• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6-12 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6-12 ก.ค. 57 (ทุกราศี)

11,817

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE SUN เป็นเรื่องดีอย่างแน่นอนเพราะเหมือนเปิดฉากต้อนรับวันใหม่ที่สดใส แต่กระนั้นก็ดี ไพ่ MANY TONGUES พูดแบบบ้านๆว่าไพ่ไม่อยากให้ใครได้ดีเกาะติดตามตัวคุณเหมือนเหาฉลามเลยทีเดียว โอกาส ถูกให้ร้ายป้ายสีมีเยอะมาก คุณต้องหนักแน่นเข้าไว้ สำหรับคนที่มีคู่จะมีพวกชอบเผือกเรื่องชาวบ้านจะมาเผือกเรื่องครอบครัวของคุณและนำไปพูดต่างๆนานาเรื่องหวังดีประสงค์ร้ายทั้งนั้น อย่าไปแคร์ครอบครัวคุณมีความสุขดี จบ.

ดูดวงการงาน-การเรียน : การได้ไพ่ THE SUN เรียกว่าเป็นขาขึ้นที่สุดของที่สุดแล้ว ตะวันสาดแสงสีทองต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสำเร็จ ท่ามกลางสายตาของผู้คน ทั้งการงานและเรื่องเรียนคุณจะ “รุ่งถึงรุ่งสุดๆ” แต่ว่าดูเส้นทางจะไม่ค่อยราบรื่นนัก อุปสรรคต่างๆนานานั้นคุณแทบจะต้องเผชิญหน้าฝ่าฟันมันด้วยตัวของคุณคนเดียว นอกจากนั้นปัญหาที่จะได้พบเจอย่างเข้มข้นคือ พวกใส่ร้าย ป้ายสี ใส่ไฟ ให้คุณดูเป็นภาพลบ จะมาแบบรัวๆ เป็นชุดๆ และคุณอาจอยู่ท่ามกลางการถูกรุม(ให้ร้าย)ต่อหน้าสาธารณชนได้ แต่อย่าได้แคร์เพชรอยู่ที่ไหนก็คือเพชร 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : คุณมีไพ่ THE SUN ขึ้น โชคลาภคุณมีแน่ และก็จะมีตัวคอยขัดลาภคุณด้วย เวลาจะได้รับของหรือผลประโยชน์อะไรให้เงียบๆไว้อย่าให้ใครรู้เยอะ มากหมอมากความ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความเครียดสะสมไว้ด้วย รวมถึงเก็บเอาเรื่องขี้ปากชาวบ้านอย่าเอามาใส่ใจไร้สาระ พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง การหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้น 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : หลังจากที่ ลุ่มๆดอนๆ มาเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มาช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นมาก แต่ ให้ระมัดระวัง พวกขี้อิจฉา ตาร้อน เห็นคนมีความสุขแล้วหงุดหงิดจะพาลหาเรื่องมาระรานคุณด้วยเงื่อนไขเหตุผลต่างๆนานา ทางที่ดีที่สุดคืออยู่ห่างๆเข้าไว้ มันอยากพูดอยากปากมากอะไรก็ปล่อยมัน(เดี๋ยวก็เข้าตัวเองหมดแหละ) และช่วงนี้ที่สำคัญคือให้นิ่งวิธีง่ายๆ สูดลมหายใจเข้าลึกๆกำหนดจิตกำหนดใจ ว่าปล่อยมันยุบหนอพองหนออะไรก็ว่าไป มั่นใจว่าเราดีแล้วทุกอย่างจบ ใช้ความสงบสงบความเคลื่อนไหว ราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "อยากหยุดหัวใจที่ใครซักคน" 

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ "อยากหยุดหัวใจที่ใครซักคน" คุณอาจผ่านเวลาและเรื่องราวมามากมายจนรู้สึกอยากพักอยากวางหัวใจที่อ่อนล้าจากการเดินทาง ไตหาหัวจาม (ตามหาหัวใจ) แล้ว สำหรับคนที่มีครอบครัวช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามคิดอยากทำอะไรเพื่อต่อเติมความสุขให้สมาชิกสามารถทำได้อย่างเต็มที่
.
ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อใดก็ตามที่ได้ไพ่ TEMPERANCE วงล้อแห่งโชคชะตากำลังพาคุณค้นหาสมดุลแห่งชีวิต และสัมผัสการเดินทาง เพื่อถอดบทเรียนและเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีว่า คุณจะจัดการระบบชีวิตการเรียนและการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์และสวยงาม คุณเริ่มต้นความมั่นใจใหม่ที่สูงยิ่งกว่าเดิมและพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่น และสิ่งต่างๆที่คุณทำในขณะนี้จะมีผลต่อความมั่นคงของอนาคตข้างหน้าของตัวคุณเอง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : FLAME OF SPIRIT คือไพ่แห่งการสร้างความมั่นคง จะช่วยหนุนดวงของคุณให้หนักแน่นขึ้น ในขณะที่ช่วงเวลานี้คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สมดุลที่ดีขึ้น นั่นคือ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเนรมิตสิ่งต่างๆที่คาดหวังได้อย่างจับวาง โชคลาภที่คุณคาดหมายคืออะไร จัดเลย 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณอยู่ในบรรยากาศสบายๆ โดยรวมแล้ว สุขภาพแจ่มใสทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ปอดบวม ภูมิแพ้ ปรับสมดุลและมองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อย่างต่อเนื่องของคุณเลย สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา เรื่องดีๆให้เข้ามาเกิดขึ้นกับคุณแบบรัวรัว อีกทั้งดาวเกื้อหนุน ดาวมั่นคง ก็เปล่งแสงเป็นประกาย ทำให้การสร้างสรรค์ธุรกิจ การเรียน ทุกอย่างจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนที่แวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู คู่อาฆาตใดใดก็ให้อโหสิกรรมแผ่ส่วนกุศลให้เขา รับรองดวงดีไม่มีลิมิต ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ชอบ เงิน สด" 

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดถือว่าอยู่ในช่วงที่เหมาะสมกลมกล่อมเหมาะพอเจาะและพอดี มีแนวคิดที่ปรับตัวเข้าหากันและวางแผนสำหรับอนาคตข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งความมั่นคงทางฐานะการเงินเป็นหลัก คนที่มีครอบครัวนั้นอยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเบาสบายไม่มีไรหนัก อาจมีแนวคิดที่จะสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับครอบครัวด้วยวิธีต่างๆ เช่น การฝากเงินหรือซื้อประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

ดูดวงการงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงจะไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม และ อิทธิพลของไพ่ THE NADIR จะทำให้คุณระมัดระวังรอบคอบ รวมทั้งเก็บหอมรอบริบเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อะไรบางอย่าง อาจจะเป็นการซื้อของชิ้นใหญ่เช่น รถ บ้าน หรือเพื่อการลงทุนในวันข้างหน้า ตอนนี้อยู่ในโหมดตักตวงเพื่อวางแผนเพื่ออนาคตเป็นหลัก 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย โชคลาภของคุณจะเกิดจากการกระเหม็ดกระแหม่ของตัวคุณเองเป็นหลัก ส่วนใหญ่เวลาได้เงินทองอะไรมาในช่วงนี้จะชะลอการจ่ายเก็บเงินสดไว้กับตัวก่อน ไม่ได้งกนะแต่เซฟ 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี แต่ถ้ามีในโหมดนี้แล้วเป็นเรื้อรังไม่หายถือว่าโรคกรรมเก่า ต้องไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร และโรคที่จะต้องระวังเป็นพิเศษได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก ปวดลูกสะบ้า 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิต มีความสุขที่ได้รับสิ่งที่ดีๆต่างๆที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ THE NADIR จะทำให้คุณมีความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ จนบางครั้งอาจทำให้การดำเนินการอะไรต่างๆช้าลงไปบ้าง อย่างไรก็ตามเก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด อุ่นใจหายห่วง ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "แม้ทุกข์ยากก็ยังมีคนเคียงข้าง"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนเข้ามาที่พร้อมจะดูแลคุณ ซึ่งดีกว่า เป็นคนที่มีมุมมองชีวิตที่อยู่บนโลกความจริง อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่แต่เข้าใจชีวิตมากกว่า คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะแต่ถ้าเถียงหรือทะเลาะกันคุณจะแพ้ในเหตุผลของเขา

ดูดวงการงาน-การเรียน : หลังจากที่สัปดาห์ก่อน กิเลศ ตัณหา ระคา เรียงหน้าเข้ามาระรานทดสอบสภาพจิตใจของคุณ สัปดาห์นี้โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณอีกครั้ง ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ และทั้งลำดับขั้นตอน ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง คนรัก เพื่อนสนิท กัลยาณมิตร และบริวารจะคอยเป็นลมใต้ปีกให้คุณอยู่เสมอถ้าคุณล้มเขาก็จะรองรับคุณไว้ไม่ต้องกลัว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงนี้คุณต้องอาศัยน้ำอดน้ำทนต่อการกดดันในทุกรูปแบบเป็นหลักเลย โชคลาภใช่ว่าจะไม่มี แต่ถ้ามีเข้ามานั้นก็มักจะกลายเป็น “ทุกขลาภ” เสียมากกว่า อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณจะมีคนคอยช่วยเหลือในยามที่คับขันเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนฝูง บริวาร สามี แฟน หรือผู้ที่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนแต่มีใจ จะมาช่วยเหลือแบ่งเบา 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ ไพ่ DEATH นั้นเป็นไพ่เตือนให้ระวังอุบัติเหตุ อาจจะมีเล็กหรือใหญ่หรือไม่มีเลยก็สุดแท้แต่โชคชะตาของแต่ละคน ความสำคัญอยู่ที่เราต้องไม่ประมาทในช่วงเวลานี้เป็นหลัก เรื่องของหายเสียของรักต้องระวังด้วย แม้ว่าดวงช่วงนี้จะมีคนคอยช่วย แต่คุณก็ต้องรู้จักช่วยเหลือตัวเองเป็นอันดับแรกก่อน 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้คุณอยู่ในโหมด ลุ่มๆดอนๆ การได้ ไพ่ DEATH ไม่ได้หมายถึงการตายของใคร แต่หมายถึงการยุติและจบสิ้นบางสิ่งเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Brother EARTH นั่นหมายถึง คุณยังมีคนที่คอยรัก คอยห่วงใย ช่วยเหลือดูแล ปัดเป่า ทุกข์ภัยให้อยู่นะ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง ในวันที่ฟ้าไม่เป็นใจกับคุณ สบายใจหายห่วง ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "หนักแค่ไหนก็ขี้ประติ๋ว"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ปรากฏ THE HANGED MAN ความหมายหลักถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ อาจจะต้องยอมสูญเสียอิสระภาพอะไรบางอย่างหรือแม้กระทั่ง จะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขามีความสุข ไพ่ Sister FIRE บอกถึงความไม่ยี่หระต่อปัญหาต่างๆที่มากระทบกระเทือนใจ มีแรงผลักเพื่อให้ผ่านพ้นความขมขื่นกลืนเลือดไปได้ในทุกกรณี ประเด็นของคนที่มีครอบครัวก็เช่นเดียวกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HANGED MAN กำลังบอกว่าช่วงนี้คุณต้องอดทนให้มากๆเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ธุรกิจ การงาน ปัญหาและอุปสรรคนานับประการจะทำให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นจน จนสามารถเข้าถึงระดับจิตขั้นสูงและเข้าใจในความงามที่แท้จริงของชีวิต แต่ตอนนี้ คุณต้องอดทน และอดกลั้นเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน ไพ่ Sister FIRE บอกถึงแรงสนับสนุนในการเผชิญหน้ากับปัญหาครั้งนี้อาจเกิดขึ้นจากภายในจิตใจของคุณเองหรือมีผู้สนับสนุนอยู่ก็ได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ผลประโยชน์ รายได้ ที่จับต้องเป็นทรัพย์สินเงินทองหาไม่มี แต่จะได้ เรียนรู้สิ่งต่างๆ เพื่อเข้าสู่ความงดงามที่แท้จริง เช่น เรียนรู้ว่าก่อนจะได้รับสิ่งใดนั้น จะต้องให้ก่อน เรียนรู้ที่จะต้องอดทนต่อสิ่งเล็กๆปัญหาจุกจิกเพื่อให้สำเร็จในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ถ้าถามว่าโชคลาภในช่วงนี้คืออะไร ก็คือ การได้มีโอกาสฝึกฝนหล่อหลอมตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้น 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ มีความเป็นไปได้ที่ คุณจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่ดีในอดีตเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต เช่น ยอมอดมื้อเย็นเพื่อลดความอ้วน หรือยอมทำอะไรบางอย่างที่ลำบากทางร่างกายมากขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคตเช่น กินผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ข้อดีของการมีไพ่ THE HANGED MAN ก็คือ คุณจะยินดีพร้อมและตั้งหลักรับมือกับปัญหาต่างๆอย่างเต็มที่และเต็มใจ คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็จะกลับหัวมันซะและมองอย่างไม่ยี่หระว่ามันแค่เรื่องขี้ประติ๋ว สิ่งเล็กๆที่เรียกว่าขี้ประติ๋วนี้จะต่อยอดพลังในตัวคุณและจุดไฟให้คุณกลับมาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมกว่าคุณคนเดิมในไม่ช้า ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "โรดแม๊ป ลิขิตชีวิต"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดโหมดดราม่าสิ้นสุดลงแล้ว คุณเป็นคนตัดสินใจจัดการทุกอย่างให้ลุล่วงเป็นไปตามขั้นตอน และตรรกะ เหตุผล เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ คุณคือคนที่มีความสุขที่สุดส่วนคนอื่นชั่งมัน ส่วนคนมีครอบครัวจะต้องทำอะไรเยอะหน่อย เหนื่อยแต่ครอบครัวก็มีความสุขสมบูรณ์ดี

ดูดวงการงาน-การเรียน : สำหรับไพ่ THE CHARIOT ชาตินักรบนี้ บ่งบอกถึงความหมายว่า สิ่งที่วาดฝันต่างๆจะเป็นดังใจไม่ใช่มโนได้ ทั้ง เรื่องการเรียน ธุรกิจ การงาน แต่ว่าคุณจะต้องอยู่ในสนามประลองกำลังเป็นการต่อสู้แข่งขันแย่งชิง ไพ่ LIGHTNING PAHT กำลังส่องแสงนำทาง ให้คุณกระทำอย่างสเต็ปบายสเป็ปอย่าข้ามขั้นตอน แม่ว่าคู่แข่งคู่ต่อสู้ของคุณจะเข้มแข็งแกร่งกล้าสักเพียงไหน แต่สุดท้าย ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จะรอคุณอยู่ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ LIGHTNING PAHT ซึ่งหมายความถึง รูปแบบ ขั้นตอน วิธีปฏิบัติ เส้นทางสู่ความสำเร็จสมหวัง นั่นแปลว่า แม้จะมีอุปสรรคติดขัดไปบ้างแต่ก็หาได้สามารถขัด การเงิน โชคลาภ และความสุขของคุณได้ ถ้าการปฏิบัติของคุณถูกขั้นถูกตอน หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า ถูกกาลเทศะ นั่นเอง 

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของช่องท้อง ลำไส้ เป็นสำคัญ มีดวงทางด้านถูกของมีคม อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ รวมทั้งการผ่าตัดย่อยด้วยต้องเฝ้าระมัดระวัง แต่ถ้าคุณดวงแข็งบารมีสูงสุขภาพโดยรวมจัดว่าสมบูรณ์มาก 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ในรอบสัปดาห์นี้คุณมีอุปสรรค ปัญหาบางอย่างหรือหลายอย่างที่ต้องเคลียร์ ก็แค่ทำไปเป็นขั้นเป็นตอนตัดสินใจตามกำลังของสมอง ซึ่งก็ไม่ได้เกินขีดความสามารถของคุณแต่อย่างใด และยังช่วยยกระดับศักยภาพ ฝีมือของคุณให้ก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือเมื่อขวากหนามต่างๆได้ถูกจัดการไปแล้วคุณก็จะช่างเบิกบาน สำราญใจสุดๆ ในแต่ละสเต็ป ความสำเร็จทุกอย่างคุณลิขิตได้เอง บอกเลย 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "เข้าสู่โหมดอัศจรรย์"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ 

ดูดวงความรัก : ในส่วนของความรักค่อนข้างดื่มด่ำซาบซ่ามากโดยเฉพาะข้าวใหม่ปลามันหรือเพิ่งคบกันเริ่มต้น อาจมีบรรยากาศพาให้เป็นใจในบทอัศจรรย์ได้ ส่วนคนที่มีคู่บรรยากาศหวานชื่นเหมือนตอนแรกเริ่มจะเข้ามา ยั่วเย้าคุณและคู่รักอีกครั้งทำให้สนชื่น กระชุ่มกระชวย โดยไม่ต้องใช้กวาวเครือ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : การมีไพ่ THE DEVIL ร่วมกับ ไพ่ CONVERGENCE นั้น หากว่าคุณ ทำงานทางด้านมืด หมายถึง ประเภท งานกลางคืน เช่นเปิด ผับ บาร์ ร้านอาหารกลางคืน หรือรวมทั้งประเภทงานที่เป็นเรื่องของการแสดง เล่นหนัง เล่นละคร การประโลมโลก สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการ กระตุ้นเย้าอารมณ์นั้นจะไปได้ สวย ทั้งตัวคุณเองและหุ้นส่วนก็จะช่วยส่งเสริม แต่ถ้าเป็นทางด้านสว่างเช่น ประเภทการเรียน หรืองาน ออฟฟิศ ทั่วไป คุณอาจจะถูกชักจูงให้เขวและออกแนวเหลวไหลเสียการเรียนเสียการงานทั้งจากตัวคุณเองและจากเพื่อนฝูงได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพล มาจาก ไพ่ THE DEVIL แต่การมี ไพ่ CONVERGENCE นั้น บอกถึงการที่หุ้นส่วนคนรักของคุณ จะให้โชคให้ลาภได้อยู่เหมือนกัน 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน และระมัดระวังป้องกันโรคทางเพศสัมพันธุ์ไว้ด้วยหากอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ในช่วงเวลานี้จะพูดว่าดีก็ดีคือคุณจะได้รับความสุขความพึงใจทางโลกอย่างมาก คนรักสามารถตอบสนองทางอารมณ์ของคุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นแรกเริ่มคบกันยิ่งมีฉากตื่นเต้นเร้าใจได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามความสุขทาง ภายนอกเหล่านี้เป็นเรื่องฉาบฉวย และยิ่งมีความลุ่มหลงมาปะปนด้วยแล้วโอกาสที่จะผิดหวัง เกิดความไม่พอใจเกิดทุกข์ได้ตลอดเวลา บางอย่างคุณอาจจะต้องรู้จักยับยั่งชั่งใจไว้ด้วย ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "รักนี้หม่อมแม่ไม่ปลื้ม"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : สำหรับเรื่องความรักแล้ว การมีไพ่ THE LOVER นันบ่งบอกถึงการกำลังมีความรักอย่างไม่ต้องสงสัย หากแต่ว่าไพ่ Mother WIND ที่ขึ้นมาประกบนี้ ถ้าเป็นละครน้ำเน่า จะต้องเรียกว่า เป็นความรักที่ “หม่อมแม่ไม่ปลื้ม” และจะมีอุปสรรคต่างๆนานา ส่วนคนมีคู่แล้วก็จะเข้าทำนองปัญหาโลกแตก เรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้ทั่วไป

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีในหน้าที่การงานจากอิทธิพลของไพ่ THE LOVERS การติดต่อประสานงานใดใดจะราบรื่น แต่ไพ่ Mother WIND จะเป็นไพ่ที่สร้างอุปสรรคให้แก่คุณซึ่งเกิดจากบุคคลที่อายุมากกว่า ตำแหน่งการงานสูงกว่า หรือคนที่มีอิทธิพลต่อคุณซึ่งเป็นเพศหญิง มนุษย์ป้า นั่นเอง 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : แน่นอนโชคลาภต่างๆของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก เป็นหลักและในขณะเดียวกันอุปสรรคขวากหนามตัวขัดลาภย่อมไม่พ้นหม่อมแม่ที่ไม่ปลื้มคุณมาตั้งแต่ต้น วิธีง่ายๆ อยู่ให้ห่างๆหม่อมแม่ไว้ดีที่สุด 

ดูดวงสุขภาพ : ในโหมดของสภาพจิตใจอาจมีอาการทุกข์เพราะความรักได้ ส่วน ทางร่างกายถ้าออกด้านลบหน่อยก็อาจมีอาการท้องก่อนแต่ง แต่โดยนัยยะทั่วไปแล้วร่างกายสมบูรณ์ดี มีความหงุดหงิดทางอารมณ์เล็กน้อย 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ในช่วงนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ถึงแม้ว่าหุ้นส่วนคนรักจะสนับสนุนดวงของคุณอยู่ แต่ ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล และที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษคือช่วงนี้คุณอาจมีการกระทบกระทั่งกับ มนุษย์ป้า ได้ง่ายๆ ซึ่ง ไม่มีประโยชน์อะไรเลยต่อตัวคุณเลยให้ระมัดระวัง 
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ต่อบุญ"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของไพ่ SPILLING ในส่วนของคนโสดอาจมีการผิดหวังทางด้านความรักแต่ม่สามารถทำอันตรายต่อจิตใจอันเข้มแข็งของคุณได้ ส่วนคนที่มีคู่เรื่องครอบครัวอาจไม่เป็นดังใจ ต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ ไม่มีอะไรที่เหลือบ่าไปกว่าแรง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : สำหรับสัปดาห์นี้มีไพ่พระขึ้น THE HIEROPHANT ซึ่งบอกให้คุณรู้ว่าไม่ว่าสถานการณ์อะไรก็ตามที่แย่แค่ไหน บุญเก่าที่คุณเคยทำรวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ยังคุ้มครองคุณอยู่ นั่นแปลว่า ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ กิจการต่างๆ ต่อให้มีคนที่คิดร้าย หรือ เรื่องเลวร้ายซักขนาดไหน ก็จะไม่สามารถทำร้ายทำอันตรายอะไรกับคุณได้เลย 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : บุญญา วาสนา บารมี คุณมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมต่อเนื่องมาอยู่แล้ว แต่มีบ้างที่สิ่งที่คาดหมายไว้ไม่สมหวังดังใจ แต่ไม่เป็นไร ขณะนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณกำลังทำงาน การต่อยอดทำบุญหรือกิจกรรมอะไรก็ตามที่เกี่ยวของกับการทำบุญทำกุศลจะสามารถช่วยยกระดับบารมีของคุณได้ 

ดูดวงสุขภาพ : จะว่าไปแล้วช่วงนี้อาจมีเรื่องมากระทบกระทั้งจิตใจคุณได้จากอิทธิพลของไพ่ SPILLING ซึ่งหมายถึงล้มเหลวหรือผิดหวัง อย่างไรก็ตาม การเยียวยาจิตใจที่สำคัญที่สุดของคุณในขณะนี้คือ ธรรมะโสถ นั่นคือใช้ธรรมมะในการรักษาเยียวยาทั้งทางใจและทางกาย 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : การสวดมนต์ไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านคุ้มครองเราจะช่วยให้คุณดำเนินชีวิตผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างไม่ประมาท การมีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองไม่ได้หมายความว่าคุณจะหมดกรรม มันเป็นคนละส่วนกัน เพียงแค่คุณจะมีความเข้มแข็งเพียงพอที่จะเผชิญหน้าและยอมรับในชะตากรรมของคุณ บุญกุศลเหล่านี้จะเป็นเหมือนภูมิคุ้มกันให้กับจิตใจไม่ใช่ว่าเชื้อโรคไม่เข้ามาเพียงแต่ว่าความแข็งแรงจากภูมิคุ้มกันทำให้เราสามารถต่อสู้กับสิ่งเลวร้ายนั้นได้ และเมื่อหลุดพ้นเราก็จะสามารถสะสมบุญกุศลเพื่อต่อยอดบารมีได้อีกต่อๆไป ที่เราเรียกกันว่า ต่อบุญ ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ข้างหน้ามีพลังแต่ข้างหลังมีมีดปัก(โดนแทง)"

  ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด ถ้ายังไม่ปรับตัวหาคนอื่นบ้าง จะรอให้ใครต่อใครเขามาเข้าใจปรับตัวเข้าหาเราอย่างเดียวก้อโหนคานเดี่ยวกันยาวๆเบย สำหรับคนมีคู่การเอาแต่ใจตัวเองของคุณรวมทั้งการทุ่มเทเวลาให้กับงาน(บ้างาน)มากเกินไปอาจสร้างปัญหาให้ครอบครัว และที่สำคัญคนรักของคุณกำลังเครียดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณผ่านช่วงเวลาหนักหนาสาหัสสากรรย์จากเมื่อสัปดาห์ก่อนมาได้นับว่ายอดเยี่ยม สัปดาห์นี้คุณมีไพ่ THE EMPEROR สนับสนุนพลังทางด้านความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ทั้งด้านการงาน ธุรกิจ การเรียน อุปสรรคที่สำคัญอย่างยิ่งยวด ช่วงเวลานี้ของคุณก็คือการแบกรับทุกสิ่งไว้ที่ตัวคุณเอง แม้ว่าคุณจะรับมือไหวในช่วงแรก แต่ช่วงท้ายด้วยความเสียดทานและแรงกดดันต่างๆอาจทำให้คุณบอบช้ำได้ ที่สำคัญระวังบริวารคุณไว้ด้วยคอยเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภพอมีจาก บารมี และความสามารถทางการจัดการต่างๆของตัวเองเป็นหลัก บางทีอาจได้ลาภจากการได้ตำแหน่ง หรือมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิมหรือการที่คุณมีความอดทนมุ่งมั่นบางอย่างมากกว่าคนอื่นคุณก็จะสำเร็จในสิ่งนั้น ระวังคนข้างกายคอยสกัดโชคไว้ด้วยอย่าไว้ใจใคร 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพใจ สุขภาพกาย โอเคขึ้นแต่อาจเหนื่อยล้า เพลีย เครียดจากการทำงานหนัก คุณต้องหาโอกาสผ่อนคลายหยุดพักรู้จักแบ่งเวลาให้ดี เพราะช่วงนี้คุณมีแนวโน้วว่าจะโหมงาน ถ้าไม่อึดจริงอาจจะมีเจ็บไข้ได้ป่วยได้ 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : หลังจากที่คุณจะต้องทนแรงเหวี่ยงของโชคชะตามาจากสัปดาห์ก่อน มาในสัปดาห์นี้คุณจะมีการออกแอคชั่นมากขึ้น การทำอะไรควรระมัดระวังผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจจะไปกระทบกระทั่งสร้างความไม่พอใจให้กับใคร เนื่องจากช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เดินหน้าลุยไปข้างหน้าอย่างชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องธุรกิจการงาน อย่ามองไปที่เป้าหมายเพื่อความสำเร็จอย่างเดียวโปรดมองคนรอบข้างด้วย คนที่ต้องระมัดระวังมากที่สุดไม่ใช่คนที่พูดอยู่ต่อหน้าแต่เป็นคนที่พูดลับหลังคุณ มีดเค้าคมนะ ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เรื่องร้ายมลายสิ้นแรงบุญหนุนมา"

ดูดวงความรักราศีพิจิก  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดแปลแบบดาดๆว่าหลุดจากคนชั่วเงื้อมือมารออกมาได้ แต่ในสถานการณืจริงๆอาจหมายถึงการรับรู้หยั่งรู้ถึงความทุกข์จากความรัก มีสติในการครองตนมากขึ้นไม่ตกหลุมพราง ของ สเน่ห์ ตัณหา ราคะ ก็เป็นได้ สำหรับดวงคนมีคู่เรื่องความรัก อาจมีการเปลี่ยนแปลง วิธีคิด การกระทำ การดำเนินชีวิตครอบครัวที่ ใช้ธรรมมะห่อหุ้ม ปลอบประโลมมากยิ่งขึ้น 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อไพ่ THE TOWER ขึ้นมา เราจะแปลว่า พัง พินาศ วิบัติ สันตะโร อะไรทำนองนั้นอย่างเดียวไม่ได้ การที่ THE TOWER รวมกับไพ่ CLARITY ซึ่งเป็นไพ่เกี่ยวกับ บุญกุศลนั้น แปลภาพรวมแล้ว บุญดีดี สิ่งดีดี จะเข้ามาทำลายล้างสิ่งที่ชั่วร้ายอัปมงคลให้เปลี่ยนแปลงไป นั่นหมายถึง การงาน การเรียน ธุรกิจ กิจการ ศัตรู อุปสรรค ปัญหาที่ค้างคา ดินพอกหางหมูต่างๆ จะถูกทำลาย ทำให้เสื่อมถอยลง จากแรงบุญเก่าที่หนุนนำเข้ามา 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ไพ่ CLARITY บ่งบอกถึงบุญ วาสนา ทั้งการได้รับและการต่อยอดต่อไป ในขณะที่ ไพ่ THE TOWER คือการ ล่ม พังทะลาย สิ่งเก่าๆ รวมความตามตำราง่ายๆว่า สิ่งเลวร้ายมลายไปและสิ่งดีดีเข้ามาแทน โอเคนะ 

ดูดวงสุขภาพ : ส่วนใหญ่แล้วเมื่อ ไพ่ THE TOWER ขึ้นมานั้นเรามักจะตีความไปทำนองที่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุบ้าง เกิดเหตุร้ายบ้าง แต่ในเคสนี้ทางสุขภาพมองว่า น่าจะเป็นลักษณะการเปลี่ยนเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นถ้าเป็นคนป่วยก้อเปลี่ยนยาเปลี่ยนแนวทางรักษาแบบทันทีเพื่อให้อาการดีขึ้นแต่เรื่องอุบัติเหตุให้ระวังไว้บ้างก้อดีเพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของราศีพิจิก : สถานการณ์ในเวลานี้ของคุณเป็นเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงอะไรต่างๆ แต่ไม่ทั้งหมด เพียงแต่เป็นแบบทันที ทันด่วน ซึ่งไพ่ CLARITY นั้นเป็นไพ่หนุนดวง เป็นกุศลผลบุญเก่าเข้ามาอุ้มชูอุ้มบุญคุณขนานแท้ การที่ มีไพ่ THE TOWER ขึ้น ซึ่งดูหน้าตาเป็นไพ่ร้ายๆ ก็กลับกลาย ว่าไม่มีเหตุร้ายใดๆ หนำซ้ำทุกสิ่งอย่างแปลเปลี่ยนเป็นความดีงาม สิ่งที่พึงกระทำต่อก็คือการทำบุญ อุทิศส่วนกุศล แผ่เมตตา แก่เจ้ากรรมนายเวร ตามกำลังอัตภาพ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะเหมาะสมอย่างยิ่ง 


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "เข้าสู่โหมดตามใจตัวเอง ฝุดๆ"

ดูดวงความรักราศีธนู  

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดเจอไพ่ THE FOOL เข้าไปที่ว่าจะเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็มีอันเบี่ยงเบนเปลี่ยนใจไปซะงั้น แม้ว่าคนที่เข้ามาจะโรแมนติกชวนฝันขนาดไหน แต่ก็ยังไม่ลงเอย เพราะช่วงนี้ก็ยังขอลั้ลลา ฮาเฮ อ่อยเหยื่อไปเรื่อยๆก่อนนะ สำหรับคนมีคู่ อาจมีแนวคิดที่จะทำอะไรแปลกใหม่ที่ดูดรแมนติก กลับสู่บรรยากาศเก่าๆหรือพาไปสถานที่เก่าๆที่เคยหวานชื่นซึ่งหวานใจอาจมีเซอไพรส์ให้คุณ  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในรอบสัปดาห์นี้อิทธิพลของไพ่ THE FOOL จะส่งผลให้คุณออกอาการขี้เกียจ อยากอู้ อยากช๊อป อยากเที่ยว เดี๋ยวค่อยทำงาน ยิ่งเพื่อนฝูง ลูกน้องดาวบริวารต่างๆก้อพลอยฟ้าพลอยฝน ไม่มีห้ามปราม พากันอยากอู้อยากเที่ยวกันเสียหมด การงาน การเรียน ธุรกิจ การประสานงานต่างๆอาจถูกชะลอตัว มีโอกาส คั่งค้างดองเค็ม ต้องระมัดระวังให้ดีอาจส่งผลเสียในอนาคตได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้คุณ คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดีหรือให้คุณเดินทางไปหาเพื่อรับโชคลาภ ทรัพย์สิน อิทธิพลของไพ่ Brother WATER ดาวบริวารเกื้อหนุน จะทำอะไรก็ตามที่เป็นผลประโยชน์พาเพื่อนฝูง ญาติสนิทมิตรสหายบริวารไป จะได้ลาภจากความสเน่หา บอกเลย 

ดูดวงสุขภาพ : ปัญหาเรื่อง สุขภาพ จะเกิดจากการที่คุณทำอะไรตามใจตัวเองมากจนเกินไป เช่น นอนดึกเพราะสังสรรค์ไม่ดูสังขาร อาจเหนื่อยล้าปวดเมื่อยฝืนสังขารระวังร่างกายทรุดโทรมแก่เร็ว รวมทั้งคุณอาจมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของราศีธนู : ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะตามใจตัวเองไปหน่อย แต่ก็ยังสามารถจัดสมดุลระหว่างเรื่องส่วนตัว ชีวิต การงาน ครอบครัวได้ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ค่อนข้างจะชุลมุนชุลเกกันเล็กน้อย ก็ยังจัดระบบได้ดีมาก ประกอบกับดาวบริวารคนรอบข้างเกื้อหนุนทำให้คุณเนียนๆไปได้เรื่อยๆเหนื่อยก็พัก แต่อะไรที่มันมากเกินไปก็คงไม่ดี อย่าตามใจตัวเองจนลืมภาระหน้าที่คนอื่นที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะเรื่องงาน ที่สำคัญการผัดวันประกันพรุ่ง ซึ่งจะเกิดขึ้นกับคุณจะส่งผลเสียในระยะยาว แม้ว่าช่วงนี้กำลังสบาย สนุกอยู่ แต่นึกถึงตอนมาแก้ปัญหาอีลุงตุงนัง ปวดเฮดนะ cosme_intrend_19854_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ว้าววววว ดวงดี
06/07/2014 15:11:08
 
ค่อนข้างตรงเลยทีเดียว
07/07/2014 10:18:53
 
ขอบคุณค่ะ
07/07/2014 18:36:46
 
คร้้งนี้ก็ไม่ตรง
09/07/2014 20:25:32
 
ขอบคุณค่ะ
12/10/2015 02:56:47
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180318 ... home_widget_rangking_v02_20180318

RANKING

Primer

Lotree Rosa Davurica

SPF21 BB Primer Tinted Control Base
245 pt. จำนวน 110 รีวิว

Oriental Princess

Individualist Eye Primer
187 pt. จำนวน 67 รีวิว

COLLECTION

Primed & Ready Makeup Primer
196 pt. จำนวน 45 รีวิว
more +