• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13-19 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13-19 ก.ค. 57 (ทุกราศี)

8,195

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าทุกนาที"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดวงความรัก : ความรักสำหรับคนกึ่งโสดกึ่งมีคู่ ถือว่าอยู่ในช่วงที่สมดุล พอเพียงและพอดี มีแนวคิดไปในทางที่ปรับตัวเข้าหากันและมองไปที่อนาคตข้างหน้าเป็นส่วนใหญ่ เรียนรู้ และเติมเต็มซึ่งกันและกัน ส่วนคนโสดอาจเริ่มมีคนมาจับจองหัวใจอย่างเป็นรูปธรรมละ ทางด้านคนที่มีครอบครัวนั้น อยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเบาสบายไม่มีไรหนัก อาจมีแผนที่จะลาหยุดพักร้อนพักผ่อนท่องเที่ยวกันทั้งครอบครัว 

การงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงที่ไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแช่มชื่น ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม ไพ่ THE GERDEN คือการต่อยอดเพื่อสร้างสภาวะความมั่นคงในหน้าที่การงาน คุณอาจสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆเพื่อถ่ายทอดให้คนรุ่นต่อๆไปได้นำมาใช้โดยง่าย รวมทั้งคุณยังจะได้รับคำชื่นชมและผลของการสร้างสรรค์อันดีที่ได้ต่อสู้ลงทุนลงแรงทำมา 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งได้ ไพ่ THE GERDEN มาสมทบด้วยแล้ว แปลบวกเข้าไปอีกว่าจะมีเวลาได้ชื่นชม ทรัพย์สิน เงินทอง สมบัติ รวมทั้ง ตำแหน่งหน้าที่ต่างๆที่กำลังก้าวหน้าขึ้นไป 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี ส่วนที่ต้องระวังเป็นพิเศษมีโอกาสโดนหางเลข ได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตหลังจากที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง และในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ THE GERDEN ก็จะทำให้คุณตกผลึก มีความคิดความอ่านที่รอบคอบและมั่นคง มองไปถึงอนาคตระยะยาวจะมีการสร้างหรือกระบวนการทั้งวิธีคิดและวิธีปฏิบัติ เพื่อความมั่นคงสำหรับอนาคตทั้งทางด้านการเงินและการบริหารเวลา เรียกได้ว่า ชีวิตคุ้มค่าทุกนาทีเลยทีเดียว
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "มายา"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : ในช่วงนี้คุณอาจถูกครอบงำด้วยความหลง ตัณหา ราคะ แรงผลักทางเพศ แรงจูงใจมาจากสัญชาตญาณดิบมากกว่าเรื่องความรัก การกระทำหลายอย่างอาจต้องพึ่งพาการยับยังชั่งใจพอสมควร เพราะมิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาในอนาคต สำหรับคนที่มีคู่มีแนวโน้มต้องการจะหาความสุขจากภายนอกมากกว่าภายในบ้าน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : THE DEVIL เป็นไพ่แห่ง กิเลศ ตัณหา ราคะ ความใคร่อยากมีอยากได้ เป็นที่น่าสนใจว่า ไพ่ FLAME OF SPIRIT ขึ้นอีกครั้งต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อทั้งสองใบมารวมกันในแง่ของ การเรียน การงาน แปลความได้ว่า คุณมี ความต้องการที่จะประสบความสำเร็จอย่างมากๆและเร็วๆ ซึ่งในสภาวะการณ์เช่นนี้ คือ ความต้องการอย่างรุนแรงโดยไม่คำนึงถึงวิธีการ ช่างล่อแหลมและมีโอกาสพลาดพลั้งได้ง่ายมาก 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : FLAME OF SPIRIT คือไพ่แห่งการสร้างความมั่นคง จะช่วยหนุนดวงของคุณให้หนักแน่นขึ้น แต่ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงจะเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพลมาจาก ไพ่ THE DEVIL เพราะฉะนั้นสิ่งไหนที่คุณคิดว่ามั่งคงที่สุดนั่นแหละอันตรายที่สุด 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต การตามใจตัวเองมากจนเกินไปอาจส่งผลเสียให้แก่ตัวคุณเองเช่นการอดนอนเพื่อเล่นเกมส์หรือดูซีรีส์เกาหลี ตลอดจน อาจมีปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน โปรดระวังให้จงหนักเกี่ยวกับโรคทางเพศสัมพันธุ์ ให้ป้องกันทุกครั้งนะเตือนเลย 

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ในช่วงนี้คุณอาจจะโดนมรสุมทางด้าน กิเลศ ตัณหา ราคะ ความโลภ การมอมเมา การลุ่มหลง หลงผิดหลอกลวง อะไรมากมายเข้ามาครอบงำ อย่าตามใจตัวเองอย่าโลภและอย่าเชื่อใครง่ายๆ แม้ว่า ไพ่ FLAME OF SPIRIT คือไพ่แห่งการสร้างความมั่นคง จะช่วยหนุนดวงของคุณ แต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะต้องหักห้ามใจในหลายๆเรื่อง ทางลัดแห่งความสำเร็จไม่มีจริงในโลกนี้ ที่คุณเคยได้ยินมาน่ะ มัน “มายา” ทั้งนั้นแหละ 
ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "เหนื่อยไม๊ดาว"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : คนโสดจะเป็นที่หมายตาของเพศตรงข้ามเนื่องจากช่วงนี้คุณราศีจับมีสเน่ห์เป็นพิเศษ ดวงขึ้นปรี๊ดดๆๆ จาก อิทธิพลของไพ่ THE STAR ประกอบกับตำแหน่ง หน้าที่ ผลงานก็เป็นที่โดดเด่นจึงเป็นที่สนอกสนใจของใครหลายคนเป็นอย่างมาก ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ครอบครัวแฮปปี้สุขสันต์ จากอิทธิพลของไพ่ FOUNTAIN OF LOVE อ้อ อาจมีบางคนเข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยนะ ฮิ ฮิ้ววว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียกได้ว่าการงานก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ไพ่ THE STAR ขึ้นมาจะเป็นจุดเด่นเป็นที่จับตามองของทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ระดับ ไพ่ ที่เป็น FOUNTAIN OF LOVE นี้ถือว่าเป็นสุดยอดทางด้านการงาน สมบูรณ์แบบทั้งความคิดสร้างสรรค์และการประสานงาน รวมถึงการจัดการ คิดจะทำอะไรในช่วงนี้ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน บัลดาลได้ดังใจหวังเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ดวงคุณรุ่งโรจน์หยิบจับอะไรก็โดดเด่นโด่งดัง อยู่ที่คุณแล้วล่ะจะแปรเปลี่ยนเอา “พลังงาน” ให้กลายเป็น “พลังเงิน” ได้อย่างไรบ้าง คิดหวังอะไรไว้ส่วนใหญ่จะได้สมดังใจหวัง 

ดูดวงสุขภาพ : การได้ไพ่ THE STAR มักเป็นการบ่งบอกว่าจะพื้นตัวจากอาการเจ็บป่วย โรคที่เคยมีประจำตัวจะทุเลาลงเรื่อง ไพ่ FOUNTAIN OF LOVE ส่งผลให้เรื่องปวดหัว ไม่ค่อยมีละ สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จนสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อย่างเหลือเชื่อ 

ภาพรวมของชาวราศีมีนช่วงนี้ : ดีขึ้น ดีขึ้น ดีขึ้นและดีที่สุดตามลำดับ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งแรกในรอบปีนี้ของคุณเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นอย่ารีรอ คิดจะขยับขยายงาน มีโปรเจคอะไรต่างๆรีบเร่งริเริ่มให้ได้ในช่วงเวลานี้ จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง เพราะถือว่าการเริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง คุณมีโอกาสก้าวหน้าในทุกๆด้านจนหลายคนต้องแอบอิจฉา แต่อย่าทำอะไรมากเกินจนร่างกายรับไม่ไหว เดี๋ยวจะมีคำถามว่า “เหนื่อยไม๊ดาว” 
ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ถึงล้มก้อมีคนรับแต่อย่าล้มบ่อย"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดอาจรู้สึกกดดันเล็กๆที่จะเอ่ยปากบอกรักใคร คุณอาจจะมีคนหมายปองหรือไม่มีก็แล้วแต่ แต่อนาคตที่จะถึงอันใกล้นี้ หรือ ณ ปัจจุบันขณะนี้ คุณจะได้พานพบคนที่คุณเคยร่วมบุญร่วมกุศลกันมาแต่กาลก่อน ซึ่งเค้าพร้อมที่จะเป็นลมใต้ปีกให้คุณเสมอนะ ส่วนคนมีคู่แล้ว แม้ภาระ จะรัดตัว แต่ก็มีช่วงเวลา แฮปปี้แฟมิลี่ คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียน คุณอาจจะต้องอดทนกัดฟันจัดการกับภาระกิจบางอย่าง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องการงานให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อน แล้วคุณจะสามารถผ่อนคลายภาวะกดดัน ไพ่ STRENGE บ่งบอกว่ามีบางอย่างที่คุณไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ง่ายๆ แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ Brother Earth ซึ่งติดตามคุณมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนนั้นบอกว่าไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง คนรัก เพื่อนสนิท กัลยาณมิตร และบริวารจะคอยเป็นลมใต้ปีกให้คุณอยู่เสมอถ้าคุณล้มเขาก็จะรองรับคุณไว้ไม่ต้องกลัว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ไพ่ STRENGE ความหมายทางโชคลาภคือคุณต้องฝืนชะตาเข้าไปกำหนดมันด้วยตัวคุณเอง อยากได้ลาภก้อนใหญ่แค่ไหน อยู่ที่ใจของคุณกำหนดและเข้าไปไขว่คว้ามัน อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณมีดาวบริวารสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนฝูง ญาติมิตร สามี แฟน หรือผู้ที่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนแต่มีใจ จะส่งผลดีด้านโชคลาภให้แก่คุณ 

ดูดวงสุขภาพ : จะว่าแข็งแรง ก็โอ อยู่นะ แต่อาจมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเหนื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักแบกรับภาระหลายอย่าง พักผ่อนไม่เพียงพอ จะมีก็แต่บางท่านที่เป็นเรื้อรังจากกรรมเก่าจริงๆแต่จะดีขึ้น แต่โดยภาพรวมทั่วๆไปสุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แม้ว่าดวงช่วงนี้จะมีคนคอยช่วย แต่คุณก็ต้องรู้จักช่วยเหลือตัวเองเป็นอันดับแรกก่อน 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : จะเรียกว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณเป็น ขาขึ้น ก็ไม่เต็มปากนัก คือเป็นชีวิตที่มีความสุขตามกำลัง ตามอัตถภาพของตัวคุณเอง อยากทำอะไรก็ทำได้เลยแม้ว่าจะมีเรื่องต่างๆให้เหนื่อยกว่าเมื่อก่อนมากหน่อย แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองคร่ำเคร่งเกินไปนัก อาจอยู่ในสภาวะเครียดแบบไม่รู้ตัว ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Brother EARTH นั่นหมายถึง บริวารดี คุณยังมีคนที่คอยรัก คอยห่วงใย พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณ ล้มก็มีคนรับแหละน่า แต่อย่าล้มบ่อย 
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "แรงบุญผลักดันชีวิต"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIEROPHANT หรือไพ่พระสังฆราช คงไม่ค่อยไปด้วยกันกับเรื่องรักๆใคร่ๆสักเท่าไหร่ ยิ่งมี ไพ่ Sister FIRE ด้วยแล้ว คุณจะออกแนวติดเพื่อนเสียมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่ อยู่ในช่วงสบายๆ รับผิดชอบภาระทางครอบครัวไปตามครรลองช่วงนี้คุณอาจอยากปลีกวิเวกเพื่อทำสมาธิทำจิตใจให้ผ่องแผ้วบ้าง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : สัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่โชคชะตาอ่อนโยนกับคุณมากๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณจะใช้อำนาจคุ้มครองคุณอย่างเต็มที่ ทั้งการงานและการเรียนมีช่องทางให้คุณได้เติบโตขึ้นไปตามสเตป การทำธุรกิจ การงาน หรือการสรรค์สร้างผลงานอะไรก็แล้วแต่ จะมีคนมาช่วยเหลือต่อยอดความปรารถนาของคุณจนสำเร็จ เพราะดวงบริวารที่มีศักยภาพจะมาสนับสนุนดันหลังให้คุณ พุ่งไปข้างหน้าเก็บผลงานเป็นรูปธรรมเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : อย่างที่บอกว่าตอนนี้คุณเข้าสู่โหมดได้ออฟชั่นจากบุญเก่า อะไรต่างๆที่จะเป็นปัญหาอุปสรรคก็จะถูกปัดเป่า ถามถึงโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ก็ขึ้นอยู่กับว่าบุญคุณดีแค่ไหนที่เคยทำมา แต่โอกาสเสี่ยงดวงและมีโชคลาภยังคงมีอยู่ ดาวบริวารดีจะนำโชคลาภมาให้ 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้สุขภาพคุณดีขึ้นมากๆเลยนะ ปัญหาความวิตก กังวลใจ รวมทั้งความเครียดต่างๆจะทุเลาลง สุขภาพใจก็สดชื่นกระตือรือล้น แต่คุณอาจมีปัญหาเรื่อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ระบบลำไส้ กินอะไรก็ต้องระวังหน่อยจะให้ดีคุณอาจจะต้องหาเวลาออกกำลังกายเพิ่มขึ้นบ้าง และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยจะดีมาก 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ช่วงนี้ชะตาราศีของคุณอยู่ด้วยบุญนำพาจริงๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT จะชักนำสิ่งดีดีมาสู่ชีวิตของคุณ อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาก็จะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คอยคุ้มครองคุณอยู่ ในเรื่องความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างบรรยากาศล้วนชื่นมื่น แต่เรื่องรักๆรักใคร่ๆไม่กระเตื้องเท่าไหร่ หากมีโอกาสไปทำบุญเพิ่มหรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา หรือสวดมนต์แผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพราะท่วงนี้ มีแรงบุญผลักดันชีวิต 
ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "พูลสุข พูลศรี โชคลาภ พูลทวี"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักของคุณในช่วงนี้ช่างอุทิศตนเพื่อความสุขของคนอื่นเป็นหลัก อารมณ์เหมือนความรักที่แม่มีต่อลูก คนโสดอาจมีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นโสดเช่นนี้ ทั้งได้ให้และได้รับความรักจากคนรอบข้างโดยไม่จำเป็นจะต้องมีคู่ครอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วหัวใจยิ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยเมตตา ต่อเติมความรักให้กับครอบครัวได้อย่างไม่มีขีดจำกัด  

ดูดวงการงาน-การเรียน : สำหรับไพ่ THE EMPRESS บอกว่า คุณช่างสมบูรณ์พูนสุข ถึงพร้อมด้วย ลาภ ยศและบริวาร ไพ่ Sister EARTH คือไพ่ของการมีผู้สนับสนุนที่ดีเยี่ยมที่สุดในบรรดาไพ่สนับสนุนทั้งมวล เรื่องเรียน เรื่องงาน เป็นไปตามเป้า จนสามารถปล่อยวางบางเรื่องให้ลูกน้องไปทำแทนตัดสินใจแทนได้อย่างสบายๆ คุณจะมีเวลาเพิ่มเติมความสุขให้ตัวเองได้มากขึ้นในขณะที่การงานต่างก็จะดำเนินไปตามระบบระเบียบ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นทั้งเวลาแห่งการเก็บเกี่ยว ในขณะเดียวกันก็ต่อยอดลาภผลทะยอยตามกันเข้ามาหาคุณเหมือนสายพานของเครื่องจักร ในขณะนี้คุณพอดี พอใจ วาสนาทุกสิ่งอย่างอยู่ในมือของคุณแล้ว สุดแท้แต่คุณจะบันดาล บริวารก็จะให้การสนับสนุน ส่งแรงให้คุณ เจริญลอยลำขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งทรัพย์สินและบารมี 

ดูดวงสุขภาพ : ปัญหาเรื่อง สุขภาพ ไม่มี แต่อาจตีความหมายได้ว่าสำหรับผู้ที่กำลังรอการมีบุตรอยู่ คุณจะสมหวังมีโอกาสตั้งครรภ์ บุตรในครรภ์เป็นหญิง สุขภาพโดยรวมทั่วไปแข็งแรงดี 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ผ่านสัปดาห์ที่เหนื่อยๆจัดการกับปัญหาคาราคาซังหลายเรื่อง มาถึงช่วงนี้เป็นอีกช่วงเวลาที่คุณสมบูรณ์แบบ คือมีความสุขสมบูรณ์พร้อมทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ ไม่มีความมั่งคั่งใดแล้วที่จะดีไปกว่าการร่ำรวยความสุข แถมยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขไปสู่ ญาติสนิทมิตรสหาย ลูกน้องเจ้านายบริวารได้อีกด้วย ถือเป็นโมเมนท์ที่ยอดเยี่ยมมากๆเลย สำหรับชีวิตของคุณเรียกได้ว่าในช่วงนี้ พูลสุข พูลศรี โชคลาภ พูลทวีนะจร๊ะ 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "มีคู่แน่นอน ชัวร์"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE LOVERS ช่างแสดงจุดยืนออกมาโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งในเรื่องความรัก ว่าคุณจะมีความรักอย่าง ซาบซ่าดูดดื่ม ยิ่งมี ไพ่ CONVERGENCE มาเสริมแรงด้วยแล้วจะมีเป็นตัวเป็นตนละคราวนี้ ฮึ่มม สำหรับคนทีมีคู่เป็นช่วงเวลาที่สร้างความแข็งแรงของความสัมพันธ์ คู่ที่ข้าวใหม่ปลามันก็มีแนวโน้มที่จะพูดถึงงานแต่งกันเลยทีเดียว

ดูดวงการงาน-การเรียน : การมีไพ่ CONVERGENCE ขึ้นเบิ้ลๆกันมา 2 สัปดาห์นั้น น่าสนใจว่าคุณ จะติดเพื่อนหรือมีกิจกรรม ทั้งทางการเรียนและการงานที่ต้องข้องเกี่ยวกับเพื่อนฝูงหุ้นส่วนอยู่พอสมควรเลยทีเดียว และ อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีในหน้าที่การงาน หรืออาจมีการร่วมทุนลงทุน เพื่อต่อยอดหรือขยายผลทางธุรกิจ มีความเป็นไปได้ที่จะมีรายได้จากหลายทางอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก ญาติ เพื่อนสนิท มิตรสหาย คนใกล้ตัว ไพ่ CONVERGENCE นั้น เป็นการเน้นย้ำ บอกถึงการที่คุณมีความจำเป็นที่จะต้องมีคนที่ไว้ใจมาช่วยเหลือเพื่อส่งเสริมดวง การกระทำใดๆด้วยตัวคนเดียวจะไม่รุ่ง 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าสุขภาพกายแข็งแรง แต่ก็ต้องเฝ้าระวัง ปัญหาด้านช่องท้อง รวมไปถึงระบบประสาท อาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดีถึงดีมาก 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ในช่วงนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่งมีความผิดพลาดได้ง่าย วิธีการที่ดีๆในช่วงนี้คือหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจให้ช่วยคิดช่วยให้แนวทาง พยายามอย่าตัดสินใจอะไรต่อมิอะไรโดยลำพังและถ้าเรื่องไหนไม่ได้เร่งด่วนก็ให้ชะลอการตัดสินใจไปก่อนจะส่งผลดีต่อคุณมากกว่า
ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "การเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลัง"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนเข้ามาที่พร้อมจะดูแลคุณ ซึ่งดีกว่า เป็นคนที่มีมุมมองชีวิตที่อยู่บนโลกความจริงเป็นคนตรงไปตรงมา ปากตรงกับใจ อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่แต่เข้าใจชีวิตมากกว่า คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะแต่ถ้าเถียงหรือทะเลาะกันคุณจะเป็นฝ่ายหัวเสียและสติแตก 

ดูดวงการงาน-การเรียน : สัปดาห์นี้ที่โชคชะตาเล่นตลกกับคุณครั้งใหญ่ ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง จะมีคน มาช่วยคุณอย่างแน่นอน ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใจดีผ่านชีวิตมามากและเข้าใจตรรกะของโลกยังคงให้การสนับสนุนคุณอยู่เสมอ แม้จะดูดุดุอยู่บ้างตามประสา ไพ่ Father WIND และครั้งนี้จะทรงพลังและรุนแรงเตรียมรับมือ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โหมดบุญเก่า บางส่วนคุณได้ถูกใช้ไปพอสมควร ยังดีที่คุณมีตัวช่วยเข้ามาซัพพอท ดาวใหญ่เสริมดวงของคุณยังคงให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ โชดลาภของคุณจะเกิดจาก พ่อ สามี ญาติสนิทมิตรสหาย เจ้านาย และผู้บังคับบัญชาหรือที่ปรึกษาเพศชายที่มีคุณวุฒิและวัยวุฒิมากกว่าเป็นหลัก 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้ปัญหาด้านสุขภาพอาจมารุมเร้าคุณอยู่บ้าง สุดแล้วแต่บุญธรรมกรรม แต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนเพื่อไม่ให้คุณตั้งอยู่ในความประมาทเท่านั้นหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ที่คุณลิขิตมันด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : การได้ ไพ่ DEATH ความหมายโดยรวมคือการยุติและจบสิ้นบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Father WIND นั่นหมายถึง คุณยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ (ในที่นี้หมายรวมถึงองค์เทพประจำตัวคุณด้วยนะ) ยังพร้อมที่จะปกป้องเคียงข้าง และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจแต่จะมาในโหมดดุดุอยู่บ้าง ทรงพลัง รวดเร็วและทันทีทันใด
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ใช้มโนธรรมไม่ใช้มโนภาพ"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIGE PRIESTESS จะพาคุณอารมณ์เตลิดเปิดเปิง ส่งอิทธิพลให้คุณมีรักเชิงซ้อนหรือรักคนมีเจ้าของ หรืออยู่ในความสัมพันธ์ที่ยากแก่การอธิบาย ทุกสิ่งคลุมเครือ บางครั้งอยู่ในสถานการณ์ความจริงที่คุณหยั่งรู้แต่ยังไม่ยอมรับ จะมีข้อดีตรงที่ไพ่ Mother FIRE จะช่วยดึงคุณกลับสู่โลกแห่งความจริงที่พึงปฏิบัติ จะด้วยตัวคุณเองหรือมีผู้มาช่วยเหลือก็แล้วแต่ ไม่ให้คุณถลำลึกไปสู่โลกมายามากไปกว่านี้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน  : ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE HIGE PRIESTESS ในช่วงนี้คุณจะใช้เวลากับตัวเองค่อนข้างมากเพื่อเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริง การทำงานของคุณจะสำเร็จได้ต้องอาศัยการปลีกวิเวกและความเป็นส่วนตัว สำหรับการเล่าเรียนก็ต้องการซุ่มเงียบๆอ่านตำหรับตำราคนเดียว จิตสัมผัส จิตเหนือสำนึกต่างๆในตัวคุณกำลังทำงานเต็มรูปแบบ เซ้นส์ของคุณนอกจากจะทำงานเต็มที่แล้วยังทำอย่างละเอียดอีกด้วย คุณจะทราบทันทีคนไหนมิตรคนไหนศัตรูและที่สำคัญคุณจะดึงดูดผู้สนับสนุนเพศหญิงมาเป็นพวกของคุณ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : การเงิน โชคลาภ นั้นรอคอยคุณอยู่เสมอ เพียงคุณอาจจะต้องตกผลึกความคิด ความต้องการอันถ่องแท้ของคุณและหาสมดุลระหว่างจินตนาการภายใต้จิตสำนึกและตั้งสติให้ได้ ไพ่ Mother FIRE เป็นไพ่ที่จะนำรายได้และโชคลาภมาสู่คุณ รู้ได้อย่างไรว่าคุณจะมีโชคลาภ ง่ายๆก็แค่มีสิ่งนั้นที่จับต้องได้อยู่ในมือไม่ใช่จินตนาการ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้โดยภาพรวมแล้วคุณแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่อาจจะต้องเฝ้าระวัง อาการเกี่ยวกับประจำเดือนมาไม่ปกติ ระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี แต่จะไม่มีปัญหาอะไรที่หนักหนาเป็นแค่ชั่วครู่ชั่วยามประเดี๋ยวก็หาย 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : การนิ่งไม่ได้แปลว่าไม่เคลื่อนไหว ช่วงนี้คุณต้องการเวลาในการอยู่แบบ เงียบๆคนเดียวเพื่อทบทวนอะไรหลายอย่างและต่อยอดสิ่งต่างๆเพื่อไปให้สุดทางฝัน อาจมีอาการล้าๆจากชีวิตที่มีเรื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ลางสังหรณ์ของคุณจะทำงานอย่างเต็มที่และละเอียดเป็นอย่างยิ่ง คุณจะต้องมีสติควบคุมให้ดีบางอย่างมันอาจเป็นมโนของคุณเองก็ได้ การงานธุรกิจต่างๆจะมีผู้ให้การสนับสนุน เรื่อง รักๆใคร่ๆ ให้ใช้เหตุผลและมโนธรรมประจำใจให้หนักๆ
ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ขาขึ้นสุดกำลัง"

ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด บอกเลยว่าจะเจอเนื้อคู่ คนที่เคยทำบุญร่วมกุศลกันมาก่อน ในที่สุดก็จะได้พานพบกันเสียที ถ้ายังไม่มาก็รอหน่อยเค้าอาจติดธุระอยู่ อิอิ สำหรับคนมีคู่แล้วเรียกว่า ชีวิตครอบครัวสุขสันต์หรรษาอาจมีช่วงเวลาที่จะได้ไปทำบุญทำทานต่อยอดต่อกุศลกันไป 

ดูดวงการงาน-การเรียน : บอกได้คำเดียวว่าดวงคุณนี่ทำนายสตอรี่ยากส์จริงๆ หลังจากสัปดาห์ก่อนโชคชะตากำหนดให้คุณรับบทหนักในการรับมือกับชีวิตในด้านลบ มาในสัปดาห์นี้ก็ต้องมารับบทหนักทางด้านบวกกันบ้างล่ะ ทั้งจังหวะและเวลา จะทำกิจการ งานต่างๆ ทั้งการเรียนการศึกษา ธุรกิจการค้า โดดเด่นมักส์มักส์ แต่คุณต้องออกตัว ออกหน้า ออกมารับความสำเร็จด้วยตัวเองถึงจะดีอย่าแอบซุ่มจะไม่รุ่ง การได้ไพ่ THE SUN + CLARITY บ่งบอกถึงทั้งโดดเด่นและโชคดีควบคู่กัน ยิ่งถ้าช่วยเหลือใครทางด้านการงานสิ่งนั้นจะกลับมาหาคุณสองเท่าเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการพัฒนาถึงขีดสุดจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งบุญหล่นทับ ส้มหล่นมีเรื่องดีดีมาได้แทบทุกทาง ถ้ามีการลงทุนก้อเรียกได้ว่าจะมีผลกำไรกลับมามหาศาล มีไพ่ CLARITY หนุนดวงทำอะไรก็สำเร็จไปหมดล่ะ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ๆและมีแนวโน้มว่าจะหายสนิท 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : โชคชะตาราศีของคุณขึ้นให้สุดแล้วลงให้มิดอย่างแท้จริง สำหรับโมเมนท์นี้เป็นช่วงเวลาที่ยืนเด่นเป็นสง่า และไม่มีอะไรจะสุดยอดเท่ากับการได้ไพ่ THE SUN + CLARITY ขึ้นมาพร้อมกัน มันบ่งบอกถึงความสำเร็จ ความสุข สมหวัง บุญหนุนนำและพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ เรียกได้ว่า ดวงจะดีฉุดไม่อยู่ ส่วนใครจะสุขมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับบุญญาบารมีของแต่ละคนที่สั่งสมกันมา และช่วงเวลานี้เหมาะมากที่คุณจะทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลของคุณให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ทำจากเล็กๆแค่แผ่เมตตา ทำสังฆทานหรือว่าจะจัดชุดใหญ่เลี้ยงเพลพระก็สุดแล้วแต่กำลัง 
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "สุขลั่ลล้าไร้ขีดจำกัด"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : ความรักของคนโสดอาจมีการเปล่งประกายขึ้นมา โดยได้พบเจอผ่านทางการเดินทางของชีวิต และจะมีผ่านเข้ามาให้เลือกได้มากกว่าหนึ่งช่องทางสามารถมีสิทธิ์เลือกได้อย่างสบายเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษาอีกครั้ง 
การเงิน-โชคลาภ : การเดินทางจะเปิดโอกาสที่งดงามให้คุณอย่างมากมายไร้ขีดจำกัด รวมทั้งจะนำโชคลาภมาให้คุณอีกด้วย คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี ไพ่ THE ZENITH เป็นไพ่โชคลาภทางด้านทรัพย์สิน เงินทองโดยตรง จะเสี่ยงลาภเสี่ยงดวง จัดไปมีลุ้นทุกงวด สลากกินเรียบ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในที่สุดแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็กลับมาเข้าสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือเรื่องทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็เหมือนได้งานไปด้วย คือได้พบปะผู้คนและเพิ่มช่องทางในการประกอบธุรกิจ กิจการ หรือจ๊อบงานใหม่ๆ รวมทั้ง สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆจากการเที่ยวมาเป็นข้อมูลในการทำงาน เรียกได้ว่า ทำอะไรก็ได้ผลสองด้านกำไรสองสามเด้งเสมอ 


ดูดวงสุขภาพ : ไพ่ THE FOOL คือไพ่ที่อยู่ไม่นิ่ง ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่ด้วยความไม่นิ่งอาจนำคุณไปแส่หาเรื่องเจ็บตัวเอาจนได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของราศีพิจิก : ในที่สุดชีวิตคุณก็เข้าสู่โหมด ความสุขสมบูรณ์พร้อม ทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ รวมทั้งการได้ทำงานเหมือนเที่ยว เที่ยวก็เหมือนทำงาน น้อยคนมากที่จะสามารถทำแบบคุณได้ ช่วงนี้ชีวิตคุณเปิดกว้าง ดัง ไพ่ THE ZENITH จะมีหุ้นส่วนหรือคู่ค้าใหม่ๆมีช่องทางใหม่ๆเข้ามาต่อยอด ธุรกิจ กิจการคุณจะรุ่งและฉีกแนวกว่าคนอื่น เก็บข้อได้เปรียบนี้ไว้การลงทุนใดใดผลประโยชน์มารออยู่แล้ว 
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "มากับระบบปฏิบัติการขั้นเทพ"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด อาจคิดเยอะเลือกเยอะ แถมไม่พอขี้เบื่ออีกต่างหาก อาการนี้คงต้องลั้ลลาไปตามประสาก่อนยังไม่ตกร่องปล่องชิ้นใดใดกับใครแต่อิทธิพลของไพ่ LIGHTNING PATH ก็ยังทำให้คุณโหยหาความรักอยู่เรื่อยๆ ส่วนคนมีครอบครัวนั้นอุทิศตนเพื่อคนรักได้อย่างชาญฉลาดคุณทำให้คนที่คุณรักและรักคุณแฮปปี้มากๆเลย

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณกลับเข้าสู่โหมดแห่งการสร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจอีกครั้ง ไพ่ THE MAGUS จะระเบิดพลังแห่งสติปัญญาและความฉลาดทั้งเชิงอารมณ์และไหวพริบปฏิพานของคุณ เรียกได้ว่า เซียนประทับร่างกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเรียนคุณจัดการได้เรียบวุฒิ อิทธิพลของไพ่ LIGHTNING PATH ส่งผลให้คุณทำงานอย่างมั่นใจและมีความก้าวหน้าตามสเตปที่ต้องการอย่างดียิ่ง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เงินทอง โชคลาภ โชควาสนามาจากมันสมองของคุณล้วนๆเลย แต่คุณต้องวิ่งเข้าไปกำหนดโชคชะตาด้วยความสามารถของคุณเอง และเมื่อเห็นช่องทางไหนที่จะเป็นความได้เปรียบหรือผลประโยชน์ให้รีบจัดการซะ ช่วงนี้ใครๆก็เข้าข้างคุณเพราะคุณมันสร้างประโยชน์ให้ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง ขอเพียง รู้จังหวะและกาลเทศะรับรองรุ่งๆๆ 

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายคุณกลับมาสมบูรณ์แข็งแรงดีอีกครั้ง แต่ว่าความคิดเตลิดมากมายบวกกับความเครียดสะสม จะเข้ามารุมเร้าคุณอย่างเห็นได้ชัด และมีแนงโน้วว่าจากการทำงานเป็นบ้าเป็นหลังทำให้การพักผ่อนไม่เพียงพอจะเป็นปัญหาหลักของคุณในรอบสัปดาห์นี้ การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด ถึงเวลาก็นอนซะนะอย่าซ่าส์มาก 

ภาพรวมของราศีธนู : ในช่วงสัปดาห์นี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่ไพ่ LIGHTNING PATH จะส่งผลต่อระบบการทำงาน ทำให้การแอคชั่นต่างๆของคุณ สามารถถูกส่งทอดออกมาจากระบบปฏิบัติการขั้นเทพของมันสมองทั้งสองซีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไพ่ THE MAGUS จะส่งผลให้คุณสร้าง ช่วงเวลาแห่งการโชว์ศักยภาพของยอดมนุษย์โดยแท้(ว่าไปนั่น) โชคชะตาเข้าทางคุณแล้วแถมสมองก็ทำงานได้อย่างเต็มที่และเป็นระบบทุกอย่าง อยากทำไรจัดเลยแต่อย่าลืมพักผ่อนด้วย cosme_intrend_19900_related
SET CACHE
SET CACHE
 
กรี๊ดดดดดด ดวงดีจังเลย
13/07/2014 09:40:04
 
ดวงดี แต่ส่วนใหญ่ความเป็นจริงไม่ได้เป็นดั่งดวงที่บอกไว้
13/07/2014 23:40:59
 
ขอบคุณค่ะ
14/07/2014 08:43:28
 
ผลดวงคล้ายๆกับคราวที่แล้วเลยแต่ก็ยังมีบางส่วนตรงอยู่ค่ะ
14/07/2014 11:46:25
 
ขอบคุณคร่าาา รู้สึกชื่นใจมาหน่อยนึงเรื่องการเรียน อิอิ
14/07/2014 11:58:54
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180322 ... home_widget_rangking_v02_20180322

RANKING

Fake Eyelash

COSLUXE

Wanderlust Eyelashes (Natural)
99 pt. จำนวน 25 รีวิว

COSLUXE

Wanderlust Eyelashes (Dramatize)
33 pt. จำนวน 10 รีวิว

COSLUXE

Wanderlust Eyelashes (Party Queen)
24 pt. จำนวน 7 รีวิว
more +