุมอาหารและบริโภคสิ่งที่มีประโยชน์แบบเน้นๆมาบ้างแล้ว 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : อิทธิพลของ ไพ่ THE DEVIL ร่วมกับ ไพ่ FORM นั้น ในช่วงเวลานี้จะพูดในเรื่องดีก็ดีคือคุณจะได้รับความสุขความพึงใจทางโลกอย่างมากและเต็มรูปแบบพอสมควร คนรักสามารถตอบสนองทางอารมณ์ของคุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นแรกเริ่มคบกันยิ่งมีฉากตื่นเต้นเร้าใจได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามความสุขทาง ภายนอกเหล่านี้เป็นเรื่องฉาบฉวย และยิ่งมีความลุ่มหลงมาปะปนด้วยแล้วโอกาสที่จะผิดหวัง เกิดความไม่พอใจเกิดทุกข์ได้ตลอดเวลา บางอย่างคุณอาจจะต้องรู้จักยับยั่งชั่งใจไว้ด้วย 
ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "ความสุขแบบที่เห็นและเป็นอยู่"

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก : จากอิทธิพลของไพ่ FAITH จะทำให้คุณรู้จักรักตัวเองมากขึ้น ซึ่งมันจะดีสำหรับตัวคุณเองและคนที่คุณรักด้วยไม่ว่าจะ หลงรักหรือแอบรัก หรือกำลังคิดที่จะรักกัน การรัก”ให้เป็น”มีความสำคัญกว่าการรัก”ให้ได้”มาก ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษาและมีความศรัทธาในความรักเพิ่มมากขึ้น ซึ่งคุณอาจจะได้เรียนรู้ความรักแบบไม่มีเงื่อนไข 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในที่สุดแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็กลับมาเข้าสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือเรื่องทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็เหมือนได้งานไปด้วย คือได้พบปะผู้คนและเพิ่มช่องทางในการประกอบธุรกิจ กิจการ หรือจ๊อบงานใหม่ๆ ไพ่ FAITH หมายถึง ความรัก ความศรัทธา ความมั่นใจ ในตัวเอง การงานที่ทำ หรือการเรียนรู้ต่างๆกลับเข้ามาสู่ตัวคุณอีกครั้งจงใช้มันให้เป็นประโยชน์ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : การเดินทางจะเปิดโอกาสที่งดงามให้คุณอย่างมากมายไร้ขีดจำกัด รวมทั้งจะนำโชคลาภมาให้คุณอีกด้วย คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี การริเริ่มอะไรใหม่ๆจะให้โชคให้ลาภแก่คุณ หุ้นส่วนคนใหม่อาจให้เลขเด็ดคุณได้ ลองดู 

ดูดวงสุขภาพ : ไพ่ THE FOOL คือไพ่ที่อยู่ไม่นิ่ง ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่ด้วยความไม่นิ่งอาจนำคุณไปแส่หาเรื่องเจ็บตัวเอาจนได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ในช่วงนี้ชีวิตคุณก็เข้าสู่โหมด ความสุขสมบูรณ์พร้อม ทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ รวมทั้งการได้ทำงานเหมือนเที่ยว เที่ยวก็เหมือนทำงาน น้อยคนมากที่จะสามารถทำแบบคุณได้ ช่วงนี้ชีวิตคุณ จะเปี่ยมไปด้วยศรัทธาดัง ไพ่ FAITH ปรากฏจะทำให้คุณมีมิติมุมมองใหม่ๆในชีวิตโดยอาศัยการถอดบทเรียนเก่าๆและสามารถมีความสุขและความพอใจในสิ่งที่มี สิ่งที่เห็น และสิ่งที่เป็นตัวของคุณในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี 
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "นิ่ง สงบ สยบความเคลื่อนไหว"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด คุณอาจนิ่งสงบลง รวมทั้งเฝ้าสังเกตและหาข้อมูลด้วยวุฒิภาวะทางปัญญา การพยายามรับฟังข้อมูลต่างๆในทุกด้านจะช่วยลด อัตตา และ มานะทิฏฐิ ต่างๆของตัวคุณเองลง และมื่ออัตตาลดลงความสุขก็มากขึ้น สถานการณ์เช่นนี้จะเป็นได้ทั้งคนที่โสด มีคู่ และมีครอบครัวเลย 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อย่าตกใจที่ได้ ไพ่ DEATH ต้องดูไพ่ประกอบด้วย ไพ่ POWER เป็นไพ่ที่บ่งบอกถึงการสะสมขุมพลังงานอะไรบางอย่าง ถ้าเป็นเรื่องของ การงาน การเรียน การลงทุนต่างๆ ก็คือกำลังอยู่ในช่วงเก็บข้อมูลรวบรวมรายละเอียด อาจมีการชะลอการเคลื่อนไหวไปก่อน ซึ่งก็ยุติบทบาทปัจจุบันไว้ด้วย สรุปแล้วตอนนี้จะทำอะไร ก็เก็บข้อมูลรอการตัดสินใจ รอความเคลื่อนไหวเมื่อพร้อม เพื่อปลดปล่อยพลังที่สะสมออกมา 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงเวลาชำระล้างสิ่งอัปมงคลออกจากตัว และคุณเองก็ยังไม่แน่ใจหรือชัดเจนว่าจะยึดถือแนวทางใดกับสถานการณ์ปัจจุบัน รวมทั้งช่วงที่ผ่านมาด้วย การจะทำให้เกิดโชคลาภนั้นควรเริ่มต้นจากการทำบุญสุนทาน อาจจะยังไม่มีรีเทิร์นกลับในทันทีแต่ว่าในช่วงเวลาต่อไปดีแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้หากใครมีปัญหาด้านสุขภาพ คุณกำลังหาทางออกและหาการรักษาเยียวยาให้ถูกวิธี สิ่งสำคัญเพียงแค่คุณต้องเปิดหูเปิดใจรับฟัง ข้อมูลและคำคอมเมนท์ต่างๆที่ได้รอบข้าง เพื่อเป็นข้อมูลแล้วเปิดใจยอมรับแนวทางของผู้ที่รู้วิธีรักษาอย่างแท้จริงคุณจะหายจากอาการเจ็บป่วยอย่างเด็ดขาด 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : ณ ขณะนี้คุณได้ทำการเซ็ทซีโร่ของชีพจรชีวิต อยู่ในโหมดของการปฏิรูประบบการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง ไพ่ POWER กำลังรวบรวมพลังบางอย่างอาจจะดูนิ่งๆถอยหลังไปซักนิดเพื่อทะยานไปข้างหน้าด้วยพลังที่แรงกว่า คุณกำลังหาคำตอบแห่งความต้องการเพื่อผลักดันให้ชีวิตคุณเปลี่ยนอีกครั้งอย่างสิ้นเชิง เคล็ดลับง่ายๆในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ของคุณเพื่อก้าวหน้าในการพัฒนาทั้งระบบของคุณคือ นิ่ง สงบ สยบความเคลื่อนไหว 
ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "สุขสลับทุกข์พอฟัดพอเหวี่ยง"

ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของไพ่ THE HERMIT ในมุมนี้คุณอาจต้องการจะปลีกวิเวก ใช้ชีวิตส่วนตัวไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งในพื้นที่ของคุณเท่าไหร่นัก ยิ่งมี ไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF THE CROSS มาคอยป่วนสร้างปัญหาจากทุกสารทิศ ทั้งคนโสดและคนที่มีครอบครัว ในรายที่กำลังเริ่มๆคบกันอาจมีการวางระยะห่างของความสัมพันธ์ไว้ซักระยะรอจนกว่าจิตใจตกผลึกตกตะกอนแล้วคำตอบนั้นจะมีมาเอง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HERMIT ในรอบสัปดาห์นี้บอกถึงการซึมซับและการถอดบทเรียนในอดีตมาพัฒนาตนเองจนมีความเป็นมืออาชีพสูง ทั้งในการจัดการด้านการงาน การเรียน ธุรกิจ การค้าคุณจะมีความโดดเด่นในฐานะผู้อยู่เบื้องหลัง ไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF THE CROSS จะระดมปัญหาและอุปสรรคมาหาคุณแบบไม่ยั้ง จนต้องอาศัยภูมิรู้ ภูมิปัญญา ตั้งสติ ตั้งรับให้ดี และที่สำคัญอย่าหลุดคอนเซ็ปไปใช้อารมณ์ตัดสินใจเด็ดขาด จำง่ายๆคือ ไพ่ THE HERMIT ให้ทำตามตำราและองค์ความรู้ที่เรียนมาเท่านั้น 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณถูกอิทธิพลของไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF CROSS เพราะฉะนั้นสถานการณ์คุณถูกด้านลบเข้าล้อมหน้าล้อมหลัง แต่อย่าเพิ่งท้อไป ข้อดีของ ไพ่ THE HERMIT ก็คือคุณจะมีภูมิความรู้ เป็นภูมิต้านทานความโชคร้ายต่างๆ ถ้าแย่ก็จะรู้วิธีการทำให้ดีขึ้น 
สุขภาพ การได้รับ ไพ่ THE HERMIT แปลความหมายตรงๆด้านสุขภาพก็คือความชราก่อนวัยอันควร รวมทั้ง อิทธิพลของ ไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF CROSS จะทำให้คุณปวดหัวไมเกรน คุณต้องรักษาสมดุลทางอารมณ์เอาไว้ให้ดีอย่าให้ตัวเองตกอย่ในสถานการณ์ที่เครียดเกินไป

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : องค์ความรู้ที่ก่อเกิดจากประสบการณ์ตรงโดยแท้คือ สิ่งที่ก่อเกิดภูมิปัญญาให้แก่คุณและจะช่วยต่อยอดในศักยภาพของตัวคุณเองในลำดับต่อไป ในช่วงเวลานี้คุณจะสามารถทำประโยชน์และสร้างรายได้เพิ่มจากวิธีการบางอย่าง แต่ในขณะเดียวกันเวลานี้คุณก็อาจจะต้องผจญกับอุปสรรคขวากหนามพอสมควรและไม่ได้อยู่ในโหมดที่ใครจะมาช่วยเหลือคุณได้นอกจากตัวคุณเอง ผ่านสถานการณ์นี้เมื่อไหร่จะยกระดับศักยภาพขึ้นอีกลำดับ 
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ผู้ชนะสิบทิศ"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด นอกจากจะมีสเน่ห์และการน่าค้นหาเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วขณะนี้ มีมิติและทางเลือกหลากหลายและคุณก็ยังไม่อยากจะตกร่องปล่องชิ้นเสียทีเดียวอาจรอเวลาอีกซักนิสส แต่ตัวคุณเรียกได้ว่าขณะนี้ค่อนข้างพร้อม ทั้งสถานะ ทั้งทางการงาน สังคม และฐานะ ส่วนคนมีคู่แล้วก้อจะมีความสุขสมหวัง ครอบครัวสมบูรณ์พูนสุขดีมีสตังค์ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : วันชื่นคืนสุขอย่างต่อเนื่องยังเป็นเวลาของคุณอีกครั้ง ทั้ง การงาน ธุรกิจ การเรียน การประกอบกิจการใดใด ก็จะมีความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งนี้ ไพ่ THE UNIVERSE หมายถึงสมบูรณ์ซึ่งอาจจะร่ำรวยมั่งมีหรือไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ไม่ได้ขาดอะไร เพราะความสมบูรณ์พูลสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะบางทีรวยแต่อาจจะไม่มีความสุขก็ได้ อีกทั้งไพ่ RAINBOW MIRROR ยังสะท้อนความสุขและความดีงามให้ผู้คนที่ร่วมงานของคุณได้สดชื่นไปกับคุณอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เรียกได้ว่ามีโอกาสเข้ามาได้หลายทิศหลายทางและหลายรูปแบบเลยทีเดียว เป็นช่วงดีดีของคุณ การงานก้าวหน้า การเงินก็ตามมา หรืออาจมีผลประโยชน์ ผลพลอยได้จากการลงแรงลงทุนอะไรไปก็จะได้รับการตอบแทนกลับมาในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ได้รับผลตอบแทนที่ลงทุนทั้งจากเงินสะสมและบุญสะสม 

ดูดวงสุขภาพ : จัดว่าแข็งแรง สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ที่ป่วยก็จะหายที่เป็นเรื้อรังก็จะทุเลา อาจมีเวลาให้คุณได้ออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงทางสุขภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน 

ภาพรวมของราศีพิจิก : ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาทองของคุณโดยแท้เลย RAINBOW MIRROR เป็นไพ่ที่รับเอาสิ่งดีดีต่างๆเข้ามา ปรับปรุงต่อยอดพัฒนา ส่วน ไพ่ THE UNIVERSE คือไพ่แห่งความสุข ความสมบูรณ์พร้อม ไม่ขาด ไม่ลดมีแต่เพิ่มกับเพิ่มเรียกได้ว่าเคลื่อนไหวไปทางไหนก้ได้และรับประโยชน์จากทางนั้น ทั่วทิศ แดนไทย ให้เป็น ผู้ชนะสิบทิศไปเล้ยย 
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "โหมดนี้มีคู่ให้คุณ"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : ได้ไพ่ THE LOVERS ขึ้นจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากว่าคุณกำลังมีความรัก สำหรับคนที่โสด การตัดสินใจจะคบใครของคุณอาจจะดูที่ฐานะเป็นหลัก ถ้าฐานะการงานความมั่นคงคลอนแคลนไม่ชัดเจน ชวนไปกัดก้อนเกลือกินก็ตัวใครตัวมัน หมดยุคน้ำต้มผักที่ว่าหวานซะแล้วหล่ะ!! ส่วนคนมีคู่อาจมีการวางแผนอนาคตสำหรับครอบครัวอาจมีการซื้อประกันชีวิต ประกันสุขภาพ หรือลงทุนกับสถาบันการเงินเพื่ออนาคต  

ดูดวงการงาน-การเรียน : อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีในหน้าที่การงาน และ อิทธิพลของไพ่ THE NADIR จะทำให้คุณระมัดระวังรอบคอบ รวมทั้งเก็บหอมรอบริบเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อะไรบางอย่าง เพราะฉะนั้นในช่วงนี้คุณอาจไม่ได้มุ่งมั่นพัฒนาหรือลุยไปข้างหน้าเล่นบทบู๊อะไรมากมายนัก และรวมทั้งเรื่องการเงินนั้นคุณจะประหยัดสุดๆเพื่อความมั่นคงในจุดนี้ ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก และการกระเหม็ดกระแหม่ของตัวคุณเองเป็นหลัก ส่วนใหญ่เวลาได้เงินทองอะไรมาจะชะลอการจ่ายเก็บไว้กับตัวเป็นหลัก ถือว่าดีแล้วล่ะ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง อด ข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสวะ นี่ไม่ควรเลยทีเดียว 

ภาพรวมของราศีธนู : ตอนนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่ง ในหลายเรื่องมันทำเช่นนั้นไม่ได้ แต่คุณก็จะมีความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษมาทดแทน จนบางครั้งอาจทำให้การดำเนินการอะไรต่างๆช้าลงไปบ้าง อย่างไรก็ตามช้าเข้าไว้แต่ชัวร์ก็ดีกว่าอยู่แล้ว cosme_intrend_19961_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ดวงดีจัง
20/07/2014 00:14:07
 
ขอบคุณนะคะ คราวนี้ไม่ค่อยดีเลย
21/07/2014 10:31:15
 
ครั้งนี้ก็ไม่ตรง
03/08/2014 23:12:10
 
ขอบคุณจร้า
04/10/2015 15:37:28
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180419 ... home_widget_rangking_v02_20180419

RANKING

Toner

Neutrogena

Alcohol Free Toner
199 pt. จำนวน 55 รีวิว

Oriental Princess

Radiance C Refreshing Toner
170 pt. จำนวน 65 รีวิว

Skinfood

Peach Sake Toner
153 pt. จำนวน 60 รีวิว
more +